ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Euphoria Season 1 (2019) ยูโฟเรีย ซีซั่น 1 EP.1-8 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Episode : 1- 8
imdb 8.3
ความคมชัด : HD
Euphoria Season 1 (2019) ยูโฟเรีย ซีซั่น 1 EP.1-8 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ Euphoria Season 1 (2019) ยูโฟเรีย ซีซั่น 1 EP.1-8 (จบ)

เรื่องย่อ : Euphoria Season 1 (2019) ยูโฟเรีย ซีซั่น 1 EP.1-8 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Euphoria Season 1 (2019) ยูโฟเรีย ซีซั่น 1

รีวิว

Watchman

พูดถึงซีรีส์วัยรุ่นแล้ว หากใครชอบ Hormones the series ของบ้านเรา อยากให้ลองจินตนาการว่าจะเป็นอย่างไรเมื่อนำ Hormones ไปอยู่ในบริบทสังคมวัยรุ่นไฮสคูลอเมริกา + ความเรทและถึงพริกถึงขิงสไตล์ HBO + ความเต็มขั้นด้านการเล่าเรื่องสไตล์หนังค่าย A24 คำตอบนั้นจะ = Euphoria ครับ ซีรีส์ที่ underrated ที่สุดเรื่องนึง และเป็นหนึ่งในซีรีส์วัยรุ่นที่ผมรักมากที่สุด

คือซีรีส์ที่เป็นผลงานร่วมของค่าย A24 กับ HBO ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตวัยรุ่นได้อย่างครบ aspect ครบประเภทของเด็กวัยรุ่นไฮสคูล ที่ทำการเปรียบเทียบกับ Hormones เพราะสองเรื่องนี้มีความคล้ายคลึงกัน แต่ในเมื่อเปลี่ยนบริบทเป็นต่างประเทศแล้ว  Euphoria Season 1 (2019) ยูโฟเรีย ซีซั่น 1 จะได้เป็นตัวละครใส่ชุดไปรเวทแทน ฉากโจ่งโจ้งมากขึ้น มีประเด็นเรื่องเซ็กส์ ยาเสพติด เว็บโป๊ LGBTQ การบูลลี่ และอื่นๆอีกมากมาย จนไม่ผิดนักถ้าจะบอกว่ามันคือ Hormones เวอร์ชั่นที่อัพเกรดแบบสุดๆ หรือเอาเครื่องหมายคูณไปคูณ ตอนเป็นวัยรุ่นทุกคนจะผ่านช่วงค้นหาตัวตน บางคนหาเจอ บางคนหลงทางหาไม่เจอ บางคนตามเพื่อน บางคนอยู่ได้ด้วยตัวเอง และหลายๆคนจะผ่านช่วงที่เคยลองผิดลองถูกมาแล้วทั้งนั้น

การดูซีรีส์เรื่องนี้จึงเหมือนเป็นการจับเราโยนไปในช่วงวัยนั้นอีกครั้ง แม้ว่าจะเป็นในสภาพแวดล้อมและวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน แต่ก็อินไปกับมันได้ไม่ยาก เพราะในสิ่งเหล่านั้นก็ยังมีสิ่งที่เรียกว่า “ประสบการณ์ร่วม” อยู่ คือการที่เราได้เจอเพื่อนประเภทนี้ หรือเจอเหตุการณ์แบบนี้ มีความทรงจำแบบนี้ไม่ต่างกันไฮสคูลที่เป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยเรื่องราว ทั้งเรื่องราวของความสุข ความอุ่นใจ เหงา เศร้า อบอุ่น โดดเดี่ยว อิจฉาริษยา บ้าบอ สนุกสนาน กดดัน ปล่อยตัวเอง เกลียดชัง และน้ำตาที่หลั่งออกมาจากความปิติยินดีและความทุกข์โทมนัส กับความเป็น มิตรภาพ และศัตรู

และเป็นซีรีส์ที่ถ่ายทอดอะไรเหล่านี้ได้ดีผ่านการออกแบบตัวละครที่มีความเป็นเอกลักษณ์ มีมิติละเอียดละออขั้น spectrum และเป็น avatar ของประเภทต่างๆของวัยรุ่นในโรงเรียนเหมือนที่ Hormones ออกแบบตัวละครมาจากประเภทต่างๆของฮอร์โมน เรื่องนี้ก็ทำแบบเดียวกันด้วยการให้เรารู้จักตัวละครแต่ละตัวแบบผ่านๆผ่านมุมมองตัวละคร Rue ของ Zendaya และเรื่องราวที่เกิดขึ้นไปก่อน ก่อนที่จะมอบพื้นที่ให้คนดูได้รู้จักตัวละครแต่ละตัวอย่างเจาะลึกอีพีละคน จนสุดท้ายแล้วไม่ว่าตัวละครนั้นจะดี ปานกลาง หรือเป็นคนไม่ดี จะไม่มีตัวละครไหนที่ทำให้เราเกลียดสุดได้เลย เพราะมิติของตัวละครเหล่านั้นทำให้ถ้าเราจะเกลียดก็จะทั้งรักทั้งเกลียด เนื่องจากเราเข้าใจปมและเหตุผลในการกระทำของตัวละครนั้นๆ

ghees

ซีรีส์เรื่องนี้มีภาพที่สวยงามอย่างไม่น่าเชื่อ การแสดงก็ยอดเยี่ยม ตัวละครทุกตัวเล่นบทบาทที่ยากอย่างไม่น่าเชื่อเพื่อรักษาคาแร็กเตอร์ของตัวเองเอาไว้ ซีรีส์เรื่องนี้ดูยากมากในบางครั้ง และมักจะเกิดคำถามว่า “ทำไม” บทวิจารณ์เชิงลบส่วนใหญ่มาจากคนที่ไม่สามารถรับรู้ถึงความหยาบคายในเรื่องนี้  Euphoria Season 1 (2019) ยูโฟเรีย ซีซั่น 1 ซึ่งก็เข้าใจได้ ซีรีส์เรื่องนี้ไม่เหมาะกับทุกคน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าซีรีส์นี้กำกับได้อย่างสมบูรณ์แบบ และนักแสดงก็ประทับใจมาก ซีรีส์เรื่องนี้ไม่ใช่ซีรีส์ที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งที่ฉันเคยดูในแง่ของเนื้อเรื่อง แต่ในแง่ของการถ่ายภาพและการแสดง ซีรีส์เรื่องนี้ยอดเยี่ยมมาก ต้องยกความดีความชอบให้กับ Zendaya เช่นกัน ว้าว

ethansmith2000

ฉันจะพยายามสรุปให้สั้น ในตอนแรก ดูเหมือนว่าซีรีส์จะมืดมนเพียงเพราะต้องการให้มืดมน ทุกอย่างดูซ้ำซาก และมีเนื้อหาเชิงลบที่เกินจริงในระดับมาก เมื่อรวมกับการเริ่มต้นที่ช้า ทำให้ผู้ชมส่วนใหญ่ไม่สนใจ อย่างไรก็ตาม ในตอนที่สี่  ดูหนังออนไลน์ ฉันเริ่มเห็นว่าเรื่องราวดำเนินไปในทิศทางที่แน่นอน ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครจะซับซ้อนมากขึ้น ฉันเห็นด้วยว่าซีรีส์เรื่องนี้ไม่เหมาะสำหรับทุกคน แต่โปรดให้เวลาพัฒนาเรื่องราวก่อนที่จะถูกวิพากษ์วิจารณ์ด้วยคะแนน 1 ดาว สำหรับฉัน เรื่องราวเบื้องหลังของจูลส์ในตอนต้นของตอนที่ 4 พร้อมกับดนตรีประกอบที่สมบูรณ์แบบ เป็นเหตุผลที่ฉันให้คะแนนสูง ฉันไม่คิดว่าเคยประทับใจซีรีส์ทางทีวีมากขนาดนี้มาก่อน

malx-friends

ในฐานะพ่อของเด็กสาววัยรุ่น ฉันพบว่าการดูเรื่องนี้เป็นเรื่องยากมาก แต่ก็จำเป็น ฉันต้องดูหลายรอบเพื่อจะดูจนจบแต่ละตอน สถานการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นจริง แต่บางทีอาจไม่เกิดขึ้นในสถานที่เดียวกันและในช่วงเวลาเดียวกัน เนื่องจากถูกนำมารวมกันเพื่อสร้างเอฟเฟกต์ดราม่า บทวิจารณ์อื่นๆ ที่นี่เขียนขึ้นจากมุมมองของ “มันน่าสนุกไหม” ฉันเขียนสิ่งนี้ขึ้นโดยมองว่ามันเป็นสารคดี และฉันไม่ขอโทษที่ให้คะแนน 10/10 ในแง่นั้น ไม่ใช่ความบันเทิง

anneconem

ฉันเบื่อมากที่เห็นคนให้คะแนนซีรีส์และภาพยนตร์ 1/10 ถ้าไม่ชอบ หรือ 10/10 ถ้าชอบ นี่คือรีวิวสั้นๆ ของฉัน ยุ่งเหยิงและสับสน แต่มีความละเอียดอ่อน จนถึงตอนนี้ ซีรีส์เรื่องนี้ยอดเยี่ยมมาก! ยังไม่ถึงขั้นเป็นผลงานชิ้นเอก 10/10 และแน่นอนว่าไม่ใช่ 1/10 ตอนแรกจะพาเราผ่านชีวิตของตัวละครหลักและเริ่มแนะนำตัวละครรอง การถ่ายภาพ การเขียนบท การแสดง และจังหวะล้วนยอดเยี่ยมมาก

เป็นซีรีส์ที่เศร้า หดหู่ ช็อก Euphoria Season 1 (2019) ยูโฟเรีย ซีซั่น 1  และรบกวนจิตใจ ไม่ใช่สำหรับทุกคน แต่ดึงดูดความสนใจของฉันได้ทันทีและทำให้ฉันดูจนจบตอน มีบางส่วนที่ฉันเกือบจะน้ำตาซึม และบางส่วนที่ฉันอ้าปากค้างจริงๆ! (และไม่ใช่เพราะฉากเปลือย การใช้ยา หรือความรุนแรงที่หลายๆ คนต้องกลั้นไว้) คำวิจารณ์ที่ใหญ่ที่สุดของฉันคือมีตัวละครสองตัวที่ยังไม่สมบูรณ์แบบเลยจนถึงตอนนี้ พวกมันแบนราบ มีมิติเดียว และไม่น่ารักเลย

อันที่จริง มีตัวหนึ่งที่แย่มากจริงๆ ไม่มีคุณสมบัติที่ดีเลย อย่างไรก็ตาม เนื่องจากนี่เป็นเพียงตอนแรกเท่านั้น และฉันคิดว่าซีรีส์จะทำให้ตัวละครทั้งหมดมีความสมบูรณ์ตลอดทั้ง 8 ตอนที่เหลือ จึงค่อนข้างไม่ยุติธรรมที่จะวิจารณ์เรื่องนี้มากเกินไป โชคดีที่ฉันใส่ใจตัวละครอื่นๆ เป็นส่วนใหญ่ ซีรีส์นี้ยังมีการแสดงภาพ OCD และโรคทางจิต/ความผิดปกติทางจิตบนหน้าจอที่สมจริงที่สุดในบรรดาไม่กี่ตัวที่ฉันเคยเห็นในชีวิต ฉันพูดในฐานะคนที่เป็นโรค OCD แม้ว่าจะไม่ใช่ประเภทเดียวกันและอาจจะไม่รุนแรงเท่าที่แสดงออกมา โดยรวมแล้ว ตอนแรกถือเป็นตอนนำร่องที่ยอดเยี่ยม เริ่มต้นได้ดีมาก ทำให้คุณรู้สึกสนใจ และจบลงด้วยการหักมุมเล็กน้อย ฉันจะติดตามชมในสัปดาห์หน้าแน่นอน

หมายเหตุ: หนึ่งในคำวิจารณ์ที่ใหญ่ที่สุดที่ฉันได้ยินเกี่ยวกับซีรีส์นี้คือ “ไม่สมจริง” “วัยรุ่นไม่ใช้ยามากขนาดนี้” Euphoria Season 1 (2019) ยูโฟเรีย ซีซั่น 1  “วัยรุ่นไม่ได้มีเซ็กส์มากขนาดนี้ หรือปาร์ตี้หนักขนาดนี้” เป็นต้น ในการตอบสนอง ฉันจะพูดแบบนี้ พูดแทนตัวเองว่า ตอนที่เป็นวัยรุ่น ประสบการณ์ของฉันไม่เป็นแบบนี้เลย แต่เพียงเพราะประสบการณ์ของฉันไม่เป็นแบบนี้ และประสบการณ์ของคุณอาจไม่ใช่แบบนี้ ไม่ได้หมายความว่ามันจะไม่เป็นแบบนี้สำหรับคนอื่น ผู้สร้าง แซม เลวินสัน กล่าวว่าเขาได้รับแรงบันดาลใจในการสร้าง Euphoria จากการต่อสู้กับการติดยาเมื่อเป็นวัยรุ่น วัยรุ่นหลายคนต่อสู้กับยาเสพติด ความรุนแรง และเซ็กส์

ผู้กำกับ

  • Sam Levinson
  • Pippa Bianco
  • Augustine Frizzell

บริษัท ค่ายหนัง

  • A24

นักแสดง

  • Zendaya
  • Hunter Schafer
  • Jacob Elordi
  • Maude Apatow
  • Alexa Demie
  • Sydney Sweeney

โปสเตอร์หนัง

Euphoria Season 1 (2019) ยูโฟเรีย ซีซั่น 1

Euphoria Season 1 (2019) ยูโฟเรีย ซีซั่น 1

Euphoria Season 1 (2019) ยูโฟเรีย ซีซั่น 1

เรื่องย่อ

กลุ่มนักเรียนมัธยมปลายขณะที่พวกเขาสำรวจยาเสพติด เซ็กส์ อัตลักษณ์ และบาดแผล ซีรีส์ได้รับการยกย่องสำหรับการแสดง ภาพยนตร์ และเพลงประกอบ แต่ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์สำหรับเนื้อหากราฟิก ฤดูกาลแรกของ Euphoria Season 1 (2019) ยูโฟเรีย ซีซั่น 1  เน้นไปที่ Rue Bennett (Zendaya) เด็กสาววัย 17 ปีที่เพิ่งฟื้นตัวจากการติดยา Rue เป็นตัวละครที่ซับซ้อนที่ทั้งเปราะบางและยืดหยุ่น เธอยังเป็นนักเขียนและศิลปินที่มีความสามารถอีกด้วย Rue เป็นเพื่อนกับ Jules Vaughn (Hunter Schafer) เด็กสาวข้ามเพศที่เพิ่งย้ายมาที่โรงเรียนของ Rue Jules เป็นตัวละครที่มั่นใจและเปิดเผยที่ไม่ต้องกลัวที่จะเป็นตัวของตัวเอง

เธอยังเป็นนักร้องและนักแต่งเพลงที่มีความสามารถอีกด้วย เป็นซีรีส์ดราม่าวัยรุ่นที่มีภาพสวยงามและสะเทือนอารมณ์ ซึ่งจะเจาะลึกชีวิตของนักเรียนมัธยมปลายในขณะที่พวกเขาต้องต่อสู้กับปัญหาที่ซับซ้อนมากมาย ซีรีส์เรื่องนี้เกิดขึ้นในโลกสมัยใหม่ที่โดดเด่นด้วยการใช้ยาเสพติด วิกฤตการณ์ด้านตัวตน และอิทธิพลที่แพร่หลายของโซเชียลมีเดีย เรื่องราวนี้อิงจากประสบการณ์ของ รู เบนเน็ตต์ เด็กสาววัย 17 ปีที่เพิ่งออกจากสถานบำบัด ซึ่งกำลังพยายามจัดการกับปัญหาการเสพติดและสุขภาพจิตของเธอ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Euphoria Season 2 (2022) ยูโฟเรีย ซีซั่น 2

Dark season 3 (2020) ดาร์ก ซีซั่น 3

Dark season 2 (2019) ดาร์ก ซีซั่น 2

Dark season 1 (2017) ดาร์ก ซีซั่น 1 

The Witcher Season 1 (2019) เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร ซีซั่น 1

เลือกซีซั้น :
เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก