ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Four 1 (2012) 4 มหากาฬพญายม

ปีที่ฉาย : 2012
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.7
ความคมชัด : HD
The Four 1 (2012) 4 มหากาฬพญายม

ดูหนังออนไลน์ The Four 1 (2012) 4 มหากาฬพญายม

เรื่องย่อ : The Four 1 (2012) 4 มหากาฬพญายม ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง The Four 1 (2012) 4 มหากาฬพญายม

รีวิว

champjohnson29

7/10
ภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้/แฟนตาซีที่สนุกสนาน
ขอบคุณพระเจ้าสำหรับ Netflix เพราะถ้าฉันไม่มีบัญชี ฉันคงไม่ได้ค้นพบภาพยนตร์ที่สนุกสนาน บทวิจารณ์เชิงลบที่ฉันอ่านทำให้ฉันกลอกตาและอยากจะชกผู้ใช้เหล่านั้นต่อหน้าด้วยข้าวที่ไม่ดี 555

ประการแรก ฉันอยากจะบอกว่าเห็นได้ชัดว่าวัฒนธรรมที่แตกต่างกันมีวิธีบอกเล่าเรื่องราวผ่านภาพยนตร์ที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง เห็นได้ชัดในอเมริกา ยุโรป เอเชีย อินเดีย และอื่นๆ อีกมากมาย ฉันดูหนังเรื่องนี้และสนุกกับมันมาก มันเหมือนกับว่า X-Men พบกับ Naruto Shippuden พบกับ Dragon Ball Z โดยส่วนตัวแล้วฉันชอบหนังแอ็คชั่นซ้ำซากที่มีน้ำหนักเบา ไม่มีใครเฝ้าดูเรื่องราวนี้ เราเฝ้าดูเพื่อดูนักสู้ยาเสพติดบางคนเข้าไปดู และหากพวกเขามีความสามารถเหนือมนุษย์ มันก็จะเติมเชื้อเพลิงให้กับกองไฟมากขึ้น

ฉันสนุกกับการหักมุมเล็กๆ น้อยๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉันสนใจเพราะฉันพยายามคิดอยู่เสมอว่าใครภักดีต่อใคร มีตัวละครหลายตัวที่ดูเหมือนจะสอดคล้องกับด้านหนึ่ง แล้วสิ่งต่อไปที่คุณรู้ว่าพวกเขากำลังต่อสู้เพื่ออีกด้านหนึ่ง มันทำให้ฉันต้องการมากขึ้น ฉันชอบที่ได้เห็นนักแสดงบางคนบนจอภาพยนตร์อีกครั้งหลังจากได้เห็นพวกเขาแสดงได้ยอดเยี่ยมใน The Matrix และ Forbidden Kingdom

การออกแบบฉากก็สุดยอด การแสดงก็เจ๋ง ฉันสงสัยว่าจะมีใครคาดหวังการแสดงที่ได้รับรางวัลออสการ์ในภาพยนตร์แอ็คชั่นหรือไม่ ยาเสพติดเครื่องแต่งกาย สเปเชียลเอฟเฟ็กต์สุดยอดและแน่นอนว่าฉากแอ็คชั่นนั้นน่าทึ่งมากที่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ

ต้องการคำแนะนำของฉัน? อย่าฟังคำวิจารณ์ที่ไร้สาระและยังไม่บรรลุนิติภาวะด้านล่างฉัน ภาพยนตร์เรื่องนี้รวบรวมสิ่งที่ตลาดภาพยนตร์เอเชียชื่นชอบและได้ผลสำหรับพวกเขา ฉันสนุกกับมันและจะดูมันอีกครั้งแน่นอน

bcheng93

The Four 1 (2012) 4 มหากาฬพญายม

7/10

หนังดี…แต่มันเป็นหนังแนว wuxia หรือซูเปอร์ฮีโร่ล่ะ?

แปลกใจที่หนังเรื่องนี้ได้เรตติ้งต่ำ โดยส่วนตัวแล้วฉันจะให้คะแนนเรื่องนี้เป็น 7 ถ้าฉันไม่ได้เป็นแฟนหนังแนวนี้ อย่างน้อยก็คงเป็นหก เหตุผลหลักที่ฉันคิดว่าคนไม่ชอบหนังเรื่องนี้ก็เพราะว่าเนื้อเรื่องซับซ้อนมาก และพระเอกก็อธิบายเรื่องรักสามเส้าไม่ได้ไกลกว่านี้…จึงเกิดความสับสน

มีหลายสิ่งที่ชอบเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ การถ่ายภาพยนตร์ก็ยอดเยี่ยม สถานที่ก็สวยงาม และมีฉากกลางคืนและฝนตกเพียงพอที่จะทำให้ฉันพอใจ ฉากแอคชั่นทำได้ดีมาก การแสดงก็ไม่ได้แย่ นักแสดงนำชายก็ดีกว่าผู้หญิง ฉันชอบหนังแนว wuxia ตั้งแต่ฉันยังเป็นเด็กและเติบโตมากับ Shaw Bros. และภาพยนตร์ Golden Harvest wuxia ที่นี่ทำได้ดีมาก แม้ว่าบางครั้งมันจะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ (สร้างความเสียหายให้กับหนังเรื่องนี้อีกเรื่อง…แม้ว่าจะทำได้ดีมากก็ตาม) แฟนหนังแนวแอ็คชั่น ศิลปะการต่อสู้ และซีจีไอจะต้องชอบหนังเรื่องนี้ มีเสน่ห์ดึงดูดสายตามากมาย cgi นั้นดีมาก และมีปฏิสัมพันธ์ที่ราบรื่นกับไลฟ์แอ็กชัน สถานที่บางแห่งน่าทึ่งมาก…หนังเรื่องนี้ดูสวยงามแม้ว่าจะไม่ใช่หนังที่สร้างขึ้นดีที่สุดก็ตาม

สำหรับฉันโดยส่วนตัวแล้ว ฉันชอบมันและแทบจะรอไม่ไหวจนกว่าอันที่สองจะออก ฉันหวังว่าบทจะดีกว่านี้เพราะนั่นเป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทำให้บทนี้ไม่ดีจริงๆ อีกครั้งถ้าคุณเป็นแฟนหนังที่ตาหวานคุณจะต้องชอบเรื่องนี้

DICK STEEL

7/10
บทวิจารณ์โดยย่อ: The Four

ขั้นแรก กำจัดจุดลบที่สำคัญจุดหนึ่งออกไป ใครก็ตามที่กำกับและมีส่วนช่วยตัดต่อซีเควนซ์แอ็กชั่นใหญ่ภาคแรก สมควรที่จะตรวจสมองแล้วยิงใส่ ความเข้าใจผิดที่สำคัญคือการตัดต่ออย่างรวดเร็ว โดยทุกช็อตใช้เวลาเพียงมิลลิวินาที และสลับไปมาระหว่างตัวละครจำนวนนับไม่ถ้วน แม้จะเพียงพริบตาเดียว ก็ไม่ได้ถูกตีความว่าเป็นการเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว สิ่งที่ทำได้เพียงอย่างเดียวคือการทำให้ผู้ชมเกิดความรำคาญ เนื่องจากทุกอย่างพร่ามัว และไม่มีใครสามารถมองเห็นสิ่งใดๆ ได้โดยที่ทุกอย่างเคลื่อนผ่านไป และกล้องก็ทำงานไม่ได้ช่วยอะไร บางทีอาจเป็นการเก็บภาพอะดรีนาลีนที่พลุ่งพล่านในช่วงเวลานั้น แต่จริงๆ แล้ว มันแค่แสดงให้เห็นถึงทักษะมือสมัครเล่นในการเล่นเพื่อปกปิดศิลปะการต่อสู้ที่ยิงได้แย่ หรือเพียงแค่ไร้ความสามารถในส่วนของผู้สร้างภาพยนตร์

โชคดีที่นั่นเป็นฉากต่อสู้ฉากเดียวที่ทำออกมาได้แย่ โดยฉากต่อมาต้องคำนึงถึงการออกแบบ จังหวะ และการตัดต่อเพื่อให้เห็นว่าใครกำลังต่อสู้กับใคร The Four มีการเริ่มต้นที่สั่นคลอน แต่ก็ดีขึ้นจากจุดนั้น ดังนั้นระหว่างผู้กำกับสองคนใน Gordon Chan และ Janet Chun ซึ่งคนหลังนี้ต้องฟันฝ่าฟันในคอเมดี้เช่น All’s Well Ends Well (2011) และ The Jade and the Pearl มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ทำได้ สงสัยว่าใครพูดมากกว่านี้ เรื่องราวในภาคจอใหญ่นี้เกี่ยวข้องกับการแพร่กระจายของเหรียญปลอม ซึ่งถึงจุดสุดยอดในสิ่งที่หลายคนอาจเคยเห็นในตัวอย่างภาพยนตร์ว่าเป็นซอมบี้ล้างโลก แต่สิ่งที่เป็นจริงคือต้องใช้เวลาในการแนะนำตัวละครที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ และ จากนั้นบางส่วนก็เต็มไปด้วยการเมืองระหว่างกลุ่มต่างๆ และบุคคลที่ติดอยู่ในเว็บแห่งการหลอกลวง

โดยพื้นฐานแล้ว มันเป็นเรื่องราวของหน่วยงานสืบสวนสองแห่ง ได้แก่ Department Six Constabulary และ Divine Constabulary โดยหน่วยงานแรกตอนนี้ถูกแทรกซึมโดยกลุ่มผู้ตรวจสอบหญิงหกคนในเงามืด ซึ่งนำโดย Ji Yaohua (Jiang Yiyan) ผู้ทะเยอทะยาน และฝ่ายหลังก็คือ กลุ่มที่มีอำนาจชั้นสูงตามที่มอบให้และตอบตรงต่อองค์จักรพรรดิเอง นำโดยแอนโทนี่ หว่องผู้เขียวขจีในบทจูกัด เจิ้ง หวู่ เขาเป็นเหมือนพี่เลี้ยงคอยมองหาคนที่มีพรสวรรค์และความกล้าหาญพิเศษอยู่เสมอ ซึ่งเขารวมกลุ่มกันภายใต้ธงการสืบสวนของเขา ใช่ถูกต้อง ลองคิดว่ามันเหมือนกับ School for Gifted Youngsters ของ Professor X ที่มีความคล้ายคลึงกันในเวอร์ชันนี้เหมือนกับการดึงฮีโร่จาก Marvel ที่คุ้นเคยออกไป

ซึ่งก็ไม่ใช่จุดที่ไม่ดีนัก เนื่องจากมีความทะเยอทะยานที่คล้ายคลึงกันในการต้องการบอกเล่าเรื่องราวที่มีคุณภาพ เต็มไปด้วยตัวละครที่น่าสนใจและทรงพลังที่ทะเลาะวิวาทกันมากกว่าที่พวกเขาร่วมมือกัน เป็นการผสมผสานระหว่างศิลปะการต่อสู้และสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่ประสบความสำเร็จโดยไม่ใช้อย่างหลังมากเกินไป ทำให้เรื่องนี้ค่อนข้างเหมือนกับภาพยนตร์ที่มีการจัดแสดงมนุษย์กลายพันธุ์ในยุคกลางตะวันออก เพื่อช่วยกำจัดสังคมแห่งความเจ็บป่วยและผู้ที่มีเจตนาชั่วร้าย นอกเหนือจากเรื่องราว ด้วยการหักมุม การพลิกผัน และแฟชั่นที่ขยายออกไปอย่างมากจากจุด A ไปยัง B ตัวละครเหล่านี้มีความโดดเด่นและทำให้การรับชมเป็นเรื่องสนุก

หลิวอี้เฟยพาดหัวข่าวของวงสี่คนในบท Emotionless เด็กผู้หญิงที่เป็นอัมพาตตั้งแต่เอวลงไป แต่มีความสามารถทางจิต มีรถเข็นที่ดูคุ้นเคย และชอบใช้ลูกดอกที่ซ่อนอยู่เป็นกระสุนปืนอันตราย การแสดงภาพยนตร์ในช่วงปลายของเธอเป็นภาพยนตร์ย้อนยุคตั้งแต่ White Vengeance ไปจนถึง The Forbidden Kingdom แต่ตัวละครของเธอต้องค่อนข้างจริงจังในการมองหาส่วนใหญ่ แม้ว่าจะแสดงความสนใจโรแมนติกจาก Cold Blood ของ Deng Chao ก็ตาม การผสมผสานระหว่าง Incredible Hulk และ Wolverine จากการถูกหมาป่าเลี้ยงดู เขาพบว่ามีแรงดึงดูดต่อ Emotionless และทั้งสองทำหน้าที่อย่างดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยทำหน้าที่เป็นจุดยึดทางอารมณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งไม่ได้เล่นด้วย ดี.

ในทางกลับกัน Ronald Cheng ถือเป็นตัวละครประเภทขี้เกียจที่ตลกขบขันอย่าง Life Snatcher ซึ่งเป็นสมาชิกใหม่ที่มีความสามารถในการต่อสู้คล้ายกับ Cloud ของ Storm Warrior โดยเน้นไปที่การโจมตีแขนขาส่วนล่าง ซึ่งตรงกันข้ามกับ Iron Hand ของ Collin Chou ซึ่งเป็นช่างตีเหล็กของทีม และมีโอกาสที่จะอวดกล้ามหน้าท้องที่คล้ำของเขา บทบาทของพวกเขาค่อนข้างมีมิติเดียว โดยเฉพาะของ Chou และมันค่อนข้างต้องรอนานก่อนที่ทั้งสองจะมีโอกาสที่จะเกร็งกล้ามเนื้อกับกองกำลังศัตรู ก่อให้เกิดการแข่งขัน/ความเป็นหุ้นส่วนอย่าง Gimli และ Legolas ในไตรภาค Lord of the Rings ความสามารถที่ตรงกันข้ามของพวกเขา

Wu Xiubo ยังสมควรได้รับการกล่าวถึงในฐานะหัวหน้าวายร้ายที่รู้จักกันในนาม The God of Wealth จอมวางแผนผู้ไม่มีความมั่นใจในการกำจัดพันธมิตรเมื่อพวกเขาไม่บรรลุวัตถุประสงค์ใด ๆ อีกต่อไป และแม้ว่าเขาจะไม่ใช่ผู้ร้ายด้านศิลปะการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด แต่เขาก็แน่นอน หนึ่งในสิ่งที่น่าจดจำที่สุด เพลงประกอบของ Henry Lai ก็โดดเด่นเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพลงแบนโจที่มีเสียงเป็นธีมหลักที่บ่งบอกถึงการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้นทุกครั้งที่ออกอากาศ แม้ว่าบางครั้งภาพยนตร์เรื่องนี้อาจพลาดท่าโดยไม่จำเป็นเพื่อประโยชน์ในการขึ้นไปบนยอดหอนาฬิกา หรือแช่ตัวอยู่ในน้ำเพื่ออาบน้ำเพื่อชมภาพยนตร์ ชมนักรบหญิงหกคนกำลังปลดชุดเกราะของตนลง

ตามที่ได้รายงานไปแล้ว ตอนนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นส่วนแรกของไตรภาค และภาคต่อได้เริ่มถ่ายทำแล้ว จนถึงตอนนี้ เรื่องราวก็ดำเนินไปได้ดี โดยมีตอนจบที่จำเป็นกับทุกสิ่งและทุกคนที่มารวมตัวกันเพื่อการต่อสู้ครั้งใหญ่ครั้งสุดท้าย โดยมีการหักมุมและการข้ามสองครั้งที่มากพอจนทำให้ประตูเปิดกว้างสำหรับภาพยนตร์ติดตามเรื่อง หวังว่าเมื่อถึงเวลานั้น ตำรวจทั้งสี่ที่มียศฐาบรรดาศักดิ์จะได้รับเวลาสร้างตัวละคร และเราน่าจะสนุกไปกับแฟรนไชส์แฟนตาซีของจีนเรื่องนี้!

ผู้กำกับ

  • Gordon Chan
  • Janet Chun

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง

  • Deng Chao
  • Liu Yifei
  • Collin Chou
  • Ronald Cheng
  • Anthony Wong

โปสเตอร์หนัง

The Four (2012) - IMDb

The Four

The Four (2012) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ หน่วยงานของรัฐบาลที่รู้จักกันในชื่อ Six Panels แต่งตั้งเจ้าหน้าที่ที่ดีที่สุดเพื่อแทรกซึมกองกำลังพิเศษที่เรียกว่า Divine Constabulary เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาสามารถหยุดการหมุนเวียนของเหรียญปลอมในเมืองหลวงได้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Four 2 (2013) 4 มหากาฬพญายม 2

The Four 3 (2014) 4 มหากาฬพญายม ภาค 3 ศึกครั้งสุดท้าย

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก