ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Geostorm (2017) จีโอสตอร์ม เมฆาถล่มโลก

ปีที่ฉาย : 2017
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.3
ความคมชัด : HD
Geostorm (2017) จีโอสตอร์ม เมฆาถล่มโลก

ดูหนังออนไลน์ Geostorm (2017) จีโอสตอร์ม เมฆาถล่มโลก

เรื่องย่อ : Geostorm (2017) จีโอสตอร์ม เมฆาถล่มโลก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Geostorm (2017) จีโอสตอร์ม เมฆาถล่มโลก

รีวิว

bearalohalani

มีหนังห่วยๆ มากมายที่แย่มากและไม่น่าดูเลย – เราไม่ดูพวกนั้น แล้วก็มีหนังห่วยๆ ที่ไร้สาระและสนุก เช่นเรื่องนี้ – เหมาะแก่การนั่งผ่อนคลายในคืนวันศุกร์หลังจากทำงานมาทั้งสัปดาห์ เราพบว่าหนังเรื่องนี้ให้ความบันเทิง สนุก และไร้สาระสิ้นดี ถ้าคุณคาดหวังว่าจะเป็นหนังดราม่าที่จริงจังและชาญฉลาด คุณจะต้องผิดหวัง

kosmasp

✨6/10

และเมื่อฉันพูดว่าดี ฉันไม่ได้หมายถึงยอดเยี่ยม แต่ว่ามันก็ดี คุณไม่ควรโกรธเคืองกับมัน  Geostorm (2017) จีโอสตอร์ม เมฆาถล่มโลก ฉันไม่เคยดูเรื่องนี้ในโรงหนัง ซึ่งฉันเดาว่าหนังเรื่องนี้อาจส่งผลกระทบต่อคนบางกลุ่มมากกว่าคนอื่นๆ ฉันไม่อยากเปรียบเทียบกับ Jurassic Park ด้วยซ้ำ (โดยรวมแล้วจัดการได้ดีกว่ามากในฐานะหนัง) แต่เมื่อพูดถึงเนื้อเรื่องเทียบกับความสำเร็จด้านเทคนิค มีความคล้ายคลึงกัน … รวมถึงเมื่อพูดถึงสิ่งที่คุณคิดว่าจะช่วยให้หนังดีขึ้นหรือแย่ลง

บัตเลอร์กำลังทำในสิ่งที่เขาทำ และทุกคนก็พยายามเต็มที่ แต่ก็ไม่มีอะไรมากนัก มีการพูดคุยด้านเทคนิคบางอย่างที่อาจจะเข้าใจหรือไม่เข้าใจก็ได้ (ฉันไม่ได้สนใจจริงๆ) มีเพียงคำวิจารณ์ทางสังคมเล็กน้อย (การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและอื่นๆ) … ประเด็นหลักคือหนังเรื่องนี้พยายามสร้างความบันเทิงและบรรลุผลในระดับหนึ่ง ไม่ใช่เวลาที่มีคุณภาพ แต่ถ้าคุณชอบมัน …

steveykaeb

✨ 5/10

ฉันพยายามเลี่ยงที่จะดูหนังเรื่องนี้เพราะรีวิวแย่ๆ ในที่สุด ฉันก็รู้สึกว่ามันเป็นหนังหายนะ และฉันก็สนุกกับมันจริงๆ มันสมบูรณ์แบบไหม ไม่เลย มันเป็นหนังหายนะที่ดีที่สุดไหม ไม่เลย มันเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานไหม ใช่! เรื่องราวยังคงดี มีฉากแอ็กชั่นตลอด นักแสดงก็เก่ง และคุณไม่ควรเปรียบเทียบกับ Interstellar… มันเป็นแบบนั้นแหละ หนังไซไฟหายนะที่ดี ทำให้คุณตื่นเต้นตลอดเวลา เอฟเฟกต์พิเศษก็ดีมาก  ฉันเดาว่านี่คือจุดแข็งของหนังเรื่องนี้ ฉันไม่เชื่อว่าหนังเรื่องนี้สมควรได้รับคะแนน 5.3 ในตอนนี้ อย่างน้อยก็ 6 ในความคิดของฉัน เหมือนกับ “วันหลังวันพรุ่งนี้” ถ้าคุณชอบ ฉันคิดว่าคุณควรจะสนุกกับหนังเรื่องนี้

mau

✨ 3/10

หัวหน้าสตูดิโอฮอลลีวูด: “โอเคทุกคน ฉันอยากให้คุณใช้ทุกอย่างที่สื่อทั่วโลกนำเสนอในช่วงสองปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นภัยพิบัติจากการทำงาน พายุ การเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ ผสมทุกอย่างเข้าด้วยกันเหมือนสลัด และเนื่องจากลูกชายของฉันเพิ่งอายุครบสิบสองขวบ ฉันจึงอยากให้ภาพยนตร์เรื่องนี้อุทิศให้กับเด็กชายอายุสิบสองขวบเท่านั้น โอเค ลูกชายของฉันไม่ใช่คนฉลาดนัก และเขาชอบการระเบิดและยานอวกาศ โดยเฉพาะยานอวกาศที่ระเบิด ดังนั้นสร้างสิ่งที่เขาจะชอบอย่างแน่นอน ระเบิดอะไรสักอย่างและอะไรทำนองนั้น”

พนักงานที่ยอมจำนน: “แต่เราไม่ควรมีผู้หญิงเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยหรือ” หัวหน้าสตูดิโอฮอลลีวูด: “แน่นอน คำพูดซ้ำซากจำเจมาตรฐานจะใช้ได้ดี: เด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่สนใจด้านอิเล็กทรอนิกส์และวิทยาศาสตร์ แม้ว่าเราทุกคนจะรู้ว่าเด็กผู้หญิงในวัยนี้แค่กำลังนั่งดูวิดีโอแต่งหน้าอยู่หน้า Youtube แต่เดี๋ยวก่อน นั่นคือสิ่งที่ผู้คนต้องการดู และบางอย่างเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่พิเศษหญิงที่เตะบอล ซึ่งได้รับความนิยมในยุค 80 ฉันมั่นใจว่ามันยังคงใช้ได้ผลอยู่”

คนรับใช้ที่ยอมจำนน: “คุณไม่คิดเหรอว่าเรากำลังคิดน้อยใจผู้ชมและแสร้งทำเป็นว่าพวกเขาถูกเปิดเผยจิตใจน้อยเกินไป?” หัวหน้าสตูดิโอฮอลลีวูด: “พวกเขาคิดแบบนั้นจริงๆ และเนื่องจากทั้งโลกหัวเราะเยาะประธานาธิบดีของเรา ฉันจึงอยากให้ประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกามีบทบาทที่ดีกว่าเรื่องตลกในห้องทำงานรูปไข่นี้ ฉันอยากให้ลูกชายของฉันเชื่อว่าประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาฉลาดกว่ากูฟฟี่อย่างน้อยที่สุด”

turdymac

✨ 7/10

หนังเรื่องนี้เป็นหนังไซไฟ ขอพูดซ้ำอีกทีนะ หนังไซไฟ ฉันคิดว่ามันสนุกดี แต่ฉันเห็น “นักวิจารณ์” คนอื่นๆ ตัดสินว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังวิทยาศาสตร์ปลอมๆ แย่ๆ จริงเหรอ? ถ้าคุณกำลังมองหาความสมจริงในหนัง ก็เลิกดูหนังไปเถอะ ถ้าคุณกำลังมองหาความสมจริงในหนังไซไฟ ก็อย่าดู Alien (หรือภาคต่อ)  Geostorm (2017) จีโอสตอร์ม เมฆาถล่มโลก Avatar, Terminator, Ghostbusters, 2010… จริงๆ แล้ว อย่าดูหนังไซไฟเลย อ่านชีวประวัติแทนดีกว่า ในความคิดของฉัน หนังเรื่องนี้สนุกดี ไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น เป็นหนังไซไฟที่สนุกเหมือนหนังไซไฟเรื่องอื่นๆ ผู้คนต้องเลิกดูหนังไซไฟเพื่อความหมายที่ลึกซึ้งหรือสมจริง ไม่เช่นนั้นก็ดูไม่ได้เลย หนังพวกนี้ไม่เรียกว่าหนังวิทยาศาสตร์นะ มันเป็นเรื่องของจินตนาการ

doc

✨ 3/10

สิ่งเดียวที่ฉันพูดได้ก็คือ… ว้าว ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่า Gerard Butler, Andy Garcia และ Ed Harris จะสามารถซื้อบ้านพักตากอากาศเพิ่มเติมหรือชำระภาษีสรรพากรด้วยงาน CGI ที่น่าขยะแขยงนี้!! มันทำให้ฉันนึกถึงหนังแอ็กชั่นเชยๆ ในยุค 80 ที่มีมุกตลกร้าย แต่เรื่องนี้กลับขาดเสน่ห์ไป หากคุณจะดูเรื่องนี้ ฉันขอแนะนำให้ดูเป็นกลุ่มในขณะที่ทุกคนเมา และดูหนังวิทยาศาสตร์แนว Mystery เรื่องนี้!

joshualawrencepike

✨ 7/10

แค่จะบอกว่าวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับ Geostorm นั้น… ไม่ดีเลย มันทำให้ฉันนึกถึง The Core หรือ Armageddon คุณแค่ต้องยอมรับมันและก้าวต่อไป ฉันรู้สึกว่ามันอยุติธรรมที่จะตัดสินภาพยนตร์เรื่องนี้จากสิ่งที่พวกเขาให้ความสำคัญน้อยมาก

แนวคิดพื้นฐานก็คือว่าต้องขอบคุณภาวะโลกร้อนที่ทำให้เราต้องมีเครือข่ายดาวเทียมควบคุมสภาพอากาศ (เครือข่ายตามตัวอักษร หมายความว่าพวกมันเชื่อมต่อกันในอวกาศ) เพื่อป้องกันไม่ให้สภาพอากาศเลวร้ายจนเกินไป พวกมันเริ่มแย่ลงและทำอะไรบางอย่าง เช่น ทำให้หมู่บ้านชาวอัฟกันกลายเป็นน้ำแข็ง หรือทำให้ส่วนหนึ่งของเมืองสุกเหมือนไมโครเวฟ สองพี่น้องพยายามหาสาเหตุและแก้ไข

คนหนึ่งไปโคจรรอบโลก ส่วนอีกคนยังคงอยู่บนโลก Geostorm (2017) จีโอสตอร์ม เมฆาถล่มโลก  ภาพยนตร์เรื่องนี้มีสองเรื่องและตัวละครมากมาย และใช้พวกเขาได้ดี เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญสายลับที่มีภาพยนตร์ภัยพิบัติทางธรรมชาติแทรกอยู่เป็นจำนวนมาก ฉันสามารถทำได้โดยไม่ต้องมีข้อความเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม แต่ก็ไม่ได้ขัดขวางอะไรมากนัก นอกจากนี้ วิทยาศาสตร์ยังไร้สาระมากจนคุณไม่สามารถรับมันอย่างจริงจังได้

matiasbravojara

✨ 7/10

ฉันไปดู Geostorm เพราะเป็นหนังเรื่องเดียวที่ฉายในคืนที่ฉันอยากไปดูหนัง 4 มิติจริงๆ เนื่องจากเป็นหนังหายนะ ฉันเลยคิดว่ามันจะเข้ากันได้ดีกับจอใหญ่และเอฟเฟกต์ 4 มิติ ตั้งแต่ต้นเรื่อง ฉันรู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติ บทสนทนาและบรรยากาศโดยรวมดูแย่ และการแสดงก็ดูไม่จริงใจ นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น เต็มไปด้วยบทสนทนาสำเร็จรูปและการใช้คำซ้ำๆ กันจนทำให้คุณต้องอึ้ง นักแสดงส่วนใหญ่แสดงได้ต่ำกว่ามาตรฐานและไม่มีเคมีที่เข้ากันได้ระหว่างนักแสดงหลัก

ตลอดทั้งเรื่อง คุณจะรู้สึกเหมือนกำลังดูหนังเรื่องหนึ่งที่เคยดูมาแล้ว และการใช้คำซ้ำๆ นั้นดูเกินจริงจนคุณแทบจะรู้สึกถูกยั่วยุ ฉันคิดที่จะออกจากโรงหนังหลายครั้งระหว่างที่ดูหนัง แต่เนื่องจากฉันอยู่กับเพื่อน ฉันจึงตัดสินใจอยู่ต่อ ในช่วงไคลแม็กซ์ของหนัง ผู้ชมหลายคนล้อเลียนหนังเรื่องนี้เสียงดังและหัวเราะเยาะความไร้สาระของหนังเรื่องนี้ ทุกอย่างเกี่ยวกับ  เป็นหายนะ มันคาดเดาได้ง่ายและแสดงออกชัดเจน และผู้กำกับทำให้คุณรู้สึกโง่ตลอดทั้งเรื่อง สิ่งเดียวที่โอเคคือ CGI แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังรู้สึกว่ามันซ้ำซากและน่าเบื่อ ไม่มีใครควรดูหนังเรื่องนี้ มันแย่มากและควรหลีกเลี่ยงไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม ฉันไม่อยากคิดด้วยซ้ำว่าใช้เงินไปเท่าไหร่กับขยะพวกนี้

janedoe5300

✨ 7/10

และด้วยเหตุผลบางอย่าง ฉันสนุกสุดๆ! หนังเรื่องนี้แย่จริงๆ ในหลายๆ ด้าน และเมื่อเทียบกับเรื่องอื่นๆ ฉันเข้าใจว่าทำไมหนังเรื่องนี้ถึงได้คะแนนต่ำ แต่ฉันดูสนุกมาก ฉันคงเป็นคนที่ชอบดูอะไรหวือหวา แต่ฉันนั่งไม่ติดเก้าอี้เลย หัวเราะจนตัวโยนหลายครั้ง และเกือบจะร้องไห้หนึ่งหรือสองครั้ง ฉันจะเสี่ยงดูบ้างว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่รู้จักตัวเองมาก มันรู้ว่ามันไร้สาระแค่ไหน! ฉันไม่เชื่อเลยแม้แต่วินาทีเดียวว่าผู้กำกับดีน เดฟลินจะจริงจังกับตัวเองหรือใครก็ตามเมื่อเขาหยิบ RPG ออกมาจากท้ายรถ เมื่อเขาจุดไฟเผาเครมลิน หรือเมื่อตัวละครนำของเขาพูดคำว่า “เฮอร์นานเดซ ไอ้ลูกสารเลว” ในตอนใกล้จบ หนังเรื่องนี้มีอะไรบางอย่างที่บริสุทธิ์และปล่อยให้ตัวเองดำเนินไปแบบนี้ มันเป็นหนังไซไฟที่เกินจริง เต็มไปด้วยความซ้ำซากจำเจ และฉันไม่เกลียดเลยแม้แต่วินาทีเดียว

BuddyBoy60

✨ 7/10

ใน Geostorm โลกต้องเผชิญกับภัยพิบัติทางธรรมชาติ เมื่อเผชิญกับความยากลำบาก มนุษย์จึงได้พัฒนาสถานีดาวเทียมเพื่อป้องกันภัยพิบัติเหล่านี้ ในขณะที่มนุษย์สามารถเอาชนะปัญหานี้ได้ ความขัดแย้งอีกครั้งก็เกิดขึ้นเมื่อเทคโนโลยีเป็นอาวุธเพื่อครอบครองโลกเพียงลำพังได้ Geostorm (2017) จีโอสตอร์ม เมฆาถล่มโลก  อาจกล่าวได้ว่าฉากที่เรื่องราวเกิดขึ้นนั้นมีความคล้ายคลึงกับปัจจุบันของเรา ซึ่งเรากำลังประสบกับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีซึ่งเราใช้เพื่อแก้ไขวิกฤตการณ์ต่างๆ แต่ยังสร้างปัญหาเพิ่มขึ้นเมื่อแต่ละประเทศแข่งขันกันเพื่อเป็นมหาอำนาจของโลก

เมื่อได้ดูหนังเรื่องนี้ ฉันไม่ได้คาดหวังอะไรมาก เพราะดูเหมือนเป็นหนังธรรมดาๆ ที่อาจเคยสร้างมาก่อน แต่กลับออกฉายซ้ำโดยมี “เนื้อเรื่องที่ต่างออกไปเล็กน้อย” ภายใต้ชื่ออื่น แต่ฉันประหลาดใจที่หนังเรื่องนี้สนุกมากแค่ไหน มีทั้งความทันสมัยของเนื้อเรื่องและอารมณ์ขัน (ซึ่งก็ตลกดี แต่ฉันคิดว่าพวกเขาพูดเกินจริงกับบทสนทนาบางตอน) แต่เรื่องนี้ยังมีฉากดราม่าที่จะทำให้คุณประทับใจอีกด้วย ความเศร้าโศกทำให้ฉันเข้าถึงอารมณ์ของตัวละครได้อย่างแท้จริง ฉันชอบแง่มุมนี้มาก

ข้อเสียคือ ฉันยังบอกได้ว่าเนื้อหาส่วนใหญ่นั้นยืมมาจาก  ดูหนังออนไลน์ ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์แนวภัยพิบัติทางธรรมชาติ/นิยายวิทยาศาสตร์เรื่องก่อนๆ เช่น Day After Tomorrow (ลองดูโปสเตอร์เรื่องหนึ่งสิ) Armageddon และ Gravity เป็นต้น เรื่องนี้อาจทำให้ผู้ชมที่คาดหวังความแปลกใหม่รู้สึกเบื่อหน่าย และส่วนใหญ่ก็เป็นเช่นนั้น แต่สำหรับฉัน ฉันผ่านมันไปได้และได้ใช้เวลาในโรงภาพยนตร์อย่างมีความสุข นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในปีนี้หรือตลอดไป แต่ก็อยู่ในระดับเดียวกับภาพยนตร์ที่ดีและให้ความบันเทิงที่ฉันสนุกกับการชมในปีนี้

ผู้กำกับ

  • Dean Devlin

บริษัท ค่ายหนัง

  • Warner Bros.

นักแสดง

  • Gerard Butler
  • Jim Sturgess
  • Abbie Cornish
  • Alexandra Maria Lara
  • Daniel Wu
  • Eugenio Derbez

โปสเตอร์หนัง

Geostorm (2017) จีโอสตอร์ม เมฆาถล่มโลก

Geostorm (2017) จีโอสตอร์ม เมฆาถล่มโลก

Geostorm (2017) จีโอสตอร์ม เมฆาถล่มโลก

เรื่องย่อ

 เรื่องราวสุดระทึกใน เกิดขึ้นเมื่อดาวเทียมควบคุมภูมิอากาศของโลกเกิดความเสียหาย จนทำให้สภาพอากาศทั่วโลกแปรปรวนถึงขีดสุด แต่เมื่อชายสองพี่น้องเดินทางขึ้นไปซ่อมแซมดาวเทียมในอวกาศ Geostorm (2017) จีโอสตอร์ม เมฆาถล่มโลก  สิ่งที่พวกเขาค้นพบคือแผนการลอบสังหารประธานาธิบดีสหรัฐฯ ที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังหายนะครั้งนี้ เมฆาถล่มโลก ว่าด้วยภาพยนตร์ระทึกขวัญสร้างความสงสัย เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากโลกเกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติติดต่อกัน ผู้นำโลกได้ร่วมมือกันสร้างระบบดาวเทียมควบคุมภูมิอากาศโลกและรักษาความปลอดภัยเพื่อทุกคน แต่ตอนนี้กลับเกิดความผิดพลาด ระบบสร้างการป้องกันโลกต่อสู้กับภูมิอากาศ จนเราต้องแข่งกับเวลาเพื่อหาภัยคุกคามที่แท้จริงก่อนที่จีโอสตอร์มทั้งโลกจะกวาดล้างทุกสิ่ง… และทุกคนไปด้วย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Jeon WooChi (2009) วูชิ ศึกเทพยุทธทะลุภพ

KUNG FU DUNK (2008) ศึกบาสทะยานฟ้า

Ran (1985) ศึกบัลลังก์เลือด

Sanjuro (1962) ซันจูโร่

Seven Samurai (1954) เจ็ดเซียนซามูไร

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก