ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Champions (2023) แชมเปี้ยนส์

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.8
ความคมชัด : HD
Champions (2023) แชมเปี้ยนส์

ดูหนังออนไลน์ Champions (2023) แชมเปี้ยนส์

เรื่องย่อ : Champions (2023) แชมเปี้ยนส์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Champions (2023) แชมเปี้ยนส์

รีวิว

aumufan24

⭐ 8/10

ตามหัวข้อของฉัน ฉันเป็นครู SPED ในโรงเรียนมัธยมปลายที่เกษียณแล้ว และยังเป็นโค้ชสเปเชียลโอลิมปิกในกีฬาประเภทต่างๆ เป็นเวลาหลายปี ตอนที่ฉันอ่านบทสัมภาษณ์ของวูดดี้ ฮาร์เรลสันเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ ฉันรู้สึกทึ่งที่ได้เห็นมันเพราะฉันอยากเห็นว่าฮอลลีวูดจะถ่ายทอดภาพคนที่มีความพิการทางสติปัญญาจริงๆ เหล่านี้ได้อย่างไร

แม้ว่าหนังเรื่องนี้จะมีองค์ประกอบของฮอลลีวูดอย่างชัดเจนและเข้าใจได้ Champions (2023) แชมเปี้ยนส์  แต่ความเป็นจริงของทีม Friends ก็มีความสมจริงมาก และตลอดทั้งเรื่อง ความจริงใจของทีม Friends ที่ทำให้หนังเรื่องนี้สนุกสนาน โดยส่วนตัวแล้ว ฉันคิดว่ามันยาวเกินไปสักหน่อย

แต่นอกเหนือจากนั้น ฉันแค่พูดกับตัวเองว่า “ใช่ นั่นคือสิ่งที่น่าจะเกิดขึ้นในสถานการณ์นั้น” สิ่งที่แย่ที่สุดก็คือในช่วงท้ายเกมชิงแชมป์และปฏิกิริยาของทีมต่อช็อตสุดท้าย ฉันสัญญากับคุณว่ามันสมจริงมาก ฉันเคยเห็นการเล่นแบบนั้นในห้องเรียนและในสนามหรือในสนามหลายครั้ง ดังนั้น ฉันหวังว่าหลายๆ คนจะดูหนังเรื่องนี้และเพลิดเพลินไปกับคนเหล่านี้ในสิ่งที่พวกเขาเป็น หูด และทุกสิ่ง นั่นคือสิ่งที่เราทุกคนต้องการไม่ใช่เหรอ?

milts

⭐ 8/10

ตลก, ดราม่า, อบอุ่นหัวใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเครื่องหมายทุกช่อง คุณหัวเราะ คุณเชียร์ คุณรำคาญ และทำให้คุณถูกจับได้ จัดการเพื่อจะได้ฉายเรื่องนี้ล่วงหน้ากับลูกชายวัย 11 ขวบของฉัน และเราทั้งคู่ไม่แน่ใจว่าจะดูเรื่องอะไร เป็นเรื่องตลก  Champions (2023) แชมเปี้ยนส์ เป็นเรื่องราวที่ตกอับ เป็นละคร เป็นภาพยนตร์กีฬาหรือไม่ และ เราทั้งคู่ต่างประหลาดใจกับสิ่งที่ใช้เวลาไปหนึ่งชั่วโมงครึ่ง มันเป็นทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้น เราหัวเราะ

เราร้องไห้ เราหมกมุ่นอยู่กับมันทั้งหมด การแสดงก็สุดยอดมาก ทั้งตลกทั้งหัวเราะออกมาดังๆ และหัวเราะกับตัวเอง คุณรักตัวละครในบางครั้งคุณก็เกลียดพวกเขาในบางครั้งและคุณสนุกกับการนั่งรถ จะไม่ชนะรางวัลออสการ์ใดๆ และจะไม่ได้รับการวิจารณ์อย่างล้นหลาม แต่ถ้าคุณต้องการหลีกหนีจากปัญหาในชีวิตและมีเวลาดีๆ คุณก็คิดไม่ผิดที่จะได้เห็นเรื่องนี้ โอ้ และวู้ดดี้ก็แสดงบทบาทนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

gazmar

⭐ 7/10

มันเป็นการรีเมคจากภาพยนตร์สเปนเรื่อง Campeones (2018) การสร้างความเป็นอเมริกันนั้นค่อนข้างจะข้ามไปได้ง่าย เนื่องจากธรรมชาติของตัวละครที่เป็นสากล การสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับผู้คนที่มักถูกเข้าใจผิดอาจเป็นเรื่องยากในช่วงเวลาที่ดีที่สุด ดังนั้น ที่นี่กลุ่มนักบาสเก็ตบอลที่มีความบกพร่องทางจิตใจจึงมีแนวทางที่ดีที่จะก้าวข้าม การพลาดเพียงครั้งเดียวและข้อความดีๆ ของมันอาจสูญหายหรือถูกใส่ร้ายได้ ฉันต้องยอมรับว่าฉันไม่ได้ทำ’  Champions (2023) แชมเปี้ยนส์ ไม่คิดว่า Bobby Farrelly จะทำได้ดีขนาดนี้

วูดดี ฮาร์เรลสัน รับบทเป็น มาร์คัส โค้ชบาสเกตบอลระดับไมเนอร์ลีก แต่หลังจากถูกตั้งข้อหาเมาแล้วขับ เขาได้รับคำสั่งให้ทำบริการชุมชน 90 วันกับทีมบาสเกตบอล ‘พิเศษ’ การฝึกสอนนักกีฬากลุ่มที่ไม่ฟิตไม่ใช่เรื่องใหม่ ทีมบาสเกตบอลที่มีความท้าทายทางสติปัญญาซึ่งมีความฝันที่จะจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกพิเศษได้นำข้อความทางสังคมที่ยังไม่มีการสำรวจมากนัก Marcus เป็นชายโสด เป็นโค้ชที่ช่ำชองและมีทักษะการเล่นบอลดี

แต่การขาดทักษะด้านผู้คนทำให้เขาถอย การทำความเข้าใจผู้เล่นของเขามีความสำคัญมากกว่าที่เคย ผู้เล่นแต่ละคนมีความพิการของตนเอง เนื่องจากดาวน์ซินโดรมหรืออาการบาดเจ็บที่สมอง ตัวอย่างเช่น ผู้เล่นแต่ละคนก็มีความสามารถพิเศษเช่นกัน และ Marcus ก็เป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาในการเรียนรู้ว่าจะเชื่อมโยงกับพวกเขาและผู้คนทั่วไปได้อย่างไร ด้วยโค้ชคนใหม่ ทีมบาสเกตบอล ‘Friends’ พัฒนาขึ้นอย่างเข้มแข็งและก้าวขึ้นสู่ลีกระดับภูมิภาคและระดับประเทศ ขณะที่พวกเขาก้าวหน้าไป Marcus ก็ได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับตัวเองและตกหลุมรักน้องสาวของหนึ่งในนั้นด้วย ทีม.

danieljfarthing

⭐ 7/10

ดราม่าบาสเก็ตบอลสุดอบอุ่นของผู้กำกับมากประสบการณ์ บ็อบบี ฟาร์เรลลี ดูหนังออนไลน์  เรื่อง (นำ “Campeones” ของสเปนมาสร้างใหม่ในปี 2018) ได้เปลี่ยนธีมที่ใช้มากเกินไปให้กลายเป็นเอฟเฟกต์ที่มีเสน่ห์ อาชีพโค้ชที่ไร้ตัวตนของ Woody Harrelson ตกต่ำลงจากการเป็นผู้ช่วยของ Ernie Hudson ในทีมรองของรัฐไอโอวา ซึ่งเขาถูกไล่ออก

จากนั้นถูกจับกุม จากนั้นถูกบังคับให้ให้บริการชุมชนให้กับทีมโค้ช Cheech Marin ผู้พิการทางการเรียนรู้ รวมถึง Kevin Iannucci, Madison Tevlin (เฮฮา) และเจมส์ เดย์ คีธ แน่นอนว่าเกิดความซ้ำซากจำเจ แต่งานเขียนของ Mark Rizzo ผสมผสานเข้าด้วยกันได้ดี และการสนับสนุนจาก Kaitlin Olson (ดีมาก) และ Matt Cook ก็ช่วยขัดเกลาอย่างดี มันสนุก ยกระดับจิตใจ และสร้างแรงบันดาลใจ

masonsaul

⭐ 8/10

ดำเนินตามสูตรที่ได้รับการทดลองและทดสอบแล้วสำหรับภาพยนตร์กีฬาที่ตกอับส่วนใหญ่ โดยเสนอเครื่องเตือนใจที่ดีว่าการชมภาพยนตร์ที่ให้ความรู้สึกดีๆ เป็นเรื่องสนุกและเพลิดเพลินเพียงใด ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเรื่องตลก  Champions (2023) แชมเปี้ยนส์ และใช้ธรรมชาติที่เข้าถึงได้เพื่อแจ้งและให้ความรู้ตลอดจนความบันเทิง หลังจากสนับสนุนการแสดงมาหลายปี เป็นเรื่องดีที่ได้เห็น Woody Harrelson กลับมารับบทนำอีกครั้ง มีข้อบกพร่องแต่ยังคงน่ารักและมีเสน่ห์อยู่เสมอ โชคดีที่ Kaitlin Olson ไม่เสียเวลาและมีเวลาอยู่หน้าจอและความลึกมากมาย

อย่างไรก็ตาม แง่มุมที่โดดเด่นที่สุดของภาพยนตร์ก็คือเพื่อน (และตัวละครในชื่อเรื่อง) เอง มักจะมีความสุขที่ได้ดูและภาพยนตร์ก็ให้เวลาพวกเขาได้ฉายแววด้วยตัวเองสักสองสามครั้งอย่างชาญฉลาด ซึ่งพิสูจน์ได้ว่าพวกเขาก็ตลกและมีความสามารถพอๆ กัน Robert Farrelly สลับแนวเพลงเช่นเดียวกับที่พี่ชายของเขาทำกับ Green Book ในปี 2018 โดยรักษาสมดุลของอารมณ์ขันและช่วงเวลาที่จริงใจได้เป็นอย่างดี ทำให้ภาพยนตร์ดำเนินไปในที่ที่ดีด้วยการตัดต่อภาพไม่กี่ภาพและเข็มหยดจำนวนมาก (อาจจะมากเกินไป) เพื่อสร้าง มันสนุกมากขึ้น

blanbrn

⭐ 7/10

เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่คุณรับชม คุณจะรู้สึกสนุกสนานและประทับใจไปตลอดทางเมื่อคุณเชียร์ผู้ถูกลืม ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในรัฐไอโอวาที่หนาวเย็นและเต็มไปด้วยหิมะ โดยมีมาร์คัส (วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน) เป็นคนดิบ และต้องต่อสู้กับโค้ชบาสเกตบอลลีกรองผู้ดื้อรั้นผู้ซึ่งมีความหวังสูงในสิ่งที่ใหญ่กว่าและดีกว่า แต่ชีวิตของเขาต้องตกรางด้วยอาการชกต่อย ดังนั้นการลงโทษของเขาคือการบริการสังคม ซึ่งเกี่ยวข้องกับการที่เขาฝึกสอนและให้คำปรึกษากับทีมบาสเก็ตบอลในพื้นที่

อย่างไรก็ตาม ทีมนี้คือกลุ่มเด็กที่มีความบกพร่องทางการเรียนรู้ช้า โอกาสถูกกองซ้อนกันแต่ทุกอย่างก็เติบโตและเล่นอย่างเต็มที่ไปตลอดทาง เนื่องจากสิ่งนี้พร้อมกับการยืนแบบไร้เงื่อนไขของมาร์คัสในคืนหนึ่งด้วยบราสีสันสดใสที่ไร้กังวลที่สวมอเล็กซ์ (ไคทลิน โอลสันสุดเซ็กซี่) ช่วยให้มาร์คัสลอยอยู่ได้ ทั้งหมดนี้ถือเป็นภาพยนตร์ซาบซึ้งที่ยอดเยี่ยมของผู้ตกอับที่แสดงให้เห็นว่าพวกเขาเล่นกันอย่างหนักด้วยความรักและความมุ่งมั่น เนื่องจากมันไม่ได้เกี่ยวกับการชนะหรือแพ้เสมอไป แต่เกี่ยวกับการเรียนรู้ชีวิตและความรัก

ผู้กำกับ

  • Bobby Farrelly

บริษัท ค่ายหนัง

  • Gold Circle Films

นักแสดง

  • Woody Harrelson
  • Kaitlin Olson
  • Matt Cook
  • Ernie Hudson
  • Cheech Marin
  • Madison Tevlin

โปสเตอร์หนัง

Champions (2023) แชมเปี้ยนส์

Champions (2023) แชมเปี้ยนส์

Champions (2023) แชมเปี้ยนส์

เรื่องย่อ

ชายที่เคยมีบทบาทสำคัญในสนามกีฬาบาสเกตบอลมาก่อน มาร์คัส (วูดดี แฮร์เรลสัน) เมื่อก่อนเขาเคยเป็นโค้ชชื่อเสี่ยงโด่งดังที่ผลักดันทีมระดับต้นๆ แต่ตอนนี้เขาไม่ได้เป็นโค้ชคนสำคัญอีกต่อไปแล้ว แต่ก็ได้รับการติดต่อมาให้ช่วยเหลือเด็กไม่สมประกอบกลุ่มหนึ่งให้ลงเล่นบาสเกตบอลและแข่งขัน แต่เมื่อมาร์คัสได้พบกับเด็กพวกนั้น เขาเองก็แอบเอาไปคิดว่าไม่สามารถสร้างเด็กเหล่านี้ให้เป็นนักกีฬาได้เลย นอกจากไม่เคยมีทักษะและประสบการณ์แล้ว

พวกเขายังขาดคุณสมบัติหลายอย่างมากเกินไปที่จะมาเป็นนักกีฬา  Champions (2023) แชมเปี้ยนส์ แต่ด้วยความฉลาดและรู้จักการแก้ไขปัญหามาร์คัสจึงไม่ถอดใจ และลองเสี่ยงดวงกับเด็กเหล่านี้ดู ผลปรากฏว่าเด็กพวกนี้สามารถเล่นได้ดีกว่าที่คาดเอาไว้มาก แต่ส่วนหนึ่งก็คงเป็นเพราะโค้ชคนเก่งของพวกเขานั่นเอง อดีตโค้ชบาสเก็ตบอลลีกย่อยได้รับคำสั่งจากศาลให้จัดการทีมผู้เล่นที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา ในไม่ช้าเขาก็ตระหนักว่าถึงแม้จะมีข้อสงสัย แต่ทีมนี้สามารถไปได้ไกลกว่าที่พวกเขาเคยจินตนาการไว้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Hit Man (2024) นักฆ่า น่าหลอก

Sasquatch Sunset (2024)

Poolman (2024)

Oye Bhole Oye (2024)

Not Another Church Movie (2024)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก