ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Stepmom (1998) สองสายใยหนึ่งนิรันดร์

ปีที่ฉาย : 1998
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.8
ความคมชัด : HD
Stepmom (1998) สองสายใยหนึ่งนิรันดร์

ดูหนังออนไลน์ Stepmom (1998) สองสายใยหนึ่งนิรันดร์

เรื่องย่อ : Stepmom (1998) สองสายใยหนึ่งนิรันดร์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Stepmom (1998) สองสายใยหนึ่งนิรันดร์

รีวิวหนัง

 

📚📺”ภาพเก่า-เล่าขาน”📭📽

เรื่องนี้ Stepmom (1998)
❤(7/10)❤

สองสายใยหนึ่งนิรันดร์
แนว Drama
แจ็คกี้ และ อิซาเบล คือ ผู้หญิงที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง คนหนึ่งเป็นแม่ที่สมบูรณ์แบบ ส่วนอีกคนพยายามเป็นแม่ที่ดี พร้อมให้ได้ จนเมื่อสถานการณ์ทำให้ทั้งสองต้องร่วมเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเดียวกัน และทิ้งความบาดหมางเพื่อลูกทั้งสองคนของพวกเธอ ทำให้แจ็คกี้และอิซาเบลได้รู้ว่าชีวิตและความรักนั้นมีค่ามากเพียงใด น่าสนใจครับ (คหสต)

 

Lemonseed

Stepmom (1998) สองสายใยหนึ่งนิรันดร์

เป็นหนังดราม่า / ครอบครัว ที่จะพาเราทุกคนไปสัมผัสกับคำว่า แม่ ได้อย่างซาบซึ้ง ตรึงใจ กับความสัมพันธ์ของ แม่แท้ๆและแม่เลี้ยง ที่ต้องการเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด กำกับโดย คริส โคลัมบัส ตัวหนังมีความยาว 2 ชั่วโมง 5 นาที ดูได้แล้วที่ Netflix

เรื่องย่อ
เป็นเรื่องราวของ แจ็คกี้(ซูเซิน ซาแรนดอน) และ ลุค (อดีตสามีภรรยา) ที่แยกทางกันไปแล้ว แต่ต้องช่วยกันดูแลลูกอีก 2 คนซึ่งปัจจุบัน ลุค ได้คบหากับ อิซาเบล(จูเลีย โรเบิตส์) ในช่วงเวลาที่ลุค ต้องผลัดกันดูแลลูก ลุคก็จะให้อิซาเบลได้อยู่ใกล้ชิดกับเด็กๆ ซึ่งนั้นกลายเป็นปัญหาใหญ่โต เพราะอิซาเบลก็งานยุ่งเช่นกัน และไม่ค่อยเข้าใจวิธีเลี้ยงเด็ก ทำให้แจ็คกี้ไม่ค่อยชอบขี้หน้าอิซาเบลสักเท่าไร แต่แล้วเกิดเหตุการณ์บางอย่างในชีวิตแจ็คกี้ และมันทำให้อิซาเบลเริ่มคิดได้ว่า เธอต้องทำหน้าที่แม่แทนแจ็คกี้ให้ดีที่สุด เพื่ออนาคตของเด็กๆ
เป็นหนังดราม่าสุดคลาสสิคอีกหนึ่งเรื่อง ที่บอกเล่าความเป็นแม่ได้อย่างซาบซึ้งและประทับใจจนเรียกน้ำตา กับเรื่องราวของแม่ 2 คน คนหนึ่ง คือ ภรรยาเก่า ซึ่งเป็นแม่แท้ๆของเด็ก ส่วนอีกคน คือภรรยาใหม่ ที่กำลังจะก้าวขึ้นเป็นแม่อีกคนของเด็กๆ ทั้งคู่ ต้องเรียนรู้และเติบโตไปพร้อมๆกัน ท่ามกลางปัญหาและอุปสรรคมากมาย
ถือเป็นหนังที่ยอดเยี่ยมไปด้วยบทและการแสดงที่งดงาม ไร้ที่ติ โดยตัวหนังพยายามหยอดเรื่องราว ความสัมพันธ์ของครอบครัวที่ต้องปรับจูนกันหลายๆอย่าง หลังหย่าร้าง แถมยังให้แง่คิดเกี่ยวกับคำว่า ครอบครัวได้ทัชสุดๆ ทั้งประเด็นการทำหน้าที่ของพ่อแม่ที่ดีให้กับลูกๆ การเลี้ยงลูกในวิธีที่แตกต่างกัน การปล่อยวางและการยอมรับ ซึ่งเป็นจุดที่ตัวหนังสามารถถ่ายทอดออกมาได้ดีเยี่ยม อย่างฉากที่แจ็คกี้ และ อิซาเบล นั่งคุยกันที่ร้านอาหาร ด้วยการเคลียร์ใจของตัวละครทั้ง 2 คน ทำให้เรารู้สึกอินตามมากๆ คือ บทช่วงนั้นโคตรเจ๋ง บวกกับการแสดงที่ส่งอินเนอร์ใส่คนดูแบบทะลุจอ เชื่อว่าหลายคนที่รับชมฉายนี้ต้องอินตามแน่นอน และซีนปิดเรื่องของหนังกับฉากถ่ายรูปครอบครัว ก็กลายเป็นอีกซีนที่รับรู้ถึงความอบอุ่นของตัวหนังได้มากจริงๆ

การแสดงของ ซูเซิน ซาแรนดอน สำหรับเรื่องนี้เธอถ่ายทอดออกมาได้วิเศษมากๆ การสวมบทเป็นแม่ ที่ต้องแบกรับทุกอย่างไว้ที่ตัวเอง การถ่ายทอดอารมณ์ที่มีความหลากหลายและค่อนข้างหนักหน่วง ไม่ใช่งานง่ายๆเลย แต่เธอสามารถสื่อสารออกมาได้ถึงอารมณ์ทุกซีน ส่วน จูเลีย โรเบิตส์ แสดงออกมาได้มีเสน่ห์และโดดเด่นไม่แพ้กัน ยิ่งเวลาที่ทั้งคู่ประกบเข้าซีนด้วยกัน มันคือช่วงเวลาที่ดีที่สุดของหนังเรื่องนี้ก็ว่าได้
Stepmom กลายเป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่ถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นแม่ได้งดงาม ตัวหนังให้อารมณ์ทั้งดราม่าและฟีลกู้ดได้ไปสุดทุกทาง การเลือกหยิบประเด็นถ่ายทอดความเป็นแม่ จากแม่แท้ๆสู่การเป็นแม่มือใหม่ได้ซาบซึ้ง บทและการแสดงถือเป็นไม้เด็ดที่ทำให้คนดูติดตามตัวหนังได้โดยไม่ละสายตา แถมเพลงประกอบ อย่าง เพลง Ain’t no mountain high enough ทำให้ฉากแต่ละซีนออกมาโคตรอบอุ่นมากๆ
❤8.5/10❤

 

3Plus

Step Mom สองสายใยหนึ่งนิรันดร์
เรื่องที่เป็นที่รู้จักและมักจะมีคนพูดถึงก็อย่างเช่น “Stepmom” (1998) เมื่อแม่แท้ๆ ต้องเทรนแม่เลี้ยงให้รับบทบาทแม่แบบเต็มตัวเพื่อให้ แอนนากับเบ็น ลูกๆของแจ็คกี้กับลุคยอมรับ เพราะความจริงเขาทั้งสองแยกทางกัน แถมพ่อยังมีผู้หญิงคนใหม่เข้ามาอีก เธอคนนั้นก็คืออิซาเบล ช่างภาพหญิงที่ประสบความสำเร็จ เธอพยายามสุดความสามารถที่จะปฏิบัติต่อเด็กๆ ในแบบที่ทำให้พวกเขารู้สึกไม่แปลกแยก เมื่อต้องอยู่กับพ่อ แต่เธอรักอาชีพที่ทำ และไม่คิดจะลาออกมาเป็นแม่บ้าน ในขณะที่แจ็คกี้ซึ่งเป็นคุณแม่เต็มเวลา กลับมองว่าความพยายามของอิซาเบลนั้นไม่ได้เรื่องเอาเสียเลย เพราะเธอไม่เข้าใจว่างานจะมีความสำคัญไปกว่าลูกๆ ได้ยังไง ความขัดแย้งระหว่างพวกเธอยิ่งบาดลึกลงไป เมื่อแจ็คกี้พบว่าเธอเป็นมะเร็งที่อาจจะคร่าชีวิตเธอได้ ทุกคนในครอบครัวจึงต้องเรียนรู้ที่จะเติบโตไปด้วยกันและความรักนั้นมีค่ามากเพียงไร

ผู้กำกับ

คริส โคลัมบัส

บริษัท ค่ายหนัง

โซนี่ พิคเจอร์ส

นักแสดง

จูเลีย โรเบิร์ตส์รับบทเป็น อิซาเบล เคลลี่
ซูซาน ซาแรนดอนรับบทเป็น แจ็กกี้ แฮร์ริสัน
เอ็ด แฮร์ริสรับบทเป็น ลุค แฮร์ริสัน
เจน่า มาโลน รับบทเป็น แอนนา แฮร์ริสัน
เลียม ไอเคน รับบทเป็น เบน แฮร์ริสัน
ลินน์ วิทฟิลด์รับบทเป็น ดร.สไวเคิร์ต
ดาร์เรล ลาร์สันรับบทเป็น ดันแคน ซามูเอลส์
แมรี หลุยส์ วิลสันรับบทที่ปรึกษาโรงเรียน
อังเดร บี. เบลค รับบทเป็น คูเปอร์
เฮอร์เบิร์ต รัสเซลล์ รับบทเป็นผู้ช่วยภาพถ่าย
แจ็ค อีเกิลรับบท ช่างฝีมือ

โปสเตอร์หนัง

Stepmom (1998 film) - Wikipedia

Stepmom (1998) - IMDb

Stepmom (1998): Stepmom is a movie that takes all of our emotion-strings  and yanks on them for two hours. | ultramookie | Steve Mookie Kong

 

เรื่องย่อ

ดูหนัง Stepmom (1998) สองสายใยหนึ่งนิรันดร์ผู้หญิงที่ป่วยหนักต้องรับมือกับคนรักใหม่ของสามีเก่าซึ่งจะเป็นแม่เลี้ยงของลูกแจ็กกี้และลุค แฮร์ริสันเป็น คู่รัก ที่หย่าร้างกัน ในนิวยอร์กซิตี้ซึ่งกำลังดิ้นรนในการเลี้ยงดูลูกสองคน ได้แก่ ลูกสาวแอนนา และลูกชายเบน ลุคทนายความอาศัยอยู่กับอิซาเบล เคลลี่ แฟนสาวที่คบกันมาหนึ่งปี ช่างภาพแฟชั่นที่ประสบความสำเร็จรุ่นน้องหลายปี อิซาเบลผู้ไม่เคยอยากเป็นแม่เลยพยายามอย่างหนักที่จะทำให้แอนนาและเบ็นรู้สึกสบายใจ แอนนาปฏิเสธการทาบทามของเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่า ขณะที่เบ็นที่ชอบอิซาเบลกลับเพิ่มความซับซ้อนเข้าไปอีกกับความชั่วร้ายของเขา อิซาเบลประพฤติตัวดูหมิ่นด้วยความระมัดระวังเมื่ออยู่กับแจ็กกี้ โดยเชื่อว่าเธอชดเชยค่าหย่าร้างมากเกินไปโดยทำให้ลูกๆ ของเธอนิสัยเสีย

แจ็กกี้ อดีตผู้จัดพิมพ์ ที่ ผันตัวมาเป็นแม่อยู่บ้านปฏิบัติต่ออิซาเบลอย่างเย็นชา โดยมองว่าเธอเป็นผู้หญิงที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ เห็นแก่ตัว และทะเยอทะยานมากเกินไป เธอยังคงเก็บงำความอาฆาตพยาบาทต่อลุค ดังที่เห็นในการเผชิญหน้าเรื่องการเลี้ยงดูของอิซาเบล หลังจากการโต้เถียงและความรู้สึกเจ็บปวดมากมายเกี่ยวกับอิซาเบล แจ็กกี้ และแอนนา ลุคก็เสนอให้อิซาเบล ทำให้แอนนาและเบ็นกลายเป็นแม่เลี้ยงอย่างเป็นทางการในอนาคตสิ่งนี้ทำให้เกิดความขัดแย้งระหว่างเด็กและผู้ใหญ่มากยิ่งขึ้นตามลำดับ

มีการเปิดเผยในภายหลังว่าแจ็กกี้ต่อสู้กับมะเร็งต่อมน้ำเหลือง อย่างเงียบๆ มาระยะหนึ่งแล้ว และผลการสแกนครั้งล่าสุดของเธอบอกว่าโรคนี้อยู่ในระยะสุดท้ายแล้ว เธอประสบกับอารมณ์ด้านลบต่างๆ มากมาย โดยเฉพาะความอิจฉาของผู้หญิงที่เธอรู้สึกว่ากำลังเข้ามาแทนที่เธอ และความโกรธที่หลังจากการเสียสละเพื่อลูกๆ ของเธอ เธอจะไม่มีวันเห็นพวกเขาเติบโตขึ้นเลย แจ็กกี้บ่อนทำลายความพยายามของอิซาเบลในการสร้างความผูกพันกับเด็กๆ แม้ว่าจะไม่ยอมให้อิซาเบลพาแอนนาไปดูเพิร์ลแจมแล้วจึงพาเธอไปดูคอนเสิร์ตด้วยตัวเองในภายหลัง

ในที่สุดความสัมพันธ์ของอิซาเบลและแอนนาก็ดีขึ้น และทั้งคู่ก็ผูกพันกันในเรื่องงานอดิเรกที่มีร่วมกัน นั่นคือ ดนตรีและภาพวาด วันหนึ่ง หลังจากที่พาเบ็นกลับมาจากงานเลี้ยงวันเกิด อิซาเบลเผชิญหน้ากับแจ็กกี้ เธอจึงแจ้งให้ลุคและลูกๆ ทราบถึงการวินิจฉัยของเธอ ส่งผลให้แอนนาต้องระบายอารมณ์ออกมา คืนนั้น แจ็กกี้คลายความตึงเครียดด้วยการร้องเพลงและเต้นรำเพลง ” Ain’t No Mountain High Enough ” กับเบ็น และไม่นานก็มีแอนนามาร่วมด้วย

ทั้งแจ็กกี้และอิซาเบลยังคงมีความขัดแย้ง ส่วนใหญ่เกี่ยวกับการเลี้ยงดูของอิซาเบล เมื่อเบ็นหายตัวไปเพื่อเฝ้าดูอิซาเบล แจ็กกี้ขู่ว่าจะดำเนินคดีทางกฎหมายและอ้างว่าไม่เคยสูญเสียเขาไป ซึ่งเธอยอมรับในภายหลังว่าไม่เป็นความจริง ที่โรงเรียน แอนนาถูกเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่เธอเคยชอบรังแกอยู่เสมอ และผู้หญิงสองคนก็ให้คำแนะนำที่ขัดแย้งกันกับเธอ ทำให้เกิดความตึงเครียดมากขึ้น

ต่อมาแจ็กกี้เชิญอิซาเบลไปทานอาหารเย็นกับเธอ และพวกเขาก็บรรลุข้อตกลงสงบศึกที่สั่นคลอน โดยต้องตกลงกับการจากไปของแจ็กกี้ที่กำลังจะเกิดขึ้นและบทบาทของอิซาเบลในฐานะแม่เลี้ยง พวกเขาผูกพันกันเมื่ออิซาเบลเปิดเผยความชื่นชมในสัญชาตญาณความเป็นแม่ของแจ็กกี้ ในขณะที่แจ็กกี้กลับยกย่องความเก๋าของอิซาเบลว่าเป็นช่องทางในการเชื่อมต่อกับแอนนา ในที่สุดอิซาเบลก็ลดความระมัดระวังลงเมื่อเธอบอกแจ็คกี้ว่าเธอกลัวที่สุดก็คือในวันแต่งงานของแอนนา สิ่งที่เธอปรารถนาก็คือแม่ของเธออยู่ด้วย ขณะที่แจ็กกี้ยอมรับว่าความกลัวของเธอเองก็คือแอนนาจะลืมเธอ พวกเขาเข้าใจว่าแม้แจ็กกี้จะมีอดีตของเด็กๆ อยู่เสมอ อิซาเบลจะมีอนาคตของพวกเขา และเด็กๆ  ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Marley & Me (2008) จอมป่วนหน้าซื่อ

New Life (2024)

Flynn (2024) ฟลินน์

Tarot (2024) ทาโร่ต์ ไพ่เรียกผี

Above the Shadows (2019) จะรักไหม…หากฉันไร้ตัวตน

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก