ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

West of Memphis (2012)

ปีที่ฉาย : 2012
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 7.9
ความคมชัด : HD
West of Memphis (2012)

ดูหนังออนไลน์ West of Memphis (2012)

เรื่องย่อ : West of Memphis (2012) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

West of Memphis (2012)

ดูหนัง West of Memphis (2012)  West Memphis Three เป็นคดีที่ถือว่าเป็นการทำงานผิดพลาดครั้งใหญ่ที่โยนความผิดให้ผู้บริสุทธิ์มารับผิดนานถึง 18 ปี 78 วัน สำหรับเด็กวัยรุ่นทั้ง 3 คน

รีวิวหนัง

runamokprods

แม้ว่าเรื่องราวของ West Memphis Three การพิจารณาคดีที่มีข้อบกพร่องอันน่าสะพรึงกลัวของพวกเขาและความพยายามในเวลาต่อมาเพื่อให้ได้มาซึ่งอิสรภาพได้รับการกล่าวถึงอย่างดีในภาพยนตร์ไตรภาค “Paradise Lost” แต่ภาพรวมของภาพยนตร์เรื่องเดียวนี้มีคุณค่ามากมาย

อาจเป็นเพราะตอนนี้สามารถมองย้อนกลับไปดูคดีโดยรวมได้แล้ว จึงรู้สึกเหมือนมีการมุ่งเน้นที่ชัดเจนกว่าในซีรีส์ “Paradise Lost” ที่ยอดเยี่ยม ดูเหมือนว่าจะมีการเน้นไปที่อารมณ์และความเป็นมนุษย์ของเหยื่อทั้งหมดมากกว่า – ชายหนุ่มสามคนที่ถูกตัดสินว่ามีความผิด แต่ยังรวมถึงครอบครัวที่สูญเสียลูกด้วย

สุดท้ายนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ทำให้ช่องโหว่อันเลวร้ายในคดีฟ้องร้องมีความเรียบง่ายและชัดเจนกว่าเรื่องราวก่อนหน้านี้ พร้อมทั้งดึงความสนใจไปที่ผู้กระทำผิดที่แท้จริงที่เป็นไปได้ แต่ไม่มีการแสดงละครที่ทำร้าย ‘Paradise Lost 2’ ซึ่งดูเหมือนมีความผิด สิ่งที่การพิจารณาคดีทำกับเด็กชายทั้งสามคน แสดงความสงสัยในเรื่องใดเรื่องหนึ่งเป็นส่วนใหญ่เพราะเขา ‘ทำตัวแปลกๆ’

ในกรณีนี้ การสืบสวนความเป็นไปได้อื่นๆ ให้ความรู้สึกที่ไร้ความปราณีและเป็นวิทยาศาสตร์มากกว่า และถูกบิดเบือนน้อยกว่า ปล่อยให้มีคำถามมากกว่าการบังคับให้สรุป

โลกอาจไม่ ‘ต้องการ’ ภาพยนตร์เรื่องอื่นเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่โดยส่วนตัวแล้ว ฉันรู้สึกว่ายิ่งสามารถตรวจสอบและเปิดเผยความอยุติธรรมได้อย่างชาญฉลาดและเปิดเผยสังคมของเราก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น

9/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • Amy Berg

บริษัท ค่ายหนัง

 • SONY PICTURES CLASSIC

นักแสดง

 • Jason Baldwin
 • Damien Wayne Echols
 • Jessie Misskelley
 • Michael Baden
 • Holly Ballard
 • Jamie Clark Ballard
 • Jennifer Bearden
 • Patrick Benca
 • Steve Braga
 • Karen Bruewer

โปสเตอร์หนัง

West of Memphis (2012)West of Memphis (2012) - IMDbWatch West of Memphis (2012) - Free Movies | Tubi

เรื่องย่อ

สารคดีที่น่าสนใจซึ่งกำกับโดยเอมี่ เจ. เบิร์ก ซึ่งเจาะลึกเรื่องราวที่แท้จริงอันน่าสะเทือนใจของ West Memphis Three ซึ่งเป็นคดีที่สร้างความประทับใจและสร้างความแตกแยกให้กับสาธารณชนมาเป็นเวลาเกือบสองทศวรรษ ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดยปีเตอร์ แจ็คสันและฟราน วอลช์ บันทึกเหตุการณ์เกี่ยวกับการฆาตกรรมเด็กชายวัยแปดขวบสามคนในปี 1993 ได้แก่ สตีวี บรานช์, ไมเคิล มัวร์ และคริสโตเฟอร์ ไบเออร์ส ในเมืองเวสต์เมมฟิส รัฐอาร์คันซอ และการพิพากษาลงโทษวัยรุ่นสามคนในเวลาต่อมา : เดเมียน เอโคลส์, เจสัน บอลด์วิน และเจสซี มิสเคลลีย์ จูเนียร์

สารคดีเรื่องนี้ตรวจสอบการสืบสวนและการพิจารณาคดีในเบื้องต้นอย่างพิถีพิถัน โดยเน้นข้อบกพร่องและอคติมากมายที่นำไปสู่การพิพากษาลงโทษของวัยรุ่นทั้งสามคน ซึ่งถูกกล่าวหาโดยอิงจากรูปลักษณ์ภายนอกเป็นส่วนใหญ่ และคาดว่าเกี่ยวข้องกับพิธีกรรมซาตาน ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอหลักฐานและคำให้การใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นตลอดหลายปีที่ผ่านมา ทำให้เกิดข้อสงสัยอย่างมากเกี่ยวกับความผิดของ West Memphis Three

“West of Memphis” ติดตามความพยายามอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยของผู้สนับสนุน รวมถึงครอบครัวของผู้ถูกกล่าวหา ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมาย และคนดัง ที่ต่อสู้เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของ Echols, Baldwin และ Misskelley เผยให้เห็นถึงความสูญเสียทางอารมณ์และจิตใจที่คดีนี้กระทบต่อทุกคนที่เกี่ยวข้อง และเผยให้เห็นถึงความล้มเหลวของระบบในระบบยุติธรรมที่ทำให้เกิดการตัดสินลงโทษโดยมิชอบ

ด้วยการผสมผสานระหว่างภาพที่เก็บถาวร บทสัมภาษณ์ และเนื้อหาใหม่ สารคดีได้สร้างคดีอันทรงพลังสำหรับความไร้เดียงสาของ West Memphis Three ซึ่งปิดท้ายด้วยการปล่อยตัวออกจากคุกในที่สุดในปี 2011 หลังจากเข้าสู่คำวิงวอนของ Alford ซึ่งทำให้พวกเขาสามารถยืนยันความบริสุทธิ์ของตนได้ในขณะที่ โดยรับทราบว่าโจทก์มีพยานหลักฐานเพียงพอที่จะพิพากษาลงโทษได้

ไม่ใช่แค่ภาพยนตร์เกี่ยวกับการตัดสินที่ผิดพลาดเท่านั้น เป็นการสำรวจความยืดหยุ่นของมนุษย์ การค้นหาความจริง และความหวังอันยั่งยืนสำหรับความยุติธรรม สารคดีทำหน้าที่เป็นคำกระตุ้นการตัดสินใจที่น่าสนใจ โดยกระตุ้นให้ผู้ชมตั้งคำถามถึงความสมบูรณ์ของระบบยุติธรรมทางอาญา และเพื่อสนับสนุนผู้ที่ถูกคุมขังโดยมิชอบ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Dovbush (2023)
One Life (2023)
The Four 1 (2012) 4 มหากาฬพญายม
The Four 2 (2013) 4 มหากาฬพญายม 2
The Internship (2013) คู่ป่วนอินเทิร์นดูโอ

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก