ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Bedazzled (2000) 7 พรพิลึก เสกคนให้ยุ่งเหยิง

ปีที่ฉาย : 2000
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6
ความคมชัด : HD
Bedazzled (2000) 7 พรพิลึก เสกคนให้ยุ่งเหยิง

ดูหนังออนไลน์ Bedazzled (2000) 7 พรพิลึก เสกคนให้ยุ่งเหยิง

เรื่องย่อ : Bedazzled (2000) 7 พรพิลึก เสกคนให้ยุ่งเหยิง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Bedazzled (2000) 7 พรพิลึก เสกคนให้ยุ่งเหยิง

รีวิว

=G=

⭐ 7/10

เล่าถึงผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี (ฉันต้องพูดมากกว่านี้ไหม) ซึ่งขายวิญญาณของเขาให้กับปีศาจ (เฮอร์ลีย์) เพื่อขอพรเจ็ดประการซึ่งเขาพยายามจะใช้เพื่อเข้าใกล้หญิงสาวในที่ทำงาน (โอคอนเนอร์) ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังตลกเชิงสถานการณ์ที่จะพาผู้ชมสนุกสนานไปกับความปรารถนาของเฟรเซอร์ที่ทำให้เขากลายเป็นการ์ตูนล้อเลียนที่เกินจริงเรื่องแล้วเรื่องเล่า  เป็นภาพยนตร์แนวน่ารักที่ตลกขบขัน สนุกสนาน Bedazzled (2000) 7 พรพิลึก เสกคนให้ยุ่งเหยิง  และตลกขบขัน นำเสนอสถานการณ์ที่เลวร้ายมากมาย ช่วงเวลาที่ซาบซึ้ง และกลิ่นอายของปรัชญา นาฬิกาสนุกๆ ที่มีตอนจบที่น่ารัก ดึงดูดสายตาหนุ่มๆ มากมาย และเฟรเซอร์ทำในสิ่งที่เขาทำได้ดีที่สุดโดยรับบทเป็นชายร่างใหญ่ ไร้เดียงสา และยิ้มแย้ม

SmileysWorld

⭐ 7/10

ผู้สร้าง  ไม่ได้ออกไปสร้างหนังตลกคลาสสิก พวกเขาแค่พยายามทำให้เราหัวเราะ ภารกิจของพวกเขาก็ประสบความสำเร็จ เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและการแสดงตัวละครที่ยอดเยี่ยมโดย Brendan Fraser และ Frances O’Connor หลังจากที่หลายคนลืมไม่ลง บทบาทในภาพยนตร์ที่น่าจดจำหลายเรื่อง เบรนแดน เฟรเซอร์ได้ก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในผู้เล่นตัวสำคัญของโรงภาพยนตร์ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา อย่างที่ฉันพูดไป  อาจจะไม่ลงไปในฐานะตลกคลาสสิก มันเป็นเพียงเรื่องตลกพื้นฐานที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ ตั้งแต่ต้นจนจบและนั่นก็เพียงพอสำหรับฉัน มันจะเป็นส่วนเสริมที่คุ้มค่าสำหรับหมวดตลกในห้องสมุดบ้านของทุกคน ยกนิ้วให้!

Smells_Like_Cheese

⭐ 7/10

ฉันไม่เคยเห็นต้นฉบับ  เลยเปรียบเทียบไม่ได้จริงๆ พูดตามตรงฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีต้นฉบับ แต่ฉันคิดว่า เรื่องนี้ดีมาก Elizabeth Hurly สร้างปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ เธอเซ็กซี่ ตลก และฉลาด Brandon Frasier ทำงานได้ดีเช่นกันกับบทบาทที่เหมารวมของเขา มนุษย์ถ้ำ คนแกร่ง และตอนนี้กลายเป็นเด็กเนิร์ด ไม่มีเนื้อหาออสการ์ แต่เขาพยายามทำให้ดีที่สุดอยู่เสมอ แม้ว่าผมคิดว่าเขาจะไม่มีวันออกจากบทบาทเหล่านี้ก็ตาม Bedazzled (2000) 7 พรพิลึก เสกคนให้ยุ่งเหยิง  มีช่วงเวลาที่ตลก ฉันอยากจะแนะนำสิ่งนี้ถ้าเป็นวันฝนตก นอกจากนั้น ไม่มีอะไรพิเศษเกินไปที่คุณจะจัดสรรเวลาให้ แต่ฉันอยากจะแนะนำมัน

louhitch

⭐ 6/10

นักบาสเกตบอลคือผลงานที่ดีที่สุดของเบรนแดน! เหงื่อออกเล็กน้อยในระหว่างการสัมภาษณ์กีฬาเป็นเรื่องที่เฮฮา! ฉันไม่เคยรู้เลยว่า BF จะเป็นนักแสดงตลกที่ยอดเยี่ยมได้ขนาดนี้ ตัวละครต่างๆ ที่เขาเล่นในชีวิตที่แตกต่างกันที่เขาปรารถนาทำให้ฉันหัวเราะออกมาดัง ๆ โดยรวมแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ค่อยดีนักสำหรับฉัน เพราะ BF ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นผู้แพ้ และ The Devil ก็เป็นตัวละครที่น่าเบื่อและสมมูลค่าสำหรับฉัน ท้ายที่สุดปีศาจ

ไม่มีเหตุผลที่แท้จริงหรือความจำเป็นสำหรับการกระทำของเธอเลย นอกเหนือจาก ‘นั่นคือสิ่งที่ปีศาจทำ’ แม้ว่าชุดของเดวิล (ของเอลิซาเบธ เฮอร์ลีย์) จะยอดเยี่ยมมาก และชุดปกติก็เปลี่ยนเพียงเพื่อความเพลิดเพลินเท่านั้น แต่ฉันชอบตอนจบมาก ไม่ใช่แค่ของปลอมเท่านั้น ข้อความตอนจบและข้อความโดยรวมของภาพยนตร์ก็มีความหมายที่แท้จริง = มีสวรรค์และนรกอยู่ที่นี่ในโลก ขึ้นอยู่กับคุณที่คุณเลือก

mdholt

⭐ 6/10

หนังเรื่องนี้เหมือนกับการทำแซนด์วิชดีๆ ด้วย Wonder Bread จุดเริ่มต้นนั้นช้าและฉันไม่ชอบตอนจบ แต่ตรงกลางนั้นตลกมาก หนังเรื่องนี้ใช้เวลานานในการเริ่มต้นจริงๆ Elliot Richardson เป็นผู้แพ้ในช่วงแรกจนดูเจ็บปวด Bedazzled (2000) 7 พรพิลึก เสกคนให้ยุ่งเหยิง  เขาไม่ได้เป็นหนึ่งในผู้แพ้ที่น่ารักเหมือนคนเลียนแบบของ Rob Schneider เขาเป็นผู้แพ้ที่น่ารำคาญอย่างเจ็บปวด เพื่อนร่วมออฟฟิศของเขาอาจเป็นคนงี่เง่าที่สุดที่ใครๆ ก็เคยประสบโชคร้ายในการทำงานด้วย

ในช่วงเวลาหนึ่งที่ฉันรู้สึกไม่สบายใจอย่างยิ่งที่ได้ดูตัวละครที่น่ารำคาญเช่นนี้ในที่สุดหนังก็เริ่มต้นขึ้น เมื่อเอลเลียตพบกับปีศาจ หนังเรื่องนี้ก็ค่อนข้างดี หลายๆ ส่วนก็เหมือนกับ ‘George of The Jungle’ มาก มีประโยคที่ซ้ำซากจริง ๆ มากมายและมีมุขตลกของเว็บไซต์ เบรนแดน เฟรเซอร์แสดงบทแบบนั้นได้ดีมาก และฉันก็สนุกกับมันมาก

เอลิซาเบธ เฮอร์ลีย์ถูกแพนสำหรับการแสดงของเธอ แต่ฉันคิดว่าเธอทำได้ดีทีเดียว ดูเหมือนเธอเหมาะสมอย่างยิ่งกับปีศาจ และฉันก็นึกภาพเธอได้จริงๆ ว่าเป็นจิ้งจอกปีศาจที่กำลังเล่นกับจิตใจของเอลเลียต เช่นเดียวกับลูซีที่ถือลูกบอลให้ชาร์ลี บราวน์ ปีศาจได้รับความไว้วางใจจากเอลเลียตเพียงเพื่อดึงทุกสิ่งทุกอย่างออกมาจากใต้ตัวเขา ความคิดที่ว่าปีศาจจะเป็นจิ้งจอกนั้นได้ผลดีกว่าคนแก่ แต่ปีเตอร์ คุกเป็นนักแสดงที่ดีกว่าเอลิซาเบธ เฮอร์ลีย์ อย่างไรก็ตาม แค่เป็นเอลิซาเบธ เฮอร์ลีย์ก็คุ้มค่าแล้ว

BA_Harrison

⭐ 7/10

ยังคงเป็นที่รู้จักดีที่สุดจากความสัมพันธ์ในยุค 90 ของเธอกับฮิวจ์  Bedazzled (2000) 7 พรพิลึก เสกคนให้ยุ่งเหยิง แกรนท์ และเบรนแดน เฟรเซอร์ ดาราจาก Furry Vengeance ร่วมมือกันสร้างดัดลีย์ มัวร์และภาพยนตร์ตลกของปีเตอร์ คุกในปี 1967 เรื่อง  ที่รีเมคในปี 2000 ดูเหมือนเป็นสูตรสำเร็จของหายนะ แต่ถึงแม้ สไตล์การแสดงตลกห่างไกลจากต้นฉบับ 2000 ประสบความสำเร็จในการส่งเสียงหัวเราะที่ยุติธรรม รวมถึงความเซ็กซี่ที่ได้รับความอนุเคราะห์จาก Hurley

เฟรเซอร์รับบทเป็นเอลเลียตจอมนอกสังคม ผู้พบว่าการผูกมิตรกับเพื่อนเป็นเรื่องยาก และทำได้แค่ฝันถึงความสัมพันธ์กับแก้วตาของเขาเท่านั้น เพื่อนร่วมงานอย่างอลิสัน (ฟรานเซส โอคอนเนอร์) เมื่อเอลเลียตบอกว่าเขาจะทำทุกอย่างเพื่อให้อลิสันอยู่ในชีวิต ปีศาจ (เฮอร์ลีย์) ก็คว้าโอกาสนั้นไว้และเสนอความปรารถนาเจ็ดประการให้กับผู้แพ้เพื่อแลกกับจิตวิญญาณ

ของเขา สิ่งต่อไปนี้คือซีรีส์ตอนตลกขบขันที่ Fraser สวมหน้ากากที่แตกต่างกันมากมาย ช่วยให้นักแสดงสร้างความประหลาดใจให้กับผู้ชมด้วยความเก่งกาจของเขา (Fraser แทบจะจำไม่ได้ในบางครั้ง) ในขณะที่ Hurley ดูไม้อย่างคาดเดาไม่ได้ แต่หันเหความสนใจของผู้ชมด้วยการเลื่อนเข้าไปในหลายตอน ชุดเซ็กซี่สำหรับการแสดงสลับฉากที่เชื่อมโยงกัน

Wulfstan10

⭐ 5/10

หลายๆ คนวิพากษ์วิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้และไม่ได้ไม่มีเหตุผล แต่ฉันก็ยังพบว่ามันค่อนข้างสนุกและมีบางส่วนที่ตลกมากๆ แน่นอนว่ามันดีกว่าหนังตลกเรื่องอื่นๆ ของเฟรเซอร์หลายเรื่อง แต่ก็ไม่สามารถจุดเทียนให้กับ Blast from the Past ได้

มันไม่ได้แปลกใหม่หรือยอดเยี่ยมนัก แต่โดยพื้นฐานแล้วมันประสบความสำเร็จในด้านความบันเทิง สถานการณ์บางสถานการณ์ที่ตัวละครของเฟรเซอร์พบว่าตัวเองตลกมากและทำงานได้ดีในการบรรลุเอฟเฟกต์การ์ตูน แม้ว่าหลายส่วนจะไม่ได้ตลกหรือฉลาดขนาดนั้นก็ตาม

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ปราศจากข้อความอันทรงคุณค่า แม้ว่าจะเป็นภาพยนตร์โบราณและชำรุดทรุดโทรมมากก็ตาม ประเด็นทั้งหมดเกี่ยวกับการพยายามเป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องการโลก ความมั่งคั่ง ฯลฯ ยังคงมีความเกี่ยวข้องและมีความหมาย ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความลึกซึ้งเพิ่มเติมอย่างน้อยที่สุด ดังนั้น มันจึงมากกว่าความบันเทิงที่ไร้เหตุผลเพียงเล็กน้อย (แม้จะเล็กน้อยก็ตาม)

ผู้กำกับ

  •  ฮาโรลด์ รามิส

บริษัท ค่ายหนัง

  •  Regency Enterprises
  • Kirch Media

นักแสดง

  • เอลิซาเบธ เฮอร์ลีย์
  • เบรนแดน เฟรเซอร์
  • ฟรานเซส โอคอนนอร์
  • ออร์ลันโด โจนส์
  • พอล อเดสไตน์
  • โทบี ฮัสส์

โปสเตอร์หนัง

Bedazzled (2000) 7 พรพิลึก เสกคนให้ยุ่งเหยิง

Bedazzled (2000) 7 พรพิลึก เสกคนให้ยุ่งเหยิง

Bedazzled (2000) 7 พรพิลึก เสกคนให้ยุ่งเหยิง

เรื่องย่อ

จะเป็นอย่างไร เมื่อหนุ่มผู้โหยหาความรักตกเป็นเหยื่อของซาตานสุดเซ็กซี่ ในภาพยนตร์ “7 พรพิลึก เสกคนให้ยุ่งเหยิง (Bedazzled)” ภาพยนตร์แนวคอมเมดี้-แฟนตาซี ที่สร้างขึ้นในปี 2000 โดยฝีมือผู้กำกับชื่อดังในตำนานอย่าง ดูหนังออนไลน์  “ฮาโรลด์ รามิส” ซึ่งเรื่องนี้เขาได้นักแสดงสุดเซ็กซี่ที่กาลเวลาฆ่าความสวยแซ่บของเขาไม่ได้ “เอลิซาเบธ เฮอร์ลีย์” มารับบทเป็น “ซาตานสาวสุดเซ็กซี่” และด้วยผลงานการแสดงที่ชวนทึ่งของเธอในเรื่องนี้ ทำให้เธอแจ้งเกิดในวงการจนหลายคนต้องพูดถึง

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงหนุ่มฝีมือการแสดงเป็นเริ่ดอย่าง “เบรนแดน เฟรเซอร์” มาแสดงนำร่วมด้วย ในบทบาท “เอลเลียต” เจ้าหน้าที่เทคนิคคอมพิวเตอร์ผู้โหยหาความรัก ซึ่งฝีมือการแสดงของทั้งคู่ยังส่งเสริมกันสุดๆ ทำให้แฟนๆ  Bedazzled (2000) 7 พรพิลึก เสกคนให้ยุ่งเหยิง ต่างชื่นชมและสนุกจนกลั้นหัวเราะกันไม่ไหว แถมเรื่องนี้ยังได้คะแนนจากนักวิจารณ์หนังไปไม่น้อยเลยทีเดียว

ปีศาจผู้สิ้นหวัง เอลเลียต ริชาร์ดส์ได้รับพรเจ็ดประการจากปีศาจให้ดักจับอัลลิสัน หญิงสาวในฝันของเขา เพื่อแลกกับจิตวิญญาณของเขา Elliot Richards ชายหนุ่ม นิสัยดี ที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่น แต่คำปรึกษาของเขาดูจะ ไม่ค่อย เป็นที่สบอารมณ์ของคนฟังสักเท่าไร เขากำลัง ตกหลุมรัก Alison Gardner เพื่อนร่วมงานสาวสวย แต่น่าเสียดายที่เธอรู้จักเขาดีเกินไป ดังนั้นเมื่อ Elliot หมดหวังที่จะได้ความรัก จาก Alison

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Fighting with My Family (2019) สู้ท้าฝันเพื่อครอบครัว

Flubber (1997) ฟลับเบอร์ ดึ๋ง ดั๋ง อัจฉริยะ

Har Kisse Ke Hisse Kaamyaab (2020) วัยดึกคืนฝัน

Sex and the Future (2020)

Dances with the Dragon (1991) มังกรขันจอหว่อ รวยรักนะจะบอกให้

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก