ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Dead Don t Hurt (2024)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : Soundtrack
Episode : -
imdb 6.8
ความคมชัด : ZOOM
The Dead Don t Hurt (2024)

ดูหนังออนไลน์ The Dead Don t Hurt (2024)

เรื่องย่อ : The Dead Don t Hurt (2024) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Dead Don t Hurt (2024)

รีวิว

valentin-vdg

⭐ 8/10

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นงานศิลปะที่ยอดเยี่ยมมาก โดยเล่าถึงเรื่องราวของคน 2 คนที่พยายามสร้างชีวิตของตนเองที่ชายแดน แต่น่าเสียดายที่ความฝันของพวกเขาต้องหยุดชะงักลงเมื่อสงครามกลางเมืองเริ่มต้นขึ้น เมื่อโอลเซ่น (วิกโก มอร์เทนเซ่น)  The Dead Don t Hurt (2024) กลับบ้านจากสงคราม ทั้งคู่ก็เริ่มตระหนักว่าทุกอย่างได้เปลี่ยนไปแล้ว ทุกอย่างในภาพยนตร์ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติและถ่ายทำได้สวยงาม หากมีจุดลบสำหรับฉัน ก็คือช่วง 30 นาทีแรกของภาพยนตร์ดูสับสนเล็กน้อย เพราะมีฉากย้อนอดีตและฉากย้อนอดีตผสมอยู่ด้วย ฉันให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 8/10 ฉันขอแนะนำภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอย่างยิ่งหากคุณเป็นแฟนของภาพยนตร์แนวตะวันตก

ophone77

⭐ 8/10

โครงเรื่องของหนังเรื่องนี้มีความคิดสร้างสรรค์ มีทิวทัศน์ที่สวยงาม และมีดนตรีประกอบที่บรรเลงโดยวงเครื่องสายพร้อมเปียโนเป็นส่วนใหญ่ การแสดงก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน โดยตัวละครหลักสามารถถ่ายทอดเรื่องราวผ่านแววตาได้มากกว่าคำพูดนับพันคำ

สิ่งที่เป็นลบคือหนังเรื่องนี้ใช้เวลานานมากในการดำเนินเรื่องให้ถึงแก่นของเนื้อเรื่อง โดยเฉพาะตอนที่โอลเซ่นทิ้งวิเวียนเพื่อกลับเข้าร่วมกองทัพและแสดงให้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอในขณะที่เขาไม่อยู่ ก่อนหน้านั้น เราถึงจุดที่ต้องลุกจากที่นั่งและออกจากโรงภาพยนตร์ โชคดีที่ฉันยึดมั่นในหลักการที่จะดูหนังจนจบ ถึงแม้ว่าหนังจะแย่ก็ตาม ดังนั้นในตอนท้าย เราก็ได้ใช้เวลาช่วงบ่ายที่สนุกสนานในโรงภาพยนตร์

CinemaSerf

⭐ 7/10

แม้ว่าเนื้อเรื่องจะมีจุดบกพร่องมากมาย ดูหนังออนไลน์  แต่หนังคาวบอยเรื่องนี้ก็ถือว่าประสบความสำเร็จได้ในระดับหนึ่ง The Dead Don t Hurt (2024)  โดยเป็นเรื่องราวของ “วิเวียน” (วิกกี้ ครีปส์) หญิงสาวผู้มุ่งมั่นในโลกของผู้ชายที่เป็นผู้บุกเบิกในยุค 1860 เธอได้พบกับ “โอลเซ่น” (วิกโก มอร์เทนเซ่น) ชายที่ซื่อสัตย์และรอบคอบ และเธอได้เดินทางไปยังกระท่อมที่ห่างไกลและทรุดโทรมของเขา ซึ่งที่นั่นพวกเขาเริ่มสร้างบ้านให้กับตัวเอง เขารับงานเป็นนายอำเภอของพวกเขา

ส่วนเธอเริ่มทำงานในร้านเหล้า ซึ่งเขาเองก็รู้สึกไม่พอใจเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม เขายังคงกระสับกระส่าย และสงครามกลางเมืองอเมริกาที่กำลังใกล้เข้ามา เขาจึงตัดสินใจว่าควรใช้การฝึกจากกองทัพเดนมาร์กของเขาและไปเกณฑ์ทหาร เธอไม่ได้หลงใหลในความคิดนั้น แต่เขาออกเดินทาง และนั่นทำให้เธออยู่ตัวคนเดียวและอยู่ในสายตาของ “เวสตัน” ชาวเมืองที่เอาแต่ใจ (ซอลลี แมคลีโอด) ที่ดูไม่ค่อยน่ากลัว เมื่อ “โอลเซ่น”

กลับมาจากสงครามไม่กี่ปีต่อมา เขาก็ต้องเผชิญกับความตกตะลึง! เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเวลาต่อมากลับกลายเป็นโศกนาฏกรรมยิ่งขึ้น และตอนนี้เขาต้องเผชิญกับปีศาจและชำระบัญชีของตัวเอง นี่เป็นละครโรแมนติกสุดยิ่งใหญ่ที่ต้องใช้เวลาพอสมควรในการดำเนินเรื่อง และทำให้ครีปส์สามารถลงทุนกับองค์ประกอบที่เติบโตขึ้นของตัวละครของเธอได้อย่างมาก การที่เขาแค่เดินเตร่ไปหลายปี

แล้วทิ้งเธอไว้คนเดียวโดยไม่มีใครปกป้องนั้นช่างน่าเหลือเชื่อ และไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าสิ่งนี้ส่งผลกระทบเชิงลบต่อความน่าจะเป็นของสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปอย่างเห็นได้ชัด อย่างไรก็ตาม ยังมีเนื้อหาที่เพียงพอในโครงเรื่องของเรื่องราว มีบทสนทนาที่ประหยัดไปพอสมควร และมีเคมีที่เข้ากันได้เล็กน้อยระหว่างทั้งสองคนที่อยู่อันดับต้นๆ ของนักแสดง ซึ่งบ่งบอกได้บ้างว่าชีวิตนั้นยากลำบากและไร้กฎเกณฑ์เพียงใด และเป็นเรื่องยากเพียงใดที่จะเป็นคนดี!

ferguson

⭐ 7/10

สวัสดีอีกครั้งจากความมืดมิด The Dead Don t Hurt (2024) เป็นเรื่องปกติที่ภาพยนตร์จะเปิดเรื่องด้วยฉากดราม่าแล้วพาเราย้อนกลับไปช่วงหนึ่งเพื่อแสดงให้เห็นว่าเรื่องราวมาถึงจุดนี้ได้อย่างไร แน่นอนว่าทางเลือกที่สมเหตุสมผลอีกทางหนึ่งคือให้ฉากนั้นเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราว สิ่งที่เกิดขึ้นกับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ยาก: การเล่าเรื่องจะย้อนกลับและไปข้างหน้า เราได้เรียนรู้ว่าตัวละครมาถึงจุดนี้ได้อย่างไรและเราได้เรียนรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากช่วงเวลานี้ บุคคลที่ต้องขอบคุณสำหรับเรื่องนี้คือผู้เขียนบทและผู้กำกับ Viggo Mortensen มอร์เทนเซนได้รับการยกย่องอย่างสูงในฐานะนักแสดงมาหลายปี เขามีโปรเจ็กต์การสร้างภาพยนตร์ก่อนหน้านี้หนึ่งโปรเจ็กต์คือ FALLING (2020) ซึ่งได้ฉายในเทศกาล

มอร์เทนเซนรับบทเป็นโฮลเกอร์ โอลเซ่น เป็นชายที่พยายามใช้ชีวิตที่เงียบสงบในชายแดนในช่วงทศวรรษ 1860 เขาเห็นวิเวียนผู้แสนน่ารัก (Vicky Krieps ยอดเยี่ยมใน PHANTOM THREAD ปี 2017) กำลังทะเลาะกับแฟนหนุ่มที่ร่ำรวยของเธอ และในไม่ช้าเธอก็หลงใหลในความเจ้าชู้ของโฮลเกอร์ การที่เธอตัดสินใจทิ้งชีวิตที่สุขสบายในสังคมชั้นสูงเพื่อไปหาชีวิตที่ท้าทายกว่ากับโฮลเกอร์

ทำให้เราได้เห็นความเข้มแข็งและความมุ่งมั่นภายในของผู้หญิงคนนี้ ในไม่ช้า เธอก็เปลี่ยนกระท่อมเก่าๆ ของเขาให้กลายเป็นบ้านด้วยการทำความสะอาด ปลูกสวน และเพิ่มความสะดวกสบาย … เช่นเดียวกับเมื่อ 160 กว่าปีก่อน และเมื่อพูดถึงการตัดสินใจ โฮลเกอร์ได้ตัดสินใจครั้งสำคัญในชีวิตเมื่อเขาตัดสินใจสมัครเข้าร่วมรบในสงครามกลางเมือง ซึ่งเป็นการตัดสินใจที่เธอพยายามเกลี้ยกล่อมให้เขาเปลี่ยนใจ

christina-delimitrou

⭐ 10/10

ฉันสนุกกับ “Falling” มากเช่นกัน ซึ่งเป็นผลงานการกำกับครั้งแรกของ Viggo Mortensen แต่หนังเรื่องนี้ก็ก้าวไปอีกขั้น ยอมรับว่าไม่ได้มุ่งเน้นไปที่ประเด็นหนักๆ เท่ากับหนังเรื่องก่อนของเขา แต่เขียนบท กำกับ และแสดงได้ยอดเยี่ยมมาก (โดยนักแสดงทั้งหมด โดยเฉพาะนักแสดงนำ) การถ่ายภาพและดนตรีประกอบก็ทำออกมาได้ดีมากเช่นกัน และถ่ายทอดบรรยากาศศตวรรษที่ 19 ออกมาได้ดีโดยไม่ดูเป็นการเสแสร้ง ดีใจที่เห็น Viggo พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ฉันหวังว่าหนังเรื่องนี้จะได้รับการยอมรับในผลงานที่ยอดเยี่ยมนี้ สนุกดีที่ได้ดู Anduril ด้วย 🙂 ขอแนะนำอย่างยิ่ง

Blue-Grotto

Vivienne และ Holger ชอบที่จะอยู่เงียบๆ ด้วยกันและมองเห็นกันและกันว่าเป็นพวกเดียวกัน เขาเป็นช่างไม้ ส่วนเธอเป็นคนขายดอกไม้และคนสวนที่เป็นอิสระอย่างแรงกล้า พวกเขาสนับสนุนซึ่งกันและกัน แม้ว่าจะไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่อีกฝ่ายทำเสมอไปก็ตาม พวกเขาเข้ากันได้ดีด้วยอารมณ์ขัน ความตรงไปตรงมา และความสุขทางเพศ เมื่อตั้งรกรากอยู่ในป่าทึบของเนวาดา พวกเขาสนุกกับชีวิตในการดูแลสวน สร้างบ้าน และว่ายน้ำเปลือยใต้น้ำตก  The Dead Don t Hurt (2024) จนกระทั่งสงครามกลางเมืองเริ่มต้นขึ้นและ Holger สมัครเป็นทหาร Vivienne สามารถยืนหยัดเพื่อตัวเองได้ดีกว่าใครๆ เพียงลำพัง แต่การถูกทิ้งไว้กับลูกชายเจ้าของฟาร์มที่ร่ำรวยและเอาแต่ใจอาจเป็นเรื่องที่เกินกำลังที่เธอจะรับมือได้

“มีช่วงเวลาหลายช่วงที่เราหวนคิดถึง” Viggo Mortensen ผู้กำกับ นักแต่งเพลง นักเขียน และนักแสดงนำกล่าวที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต เขาบอกว่าแม่ของเขาเป็นแรงบันดาลใจให้กับ “ภาพยนตร์คาวบอยแนวเฟมินิสต์เรื่องนี้” Viggo ตัวน้อยหลงใหลในเรื่องราวและดนตรีของภาพยนตร์ที่แม่พาไปดู เขาไม่ได้ตั้งใจจะเล่นบทนำ แต่เมื่อชายที่ได้รับการว่าจ้างให้เล่นบทนี้ถอนตัวออกไป วิกกี้ ครีปส์ (วิเวียน) บอกให้เขาเล่นบทนี้

หนังรักโรแมนติกสไตล์ตะวันตกที่น่าดึงดูดและน่ารักเรื่องนี้เน้นที่ช่วงเวลาบางช่วงของความสัมพันธ์ของทั้งคู่และสลับไปมาในช่วงเวลาต่างๆ แม้ว่า The Dead Don’t Hurt จะดูเร่งรีบไปบ้างในบางครั้ง แต่ฉันก็สนุกกับเรื่องราว นักแสดงมากประสบการณ์ และความโรแมนติกในฝันระหว่างตัวละครที่น่ารักสองตัว ผู้สร้างภาพยนตร์ยังถ่ายทอดเสียงนกร้องได้ถูกต้องอีกด้วย (นกแคคตัสเรน ซึ่งเป็นนกพื้นเมืองของเนวาดา ร้องเพลงเป็นฉากหลัง)

ผู้กำกับ

  • Viggo Mortensen

บริษัท ค่ายหนัง

  • Talipot Studio

นักแสดง

  • Vicky Krieps
  • Viggo Mortensen
  • Solly McLeod
  • Garret Dillahunt

โปสเตอร์หนัง

The Dead Don t Hurt (2024)

The Dead Don t Hurt (2024)

The Dead Don t Hurt (2024)

เรื่องย่อ

ในช่วงทศวรรษที่ 1860 วิเวียน เลอ คูดี้ ชาวฝรั่งเศส-แคนาดาผู้รักอิสระอย่างดุเดือดออกเดินทางร่วมกับโฮลเกอร์ โอลเซ่น ผู้อพยพชาวเดนมาร์ก โดยพยายามจะใช้ชีวิตร่วมกันในเมืองเอลค์แฟลตส์ รัฐเนวาดาที่เต็มไปด้วยฝุ่น เมื่อโฮลเกอร์ตัดสินใจต่อสู้เพื่อสหภาพในสงครามกลางเมืองที่กำลังลุกลาม วิเวียนต้องดูแลตัวเอง ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายในเมืองที่ถูกควบคุมโดยนายกเทศมนตรีทุจริต คู่รักที่ข้ามดาวบนชายแดนตะวันตกของสหรัฐอเมริกาในช่วงทศวรรษ 1860

วิเวียน เลอ คูดี้ (วิกกี้ ครีปส์) The Dead Don t Hurt (2024)  เป็นผู้หญิงรักอิสระที่จริงจังซึ่งเริ่มต้นความสัมพันธ์กับโฮลเกอร์ โอลเซ่น ผู้อพยพชาวเดนมาร์ก (วิกโก มอร์เทนเซน) หลังจากพบกับโอลเซ่นในซานฟรานซิสโก เธอก็ตกลงที่จะเดินทางไปกับเขาไปที่บ้านของเขาใกล้กับเมืองเอลค์แฟลตส์อันเงียบสงบ รัฐเนวาดา ที่ซึ่งพวกเขาเริ่มต้นชีวิตด้วยกัน สงครามกลางเมืองปะทุขึ้นทำให้พวกเขาต้องแยกจากกันเมื่อโอลเซ่นตัดสินใจครั้งสำคัญที่จะต่อสู้เพื่อสหภาพ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Butcher s Crossing (2023)

Among the Willows (2023)

End of the Rope (2024)

Hidalgo (2004) ฮิดาลโก้…ฝ่านรกทะเลทราย

Seraphim Falls (2006) ล่าสุดขอบนรก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก