ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Confessions Of A Shopaholic (2009) เสน่ห์รักสาวนักช้อป

ปีที่ฉาย : 2009
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.9
ความคมชัด : HD
Confessions Of A Shopaholic (2009) เสน่ห์รักสาวนักช้อป

ดูหนังออนไลน์ Confessions Of A Shopaholic (2009) เสน่ห์รักสาวนักช้อป

เรื่องย่อ : Confessions Of A Shopaholic (2009) เสน่ห์รักสาวนักช้อป ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Confessions Of A Shopaholic (2009) เสน่ห์รักสาวนักช้อป

ดูหนัง Confessions Of A Shopaholic (2009) เสน่ห์รักสาวนักช้อป ผู้สำเร็จการศึกษาระดับวิทยาลัยได้งานเป็นนักข่าวการเงินในนิวยอร์กซิตี้เพื่อสนับสนุนจุดที่เธอดูแลเรื่องการเสพติดการซื้อของและตกหลุมรักผู้ประกอบการที่ร่ำรวย

รีวิวหนัง

claudio_carvalho

ในนิวยอร์ก นักข่าวและผู้โกหกจอมบีบบังคับ รีเบคก้า บลูมวูด (อิสลา ฟิชเชอร์) เป็นผู้บริโภคที่ติดยาเสพติดที่ไม่สามารถต้านทานการซื้อเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายทันสมัยในร้านค้าหรูหรา และมีหนี้บัตรเครดิตหลายอย่างที่เล่นไม่ได้ เธอใฝ่ฝันที่จะทำงานในนิตยสารแฟชั่น Alette ซึ่งเป็นเจ้าของโดย Alette Naylor (Kristin Scott Thomas) ผู้มีความซับซ้อน แต่เธอไม่ประสบความสำเร็จตามความตั้งใจของเธอ เมื่อเบ็คกี้ตกงาน เธอดื่มเหล้ามากมายกับเพื่อนสนิทของเธอ ซูซ (คริสเตน ริตเตอร์) และส่งจดหมายไม่เหมาะสมถึงบรรณาธิการ ลุค แบรนดอน (ฮิวจ์ แดนซี) จากนิตยสารการเงิน “Successful Saving” และบทความถึง Alette เพื่อแสดง ศักยภาพของเธอ อย่างไรก็ตาม เธอเปลี่ยนข้อความในกล่องจดหมายโดยไม่ได้ตั้งใจ และลุคก็จ้างเธอให้เขียนคอลัมน์ชื่อ “หญิงสาวในผ้าพันคอสีเขียว” ในนิตยสารของเขาโดยใช้ภาษาที่เรียบง่ายและคำอุปมาอุปมัยที่คนทั่วไปสามารถเข้าใจได้ง่าย ในขณะเดียวกัน Derek Smeath (Robert Stanton) นักสะสมหนี้กำลังไล่ตาม Becky และเธอก็หลีกเลี่ยงเขาไปทุกหนทุกแห่งโดยบอกว่าเขาเป็นแฟนเก่าที่สะกดรอยตามเธอ เมื่อคอลัมน์ของเธอประสบความสำเร็จ เบ็คกี้ได้รับเชิญให้เข้าร่วมในรายการทอล์คโชว์และลุคกับเธอตกหลุมรักกัน อย่างไรก็ตาม การโกหกและหนี้สินของเธอทำให้เธอตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากกับผู้ฟังซูซและลุค

“Confessions of a Shopaholic” เป็นเรื่องราวไร้สาระที่มีตัวละครผมสีแดงตื้นๆ ไม่น่าดู ซึ่งเป็นแบบแผนของสาวผมบลอนด์โง่ๆ ที่สร้างเสียงหัวเราะอย่างน่าประหลาดใจในสถานการณ์ที่ไร้สาระบางอย่าง เรื่องตลกที่สนุกที่สุดเรื่องหนึ่งคือเกี่ยวกับภาษาฟินแลนด์และภาษาฟินแลนด์ ซึ่งรวมอยู่ในเครดิตที่เบ็คกี้นำเสนออลิเซียเป็นโสเภณีให้กับชาวฟินแลนด์หลังจากเรียนรู้ภาษาแล้ว ฉันเชื่อว่าผู้คนที่เกี่ยวข้องกับแฟชั่นและเสื้อผ้าที่ทันสมัยจะเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ที่น่าจดจำนี้มากกว่าฉันมาก โหวตของฉันคือหก

6/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • P.J. Hogan

บริษัท ค่ายหนัง

 • TOUCHSTONE FILMS

นักแสดง

 • Isla Fisher
 • Hugh Dancy
 • Krysten Ritter
 • Joan Cusack
 • John Goodman
 • John Lithgow
 • Kristin Scott Thomas
 • Fred Armisen
 • Leslie Bibb
 • Lynn Redgrave

โปสเตอร์หนัง

Confessions of a Shopaholic (2009) - Posters — The Movie Database (TMDB)Confessions of a Shopaholic (2009) - IMDbConfessions of a Shopaholic Poster Movie (27 x 40 Inches - 69cm x 102cm) (2009) (Style B)

เรื่องย่อ

กำกับโดย P.J. Hogan และออกฉายในปี 2009 เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่สร้างจากนวนิยายชุดของ Sophie Kinsella ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเรื่องราวของรีเบคก้า บลูมวูด (รับบทโดยอิสลา ฟิชเชอร์) หญิงสาวที่เสพติดการช้อปปิ้งและใฝ่ฝันที่จะทำงานกับนิตยสารแฟชั่นอันทรงเกียรติ

รีเบคก้าอาศัยอยู่ในนิวยอร์กซิตี้และทำงานเป็นนักข่าวให้กับนิตยสารการเงิน แต่เธอพบว่าตัวเองมีหนี้สินล้นพ้นตัวเนื่องจากนิสัยการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย แม้ว่าเธอจะมีปัญหาทางการเงิน แต่รีเบคก้ายังคงหมกมุ่นอยู่กับการช็อปปิ้งและพยายามปกปิดหนี้ที่เพิ่มขึ้นของเธอให้เป็นความลับไม่ให้เพื่อนและครอบครัวของเธอ

ด้วยความปรารถนาที่จะได้งานในฝันในนิตยสารแฟชั่น รีเบคก้าจึงส่งเรซูเม่ของเธอไปที่นิตยสาร Alette ซึ่งบริหารงานโดย Alette Naylor ผู้น่าเกรงขาม (รับบทโดย Kristin Scott Thomas) อย่างไรก็ตาม เธอสมัครเข้ารับตำแหน่งในสำนักพิมพ์ในเครือของบริษัทเดียวกันโดยไม่ได้ตั้งใจ และจบลงด้วยการสร้างความประทับใจให้กับบรรณาธิการ ลุค แบรนดอน (รับบทโดย ฮิวจ์ แดนซี) ด้วยแนวทางด้านการเงินส่วนบุคคลที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ

ขณะที่รีเบคก้าต้องรับมือกับงานใหม่ ความพยายามที่จะเอาชนะอาการเสพติดการซื้อของ และความรู้สึกที่มีต่อลุคที่เพิ่มมากขึ้น เธอพบว่าตัวเองติดอยู่กับเว็บแห่งคำโกหกและการหลอกลวง ความพยายามของเธอในการรักษาส่วนหน้าและซ่อนปัญหาทางการเงินของเธอมีความซับซ้อนมากขึ้น นำไปสู่ช่วงเวลาที่ตลกขบขันและจริงใจ

ตลอดทั้งเรื่อง รีเบคก้าได้เรียนรู้บทเรียนอันทรงคุณค่าเกี่ยวกับคุณค่าในตนเอง ความซื่อสัตย์ และความหมายที่แท้จริงของความสุข ด้วยการสนับสนุนจากเพื่อนๆ และความรู้สึกใหม่ของจุดมุ่งหมาย เธอเริ่มควบคุมชีวิตของเธอและไล่ตามความฝันของเธอตามเงื่อนไขของเธอเอง

ละครตลกที่มีเสน่ห์และเบิกบานใจที่เฉลิมฉลองความสุขของแฟชั่นและการช้อปปิ้ง ขณะเดียวกันก็ส่งข้อความที่จริงใจเกี่ยวกับความสำคัญของความรับผิดชอบทางการเงินและการค้นพบตนเอง การแสดงที่มีเสน่ห์ของอิสลา ฟิชเชอร์และอารมณ์ขันอันเฉียบแหลมของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่สนุกสนานและยกระดับจิตใจ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Night At The Museum 3 (2014) ความลับสุสานอัศจรรย์
The Dukes of Hazzard (2005) คู่บรรลัย ซิ่งเข้าเส้น
Once Upon a Time in America (1984) เมืองอิทธิพล คนอหังการ์
The Purge Election Year (2016) คืนอำมหิต ปีเลือกตั้งโหด
Night At The Museum 1 (2006) คืนมหัศจรรย์…พิพิธภัณฑ์มันส์ทะลุโลก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก