ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Time Travelers Wife (2009) รักอมตะของชายท่องเวลา

ปีที่ฉาย : 2009
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.1
ความคมชัด : HD
The Time Travelers Wife (2009) รักอมตะของชายท่องเวลา

ดูหนังออนไลน์ The Time Travelers Wife (2009) รักอมตะของชายท่องเวลา

เรื่องย่อ : The Time Travelers Wife (2009) รักอมตะของชายท่องเวลา ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง The Time Travelers Wife (2009) รักอมตะของชายท่องเวลา

รีวิว

Me Review – มีรีวิว

The Time Traveler’s Wife (2009) (8/10) : เรื่องเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่เดินทางข้ามเวลาได้ กับ ภรรยา ซึ่งเป็นหนังชีวิตที่ช่วงแรกเดินเรื่องเนิบนาบมากๆ เกือบไม่ได้หยิบมาดูต่อ แต่พอเข้าสู่ครึ่งหลังเนื้อหาเริ่มเข้มข้นพอสมควร

โดยรวมชอบประเด็นต่างๆที่หนังใส่เข้ามานะ แต่ติดนิดหน่อยตรงที่เราเคยดู About Time (2013) ไปแล้ว แม้หนังเรื่องนี้จะออกมาก่อน แต่เราได้ดูทีหลัง เราเลยเฉยๆล่ะมั้ง คือเรื่องนั้นมันทั้งตลก ครบรส มีดราม่าด้วย แต่เรื่องนี้จะดราม่ามากกว่า

ยังไงก็ตาม หนังเรื่องนี้ก็ยังถือเป็นหนังที่ดีและน่าสนใจเรื่องนึงสำหรับคนที่ชอบหนังรักโรแมนติกผสมดราม่าครับ 🙂

คอหนัง คอเขา

The Time Travelers Wife (2009)

ขอขอบคุณรีวิวดีๆจาก หนังโปรดของข้าพเจ้า

• เรื่องนี้ผมขออวยเป็นพิเศษเลยครับ เพราะหนังสร้างนิยายเรื่องโปรดของผม The Time Traveler’s Wife ฉบับนิยายซึ้งมาก ๆ ผมอ่านไป 5-6 รอบแล้วครับ เป็นนิยายโรแมนติกในใจอีกเล่ม เมื่อถูกนำมาทำเป็นหนังก็ถูกตัดและดัดแปลงสาระสำคัญออกไปบ้าง แต่ก็ถือว่าดัดแปลงออกมาได้เหมาะสม จุดสำคัญ ๆ ยังดึงออกมาครบและถ่ายทอดเป็นภาษาภาพยนตร์ที่ผมเห็นหลายคนในโรงหนังน้ำตาไหลด้วยความซาบซึ้งกินใจ

• หนังเป็นเรื่องราวของ ‘เฮนรี่’ (Eric Bana) ซึ่งเขาเป็นโรคเกี่ยวกับยีนส์ลำดับเวลาในร่างกายบกพร่องทำให้บางครั้งเขาจะเดินทางข้ามเวลาโดยไม่รู้ตัว นั่นหมายถึงการข้ามเวลาไม่ใช่สิ่งที่เขาตั้งใจ

• หนังเป็นแนวไซไฟที่ใช้ทฤษฎีการย้อนเวลาแบบประวัติศาสตร์คงที่ คือถึงแม้จะย้อนเวลาก็ไม่สามารถแก้ไขเหตุการณ์ใด ๆ ในอนาคตได้เลย เช่น เฮนรี่แต่งงานกับ ‘แคลร์’ (Rachel McAdams) ตอนอายุ 30 ปี เดินทางย้อนเวลาไปเจอเธอตอนอายุ 8 ขวบ แล้วเฮนรี่ก็เดินทางย้อนเวลาไปเจอเธอเป็นระยะ จนกระทั่งเขาหายไปจากชีวิตของเธอเป็นสิบปี และเธอก็พบเขาตอนอายุ 20 โดยบังเอิญ ซึ่งแน่นอนว่าเฮนรี่ในวัย 20 ปีไม่รู้จักแคลร์ เพราะคนที่รู้จักคือตัวเขาในอนาคต แต่เธอรู้จักเฮนรี่เป็นอย่างดีเพราะตัวเขาจากอนาคตย้อนไปหาเธอตั้งแต่ตอนเธอ 8 ขวบ จึงก่อเป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์โรแมนติก-ดราม่าความรักของตัวละครสองคนนี้

• ถ้าคุณชอบหนังเรื่องนี้ผมแนะนำให้หานิยายมาอ่านด้วยครับ หรือถ้าไม่ชอบดูหนังก็อยากแนะนำให้หาซื้อนิยายมาอ่าน หนังสือดีมากครับ ‘ออเดรย์ นิฟเฟเนกเกอร์’ ผู้แต่งนิยายใช้จินตนาการการข้ามเวลามาโยงกับความรักได้ลงตัวมาก ๆ หนังและนิยายจะทำให้คุณประทับใจกับความสัมพันธ์ของสองคู่รักคู่นี้แน่นอนครับ

• ฟังๆแล้วมันจะดูตลกสักหน่อยแต่เชื่อเถอะว่า หนังเรื่องนี้สามารถพาเราเกิดบ่อน้ำตา TT ได้แน่นอน ไม่มากก็น้อยล่ะ จัดว่าเป็นหนังที่อยากให้ลองสัมผัสกันนะ แล้วจะพบว่าความรักอยู่เหนือกาลเวลา..

ผู้กำกับ

โรเบิร์ต ชเวนต์เก

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง

  • อีริก บานา
  • ราเชล แม็กอดัมส์
  • รอน ลิฟวิงสตัน

โปสเตอร์หนัง

The Time Traveler's Wife (2009) - IMDb

The Time Traveler's Wife (2009) - IMDb

The Time Traveler's Wife | Rotten Tomatoes

เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ Henry DeTamble บรรณารักษ์มียีนพิเศษที่ทำให้เขาเดินทางข้ามเวลาโดยไม่สมัครใจ แคลร์ แอบเชียร์ ภรรยาของเขาพบว่าเป็นเรื่องยากที่จะรับมือกับมัน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Sydney White (2007) เทพนิยายสาววัยรุ่น

The Vow (2012) รักครั้งใหม่ หัวใจเดิม

Dear John (2010) รักจากใจจร

Letters to Juliet (2010) สะดุดเลิฟ…ที่เมืองรัก

ZOMBIES 2 (2020) ซอมบี้-เชียร์ลีดเดอร์-มนุษย์หมาป่า

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก