ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Dear John (2010) รักจากใจจร

ปีที่ฉาย : 2010
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.3
ความคมชัด : HD
Dear John (2010) รักจากใจจร

ดูหนังออนไลน์ Dear John (2010) รักจากใจจร

เรื่องย่อ : Dear John (2010) รักจากใจจร ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Dear John (2010) รักจากใจจร

รีวิว

nicki9112

⭐ 7/10

ว้าว…ฉันคาดหวังว่าหนังเรื่องนี้จะต้องแย่แน่ๆ หลังจากที่ฉันได้อ่านบทวิจารณ์แย่ๆ มากมาย ไม่มีอะไรผิดปกติกับหนังเรื่องนี้! ไม่มีอะไรผิดปกติกับการแสดง จริงๆแล้วมันเป็นหนังที่ค่อนข้างดี ปกติฉันไม่ใช่คนดูหนังโรแมนติก…เพราะว่าฉันคิดว่ามันงี่เง่า มีช่วงเวลาที่แน่นอนในเรื่องนี้ที่ดึงหัวใจของคุณและทำให้คุณน้ำตาไหล ฉันรู้สึกถึงจอห์นในหนังเรื่องนี้จริงๆ ตัวละครของเขามีชีวิตที่ยากลำบาก… และความสัมพันธ์ระหว่างเขากับพ่อ… Dear John (2010) รักจากใจจร มันทำให้ฉันเศร้าจริงๆ! นิโคลัส สปาร์คส! เขารู้วิธีปลุกอารมณ์ ฉันไม่ได้อ่านหนังสือเลยเปรียบเทียบทั้งสองเล่มไม่ได้ แต่ฉันบอกว่าหนังเรื่องนี้น่าดู

TheLittleSongbird

⭐ 7/10

ฉันต้องยอมรับว่าฉันไม่ได้คาดหวังว่าจะชอบหนังเรื่องนี้ ฉันไม่ได้เกลียดหนังประเภทนี้ แต่ฉันเคยได้ยินความรู้สึกที่หลากหลายเกี่ยวกับ มีทั้งคนที่บอกว่ามันซาบซึ้ง และคนอื่นๆ ที่บอกว่ามันซ้ำซากเกินไป หลังจากที่ The Notebook (หนังสือและภาพยนตร์) ประทับใจ ฉันได้เห็น หลังจากที่ได้เห็นแล้ว ฉันไม่คิดว่ามันดีเท่า The Notebook แต่ในความคิดของฉันมันก็ดีอย่างน่าประหลาดใจ ตัวละครมีความซ้ำซากจำเจ

และจุดเริ่มต้นก็ดูนุ่มนวลเกินไปสำหรับความชอบของฉัน  Dear John (2010) รักจากใจจร ในขณะที่มีปัญหาเรื่องจังหวะอยู่บ้าง แต่ในขณะที่หนังสือเล่มนี้ดีกว่า โดยมีความลึกและเจาะลึกอารมณ์มากกว่า ฉันก็แปลกใจที่ สัมผัสได้จริงแค่ไหน เรื่องราวดีและน่าเชื่อถือพอ และมีสคริปต์ที่ดีอยู่บ้าง ทิศทางก็ดีเหมือนกัน ในขณะที่การถ่ายภาพยนตร์และทิวทัศน์ก็น่าทึ่งและคะแนนก็สวยงาม Channing Tatum (น้องสาวของฉันเอาแต่ชมว่าเขาฮอตแค่ไหน)

และ Amanda Seyfried ก็เก่งและน่าเชื่อเมื่ออยู่ด้วยกัน ในขณะที่ Richard Jenkins อกหักในฐานะพ่อออทิสติกของ Tatum (ฉันเห็นใจเขาทันทีเพราะฉันมีปัญหาจริงๆ ในการสื่อสารกับผู้คนและความรู้สึก สบายใจกับผู้คนและสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย) นอกจากนี้ ฉันชอบตอนจบด้วย มันคลุมเครือแต่ก็ฉลาดและละเอียดอ่อนด้วย และฉันคิดว่าการปรับปรุงในส่วนท้ายของหนังสือ (ลิงก์ที่อ่อนแอของหนังสือเล่มนี้เท่านั้น) สรุปได้น่าสัมผัสและทำออกมาได้ดีคุ้มค่าแก่การดูอย่างแน่นอน 7/10 เบธานี ค็อกซ์

xodramaQueen

⭐ 7/10

ฉันตั้งตารอที่จะดูภาพยนตร์เรื่องนี้มาก – แม้ว่าความคาดหวังของฉันจะไม่สูงมาก แต่ก็กลับกลายเป็นว่าแย่กว่าที่ฉันคาดไว้ ฉันรู้ว่าแชนนิ่ง เททัมไม่ใช่นักแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุด แม้ว่าเขาจะงดงามก็ตาม ฉันก็เลยไม่ได้คาดหวังว่าจะได้แสดงได้ดีมาก มันก็ดีแต่ฉันไม่รู้สึกถึงเคมีระหว่างนักแสดงทั้งสองคน “จุดพลิกผัน” ที่ฉันจะไม่พูดถึงคือจุดที่ฉันคิดว่าหนังเรื่องนี้ตกต่ำลงอย่างสิ้นเชิง มันถูกดำเนินการได้แย่มาก

และถ้าคุณเคยดูภาพยนตร์เรื่องนี้ คุณอาจจะเห็นด้วย ตลอดทั้งเรื่อง หนังดำเนินเรื่องช้ามากและไม่น่าตื่นเต้นมากนัก  Dear John (2010) รักจากใจจร แต่ก็มีส่วนที่สะเทือนอารมณ์อยู่บ้าง! จนถึงตอนนี้ คนเดียวที่ฉันถามว่าชอบหนังเรื่องนี้ ดูเหมือนจะเป็นคนที่อายุน้อยกว่า (12-15 ปี) หนังเรื่องนี้เทียบไม่ได้กับ “The Notebook” อย่างที่บางคนพูดกันอย่างแน่นอน มันไม่มีอะไรพิเศษ ดังนั้นฉันจะไม่ดูมันอีก แต่ฉันว่ามันดีสำหรับค่ำคืนนี้ หนังอีกเรื่องที่ดูดีกว่าในโฆษณามาก

the-movie-guy

⭐ 7/10

จ่าสิบเอกกองทัพกองกำลังพิเศษ จอห์น ไทรี (แชนนิง เททัม) กลับบ้านแล้วในช่วงลางานสองสัปดาห์จากเยอรมนี เขาพบกับซาวานนาห์ (อแมนดา ไซฟรีด) หลังจากที่เขาดำดิ่งลงสู่มหาสมุทรเพื่อไปเอากระเป๋าเงินของซาวานนาห์ที่ตกลงมาจากท่าเรือ จอห์นถูกซาวันนาห์โจมตีและตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น สะวันนาเป็นนักศึกษาวิทยาลัยที่มหาวิทยาลัยนอร์ธแคโรไลนาที่แชเปิลฮิลล์

เธออยู่ในช่วงปิดเทอมฤดูใบไม้ผลิและกำลังช่วยสร้างบ้านให้กับ Habitat for Humanity จอห์นร่วมมือกับซาวันนาห์เพื่อช่วยสร้างบ้าน ระหว่างทางเกิดความโรแมนติกขึ้น และซาวานนาห์ตกหลุมรักจอห์นอย่างลึกซึ้ง  Dear John (2010) รักจากใจจร ขณะที่เธอกำลังจะกลับไปเรียนวิทยาลัย เธอสัญญาว่าจะเขียนจดหมายถึงจอห์นในต่างประเทศในช่วง 12 เดือนข้างหน้าจนกว่าเขาจะกลับมาหาเธอหลังจากเสร็จสิ้นการเป็นทหาร ความรักของพวกเขาถูกทดสอบเมื่อจอห์นกลับมาเข้าร่วมอีกครั้งหลังเหตุโจมตี 9/11

(My Comment) เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับคู่รักหนุ่มสาว เมื่อเวลาและความห่างไกลเริ่มทดสอบความรักที่แท้จริงของพวกเขา ในอีกหลายปีข้างหน้า พวกเขาเขียนจดหมายรักถึงกันโดยบอกเล่าทุกอย่างเกี่ยวกับตัวเอง เมื่อเวลาผ่านไป ซาวันนาห์ก็พบอีกคนหนึ่งที่ต้องการเธอมากกว่าจอห์น แม้ว่าเธอจะยังคงรักเขาก็ตาม เธอเขียนจดหมายฉบับสุดท้ายถึงจอห์นเพื่อบอกลา นี่เป็นเรื่องราวหนึ่งที่เกิดขึ้นหลายครั้งในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองและยังคงเกิดขึ้นกับทหารของเราในปัจจุบันในปัจจุบัน ทหารผู้กล้าหาญของเรากำลังสละชีวิตและบางคนก็กลับบ้านพร้อมกับผลที่ตามมาอันน่าสะเทือนใจอันเป็นผลมาจากสงคราม นั่นคือเหตุผลว่าทำไมเรื่องนี้จึงดูเหมือนเป็นจริงต่อผู้ชม

Dragoneyed363

⭐ 7/10

ฉันมีความคาดหวังผสมปนเปเมื่อได้ไปพบเดียร์จอห์น ฉันไม่เคยคิดเลยว่ามันจะดีหรือไม่ดีเลย เพราะมันเป็นค่ำคืนที่ออกไปเที่ยวกับเพื่อนฝูง และฉันก็ไม่สนใจในตอนนี้ ในที่สุดเราก็เริ่มดูหนังกัน ตอนแรกก็แค่มึนๆ ฉันหมายถึง ฉันรู้ว่ามันพยายามสร้างตัวละครและสร้างโครงเรื่องที่ดี แต่ฉันไม่สนใจนิดหน่อย เพียงเพราะว่าตัวละครในตอนนั้นเรียบง่ายมาก แม้ว่ามันจะจัดวางสิ่งต่าง ๆ ได้ค่อนข้างดี แต่ก็ขาดความน่าดึงดูดใจที่สูงส่งตั้งแต่วินาทีแรกที่มันปรากฏบนหน้าจอถ้ามันสมเหตุสมผล

ยังไงก็ตามไปยังส่วนที่เหลือของภาพยนตร์  Dear John (2010) รักจากใจจร แม้ว่าจะมีบางครั้งที่ฉันสนใจมาก แต่โดยรวมแล้วก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษ การแสดงของนักแสดงแต่ละคนน่าสงสัยอย่างยิ่ง ตัวอย่างเช่น แชนนิ่ง เททัมไม่สามารถแสดงอารมณ์ความรู้สึกที่แท้จริงออกมาได้ ยกเว้นสองฉากในภาพยนตร์ทั้งเรื่อง และอแมนดา ไซย์ฟรีดก็ดูเหมือนว่ามันเป็นบทบาทที่ใหญ่เกินกว่าที่เธอจะเล่นได้ แม้ว่าพวกเขาทั้งสองจะไม่ได้แยกกันร้อนแรงนัก แต่ผมต้องบอกว่าเคมีระหว่างพวกเขาตอนที่พวกเขาแสดงร่วมกันนั้นน่าเชื่อ เข้มข้น และน่าสังเกตอย่างปฏิเสธไม่ได้ แน่นอนว่าสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ในความคิดของฉัน

ผู้กำกับ

  •  Lasse Hallström

บริษัท ค่ายหนัง

  •  Relativity Media
  • Temple Hill Productions

นักแสดง

  • Channing Tatum
  • Amanda Seyfried
  • Henry Thomas
  • Scott Porter
  • Richard Jenkins

โปสเตอร์หนัง

Dear John (2010) รักจากใจจร

Dear John (2010) รักจากใจจร

Dear John (2010) รักจากใจจร

เรื่องย่อ

จอห์น ไทรี ทหารหนุ่มที่ตกหลุมรักนักศึกษาวิทยาลัย  ดูหนังออนไลน์ ที่น่ารักและรักอิสระชื่อ ซาวานนาห์ เส้นทางของพวกเขาก็เกิดขึ้นทันที ขณะที่ความรักของพวกเขาผลิบาน จอห์นและซาวันนาห์ได้พบกับการปลอบโยน และความสุขในอ้อมแขนของกันและกัน อย่างไรก็ตามความรักอันแสนสุขของทั้งสองได้ถูกทดสอบ เมื่อจอห์นได้ถูกส่งไปต่างประเทศ พวกเขาต้องฝ่าฟันความท้าทายของความรักระยะไกล และความไม่แน่นอนของสงครามกับการเสียสละที่พวกเขาต้องการ

ละครโรแมนติกเกี่ยวกับทหารที่ตกหลุมรักนักศึกษาวิทยาลัยหัวโบราณในขณะที่เขาลากลับบ้าน ภาพยนตร์รักโรแมนติกของหนุ่มสาว ที่เจอกับรักแรกและหวังให้เป็นรักครั้งสุดท้าย จากผ งานการกำกับของ ลาสซี ฮอลสตรอม ผู้เคยหยิบวรรณกรรมมาสร้างเป็นหนังโรแมนติคสุดซึ้งอย่าง Chocolat และ The Cider House Rules โดยเขากลับมาในปี 2010 พร้อมกับภาพยนตร์ที่ทำให้ทุกหัวใจเชื่อมั่นว่า “รักแท้” อยู่เหนือทุกกาลเวลา Dear John

สร้างจากนวนิยายขายดีของ นิโคลัส สปาร์ค Dear John (2010) รักจากใจจร  เจ้าของบทประพันธ์อย่าง A Walk to Remember และ The Notebook โดยเป็นเรื่องของ จอห์น (แชนนิ่ง ตาตัม จาก Step up 1 และ G.I Joe) นายทหารหนุ่มที่กลับมาจากสงครามเพื่อพักผ่อน แต่โชคชะตาฟ้าลิขิตทำให้เขารู้จักกับ ซาวันนาห์ (อาแมนด้า ไซเฟร็ด จาก Mamma Mia!) หญิงสาวผู้เปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณที่เป็นอิสระ ทั้งสองใช้เวลาที่ดูแสนสั้นร่วมกัน

แต่ยาวนานในความรู้สึกที่มีให้แก่กันและกัน เมื่อ จอห์น ต้องเดินทางกลับไปรบ ซาวันนาห์ ก็ได้ขอเขาไว้อย่างหนึ่งว่า ให้เขียนจดหมายหากันเพื่อทำให้เธอรู้สึกว่า เขายังคงอยู่เคียงข้างเธอ ถึงแม้ว่าร่างกายของทั้งคู่จะไม่ได้อยู่ด้วยกัน เขารักษาสัญญาจนกลับมาหาเธออีกครั้ง แต่ด้วยภารกิจที่เขาต้องทำเพื่อรับใช้ชาติ ทำให้ จอห์น ต้องเลือกระหว่างหน้าที่อันยิ่งใหญ่กับผู้หญิงที่เขารัก รายชื่อนักแสดงนำ แชนนิ่ง เททั่ม อแมนด้า ไซเฟร็ด

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Promise (2005) คนม้าบิน

A Little Romance (1979) รักนิดๆ สะกิดหัวใจ

Alexander (2004) อเล็กซานเดอร์ มหาราชชาตินักรบ

Bedazzled (2000) 7 พรพิลึก เสกคนให้ยุ่งเหยิง

The Secret of Moonacre (2008) อภินิหารมนตรามหัศจรรย์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก