ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Hit Man (2024) นักฆ่า น่าหลอก

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : Soundtrack
Episode : -
imdb 5.3
ความคมชัด : ZOOM
Hit Man (2024) นักฆ่า น่าหลอก

ดูหนังออนไลน์ Hit Man (2024) นักฆ่า น่าหลอก

เรื่องย่อ : Hit Man (2024) นักฆ่า น่าหลอก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Hit Man (2024) นักฆ่า น่าหลอก

รีวิว

alwinsup

⭐ 8/10

ในอดีตเรามีหนังตลกที่ยากลำบากบางเรื่อง แต่เรื่องนี้ก็ดี มันทำให้ฉันคิดถึง ‘เดอะมิลเลอร์’ แต่ก็มีอารมณ์ตลกแบบเดียวกันเล็กน้อย แค่เรื่องตลกที่ดีและการแสดงที่ดียิ่งขึ้น มันพอดีทั้งหมด ไม่ใช่แค่แกนนำเท่านั้น แต่ยังรวมถึงทีมงานที่อยู่รอบๆ ด้วย  Hit Man (2024) นักฆ่า น่าหลอก นอกจากหนังตลกแล้ว หนังก็ยังมีความลึกลับนิดหน่อย คุณเอาแต่สงสัยว่าผู้หญิงคนนั้นทำอะไรกับมันและเธอจะไว้ใจได้ไหม? โครงเรื่องก็ดีเหมือนกัน! ไม่ใช่สิ่งที่ไม่สมจริงหากไม่มีความคิดที่จะจบบทภาพยนตร์.. ไม่เลย มันเข้ากับหนังทั้งเรื่องและเป็นต้นฉบับจริงๆ บางทีมันอาจจะเป็นไปได้มากกว่านี้กับฉากการสอนในโรงเรียน.. ซึ่งบางครั้งก็ดูไร้สาระนิดหน่อย แต่อ๊าก.. ฉันไม่ได้สนใจมันมากนัก ใช่แล้ว.. มีเสียงหัวเราะดีๆ บ้าง.. ฉันคลั่งไคล้และให้ 8 คะแนน

ru_rahman

⭐ 8/10

Hitman เป็นสวรรค์ของคนรักภาพยนตร์อย่างแน่นอน แต่แม้แต่ผู้ดูภาพยนตร์ทั่วไปก็ยังจะเพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์ใหม่ที่ยอดเยี่ยมเรื่องนี้ได้อย่างเต็มที่ ผลงานล่าสุดของ Linklater ที่แสดงความเคารพต่อฟิล์มนัวร์ ตลกสกรูบอล ตลกดำของ Hitchcockian และแม้แต่ละครแนวจิตเวชเก่าๆ ที่ดี แต่ก็ยังสามารถเสกสรรให้เกิดขนมที่สดใหม่ มีไหวพริบ และมักจะดังกึกก้องซึ่งมักจะหยอกล้อ สร้างความพึงพอใจ และทำให้ผู้ชมตื่นเต้นเป็นครั้งคราวด้วยความฟุ้งซ่าน ตื่นเต้นเร้าใจจนต้องจบแบบคมกริบ

นี่อาจเป็นจุดเปลี่ยนของ Glen Powell ที่สร้างดารา แม้ว่าเขาจะสร้างความประทับใจอย่างมากใน Top Gun: Maverick ในฐานะนักบินคู่แข่งจอมอวดดี แต่บทบาทของเขาใน นั้นซับซ้อนกว่าง่ายกว่า และในฐานะผู้ร่วมเขียนบท Hit Man (2024) นักฆ่า น่าหลอก  เขาสามารถเพิ่มเลเยอร์ที่ยอดเยี่ยมให้กับตัวละครของเขาได้ หรือ นั่นควรจะเป็นตัวละครเหรอ? พาวเวลล์เล่นเป็นตัวละครมากกว่าหนึ่งตัว ได้แก่ แกรี่ จอห์นสัน ศาสตราจารย์จิตวิทยาผู้มีมารยาทอ่อนโยน รักแมว

และนักเทคโนโลยีด้านเสียง ผู้ทำหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการสอดแนมให้กับหน่วยตำรวจในรัฐลุยซานาที่มุ่งเป้าและทำร้ายผู้เคราะห์ร้ายที่ไม่เคยทำ -เวลส์ที่กำลังมองหาการจ้างนักฆ่า ก่อนปฏิบัติการต่อยครั้งต่อไป แจสเปอร์ (ออสติน อเมลิโอ) เพื่อนร่วมงานตำรวจของแกรี่ ซึ่งปกติแกล้งทำเป็นฆาตกร ถูกสั่งพักงานเนื่องจากทำร้ายเด็กสองคนอย่างไร้ความปราณี ซึ่งบังคับให้เพื่อนร่วมงานของแกรี่ (เรตต้าและแซนเจย์ ราโอ รับบทโดยเก่งกาจ) โน้มน้าวให้แกรี่รับช่วงต่อจาก แจสเปอร์ที่เกลียดชังไปทั่วโลก ทำให้แกรี่ตกใจมาก แต่ภายในไม่กี่นาทีหลังจากรับงานนี้ จู่ๆ แกรี่ก็แปลงร่างเป็น “รอน” และในระหว่างการต่อยครั้งแรก เขาก็โน้มน้าวใจจนเพื่อนร่วมงานของเขาตกใจ แม้ว่าพวกเขาจะเชื่อว่าเขาทำได้เมื่อได้ยินแจสเปอร์ผ่านด่านริกามาโรลเมื่อครั้งก่อน โอกาส เป็นการแสดงที่ยอดเยี่ยมมาก

movieman

⭐ 6/10

เป็นแอ็คชั่นคอมเมดี้เรื่องใหม่ที่กำกับ เขียนบท และอำนวยการสร้างโดยริชาร์ด ลิงค์เลเตอร์ Hit Man (2024) นักฆ่า น่าหลอก  ผู้กำกับจาก Boyhood และ Before Midnight แกรี่ จอห์นสัน (เกลน พาวเวลล์) เป็นครูในโรงเรียนแต่ยังแอบทำงานให้กับตำรวจอีกด้วย ถึงจุดหนึ่งเขาต้องเล่นเป็นนักฆ่าปลอมกับตำรวจ เขาได้รับการว่าจ้างจากลูกค้าให้ก่อเหตุฆาตกรรม แต่หลังจากที่ลูกค้าสารภาพแผนการก่ออาชญากรรมของตนต่อแกรี่  ดูหนังออนไลน์ ตำรวจก็สามารถจับกุมพวกเขาได้

เมื่อเมดิสัน มาสเตอร์ส (เอเดรีย อาร์โจนา) ต้องการจ้างแกรี่ เขาหลงรักความงามของเธอ นี่เป็นสาเหตุที่ทำให้เขาฝ่าฝืนกฎของตัวเองและพยายามเปลี่ยนความคิดของเมดิสันเพื่อที่เธอจะได้ไม่ดำเนินแผนการทางอาญา ทั้งสองตกหลุมรักกัน แต่จริงๆ แล้วเมดิสันกลับตกหลุมรักรอน นักฆ่าที่รับบทแกรี่เพื่อเธอ ในทางกลับกัน แกรี่ไม่ควรแสดงให้เห็นว่าเขาทำผิดรหัสของตัวเองต่อเมดิสัน เพราะมันอาจจะทำให้เขามีปัญหากับตำรวจและทำลายอาชีพของเขาได้

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงที่แกรี่ จอห์นสันตัวจริงแสดงตนต่อตำรวจในฐานะนักฆ่าที่อาชญากรอาจจ้างให้ก่อเหตุฆาตกรรมได้ หลังจากแบ่งปันแผนการสังหารกับแกรี่แล้ว ตำรวจก็สามารถจับพวกเขาได้ แกรี่ จอห์นสันตัวจริงต้องแต่งตัวหลายครั้ง โดยสวมเสื้อผ้าและวิกผมหลายสไตล์เพื่อให้ดูแตกต่างกันไปตามอาชญากรแต่ละคน ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถถูกเปิดเผยในฐานะตำรวจนอกเครื่องแบบได้ เกลน พาวเวลล์ก็ทำเช่นเดียวกันในตอนต้นเรื่อง เขาสวมชุดที่แตกต่างกันและยังแสดงในรูปแบบที่แตกต่างกันอีกด้วย ตัวอย่างเช่น ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นเหมือนแอ็คชั่นคอมเมดี้ แต่เมื่อแกรี่ตกหลุมรักเมดิสัน ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นโรแมนติกคอมเมดี้มากขึ้น

ผู้กำกับ

  • Richard Linklater

บริษัท ค่ายหนัง

  • AGC Studios

นักแสดง

  • Glen Powell
  • Adria Arjona
  • Retta
  • Austin Amelio
  • Roxy Rivera
  • Molly Bernard
  • Evan Holtzman

โปสเตอร์หนัง

Hit Man (2024) นักฆ่า น่าหลอก

Hit Man (2024) นักฆ่า น่าหลอก

Hit Man (2024) นักฆ่า น่าหลอก

เรื่องย่อ

เกลนน์ พาวเวลล์ บอกเล่าเรื่องราวศาสตราจารย์วิทยาลัยที่ปลอมตัวเป็นนักฆ่ารับหน้าที่ลอบสังหารตำรวจนครบาล จนกระทั่งเขาเข้าไปในพื้นที่ที่อันตรายมาก เมื่อเขาดันตกหลุมรักหญิงสาวสนใจที่จะจ้างงานเขา  Hit Man (2024) นักฆ่า น่าหลอก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ ติดตาม ดู Hit Man (2024) นักฆ่า น่าหลอก ดูหนังออนไลน์ นักฆ่า น่าหลอก ซับไทย เต็มเรื่อง ไม่กระตุก อาจารย์มหาวิทยาลัยคนหนึ่งทำงานเสริมด้วยการปลอมตัวเป็นมือสังหาร

ให้กับหน่วยงานตำรวจนครบาล เขาได้ดำดิ่งลงไปในพื้นที่ที่แสนจะอันตราย เมื่อเขาตกหลุมรักหญิงสาวคนหนึ่งที่สนใจที่จะจ้างงานเขา คอหนังชาวไทยเตรียมกระตุกต่อมฮาพร้อมระทึกไปกับ นักฆ่าน่าหลอก” ภาพยนตร์แอ็กชันคอมเมดี้สุดมันส์สนั่นรีวิวเดือด คว้าคะแนน Rotten Tomatoes ฝั่งนักวิจารณ์ได้สูงถึง 96% หลังจากฉายรอบปฐมทัศน์ที่เทศกาลหนังชื่อดังอย่าง “Venice International Film Festival ครั้งที่ 80”

และ “Toronto International Film Festival ครั้งที่ 48” เมื่อปลายปีที่ผ่านมา รวมถึงฉายในเทศกาลหนัง “Sundance Film Festival ครั้งที่ 40” ไปเมื่อเดือนมกราคมที่เพิ่งผ่านมา พร้อมตอกย้ำความแรงขั้นสุดเมื่อเหล่านักวิจารณ์ชื่อดังต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นภาพยนตร์แอ็กชันคอมเมดี้ที่สนุกที่สุดในปี 2024” งานนี้ “มงคลเมเจอร์” ไม่รอช้าเตรียมส่งต่อความสนุกสุดมันส์สู่จอภาพยนตร์ โดยอุ่นเครื่องกับ “ตัวอย่างหนัง” และ “โปสเตอร์หนัง” เวอร์ชันไทย คอนเฟิร์ม “เข้าฉายแน่นอน” แฟนๆ เตรียมปักหมุดรอรับความบันเทิงแห่งปีกันได้เลยกับเรื่องราวของของ “แกรี จอห์นสัน” (เกลน พาวเวลล์) ศาสตราจารย์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Champions (2023) แชมเปี้ยนส์

Sasquatch Sunset (2024)

Poolman (2024)

Oye Bhole Oye (2024)

Not Another Church Movie (2024)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก