ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Serenity (2019) เซเรนิตี้

ปีที่ฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.3
ความคมชัด : HD
Serenity (2019) เซเรนิตี้

ดูหนังออนไลน์ Serenity (2019) เซเรนิตี้

เรื่องย่อ : Serenity (2019) เซเรนิตี้ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Serenity (2019) เซเรนิตี้

รีวิวหนัง

Unseenthaisub.com

⭐⭐คะแนน 6/10 ⭐⭐

Serenity (2019) แผนลวงฆ่า เกาะพิศวง

เบเกอร์ ดิลล์ (แมทธิว แม็คคอนาเฮย์) เป็นกัปตันเรือที่นำนักท่องเที่ยวออกไปตกปลาของเกาะพลิมัท แต่แล้วชีวิตที่เงียบสงบก็ต้องพังลง เมื่อแคเรน (แอนน์ แฮททาเวย์) อดีตภรรยาได้เข้ามาขอให้เขาช่วยเธอจากสามีใหม่ (เจสัน คล๊าร์ค) ที่ใช้ความรุนแรงกับเธอ โดยขอให้เขาพาสามีใหม่ของเธอออกไปยังกลางทะเลและทิ้งให้ฉลามกิน ดิลล์ต้องกลับเข้าไปในชีวิตก่อนหน้าที่เขาพยายามจะลืม และต่อสู้กับความขัดแย้งในใจระหว่างความถูกต้องและความผิด ขณะเดียวกันโลกใหม่ที่เขาอยู่ก็ดูก็เหมือนว่าทุกอย่างอาจไม่ใช่สิ่งที่มันเป็น

 

wannasin

⭐⭐คะแนน 5.7/10 ⭐⭐

แม็คคอนนาเฮย์ รับบทเป็นหนุ่มใหญ่ชาวประมงที่มีอดีตอันดำมืด เขาถูกแฟนเก่าที่รับบทโดยแฮทธาเวย์มาขอให้ช่วยฆ่าสามีของเธอที่ดูเหมือนเป็นคนชอบใช้ความรุนแรง ด้วยการจับไปโยนลงทะเลให้ฉลามกิน แต่เหตุการณ์พลิกผันเมื่อตัวละครของแม็คคอนนาเฮย์เกิดอาการวิตกจริตขึ้นมา ทำให้เขาดำดิ่งสู่ภาวะหวาดกลัวและลังเลBaker Dill เป็นกัปตันเรือประมงที่ใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบและมีที่กำบัง เขาใช้เวลาทั้งวันไปกับการทัวร์นอกพื้นที่เขตร้อนอันเงียบสงบที่เรียกว่า

เกาะพลีมัธ และหมกมุ่นอยู่กับการจับปลาทูน่าครีบเหลือง ยักษ์ที่หลบเลี่ยง ซึ่งเขาเรียกว่า “ความยุติธรรม”วันหนึ่ง คาเรน อดีตภรรยาของดิลล์ตามหาเขาและขอร้องให้เขาช่วยเธอและแพทริค ลูกชายคนเล็กของพวกเขา จากแฟรงก์ สามีคนใหม่ที่มีอำนาจแต่ใช้ความรุนแรงในทางที่ผิดของเธอ เธอเสนอเงิน 10 ล้านดอลลาร์ให้ดิลล์เพื่อฆ่าเขาด้วยการโยนเขาลงน้ำ เธอบอกเขาว่าแฟรงก์จะมาถึงในปลายสัปดาห์นี้ และพวกเขาจองดิลล์ไว้ทริปตกปลา ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีสำหรับ

ดิลล์ที่จะฆ่าแฟรงก์เมื่อต้องเลือกระหว่างมโนธรรมกับความปรารถนาที่จะช่วยคาเรน ดิลล์กลับเข้าสู่ชีวิตที่เขาพยายามจะลืม ในขณะที่โลกของเขาจมดิ่งสู่ความเป็นจริงใหม่ที่อาจไม่ใช่ทั้งหมดอย่างที่คิดในไม่ช้าก็เห็นได้ชัดว่าดิลล์เป็นตัวละครในเกมคอมพิวเตอร์ที่แพทริคสร้างขึ้น โดยอิงจากพ่อของเขา จอห์น เมสัน กัปตันนาวิกโยธินสหรัฐฯ ที่ถูกสังหารในอิรักในปี พ.ศ. 2549 แพทริคสร้างตัวละครจากความทรงจำที่พ่อของเขาพาเขาไป ตกปลาเมื่ออายุสามขวบ เมื่อชาวคา

เรนที่เป็นม่ายแต่งงานใหม่ แพทริคแนะนำแม่ของเขาและพ่อเลี้ยงจอมทารุณให้เป็นตัวละครใหม่ในเกม และเปลี่ยนภารกิจของดิลล์จากการจับปลาทูน่าเป็นการฆ่าพ่อเลี้ยงของเขาในไม่ช้าดิลล์ก็เริ่มตระหนักว่าเขาและชาวเกาะพลีมัธคนอื่นๆ เป็นเพียง ตัวละคร ปัญญาประดิษฐ์ที่ลูกชายของเขาสร้างขึ้น อย่างไรก็ตาม เขาตัดสินใจที่จะทำตามเป้าหมายที่จะฆ่าแฟรงก์

ขณะที่ดิลล์ทำตามเป้าหมาย แพทริครวบรวมความกล้าที่จะเผชิญหน้ากับแฟรงก์ในชีวิตจริงและแทงเขาเข้าที่หน้าอกด้วยมีดที่เป็นของพ่อของเขา แฟรงก์เสียชีวิตและแพทริคถูกตั้งข้อหาฆาตกรรม แต่เขาได้รับการปล่อยตัวให้อยู่ในความดูแลของแม่ขณะรอการพิจารณาคดี เขาออกแบบเกมคอมพิวเตอร์เกมใหม่ที่เขาและพ่อกลับมาพบกันอีกครั้ง

 

imdb

⭐⭐คะแนน 7/10 ⭐⭐

เบเกอร์ ดิลล์ (แมทธิว แม็กคอนาเฮย์) เป็นกัปตันเรือประมงที่นำทัวร์นอกเขตเขตร้อนอันเงียบสงบที่เรียกว่าเกาะพลีมัธ อย่างไรก็ตาม ชีวิตอันเงียบสงบของเขาต้องพังทลายลง เมื่ออดีตภรรยาของเขา คาเรน (แอนน์ แฮทธาเวย์) ติดตามเขาพร้อมกับร้องขอความช่วยเหลืออย่างสิ้นหวัง เธอขอร้องให้ดิลล์ช่วยเธอและลูกชายคนเล็กของพวกเขาจากสามีใหม่ผู้หัวรุนแรงของเธอ (เจสัน คลาร์ก) ด้วยการพาเขาออกทะเลไปตกปลาเพื่อจะโยนเขาให้ฉลามแล้วทิ้งเขาให้ตาย การปรากฏตัวของคาเรนทำให้ดิลล์กลับเข้าสู่ชีวิตที่เขาพยายามจะลืม และในขณะที่เขาดิ้นรนระหว่างสิ่งที่ถูกและผิด โลกของเขาก็จมดิ่งสู่ความเป็นจริงใหม่ที่อาจไม่ใช่ทั้งหมดอย่างที่คิด

เบเกอร์ ดิลล์ (แมทธิว แม็กคอนาเฮย์) เป็นกัปตันเรือประมงที่หมกมุ่นอยู่กับการจับปลาทูน่าตัวหนึ่งโดยเฉพาะ เขาผลักลูกค้าทัวร์ของตัวเองออกไปเพื่อจับปลา และผู้ช่วยของเขา Duke (Djimon Hounsou) ก็ลาออก คอนสแตนซ์ (ไดแอน เลน) ให้เงินเขาเพื่อแลกกับเซ็กส์ อดีตภรรยาของเขา คาเรน (แอนน์ แฮทธาเวย์) ติดตามเขาแม้จะมีตัวตนปลอมก็ตาม เธอยินดีจ่ายเงิน 10 ล้านดอลลาร์ให้เขาเพื่อสังหารสามีของเธอ แฟรงก์ ซาเรียคัส (เจสัน คลาร์ก) ที่ทำร้ายเธอและแพทริค ลูกชายของเบเกอร์

ครึ่งแรกดูเหมือนจะพยายามเพื่อฮิตช์ค็อก แต่กิริยาท่าทางและความไม่สมจริงหลายอย่างกลับลากมันลงมา เราสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็นเพื่อให้สิ่งนี้ดำเนินไปได้ดียิ่งขึ้น จากนั้นชายร่างผอมก็ปรากฏตัวพร้อมกับกระเป๋าเดินทาง เรื่องราวจะเลี้ยวซ้าย ฉันยังไม่รักกับการบิด ฉันซาบซึ้งที่มันทำให้หนังมีความสอดคล้องกันมากขึ้น นี่ไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุด ฉันอยากให้มันเป็นไปตรงๆ ดีกว่า แต่ฉันยินดีที่จะให้การหักมุมที่คั่งค้างอยู่บ้าง

 

ผู้กำกับ

  •  สตีเว่น ไนท์

บริษัท ค่ายหนัง

  • สตาร์ลิ่งส์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์
  • เนบิวลาสตาร์

นักแสดง

  •  แมทธิว แมคคอนาเฮย์
  • แอนน์ แฮทธาเวย์
  • ไดแอน เลน
  • เจสัน คลาร์ก
  • จิมอน ฮอนซู

โปสเตอร์หนัง

Serenity (2019) - IMDb

Serenity (2019) - IMDb

Serenity (ตัวอย่างซับไทย) - Matthew McConaughey, Anne Hathaway - YouTube

 

เรื่องย่อ

Serenity กัปตันเรือประมงต้องเผชิญหน้ากับอดีตอันลึกลับของเขา และพบว่าตัวเองติดอยู่ในความเป็นจริงที่ไม่มีอะไรเป็นอย่างที่เห็นBaker Dill เป็นกัปตันเรือประมงที่ใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบและมีที่กำบัง เขาใช้เวลาทั้งวันไปกับการทัวร์นอกพื้นที่เขตร้อนอันเงียบสงบที่เรียกว่าเกาะพลีมัธ และหมกมุ่นอยู่กับการจับปลาทูน่าครีบเหลือง ยักษ์ที่หลบเลี่ยง ซึ่งเขาเรียกว่า “ความยุติธรรม”

วันหนึ่ง คาเรน อดีตภรรยาของดิลล์ตามหาเขาและขอร้องให้เขาช่วยเธอและแพทริค ลูกชายคนเล็กของพวกเขา จากแฟรงก์ สามีคนใหม่ที่มีอำนาจแต่ใช้ความรุนแรงในทางที่ผิดของเธอ เธอเสนอเงิน 10 ล้านดอลลาร์ให้ดิลล์เพื่อฆ่าเขาด้วยการโยนเขาลงน้ำ เธอบอกเขาว่าแฟรงก์จะมาถึงในปลายสัปดาห์นี้ และพวกเขาจองดิลล์ไว้ทริปตกปลา ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีสำหรับดิลล์ที่จะฆ่าแฟรงก์เมื่อต้องเลือกระหว่างมโนธรรมกับความปรารถนาที่จะช่วยคาเรน ดิลล์กลับเข้าสู่ชีวิตที่เขาพยายามจะลืม ในขณะที่โลกของเขาจมดิ่งสู่ความเป็นจริงใหม่ที่อาจไม่ใช่ทั้งหมดอย่างที่คิด

ในไม่ช้าก็เห็นได้ชัดว่าดิลล์เป็นตัวละครในเกมคอมพิวเตอร์ที่แพทริคสร้างขึ้น โดยอิงจากพ่อของเขา จอห์น เมสัน กัปตันนาวิกโยธินสหรัฐฯ ที่ถูกสังหารในอิรักในปี พ.ศ. 2549 แพทริคสร้างตัวละครจากความทรงจำที่พ่อของเขาพาเขาไป ตกปลาเมื่ออายุสามขวบ เมื่อชาวคาเรนที่เป็นม่ายแต่งงานใหม่ แพทริคแนะนำแม่ของเขาและพ่อเลี้ยงจอมทารุณให้เป็นตัวละครใหม่ในเกม และเปลี่ยนภารกิจของดิลล์จากการจับปลาทูน่าเป็นการฆ่าพ่อเลี้ยงของเขาในไม่ช้าดิลล์ก็เริ่ม

ตระหนักว่าเขาและชาวเกาะพลีมัธคนอื่นๆ เป็นเพียง ตัวละคร ปัญญาประดิษฐ์ที่ลูกชายของเขาสร้างขึ้น อย่างไรก็ตาม เขาตัดสินใจที่จะทำตามเป้าหมายที่จะฆ่าแฟรงก์ขณะที่ดิลล์ทำตามเป้าหมาย แพทริครวบรวมความกล้าที่จะเผชิญหน้ากับแฟรงก์ในชีวิตจริงและแทงเขาเข้าที่หน้าอกด้วยมีดที่เป็นของพ่อของเขา แฟรงก์เสียชีวิตและแพทริคถูกตั้งข้อหาฆาตกรรม แต่เขาได้รับการปล่อยตัวให้อยู่ในความดูแลของแม่ขณะรอการพิจารณาคดี เขาออกแบบเกมคอมพิวเตอร์เกมใหม่ที่เขาและพ่อกลับมาพบกันอีกครั้ง  ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Piano (1993) เดอะ เปียโน

Letters to Juliet (2010) สะดุดเลิฟ…ที่เมืองรัก

Go (1999) ลุย…ลุยซะให้สะใจ

Fatal Fixer Upper (2024)

Goodbye Lover (1998) ลาก่อนความรัก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก