ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Virus (1999) ฅนเหล็กไวรัส เปลี่ยนพันธุ์ยึดโลก

ปีที่ฉาย : 1999
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5
ความคมชัด : HD
Virus (1999) ฅนเหล็กไวรัส เปลี่ยนพันธุ์ยึดโลก

ดูหนังออนไลน์ Virus (1999) ฅนเหล็กไวรัส เปลี่ยนพันธุ์ยึดโลก

เรื่องย่อ : Virus (1999) ฅนเหล็กไวรัส เปลี่ยนพันธุ์ยึดโลก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Virus (1999) ฅนเหล็กไวรัส เปลี่ยนพันธุ์ยึดโลก

รีวิว

Christopher-Peznola

7/10

ดีกว่าที่ evreyone ทำออกมาได้

เนื้อเรื่องที่ธรรมดาๆ (เช่น Titanic) อาจกลายเป็นภาพยนตร์ระดับโลกที่มีการพัฒนาตัวละคร บทสนทนาที่น่าเชื่อ และหากขาดคำพูดที่ดีกว่านี้ ก็อาจกลายเป็นเวทมนตร์ฮอลลีวูดได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจเป็นหนังบล็อกบัสเตอร์ที่มีฉากแอ็คชั่นน้อยลง เสียงน้อยลง เอฟเฟกต์น้อยลง และมีมนุษย์เป็นมนุษย์มากขึ้น ดูภาพยนตร์ A Space Odyssey ปี 2001, Jaws, Titanic และภาพยนตร์อื่นๆ อีกนับไม่ถ้วน แล้วคุณจะเห็นว่าเรื่องราวมีความน่าสนใจพอๆ กับ Virus และนักแสดงที่มีความสามารถพอๆ กัน ไวรัสล้มเหลวในการส่งตัวละครที่เราสามารถเชื่อและระบุได้

ฉันยังคงแนะนำภาพยนตร์เรื่องนี้ในระดับสูง เนื่องจากน่าสนใจ โดยมีเจมี่ ลี เคอร์ติส (สาวฮอต) และโดนัลด์ ซูเธอร์แลนด์ (ตำนานแห่งศตวรรษที่ 20) มีเอฟเฟกต์และฉากแอ็คชั่นมากมาย ในแง่ความสนุกสนานในการชมนักแสดงคุณภาพพยายามสร้างบทสนทนาที่น่าสยดสยองให้ดีที่สุด

7 เต็ม 10 สำหรับเนื้อเรื่องและการคัดเลือกนักแสดง

Clive_W

5/10
นั่นเป็นเปลวไฟอันหนึ่ง

นี่เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมมาก ทุกอย่างที่ผิดพลาดในภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉันหยุดหัวเราะไม่ได้เลย ชอบหนังไซไฟยุค 90 ในระดับ b แม้ว่าเราจะมีนักแสดงค่อนข้างมาก แต่ทุกอย่างก็รู้สึกไม่เหมาะกับหนังเรื่องนี้มาก แต่ถ้าคุณต้องการเพลิดเพลินกับอะไรหัวเราะ อาจจะเป็นหนังเรื่องนี้ เอฟเฟ็กต์ไม่ดี การแสดงก็ดูเป็นธรรมชาติมาก และโครงเรื่องก็ทำได้ดีมาหลายครั้งแล้ว ครั้งแรกที่ฉันพิจารณาภาพยนตร์เรื่องนี้ทางทีวีตอนดึกในสหราชอาณาจักรเมื่อตอนที่ช่อง 5 เคยแสดงภาพยนตร์ตอนดึกที่นั่นซึ่งรับประกันว่าเป็นหนังที่แย่มากและมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ดูภาพยนตร์ที่พบใน YouTube อีกครั้ง นี่เป็นเพียงเล็กน้อย แห่งความสุขอันเป็นความผิด สนุก!

Prismark10

5/10

รูปแบบชีวิตที่น่าตกใจ

ไวรัสมีพื้นฐานมาจากหนังสือการ์ตูน Dark Horse มีผู้มีความสามารถเบื้องหลังมากมาย เช่น Gale Anne Hurd (Terminator/Aliens) ผู้กำกับ John Bruno เป็นผู้ชนะรางวัลออสการ์สาขาวิชวลเอฟเฟกต์สำหรับ The Abyss และเขายังทำ VFX สำหรับ Terminator 2 และ Titanic อีกด้วย

จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉีกภาพยนตร์ประเภทนี้หลายเรื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อกลายเป็น Aliens พบกับ Robocop พบกับ Terminator

สิ่งมีชีวิตต่างดาวที่ใช้ไฟฟ้ามองว่ามนุษย์เป็นไวรัส ซึ่งมีประโยชน์สำหรับชิ้นส่วนอะไหล่เท่านั้น และค่อยๆ เปลี่ยนมนุษย์ให้เป็นไซบอร์ก

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นในสถานีอวกาศรัสเซียก่อนจะลงหลักปักฐานบนเรือของรัสเซีย นางเอกของเราคือเจมี่ ลี เคอร์ติส นักเดินเรือในเรือลากจูงที่บรรทุกสินค้าไม่มีประกันถูกทำลายในพายุไต้ฝุ่น

กัปตันเรือจอมเค็ม ใจร้าย ขี้เมา และกำลังจะล้มเหลวอย่างหายนะ เขารับบทโดยโดนัลด์ ซูเธอร์แลนด์

พวกเขาสะดุดกับเรือรัสเซียที่ถูกทิ้งร้างและต้องการนำมันไปเป็นเรือกอบกู้อันล้ำค่าก่อนที่พวกเขาจะรู้ว่ามีสิ่งอื่นอยู่บนเรือด้วย

ลี เคอร์ติสแสดงจิตวิญญาณออกมามาก โดยได้รับความช่วยเหลือจากวิลเลียม บอลด์วินผู้อ่อนโยน ซัทเธอร์แลนด์เป็นตัวร้ายที่ขี้อาย ซึ่งเป็นส่วนผสมของกัปตันฮุกและควินท์จาก Jaws สเปเชียลเอฟเฟ็กต์ดีมาก แต่บทก็ดูห่วยและหนังค่อนข้างน่าเบื่อ

ผู้กำกับ

  • John Bruno

บริษัท ค่ายหนัง

  • Dark Horse Entertainment
  • Mutual Film Company
  • Valhalla Motion Pictures

นักแสดง

  • Jamie Lee Curtis
  • Donald Sutherland
  • William Baldwin
  • Joanna Pacuła
  • Marshall Bell

โปสเตอร์หนัง

Virus (1999) - IMDb

Virus (1999) - IMDb

Virus (1999) - IMDb

เรื่องย่อ

หลังจากเอาชนะพายุไต้ฝุ่นในทะเลได้ นักเดินเรือลากจูงผู้มุ่งมั่นและลูกเรือของเธอได้ค้นพบรูปแบบชีวิตเอเลี่ยนสุดไฮเทคที่เข้าควบคุมเรือวิจัยของรัสเซียและมีเป้าหมายที่จะทำลายล้างในวงกว้าง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Robocop 2 (1990) โรโบคอป 2

Robocop 3 (1993) โรโบคอป 3

Geostorm (2017) จีโอสตอร์ม เมฆาถล่มโลก

Project Gutenberg (2018) เกมหักเหลี่ยม เฉือนคม

Alien Romulus (2024) เอเลี่ยน โรมูลัส

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก