ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

A Little Romance (1979) รักนิดๆ สะกิดหัวใจ

ปีที่ฉาย : 1979
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 7.5
ความคมชัด : HD
A Little Romance (1979) รักนิดๆ สะกิดหัวใจ

ดูหนังออนไลน์ A Little Romance (1979) รักนิดๆ สะกิดหัวใจ

เรื่องย่อ : A Little Romance (1979) รักนิดๆ สะกิดหัวใจ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

A Little Romance (1979) รักนิดๆ สะกิดหัวใจ

รีวิว

10000TIP

(7/10)

หนังน่ารักๆ เรื่องของแดเนี่ยล มิชอน (Thelonious Bernard) เด็กหนุ่มชาวฝรั่งเศสผู้หลงใหลในภาพยนตร์อเมริกัน และ ลอเรน คิง (Diane Lane) สาวน้อยอเมริกัน ทั้งสองมาเจอกันในกองถ่ายหนังที่แม่ของลอเรน (Sally Kellerman) กำลังถ่ายทำอยู่ แล้วนั่นคือจุดเริ่มต้นของความโรแมนซ์เล็กๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างหนุ่มสาววัยกระเตาะคู่นี้หล่ะครับ

George Roy Hill คือผู้กำกับมือเก๋าคนเก่งอีกท่านหนึ่งครับ (ซึ่งได้เสียชีวิตไปแล้วเมื่อปี 2002)  A Little Romance (1979) รักนิดๆ สะกิดหัวใจ สไตล์ของเขาคือโทนหนังสบายๆ ดูเพื่อความบันเทิงได้และมีสาระอีกด้วย ผลงานเด่นๆ ก็มี Butch Cassidy And The Sundance Kid หนังคาวบอยที่น่าจดจำสุดๆ กับ The Sting หนังตลกเรื่องของ 2 นักต้มตุ๋นที่ทำได้ดีจนได้ออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมไป ซึ่งหนังที่เขาทำก็ดีๆ ทั้งนั้นล่ะฮะ เรื่องนี้ก็เช่นเดียวกัน

โทนยังเป็นแบบสบายๆ ดูเพลินๆ ซึ่งทั้ง Bernard และ Lane ก็แสดงได้ดีครับ น่ารักทั้งคู่ นี่ปเ็นผลงานเรื่องแรกของ Lane เลยนะครับ แต่แค่เรื่องแรกนี่ก็น่ารักโคตรๆ แล้ว (555555) ดูสดใสและไร้เดียงสามากๆ ส่วน Bernard ก็เล่นได้สมบทครับ เพราะในรื่องแดเนี่ยลจะต้องเป็นหนุ่มอารมณ์ร้อนหน่อยๆ ก็เป็นไปตามแบบของวัยรุ่นน่ะครับ ที่พอมีอะไรไม่พอใจก็ทำท่าซ่าส์ๆ ลุยๆ อะไรอย่างนั้น ซึ่งนี่ก็เป็นงานแสดงแรกของเขาเช่นกัน ก็เล่นได้ดีครับ(นอกจากเรื่องนี้ เขาก็ไปเล่นในหนังฝรั่งเศสแนวสงครามเรื่อง Allons z’enfants แล้วก็หายจากวงการไปเลยน่ะฮะ)

แต่คนที่เด่นสุดๆ ก็คือ Laurence Olivier ซึ่งมาเล่นเป็นจูเลียส ชายชราผู้ช่วยสานความฝันให้กับคู่รักตัวน้อยๆ คู่นี้ ท่านเซอร์ลอว์เรนซ์แสดงได้ดีสุดๆ ครับ รับรองว่าคุณๆ จะต้องรักตัวละครนี้แหงมๆ เยฮะ ดูเป็นชายชราเงอะงะ แต่ก็มอบความรู้เรื่องชีวิตและอะไรอีกมากมายให้เด็กทั้งสองคน

moonspinner55

⭐ 7/10

ละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องความรักของสองหนุ่ม เด็กชายชาวฝรั่งเศสผู้รักภาพยนตร์และลูกสาวชาวอเมริกันที่ทำงานในต่างประเทศพบกันและในที่สุดก็หนีจากปารีสไปยังเวนิสเพื่อผนึกความรักของพวกเขาไว้ในสายสัมพันธ์แห่งตำนาน A Little Romance (1979) รักนิดๆ สะกิดหัวใจ  ไม่เคยสงสัยเลยว่าเรื่องราวโรแมนติกที่พวกเขาได้รับการบอกเล่านั้นเป็นเรื่องสูง โดยนักล้วงกระเป๋าจอมเจ้าเล่ห์ (ลอเรนซ์ โอลิเวียร์ เป็นคนขี้อายแต่ไม่หักโหม) ซึ่งลงเอยด้วยการทำหน้าที่เป็นผู้พิทักษ์ของพวกเขา ความต่อเนื่องที่กระตุกกระตุกและลำดับการสอบสวนของตำรวจที่หนักเกินไปไม่ได้ทำลายภาพยนตร์ที่น่ารักและตลกอย่างอื่นด้วยคะแนนที่สวยงามโดย Georges Delerue (ซึ่งสมควรได้รับรางวัลออสการ์) ในการเปิดตัวครั้งแรก ไดแอน เลนเป็นเจ้าหญิงตัวน้อยที่ฉลาด มีดวงตาที่เข้าใจ และเสียงที่แหบแห้งและมีเสน่ห์

subrot

⭐ 7/10

หนังเรื่องนี้พิเศษมากสำหรับฉัน ฉันเห็นมันกับแฟนคนแรกของฉัน ฉันคิดว่า “ว้าว พวกเขาทำหนังเกี่ยวกับฉัน” นี่เป็นภาพยนตร์ที่น่าทึ่งอย่างแท้จริง แน่นอนว่ามีความคิดริเริ่ม แต่มุมที่โรแมนติกนั้นได้ผลจริงๆ หนังเรื่องนี้มีครบทุกอย่าง ทั้งปรัชญา โรแมนติก การผจญภัย ความรัก การค้นพบความรักในตัวเอง และฝรั่งเศส ใครจะขอเพิ่มเติมหรือไม่. มันมีนักแสดงที่ยอดเยี่ยม Diane Lane สุดยอดจริงๆ เซอร์ ลอเรนซ์ โอลิเวียร์ เป็นคนที่ยอดเยี่ยมจริงๆ นักแสดงที่เหลือคือคอลเลกชันที่ยอดเยี่ยมของลูกคี่และถั่วที่ทำได้อย่างยอดเยี่ยม

ไม่มีเซ็กส์ที่โจ่งแจ้ง ไม่มีความรุนแรง แต่หนังเรื่องนี้ก็สามารถทำได้ดีมากหากไม่มีสิ่งเหล่านั้น A Little Romance (1979) รักนิดๆ สะกิดหัวใจ  มันทำให้คุณสงสัยว่าทำไมพวกเขาถึงสร้างหนังแบบนี้มากกว่านี้ไม่ได้อีกแล้ว มันเป็นหนังที่สมบูรณ์ โชคดีที่พวกเขาไม่ได้สร้างภาคต่อของภาคนี้ มันยืนอยู่ได้ด้วยตัวเอง บททดสอบของหนังที่ดีคือหลังจากจบแล้ว คุณจะสนใจและสงสัยเกี่ยวกับตัวละครต่างๆ หนังเรื่องนี้ทำให้คุณสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากหนังจบ เธอเขียนกลับมาหรือเปล่า? เขาพบรักอื่นหรือไม่? พวกเขาจะพบกับรักแท้หรือไม่? หนังไม่กี่เรื่องที่ฉันเคยดูทำให้ฉันสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากตอนจบ

paradox

⭐ 7/10

บางอย่างเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้มีความพิเศษและสวยงามมาก  ดูหนังออนไลน์ มันบริสุทธิ์อย่างแท้จริงและไร้เดียงสาอย่างแท้จริง หากคุณสามารถรับมือกับเรื่องแบบนั้นได้ คุณจะรักหนังเรื่องนี้ ฉันเห็นมันครั้งแรกในปี 1989 และยังคงเป็นหนึ่งในรายการโปรดของฉันตลอดกาล คุณภาพของบทสนทนาได้รับการจัดวางสคริปต์ไว้อย่างดีและเรื่องราวก็น่าดู ดูเรียบง่าย และบางสิ่งบางอย่างในหนังเรื่องนี้ทำให้ฉันย้อนกลับไปในช่วงวัยรุ่น และฉันสามารถเชื่อมโยงไม่เพียงแต่ความทรงจำของประสบการณ์เหล่านั้นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความรู้สึกของความทรงจำเหล่านั้นด้วย และสิ่งนี้ ภาพยนตร์เข้าใจถึงความอ่อนไหวและการต่อสู้ดิ้นรนในชีวิตของวัยรุ่นในยุคนั้นอย่างแท้จริง ไดแอน เลนเป็นคนพิเศษและสวยงามมาก เธอช่วยให้หนังเรื่องนี้มีความพิเศษจริงๆ

mtvernonandfairway

⭐ 10/10

ฉันดูหนังเรื่องนี้ครั้งแรกในปี 1979 ตอนนั้นฉันชอบมันมาก และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่เคยสูญเสียความมหัศจรรย์ใดๆ เลยใน 37 ปีต่อมา Lane และ Bernard มีความอ่อนหวานและมีเสน่ห์ และแน่นอนว่า Sir Laurence Olivier มอบการแสดงที่ยอดเยี่ยมอีกครั้งในอาชีพการงานที่โดดเด่นมายาวนานของเขา เช่นเดียวกับหลายๆ คนที่ดูหนังเรื่องนี้เมื่อหลายปีก่อน ฉันมักจะสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับนักแสดงหนุ่มที่รับบทเป็นแดเนียล เห็นได้ชัดว่าเขาตัดสินใจว่าการแสดงไม่ใช่อาชีพที่เขาจะทำต่อไปอย่างที่ผมเพิ่งค้นพบเมื่อไม่นานมานี้ น่าเสียดายที่เขาไม่ได้ทำมากกว่านี้ คะแนนที่ได้รับรางวัลของภาพยนตร์เรื่องนี้โดย Georges DeLarue น่าจะเป็นชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของภาพยนตร์ เพราะถ้าไม่มีมัน เรื่องราวก็อาจไม่มีพลังมากนักอย่างที่มันทำได้ หนังเรื่องนี้เป็นพรที่แท้จริง!

ผู้กำกับ

 • George Roy Hill

บริษัท ค่ายหนัง

 • Orion Pictures
 • Pan Arts

นักแสดง

 • Laurence Olivier
 • Diane Lane
 • Thelonious Bernard
 • Arthur Hill
 • Sally Kellerman
 • Broderick Crawford
 • David Dukes
 • Andrew Duncan

โปสเตอร์หนัง

A Little Romance (1979) รักนิดๆ สะกิดหัวใจ

A Little Romance (1979) รักนิดๆ สะกิดหัวใจ

A Little Romance (1979) รักนิดๆ สะกิดหัวใจ

เรื่องย่อ

วัยรุ่นชาวอเมริกันที่อาศัยอยู่ในปารีสพบและหลงรักคนท้องถิ่น Daniel Michon อายุสิบสามปีซึ่งเป็นนักแสดงภาพยนตร์โดยเฉพาะภาพยนตร์ฮอลลีวูด อาศัยอยู่นอกกรุงปารีสกับพ่อรับจ้างที่คดเคี้ยวของเขา ลอเรนอเมริกันอายุสิบสามปี อาศัยอยู่ในกรุงปารีสเป็นเวลาสามปีกับแม่ของเธอนักแสดงหญิงเคย์คิงที่หมกมุ่นอยู่กับตัวเอง และพ่อเลี้ยงคนที่สองของเธอสามีริชาร์ดคิงผู้มั่งคั่งคนปัจจุบันของเคย์ ลอเรนเรียกเขาว่าริชาร์ดแทนที่จะเป็นพ่อ หรือ พ่อเพราะเธอคาดหวังว่าเขาจะเป็นคนล่าสุดในพ่อเลี้ยงที่ยาวนานและเธอคิดว่ามันเป็นการง่ายที่จะกล่าวคำอำลา

“ริชาร์ด” มากกว่าที่จะเป็น “พ่อ” จากความเจ้าชู้ของ Kay ดูเหมือนว่าพ่อเลี้ยงคนต่อไปอาจเป็นผู้กำกับ George De Marco ในภาพยนตร์ฮอลลีวูด ไม่ว่าลอเรนจะรักริชาร์ดใครจะรักลอเรนมากกว่าที่เคย์ทำหรืออย่างน้อยก็เข้าใจลอเรนมากกว่าที่เคย์ทำ A Little Romance (1979) รักนิดๆ สะกิดหัวใจ  เมื่อแดเนียลและลอเรนพบกันเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของจอร์จมันเป็นความรักตั้งแต่แรกเห็น แรงดึงดูดนั้นเพิ่มขึ้นเมื่อพวกเขารู้ว่าพวกเขาเป็นทั้งปัญญาชน และเป็นเช่นนั้นบุคคลภายนอกในหมู่พวกเขา ความรักที่ไม่คาดฝันของพวกเขาถูกคุกคาม โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในงานเลี้ยงวันเกิดของลอเรน ดังนั้นลอเรนและแดเนียลจึงตัดสินใจหนีไปด้วยกันที่เวนิสเพื่อเติมเต็มความฝันโรแมนติกของลอเรนหวังว่าก่อนที่เงินของพวกเขาจะหมดซึ่งพวกเขารู้ว่าจะไม่คงอยู่ตลอดไป

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Promise (2005) คนม้าบิน

Alexander (2004) อเล็กซานเดอร์ มหาราชชาตินักรบ

Bedazzled (2000) 7 พรพิลึก เสกคนให้ยุ่งเหยิง

Dear John (2010) รักจากใจจร

The Secret of Moonacre (2008) อภินิหารมนตรามหัศจรรย์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก