ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Dukes of Hazzard (2005) คู่บรรลัย ซิ่งเข้าเส้น

ปีที่ฉาย : 2005
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.1
ความคมชัด : HD
The Dukes of Hazzard (2005) คู่บรรลัย ซิ่งเข้าเส้น

ดูหนังออนไลน์ The Dukes of Hazzard (2005) คู่บรรลัย ซิ่งเข้าเส้น

เรื่องย่อ : The Dukes of Hazzard (2005) คู่บรรลัย ซิ่งเข้าเส้น ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Dukes of Hazzard (2005) คู่บรรลัย ซิ่งเข้าเส้น

รีวิว

annie-186

⭐ 6/10

ฉันมีความคาดหวังต่ำเมื่อได้ไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ดังนั้นฉันจึงไม่ผิดหวัง: มันดีกว่าที่ฉันคาดไว้มาก เรื่องตลกหลายเรื่องซ้ำซากและโครงเรื่องยังอ่อนแอ แต่ฉันต้องบอกว่าผู้ชมที่ฉันเห็นด้วยคิดว่ามันเฮฮา มีเสียงหัวเราะมากมายตลอดทั้งเรื่อง บ้างก็ตลกแย่ๆ ของวิลลี่ เนลสัน (และเขาก็มีบ้าง) บ้างก็ในสถานการณ์ต่างๆ และบ้างก็ตลกตลกของลูกพี่ลูกน้องของดยุค ฉันต้องการกำลังใจและพูดจาไม่ดีกับเรื่องนี้  The Dukes of Hazzard (2005) คู่บรรลัย ซิ่งเข้าเส้น ฉากการขับรถหลายฉากสนุกมาก ไม่ใช่เนื้อหาที่ได้รับรางวัลออสการ์ แต่เป็นเสียงหัวเราะที่ดี อย่าจริงจังและคุณอาจจะสนุกไปกับมัน!

ramair350

⭐ 6/10

ฉันรู้สึกประหลาดใจที่คะแนนของหนังเรื่องนี้ต่ำแค่ไหน ภาพยนตร์ที่ฉันชื่นชอบน้อยที่สุดตลอดกาลได้รับคะแนนสูงกว่า (Blair Witch 2) แต่ให้ฉันบอกคุณว่าฉันไม่อยากจะเดินออกจากโรงละครเลย – ฉันสนุกเกือบทุกนาที ฉันอายุ 32 ปีและชอบรายการนี้ตอนเด็กๆ ถ้าคุณไม่ชอบรายการนี้ ฉันคงไม่เสียเวลากับหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน และหากคุณจะต้องอารมณ์เสียเพราะว่านี่เป็นภาพยนตร์ที่ไม่ใช่ครอบครัวที่มีเนื้อหาทางเพศ ประหยัดเงินของคุณไว้

ดยุคเป็นกลุ่มที่สบถ ดื่มแสงจันทร์ และไล่ตามผู้หญิง ฉันคิดว่าตัวเองเป็นคนเสแสร้งในภาพยนตร์อย่างแน่นอน ฉันชอบภาพยนตร์ดีๆ และกลายเป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์ต่างประเทศ/ภาพยนตร์ศิลปะ ฉันไม่ได้บอกว่า “Dukes” อยู่ในสนามเบสบอลแบบเดียวกับหนังดีๆ จริงๆ ฉันจะไม่ซื้อดีวีดีแน่นอน แต่อย่ากลัวคำวิจารณ์แย่ๆ โดยอัตโนมัติ และสิ่งที่คุ้มค่าก็คือ คนดูที่ผมดูหนังด้วยต่างหัวเราะ ปรบมือ และรู้สึกสนุกกับหนังเรื่องนี้อย่างชัดเจน มีความสุขในการชม!

Bschorr

⭐ 1/10

ถ้าอย่างนั้นคุณอย่าดูหนังเรื่องนี้ดีกว่า พวกเขาทำลายสถานที่จัดงานโดยสิ้นเชิง ในภาพยนตร์เรื่องนี้ หนุ่มๆ Duke เป็นคนงี่เง่า, Daisy เป็นคนจรจัด, Roscoe เป็นคนน่ากลัว, Boss Hogg มีความสามารถ, ลุง Jessie เป็นอาชญากร…มีเพียง Cooter และ Flash เท่านั้นที่ตรงตามตัวละครดั้งเดิม The Dukes of Hazzard (2005) คู่บรรลัย ซิ่งเข้าเส้น  อย่างน้อยอีนอสก็สนิทกัน มีอยู่ช่วงหนึ่งที่พวกเขาเปิดประตูเพื่อเข้าไปในนายพลลี – นัฟฟ์กล่าว การแสดงดั้งเดิมอาจไม่ใช่ทีวีที่ยอดเยี่ยม แต่มันก็ให้ความบันเทิงและตัวละครก็สมเหตุสมผล หนังเรื่องนี้เหมือน Dumb & Dumber พบกับ Simple Life

dskay13

⭐ 1/10

เหตุใดจึงต้องแสดงรายการที่พวกเราหลายล้านคนดูและชื่นชอบตั้งแต่ยังเป็นเด็กและทำเป็นเรื่องตลก? พวกเขาถามว่าทำไมฮอลลีวูดถึงไม่ทำเงินเหมือนเมื่อก่อน เพราะพวกเขาทิ้งขยะและจ่ายเงินจำนวนมหาศาลให้นักแสดงเป็นคนเก็บขยะ และขอให้เราจ่ายเงิน 10 ดอลลาร์เพื่อดูขยะของพวกเขา รายการทีวีก็เหมือนเดิม คนดีๆ ในสถานการณ์แย่ๆ ที่เด็ก IL ดีๆ ออกมาเหนือกว่า ไม่ใช่ Gone with the Wind แต่ก็สนุกดี หนังเรื่องนี้ขยะ! ฮอลลีวูดไม่สามารถสร้างสรรค์สิ่งแปลกใหม่ขึ้นมาได้ ดังนั้นพวกเขาจึงนำสิ่งที่ดีมาทำลายมันด้วยเงิน $$$$ ฉันหวังเพียงว่าหนังเรื่องนี้จะทำเงินได้น้อยกว่าต้นทุนการทำถึง 10 เท่า คนเดียวที่จะสนุกไปกับเรื่องไร้สาระนี้ได้ ก็คือพวกที่ขับรถนายพลลี ผู้ชมเป็นเหยื่อ

HorrorLuv_R

⭐ 1/10

เมื่อฉันได้ยินว่า  The Dukes of Hazzard (2005) คู่บรรลัย ซิ่งเข้าเส้น กำลังจะถูกสร้างใหม่ด้วยนักแสดงในปัจจุบันและบทภาพยนตร์ที่แข็งแกร่ง ฉันก็แบบว่า “เอาล่ะ ฉันจะให้โอกาสมัน มันจะไม่ดีกว่าภาคแรก แต่เราจะ ดูว่าเกิดอะไรขึ้น” ฉันเห็นสิ่งที่เกิดขึ้น ฉันเห็นการแสดงที่ยอดเยี่ยมช่วงปลายยุค 70/80 ซึ่งเป็นการแสดงคลาสสิก ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วทำให้ฮอลลีวู้ดต้องอับอาย เป็นเรื่องน่าเศร้าที่เห็นว่านักเขียนบทภาพยนตร์ฮอลลีวูดไม่สามารถสร้างสรรค์สิ่งที่แปลกใหม่ได้ในทุกวันนี้

ดูเหมือนว่าพวกเขาจะทำการแสดงที่ยอดเยี่ยมซึ่งมีผู้ชมเป้าหมายจำนวนมาก และพยายาม “REMAKE” การแสดงสุดคลาสสิกนี้ มุ่งหน้าสู่ฮอลลีวู้ด… มันไม่ได้ผล !!!! อย่างไรก็ตามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแสดง ฉันคิดว่าพวกเขาน่าจะเลือกนักแสดงที่ดีกว่า Sean William Scott (Stiffler จาก American Pie) มารับบทเป็น Bo ฉันแน่ใจว่าจอห์น ชไนเดอร์ผิดหวังอย่างแน่นอนกับวิธีการนำเสนอและเอารัดเอาเปรียบตัวละครของเขา นอกจากนี้ Get for real, Johnny Knoxville ในบท Luke Duke วิธีการที่ต่ำที่คุณสามารถไป?? นักแสดงห่วยๆ ที่เล่นเป็นลุคผู้น่ารัก สิ่งนี้ทำให้ฉันป่วย นอกจากนี้ ฉันจะยกให้เจสสิก้า

ซิมป์สันเป็นผู้หญิงที่สวย แต่การแสดงของเธอห่วยแตก แคทเธอรีน บาคที่รับบทเป็นเดซี่ต้นฉบับ เป็นคนฉลาด เซ็กซี่ เข้มแข็ง เอาแต่ใจ และเป็นสาวใต้ที่ดีของอิลลินอยส์ เธอเป็นแบบอย่างของเด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ทุกคนเมื่อโตขึ้น! (ฉันเป็นเจ้าของตุ๊กตาและรถจี๊ป – ขอบคุณมาก!!!) อย่างไรก็ตาม เจสสิก้า ซิมป์สันเล่นเป็นเดซี่ ดุ๊กที่ฉลาดเป็นสาวอีตัว 2 บิต เดซี่ไม่เคยมีสีบลอนด์ ทำไมพวกเขาต้องโยนเธอ เจสซิก้า อัลบา

คงจะเล่นเป็นเดซี่ ดยุคผู้ยิ่งใหญ่ได้ เธอสามารถพูดสำเนียงใต้ได้ดีมาก และเธอก็งดงาม และคงจะทำหน้าที่ได้ยอดเยี่ยมมาก ยังไงก็อยากจะบอกว่าหนังเรื่องนี้มีอะไรที่ดุเดือด ฉันรู้สึกเหมือนถูกหลอกโดยจ่ายค่าตั๋ว 8.50 ดอลลาร์ และพวกเขาควรคืนเงินของฉัน ถ้าคุณชอบ Dukes of Hazzard (ซีรีส์ดั้งเดิม) อย่าดูหนังเรื่องนี้ มันจะทำให้คุณเสียใจ CMT (โทรทัศน์เพลงคันทรี่) จะฉายซ้ำของ Dukes ตลอดเวลาในตอนกลางคืน ดังนั้นตั้งค่า TIVO ของคุณและไปกับของจริง ไม่ใช่การเลียนแบบบนจอภาพยนตร์ขนาดใหญ่ในฮอลลีวูด

cruelshoe

⭐ 7/10

ใช่ ฉันเคยเป็นเด็ก 9 ขวบที่ชอบ ‘หยี่’ หน้าทีวีทุกคืนวันศุกร์ แต่แล้วฉันก็โตขึ้นและลืมเรื่อง Dukes of Hazzard ไปเสียสนิท หลายปีต่อมา เมื่อฉันรู้เรื่องภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันก็เยาะเย้ย ฉันไม่คาดหวังอะไรและไม่มีแผนที่จะได้เห็นมัน หลายเดือนต่อมา ฉันก็เจอเรื่องนี้ทาง HBO

หนังเรื่องนี้เป็นระเบิด ใครที่กำลังมองหานิทรรศการพิพิธภัณฑ์ที่เต็มไปด้วยฝุ่นเพื่อเล่นซ้ำซีรีส์ดั้งเดิมสำหรับคนรุ่นใหม่จะต้องผิดหวัง แต่มันก็สนุกดีสำหรับใครก็ตามที่ยินดีจะร่วมเป็นมุกตลกและร่วมสนุกไปกับมัน บอสฮอกไม่ได้อ้วน ลุงเจสซี่สูบบุหรี่กัญชา Roscoe มีการ์ตูนน้อยลงและมีการ์ตูนข่มขู่มากขึ้น เดซี่เป็นสาวผมบลอนด์ งานทาสีของนายพลต้องการ… คำอธิบาย

แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงรักษาทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้ซีรีส์ต้นฉบับใช้งานได้ ไม่ว่าจะเป็นการไล่ล่ารถ การทะเลาะวิวาทในบาร์ เรื่องสั้น และพวกนอกกฎหมายที่มีจิตใจดีที่คอยมองหาคนดีของ Hazzard County ภาพยนตร์นำองค์ประกอบสำคัญเหล่านี้กลับมา The Dukes of Hazzard (2005) คู่บรรลัย ซิ่งเข้าเส้น  จากนั้นจึงนำองค์ประกอบเหล่านั้นออกไปและทำให้พวกเขาเมา รัดเข็มขัดเพื่อความปลอดภัย!

โครงเรื่องมีความลึกหนึ่งนิ้วแต่ก็ทำให้งานเสร็จ อารมณ์ขันนั้นเรียบง่ายและตลกอย่างสมบูรณ์แบบ และนอกเหนือจากเบิร์ต เรย์โนลด์สแล้ว นักแสดงยังไม่ได้รับรางวัลออสการ์เลย (เป็นประวัติการณ์) แต่พวกเขาสามารถรับมือกับตัวละครเหล่านี้ได้ดี

dpalmer-1

⭐ 7/10

ฉันเป็นแฟนตัวยงของรายการทีวี Dukes of Hazzard และฉันชอบหนังเรื่องนี้มาก ฉันสนุกสนานที่นี่มากกว่าที่ฉันเคยทำกับหนังดังช่วงฤดูร้อนเรื่องอื่นๆ มาก มันตลกดีที่ได้ยินคนวิจารณ์หนังเรื่องนี้ด้วยข้อแก้ตัว เช่น “โครงเรื่องงี่เง่า” และ “มันหยาบกว่าการแสดงมาก” มีใครจำความหยาบคายของอารมณ์ขันในตอนนำร่องได้บ้าง? เดซี่พูดตลกเกี่ยวกับการร่วมประเวณีระหว่างพี่น้อง และโบบอกว่าลุคน่าจะเป็นพ่อของลูกๆ กว่าครึ่งในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า เหตุผลเดียวที่มันถูกล้างข้อมูลคือเพราะมันเปลี่ยนเป็นช่วงเวลาก่อนหน้า

และเท่าที่เนื้อเรื่องดำเนินไป มันเป็นโครงเรื่องของ Dukes ที่สมบูรณ์แบบ ในความเป็นจริงในการรีเมค เนื้อหาต้นฉบับอาจมีความสมจริงมากกว่ารายการทีวีใดๆ ที่ย้ายไปยังหน้าจอขนาดใหญ่ แม้ว่าฌอน วิลเลียม สก็อตต์และจอห์นนี่ น็อกซ์วิลล์จะไม่เหมือนเวอร์ชั่นจอเล็กๆ ของพวกเขาเสียทีเดียว แต่พวกเขาก็ทำงานได้ดี

และทำงานร่วมกันได้ดีมาก ฉันไม่ได้สนใจ Boss Hogg ของ Burt มากนัก และฉันก็อยากได้ความไร้ความสามารถเพิ่มอีกนิด จากนายอำเภอรอสโค ในหนัง Roscoe จะ…น่ากลัวนิดหน่อย และใครบ้างที่ไม่มีรอยยิ้มบนใบหน้าในขณะที่นายพลลีกำลังแข่งรถไปตามถนนในแอตแลนตาและถนนด้านหลังของ Hazzard? เพื่อนๆ ปล่อยให้ตัวเองเพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์ที่เป็นเพียงข้อแก้ตัวสำหรับความคิดถึง บิกินี่ และการไล่ล่ารถ คุณจะไม่เสียใจ มันเป็นเพียงหนังโง่ ๆ ที่ยอดเยี่ยม!

A-Teamfan01

⭐ 1/10

ฉันเป็นแฟนตัวยงของรายการทีวีต้นฉบับของ Dukes of Hazzard ดังนั้นฉันจึงมีความสุขมากเมื่อรู้ว่ากำลังจะสร้างเป็นภาพยนตร์ ความตื่นเต้นทั้งหมดของฉันหายไปอย่างรวดเร็วในช่วงห้านาทีแรกของหนัง ในช่วงเวลาสั้นๆ นั้น ฉันพบว่าผู้กำกับและผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เนื้อหาในรายการทีวีต้นฉบับเสียหายไปมาก สำหรับใครก็ตามที่เคยดู Dukes of Hazzard อย่างน้อยหนึ่งตอน พวกเขารู้ว่าลุงเจสซีเป็นผู้ชายที่น่านับถือมาก

และเป็นพ่อที่แข็งแกร่งของโบ ลุค และเดซี่ เขาจะมอบโลกนี้ถ้ามันจะช่วยครอบครัวของเขาให้พ้นจากปัญหา Heck เขาเลิกวิ่ง Moonshine เพื่อที่ Bo และ Luke จะไม่ใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ในคุก ในหนังเรื่องนี้ ลุงเจสซีเป็นชายแก่ที่ชอบสูบกัญชา วิ่งเล่นแสงจันทร์ หรือพูดจาไร้สาระทั้งวัน แล้วค่อยทำอะไรอย่างอื่น ลุงเจสซีในเวอร์ชั่นของวิลลี่ เนลสันไม่ใช่พ่อที่เป็นคริสเตียนที่เข้มแข็งอย่างแน่นอน ซึ่งทำให้ครอบครัว Duke

อยู่ด้วยกันโดยการสอนศีลธรรมอันดีให้พวกเขาและเป็นแบบอย่างที่ดีในชีวิตของพวกเขา เช่นเดียวกับที่ Denver Pyle เป็น ฉันสามารถพูดได้อย่างปลอดภัยว่านายไพล์ผู้ล่วงลับไปแล้วจะต้องเสียใจอย่างมากหากเขายังอยู่กับเราในวันนี้  The Dukes of Hazzard (2005) คู่บรรลัย ซิ่งเข้าเส้น เพื่อดูว่าฮอลลีวูดได้เปลี่ยน DOH ให้กลายเป็นภาพยนตร์ขยะมูลฝอยขนาดไหน ฉันกำลังคว่ำบาตรการเยาะเย้ยอันน่าสยดสยองอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับสิ่งที่เคยเป็นและยังคงเป็นรายการทีวีประวัติศาสตร์อเมริกันชิ้นสำคัญที่มุ่งเน้นครอบครัวซึ่งก็คือรายการทีวี Dukes of Hazzard ขอขอบคุณสำหรับการทำให้ Dukes of Hazzard แย่ลง

ผู้กำกับ

  • Jay Chandrasekhar

บริษัท ค่ายหนัง

  • Warner Bros.

นักแสดง

  • Johnny Knoxville
  • Seann William Scott
  • Alice Greczyn
  • Steve Lemme
  • Michael Weston
  • Mitch Braswell
  • Michael Roof
  • Jessica Simpson

โปสเตอร์หนัง

The Dukes of Hazzard (2005) คู่บรรลัย ซิ่งเข้าเส้น

The Dukes of Hazzard (2005) คู่บรรลัย ซิ่งเข้าเส้น

The Dukes of Hazzard (2005) คู่บรรลัย ซิ่งเข้าเส้น

เรื่องย่อ

ลูกพี่ลูกน้องโบ, ลุค และเดซี่ ดุค และลุงของพวกเขาเจสซี ตกเป็นเหยื่อเจ้าหน้าที่ของเทศมณฑลแฮซซาร์ด บอสฮอกก์ และนายอำเภอโคลเทรน เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการผจญภัยสุดมันส์ ในภาพยนตร์แอคชั่นคอมเมดี้สุดเข้มข้น “คู่บรรลัย ซิ่งเข้าเส้น” กำกับโดย เจย์ จันทรเศขร ในการผจญภัยที่รวดเร็วที่จะพาติดตามความผิดพลาดของลูกพี่ลูกน้อง ที่พวกเขากำลังซิ่งผ่านถนนด้านหลังของเมืองเพื่อหลบเลี่ยงกฎหมาย  ดูหนังออนไลน์ ด้วยการผสมผสานระหว่างการไล่ล่าด้วยรถที่กระตุ้นให้อะดรีนาลีนสูบฉีด กับการแสดงของ ฌอนน์ วิลเลียม สก็อตต์, จอห์นนี นอกซ์วิลล์, เจสซิกา ซิมป์สัน, อลิซ เกรคซิน, สตีฟ เลมม์

เรื่องย่อ : โบ ดุ๊ก และ ลูค ดุ๊ก ลูกพี่ลูกน้องซึ่งใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบในเมืองชนบท โดยทั้งคู่เป็นที่รู้จักจากฝีมือในการขับรถด้วยความเร็วสูงโลดโผนสุดระห่ำ แต่เมื่อทั้งสองต้องตกอยู่ในปัญหามากมาย เมื่อ ฮอกก์ ผู้บัญชาการที่ฉ้อราษฎร์ ได้คิดแผนชั่วร้ายเพื่อยึดครองฟาร์มอันเป็นที่รักของครอบครัวดุ๊ก ขณะที่ลูกพี่ลูกน้องเร่งมือเพื่อกอบกู้ที่ดินของพวกเขาไม่ให้กลายเป็นเหมืองเปลื้องผ้า พวกเขาก็ได้ไปร่วมมือกับ เดซี่ ลูกพี่ลูกน้องผู้ร่าเริง และยังเป็นสาวเสิร์ฟไฟแรงที่เปี่ยมไปด้วยไหวพริบ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Dark Matter (2024) 

Island of Fire (1990) ใหญ่ฟัดใหญ่

Apocalypto (2006) ปิดตำนานอารยชน

Forever My Girl (2018) เพลงจากใจ หัวใจไม่เคยลืมเธอ

Patriots Day (2016) วินาศกรรมปิดเมือง

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก