ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

A Part of You (2024) ส่วนหนึ่งของเธอ

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.9
ความคมชัด : HD
A Part of You (2024) ส่วนหนึ่งของเธอ

ดูหนังออนไลน์ A Part of You (2024) ส่วนหนึ่งของเธอ

เรื่องย่อ : A Part of You (2024) ส่วนหนึ่งของเธอ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

A Part of You (2024) ส่วนหนึ่งของเธอ

รีวิว

Markie_P

⭐ 7/10

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีส่วนสนับสนุนอย่างมากจาก Felicia Maxime และ Edvin Ryding ซึ่งเป็นสองดาราดังจาก Young Royals ซึ่งเป็นละครยอดนิยมของ Netflix ฉันจะพูดถึงประเด็นสำคัญและเหตุผลที่ฉันหักคะแนนอย่างน้อย 2 ดาวจากคะแนนของฉัน ใน Young Royals นักแสดงแสดงพากย์เสียงภาษาอังกฤษเอง ซึ่งนั่นคือสิ่งที่ Ryding พูดในบทสัมภาษณ์ ฉันไม่ทราบเหตุผลของเรื่องนี้  A Part of You (2024) ส่วนหนึ่งของเธอ บางทีอาจเป็นกฎของสหภาพแรงงานหรืออะไรสักอย่าง

แต่สำหรับ การพากย์เสียงถูกบันทึกในลอสแองเจลิสด้วยนักแสดงชุดใหม่ทั้งหมด ฉันเป็นคนเรียนรู้ด้วยการฟังและการมองเห็น และพบว่าการรับชมทีวี/ภาพยนตร์ของฉันสนุกยิ่งขึ้นเมื่อเปิดคำบรรยาย และเมื่อเพลงประกอบไม่ใช่ภาษาอังกฤษ ฉันก็พากย์เสียงด้วยเช่นกัน ฉันจึงดู APOY และพากย์เสียงในบางฉากก็ชัดเจนมาก มีฉากที่ริมฝีปากขยับและเสียงพูดไม่เข้ากัน และเมื่อการเคลื่อนไหวร่างกายของนักแสดงบนหน้าจอไม่ตรงกับเสียงพูดที่ได้ยินจากหูฟังของฉัน

ฉันก็ได้ยินเพียงครึ่งเดียวของการแสดงเท่านั้น น่าเสียดายจริงๆ Young Royals พิสูจน์ให้เห็นว่าทั้ง Felicia และ Edvin ต่างก็มีความสามารถที่จะถ่ายทอดผลงานอันยอดเยี่ยมในภาษาอังกฤษและภาษาสวีเดนได้ แต่เอาล่ะ สิ่งที่เราได้จากนักแสดงบนจอนั้นยอดเยี่ยมมาก มีพลังทางอารมณ์มากจริงๆ มันไม่ได้ทำให้ฉันร้องไห้แบบที่ Young Royals ทำเลย พระเจ้า มันทำให้ฉันร้องไห้หนักมาก

ในแง่ของพล็อตเรื่องนี้ทำให้ฉันนึกถึงละครสวีเดนอีกเรื่องหนึ่งที่ชื่อว่า Tore ซึ่งฉายทาง Netflix เช่นกัน ฉันไม่อยากเปิดเผยเนื้อเรื่องมากนัก แต่ Netflix ควรปรับปรุงวิธีการจัดหมวดหมู่ภาพยนตร์ของพวกเขาจริงๆ ดูเหมือนว่าภาพยนตร์ใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับวัยรุ่นจะเป็นละครแนว “การเติบโต” ดังนั้น โดยไม่สปอยล์ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเน้นไปที่การเสียชีวิตของสมาชิกในครอบครัวที่ใกล้ชิด และวิธีที่ครอบครัวและเพื่อนที่รอดชีวิตรับมือกับเรื่องนี้ นี่ไม่ใช่การเติบโต อาจจะเรียกได้เหมาะสมกว่าว่า “ความเศร้าโศก”

wam-38103

⭐ 2/10

หนังเกี่ยวกับการเติบโตที่น่าเบื่อสุดๆ เนื้อเรื่องคาดเดาได้ง่ายกว่าที่เคย: น้องสาวสองคน คนหนึ่งดูเท่และยอดเยี่ยม  A Part of You (2024) ส่วนหนึ่งของเธอ ทุกคนรักเธอ ส่วนอีกคนขี้อาย ประหลาด และอิจฉาความนิยมในตัวน้องสาว น้องสาวที่เท่เสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์ น้องสาวที่น่าเบื่อพยายามเอาชนะความเศร้าโศกโดยเลียนแบบน้องสาวที่ตายไปแล้วและนอนกับแฟนหนุ่มของเธอในระหว่างนั้น การแสดงนั้นธรรมดาและโดยส่วนตัวแล้ว ฉันไม่สามารถเข้าใจตัวละครใด ๆ ได้เลย แม้แต่ตัวเอก แม้ว่าแนวคิดของหนังเรื่องนี้จะทำให้ฉันร้องไห้ แต่ฉันก็ไม่ได้หลั่งน้ำตาแม้แต่หยดเดียว มันไม่เวิร์กสำหรับฉัน ฉันไม่สามารถรู้สึกถึงอารมณ์ของพวกเขาได้เลย

justamomentago

⭐ 3/10

ฉันเข้าไปดูหนังเรื่องนี้ด้วยความคาดหวังสูงเนื่องจากคำชมเชยจากนักวิจารณ์ แต่กลับผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำเล่า A Part of You เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแอกเนสและการต่อสู้ดิ้นรนของเธอหลังจากที่น้องสาว (จูเลีย) เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ก่อนที่เธอจะเสียชีวิต จูเลียเป็นเด็กที่ได้รับความนิยมในโรงเรียน มีเพื่อนฝูงมากมาย และเป็นแฟนที่สมบูรณ์แบบ ในขณะที่แอกเนสเป็นคนขี้เหงาที่ไม่มีใครเข้าใจ

แอกเนสเริ่มเลียนแบบน้องสาวเพื่อรับมือกับความเศร้าโศกของเธอ โดยสวมเสื้อผ้าแบบเดียวกัน มีพฤติกรรมเสี่ยงแบบเดียวกับน้องสาว พยายามเป็นเพื่อนซี้กับเพื่อนของจูเลีย และแม้แต่ไปยุ่งกับโนเอล แฟนหนุ่มของน้องสาวผู้ล่วงลับของเธอ หนังเรื่องนี้มีเนื้อหาที่อาจทำให้คุณต้องน้ำตาซึม คนหนุ่มสาวเสียชีวิตก่อนวัยอันควรในลักษณะที่น่าเศร้า คนที่พวกเขารักดิ้นรนเพื่อรับมือกับความตาย และตัวเอกพบหนทางแห่งความเศร้าโศกเพื่อดำรงชีวิตต่อไป แม้ว่าพวกเขาจะต้องดิ้นรน

ฉันพบว่ามันยากที่จะเห็นอกเห็นใจตัวละครหลัก พวกเขาเป็นคนสองมิติและเป็นตัวอย่างของความมีสิทธิพิเศษ ภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามสร้างมิติและเปลี่ยนแปลงตัวละครของแอกเนส แต่ผู้แสดง (เฟลิเซีย แม็กซิม) กลับใช้กิริยาท่าทางเดิมๆ ตลอดทั้งเรื่องเพื่อแสดงอารมณ์ต่างๆ (กอดแขนแนบหน้าอก หันกลับมาเป็นตัวของตัวเอง

และแสดงสีหน้าว่างเปล่า) ซึ่งเป็นวิธีการแสดงแบบจำเจและจืดชืดสำหรับเด็กสาววัยรุ่นที่กำลังเผชิญกับความเศร้าโศกและความไม่มั่นคงอย่างสุดขีด ทำให้ตัวละครของเธอดูไม่น่าสนใจ บทสรุปนั้นคาดเดาได้แต่ก็ยังคงดูฝืนๆ ไม่มีปัญหาใดได้รับการแก้ไข คุณยังคงมีคำถามมากกว่าคำตอบ บทสรุปไม่ได้ให้ข้อความโดยรวมอื่นๆ นอกจาก ‘บางทีคุณไม่ควรพยายามเป็นน้องสาวของคุณเมื่อเธอตาย’ และ ‘คนดังไม่ได้มีความสุขเสมอไป’

ameliefrie

⭐ 9/10

เรื่องราวที่สวยงามเกี่ยวกับความเศร้าโศก ภาพลักษณ์ของตัวเอง และความสัมพันธ์ ในระดับหนึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการเติบโต แต่ส่วนใหญ่แล้วเป็นเรื่องเกี่ยวกับการสูญเสียคนที่คุณรัก ความลับ และวิธีที่จะก้าวต่อไป มันมืดมนและบางครั้งก็เจ็บปวดมาก ฉันคิดว่าน่าจะเหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 13 ปีขึ้นไป ภาพนั้นยอดเยี่ยมมาก และการใช้แสงไฟในคืนฤดูร้อนของสวีเดนทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

เฟลิเซีย แม็กซิมแสดงได้ยอดเยี่ยมมาก  A Part of You (2024) ส่วนหนึ่งของเธอ เธอซื่อสัตย์ กล้าหาญ และฉันไม่เคยรู้สึกเลยแม้แต่น้อยว่าเธอกำลังแสดงอยู่ เธอสวมบทบาทเป็นแอกเนส ช่างเป็นดาราที่ยอดเยี่ยม! นี่ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะแสดงบทนี้ เอ็ดวินยอดเยี่ยมเหมือนเช่นเคย ภาษากาย การสบตา การเคลื่อนไหว และวิธีการพูดบทของเขาทำให้ตัวละครดูมีชีวิตชีวา

wilmerstridsberg

⭐ 8/10

หนังดำเนินเรื่องช้าแต่ก็สวยงามมาก การแสดงของ Felicia Maxime นั้นมีชีวิตชีวาและไม่มากเกินไป ซึ่งมักจะเกิดขึ้นเมื่อตัวละครออกนอกลู่นอกทาง ส่วนเดียวที่ทำให้หนังเรื่องนี้ดูยากคือการดู Zara ไม่ใช่ว่าการแสดงของเธอจะแย่เลย แต่ตรงกันข้ามอย่างตรงไปตรงมา แต่การจะเชื่อเรื่องราวนั้นก็ทำได้ยากตราบใดที่ยังมี Zara อยู่ด้วย มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นบทรับเชิญมากกว่าบทแสดง…  ดูหนังออนไลน์ เป็นบทรับเชิญที่กระตุ้นและทำลายตัวเองแน่นอน มันเป็นกำแพงทางจิตใจที่ฉันรับมือได้เมื่อดูมัน ถึงอย่างนั้นก็ไม่มีอะไรจะบ่นเกี่ยวกับการแสดงของ Zara

เมื่อเธอออกจากหนัง หนังจะค่อยๆ เปิดเผยออกมาเป็นเรื่องราวที่สวยงามและเศร้าเกี่ยวกับการรับมือกับการสูญเสียและความเจ็บปวด  A Part of You (2024) ส่วนหนึ่งของเธอ หนังเรื่องนี้น่าติดตาม ไม่ผ่านการกรอง สวยงามอย่างมีสุนทรียศาสตร์ และการแสดงของ Maxime ก็ไม่มีใครเทียบได้ ฉันเชื่อว่า Eklund ได้ถ่ายทอดอารมณ์ได้อย่างยอดเยี่ยมและกำลังเปิดตัวในฐานะผู้กำกับโดยไม่ขอโทษสำหรับการตัดสินใจทำให้หนังดำเนินเรื่องช้าอย่างที่ควรจะเป็น ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้เห็นผลงานของเขาเพิ่มมากขึ้น

ผู้กำกับ

  • Sigge Eklund

บริษัท ค่ายหนัง

  • SF Studios

นักแสดง

  • Felicia Maxime
  • Edvin Ryding
  • Zara Larsson
  • Ida Engvoll
  • Nikki Hanseblad
  • Alva Bratt

โปสเตอร์หนัง

A Part of You (2024) ส่วนหนึ่งของเธอ

A Part of You (2024) ส่วนหนึ่งของเธอ

A Part of You (2024) ส่วนหนึ่งของเธอ

เรื่องย่อ

วัยรุ่นคนหนึ่งต้องประคับประคองจิตใจหลังโลกทั้งใบพังทลาย ในภาพยนตร์ดราม่าแนวก้าวพ้นวัยสะเทือนอารมณ์และสุขปนเศร้า ว่าด้วยเรื่องราวของคนที่ถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง นังดราม่าวัยรุ่นที่จะมาตีแผ่เรื่องราวที่สะท้อนให้เห็นถึงชีวิตจริง ด้วยผลงานการสร้างของผู้กำกับ ซิกก์ เอ็คลุนด์ ที่สามารถสะกดสายตาคนดูได้ทั่วทั้งโลก อีกทั้งยังมีผลลัพธ์ออกมาอย่างน่าประทับใจอีกด้วย โดยร่วมมือกับนักเขียนชื่อดัง มิเกลลา ฮามิลตัน  A Part of You (2024) ส่วนหนึ่งของเธอ ด้วยความสามารถของพวกเขาที่ผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัว และที่สำคัญยังได้คัดเลือกนักแสดงนำมาเป็นอย่างดี เฟลิเซีย แม็กซิม, เอ็ดวิน ไรดิง, ซารา ลาร์สัน

อั๊กเนส เด็กสาววัยรุ่นอายุ 17 ปี ซึ่งชีวิตของเธอดูเหมือนว่าจะพังทลาย หลังจากเหตุการณ์เลวร้ายที่พี่สาวของเธอ จูเลีย ได้เสียชีวิตไปจากการประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ส่งผลทำให้เธอมีความปรารถนาที่จะสร้างความโดดเด่นให้กับตัวเองเหมือนกับพี่สาว ซึ่งเธอเป็นทั้งผู้หญิงสุดฮอตในโรงเรียน มักจะถูกเชิญไปร่วมงานสังสรรค์อยู่เสมอ อีกทั้งยังคบหาดูใจกับ โนเอล เด็กหนุ่มสุดหล่อที่ใครต่อใครก็ชื่นชอบ เธอจึงเริ่มต้นในการสวมรอยเป็นพี่สาวของตัวเอง แต่สิ่งที่เธอทำกลับทำให้โชคชะตาของเธอต้องพลิกผัน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Say It Isnt So (2001) ตะลุมบอนรักเพื่อหวานแหว๋ว

Sex And Zen 2 (1996) อาบรักกระบี่คม 2

The Promise (2016) สัญญารัก สมรภูมิรบ

The Water Flows to the Sea (2023) ฝนตกวันนั้นผมแอบรักรุ่นพี่

The Wrestler (2008) เพื่อเธอขอสู้ยิบตา

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก