ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Battle at Big Rock (2019) หนังสั้นก่อนการมาของ Jurassic World ภาคสาม

ปีที่ฉาย : 2019
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 6.9
ความคมชัด : HD
Battle at Big Rock (2019) หนังสั้นก่อนการมาของ Jurassic World ภาคสาม

ดูหนังออนไลน์ Battle at Big Rock (2019) หนังสั้นก่อนการมาของ Jurassic World ภาคสาม

เรื่องย่อ : Battle at Big Rock (2019) หนังสั้นก่อนการมาของ Jurassic World ภาคสาม ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Battle at Big Rock (2019) หนังสั้นก่อนการมาของ Jurassic World ภาคสาม

รีวิว

andy

⭐ 6/10

Colin T ยังคงล้มเหลวในการสร้างความตื่นเต้นแบบที่ JP1 นำมา  Battle at Big Rock (2019) หนังสั้นก่อนการมาของ Jurassic World ภาคสาม การกระทำของครอบครัวอ่อนแอ พวกเขาถูกไดโนเสาร์โจมตีและออกไปเที่ยวกอดกันหลังเกิดเหตุ ฉันไม่แน่ใจว่า JW3 จะทำงานอย่างไร ฉันไม่เข้าใจว่าทำไมรัฐบาลถึงยอมให้ไดโนเสาร์ท่องไปทั่วโลกอย่างเสรี พวกเขาจะถูกทำลายอย่างง่ายดายโดยกองกำลังติดอาวุธในเวลาไม่กี่วัน หวังว่าเรื่องราวของเขาจะทำให้ฉันเงียบลง

syed-16295

⭐ 4/10

เรื่องสั้นนี้แสดงให้เห็นไดโนเสาร์สองตัวต่อสู้กัน ใครไม่รักสิ่งนั้น? อย่างไรก็ตาม ตัวละครของมนุษย์นั้นต่ำต้อยมาก พวกเขาตัดสินใจได้โง่ที่สุด ก่อนอื่น ครอบครัวจะอยู่เฉยๆ เมื่อมีไดโนเสาร์นักฆ่าสองตัวอยู่ใกล้ๆ คุณเห็นสัตว์ขนาดช้างสองตัวที่จุดตั้งแคมป์ของคุณซึ่งสามารถทะลุรถบ้านของคุณได้เหมือนกระดาษทิชชู่ คุณไม่ยึดติดกับการดู คุณออกไปจากที่นั่นได้แล้ว! พวกเขามีลูกด้วย แน่นอนว่ามันเริ่มร้องไห้ทันทีที่อัลโลซอรัส

หยุดต่อสู้กับไทรเซราทอปส์ นี่คือตอนที่พวกเขาเริ่มโง่จริงๆ แทนที่จะปิดปากทารก พวกเขากลับร้องเพลงกล่อมเด็ก เมื่อมาถึงจุดนี้ ฉันหวังว่าอัลโลซอรัสจะกินพวกมันเพราะว่ามันโง่มาก แต่เนื่องจากเป็นสำหรับเด็ก ทุกคนในครอบครัวจึงอยู่รอดได้ ฉันคิดว่าฉันจะข้ามภาพยนตร์ Jurassic World เรื่องต่อๆ ไปหลังจากได้เห็นเหตุการณ์ล่มสลายใน Fallen Kingdom และตอนนี้ก็สั้นขนาดนี้

willatb

⭐ 6/10

ในฐานะคนที่ชอบแฟรนไชส์ Jurassic (ถึงแม้ช่วงนี้จะทิ้งขยะไปบ้างก็ตาม) พูดได้เลยว่าหนังสั้นเรื่องนี้มีคุณภาพดีจริงๆ นี่เป็นสิ่งที่ดีอย่างยิ่งเนื่องจากเข้าถึงได้ง่าย คุณไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของบริการสตรีมมิ่งแบบสุ่มหรือจ่ายเงินประมาณ 8 เหรียญสหรัฐ Battle at Big Rock (2019) หนังสั้นก่อนการมาของ Jurassic World ภาคสาม  แต่บริการดังกล่าวมีให้บริการบน YouTube แทน ถ้าคุณชอบภาพยนตร์ Jurassic World หนังสั้น 10 นาทีนี้ก็คุ้มค่าที่จะดู มีเนื้อหาที่ซ้ำซากจำเจมากมายและโพสต์เครดิตก็น่าขบขัน (แม้ว่าจะนำมาใช้ซ้ำใน Jurassic World Dominion ก็ตาม) เพราะมันแสดงให้เห็นว่าชีวิตเป็นอย่างไรกับสิ่งมีชีวิตยุคก่อนประวัติศาสตร์ในโลกของเรา มีบางอย่างที่ Jurassic World Dominion ทำไม่สำเร็จ

theedvela

⭐ 9/10

ฉันดีใจมากที่ได้ดูเรื่องสั้นนี้หลังจากที่ NBC ออกอากาศเรื่อง Jurassic World จัดเตรียมครอบครัวสเต็ปแฟมิลี่ออกตั้งแคมป์ในรถพ่วงที่ไว้ใจได้อย่างรวดเร็วแต่ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ไข่อีสเตอร์ถูกทิ้งตั้งแต่เนิ่นๆ ซึ่งจะได้ผลในตอนท้าย และระหว่างการต่อสู้ระหว่างไดโนกับไดโนกับความเข้มข้นของฉากหลังที่ครอบครัวต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่มีความยาวไม่ถึง 10 นาทีที่อัดแน่นไปด้วย! แทบจะรอไม่ไหวที่จะได้เห็น JW3 ถ้ามันอยู่ในมือฝีมือของผู้กำกับคนนี้! อ่านจนจบตอนจบเครดิตเพราะตัวอย่างบางส่วนของ “Living with Dinosaurs” เจ๋งมาก!

Wililjam

⭐ 9/10

ฉันไม่รู้ว่าหนังสั้นเรื่องนี้กำลังจะออกฉาย Battle at Big Rock (2019) หนังสั้นก่อนการมาของ Jurassic World ภาคสาม ไม่ต้องพูดถึงว่ากำลังสร้างอยู่ ดังนั้นเมื่อฉันรู้เรื่องนี้ ฉันก็ค่อนข้างตื่นเต้นที่ได้เห็นว่ามันเกี่ยวกับอะไร ฉันยินดีที่จะประกาศว่าเรื่องสั้นนี้ค่อนข้างสมบูรณ์แบบ เรื่องราวเป็นเรื่องง่าย โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ใน Fallen Kingdom ที่ซึ่งไดโนเสาร์ได้เดินทางมาถึงแผ่นดินใหญ่และสร้างความหายนะไปทั่วโลก(?) หนังสั้นเรื่องนี้ติดตามครอบครัวที่มีสมาชิก 5 คน

ไปเที่ยวแคมป์ปิ้ง หรือบางทีพวกเขาอาจอาศัยอยู่ที่นั่นเพื่อหนีจากไดโนเสาร์จริงๆ เพราะมีไดโนเสาร์บางตัวที่พวกเขากลัว และคุณกลัวชีวิตของตัวละคร มีคำใบ้เล็กๆ น้อยๆ ในตอนเริ่มต้นที่บ่งบอกถึงตอนจบ ซึ่งฉันคิดว่ามันเยี่ยมมาก ในแง่นั้นมันมาเต็มวงซึ่งค่อนข้างเจ๋ง มีฉากท้ายเครดิตบางฉากที่เจ๋ง ฉากแรกฮามาก ดูต่อให้จบ เรื่องนี้ผมให้ 9/10 ครับ หวังว่าหนังเรื่อง Jurassic World เรื่องต่อไปจะดีพอๆ กับหนังสั้นเรื่องนี้ เพราะเรื่องนี้เยี่ยมมาก

ผู้กำกับ

  • Colin Trevorrow

บริษัท ค่ายหนัง

  • Amblin Entertainment

นักแสดง

  • André Holland
  • Natalie Martinez
  • Melody Hurd
  • Pierson Salvador
  • Chris Finlayson
  • Noah Cole

โปสเตอร์หนัง

Battle at Big Rock (2019) หนังสั้นก่อนการมาของ Jurassic World ภาคสาม

Battle at Big Rock (2019) หนังสั้นก่อนการมาของ Jurassic World ภาคสาม

Battle at Big Rock (2019) หนังสั้นก่อนการมาของ Jurassic World ภาคสาม

เรื่องย่อ

ครอบครัวหนึ่งเดินทางไปตั้งแคมป์ที่อุทยานแห่งชาติ Big Rock ซึ่งอยู่ห่างจากจุดที่ Fallen Kingdom สิ้นสุดลงประมาณ 20 ไมล์ มีส่วนร่วมในการเผชิญหน้าครั้งใหญ่ครั้งแรกระหว่างไดโนเสาร์และมนุษย์ กว่าเราจะได้ดู  Battle at Big Rock (2019) หนังสั้นก่อนการมาของ Jurassic World ภาคสาม  ก็กลางปี 2021 ครับ ซึ่งหนังก็จะเปิดกล้องกันต้นปีหน้า ผู้กำกับคอลิน เทรวอร์โรว์ ซึ่งกลับมากำกับภาคนี้ และยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ผู้สร้างและผู้จัดจำหน่ายหนังคงกลัวว่าผู้ชมจะลืมไปหมดแล้วว่าเกิดอะไรขึ้นในตอนจบ Jurassic World: Fallen Kingdom และโลกมนุษย์จะเป็นยังไงต่อไปหลังจากนั้น จึงได้ทำหนังสั้นยาว 8 นาที เรื่อง Jurassic World: Battle at Big Rock ออกมา และปล่อยให้ชมฟรีๆ บนยูทูบ

เทรวอร์โรว์เขียนบทหนังสั้นเรื่องนี้ร่วมกับเอมิลี่ คาร์ไมเคิล บอกเล่าเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ไปพักแรมในอุทยานแห่งชาติบิ๊กร็อก โดยเหตุการณ์ในเรื่องเกิดขึ้นหนึ่งปีหลังเป็นโลกหลังจากที่ไดโนเสาร์หลุดเข้าไปอยู่ปะปนกับมนุษย์  ดูหนังออนไลน์ ระหว่างนั้นเองก็มีไดโนเสาร์ปรากฏตัวขึ้นออกมาปะทะกัน ทำให้ครอบครัวนี้ต้องหาทางเอาตัวรอดจากเหตุการณ์ดังกล่าว ฉากในหนังชวนให้นึกถึงภาค The Lost World ที่สตีเวน สปีลเบิร์ก กำกับเหมือนกัน

เหตุการณ์ใน Battle at Big Rock เป็นเรื่องราว 1 ปีหลังจากเหตุการณ์ไดโนเสาร์หลุดออกมาอยู่อาศัยทั่วโลกในตอนจบของหนัง Jurassic World: Fallen Kingdom. ครอบครัวหนึ่งได้ไปตั้งแคมป์ปิกนิกกันในอุทยานแห่งชาติ Big Rock และพวกเขาก็ต้องเจอกับเหล่าไดโนเสาร์ที่ตอนนี้ทั่วทั้งโลกมนุษย์จะต้องมาอยู่อาศัยร่วมกันอีกครั้งกับพวกมัน การเอาชีวิตรอดระหว่างผู้ล่าและเหยื่อ จึงเกิดขึ้น. นอกจากความระทึกแล้ว หนังสั้นยังมีฉากที่ทำให้เราหวนคิดถึง Jurassic Park ไตรภาคแรกด้วย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Blade Runner 2049 (2017) เบลด รันเนอร์ 2049

Il ragazzo invisibile (2014) อินวิซิเบิ้ล เด็กพลังล่องหน

Lifeforce (1985) ดูดเปลี่ยนชีพ

Anon (2018) แหกกฎล่า ฆ่าล้ำอนาคต

Parallax (2023)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก