ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Dark season 1 (2017) ดาร์ก ซีซั่น 1 EP.1-10 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2017
เสียง : ซับไทย
Episode : 1- 10
imdb 8.4
ความคมชัด : HD
Dark season 1 (2017) ดาร์ก ซีซั่น 1 EP.1-10 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ Dark season 1 (2017) ดาร์ก ซีซั่น 1 EP.1-10 (จบ)

เรื่องย่อ : Dark season 1 (2017) ดาร์ก ซีซั่น 1 EP.1-10 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Dark season 1 (2017) ดาร์ก ซีซั่น 1

รีวิว

Watchman

“ซีรีส์สืบสวนคดีย้อนเวลาลักพาตัวสุดดาร์คของ Netflix ที่เป็นส่วนผสมอย่างลงตัวระหว่าง Stranger Things กับ IT แต่ชอบเรื่องนี้กว่าทั้งสองเรื่อง” วันนี้มีซีรีส์เด็ดๆมาแนะนำให้ดูกันอีกแล้วครับลูกเพจทุกคนน Dark เป็นซีรีส์ Netflix Original ความยาว 10 อีพีต่อซีซั่นแนวไซไฟ-ดราม่า-ลึกลับสัญชาติเยอรมันที่เขียนบทโดย Jantje Fries และอำนวยการสร้าง & กำกับโดยผกก. Baran bo Odar จากหนังแฮคเกอร์ชั้นดี  Dark season 1 (2017) ดาร์ก ซีซั่น 1 Who Am I – No System Is Safe เรื่องราวในซีรีส์จะเกี่ยวกับการหายตัวไปของเด็กสองคนในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่งในยุคปัจจุบันที่ส่งกระทบให้เกิดความแตกร้าวต่อความสัมพันธ์ระหว่างสี่ครอบครัว ซึ่งเมื่อสืบสวนก็พบว่ามันโยงไปถึงเหตุการณ์หักมุมเหนือธรรมชาติเมื่อปี 1986 และ 1953 ฉะนั้นคำถามไม่ใช่ว่า “ใครทำ?” หรือ “ทำอย่างไร?” แต่เป็น “เมื่อไหร่?” ต่างหาก

savindri

ดีอย่างเหลือเชื่อ ทุกตอนจะทำให้คุณตกตะลึงในแบบที่คุณไม่เคยคิดว่าเป็นไปได้ การเปิดเผยที่น่าติดตามอย่างต่อเนื่องนั้นเป็นสิ่งที่คาดไม่ถึง แต่เชื่อมโยงเรื่องราวเข้าด้วยกันได้ดีมาก ทักษะการแสดงที่ยอดเยี่ยมและน่าเชื่อถือของนักแสดงทั้งหมดและฉากที่ซาบซึ้งใจมากมายระหว่างพลวัตของตัวละครที่แตกต่างกัน ซีรีส์นี้เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของซีรีส์ที่คิดมาอย่างดี สร้างสรรค์และดำเนินการอย่างพิถีพิถัน และโดยรวมแล้วรู้ว่ากำลังพยายามพัฒนาเรื่องราวอย่างไร ซีรีส์นี้ได้ปฏิวัติการเล่าเรื่องการเดินทางข้ามเวลาและเป็นหนึ่งในซีรีส์ที่เขียนบทได้อย่างชาญฉลาดและสม่ำเสมอที่สุดในยุคของเราอย่างแน่นอน

huetagolimaya

Dark เป็นภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์ที่เล่าถึงการตัดสินใจของมนุษย์และความเชื่อมโยงระหว่างกันและกาลเวลาได้อย่างน่าขนลุก ภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์ครอบครัวเรื่องนี้อัดแน่นไปด้วยวรรณกรรม ปรัชญา การอ้างอิงทางวิทยาศาสตร์ Dark season 1 (2017) ดาร์ก ซีซั่น 1  และเน้นที่ประเด็นต่างๆ เช่น การกำหนดล่วงหน้า ศาสนาคริสต์ เสรีภาพในการเลือก แนวคิดการดำรงอยู่ ฟิสิกส์ควอนตัม Dark มีกลิ่นอายของเลิฟคราฟต์เล็กน้อย ไม่ใช่ในแง่ของสัตว์ประหลาด แต่ในแง่ของความชั่วร้ายที่มองไม่เห็น ความน่ากลัวของการดำรงอยู่ ซึ่ง “ความชั่วร้าย” ก็คือกาลเวลาเอง ซีรีส์เรื่องนี้ดำเนินเรื่องด้วยการเขียนบทที่สูงกว่า ไม่มีฉากเสริม ไม่ต้องพูดถึงตอนพิเศษ และรายละเอียดต่างๆ ก็มีความทันสมัยระดับนานาชาติอย่างมาก ทุกอย่างมีความสำคัญเพราะทุกอย่างเชื่อมโยงกัน เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเดินทางที่แสนสนุก และอย่ากระพริบตาขณะรับชม

savagecaption

ฉันเคยดูเรื่องนี้แบบพากย์ภาษาอังกฤษมาแล้ว แต่ว่ามันแย่มาก นี่เป็นซีรีย์ภาษาต่างประเทศเรื่องเดียวที่ฉันเคยดู และฉันไม่เสียใจเลย ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบดูซีรีย์แบบมีคำบรรยายอยู่แล้ว เรื่องนี้เหมาะกับคุณเลย เรื่องนี้ตรงใจฉันทุกอย่างเลย เขียนบทได้ยอดเยี่ยม การแสดงก็ยอดเยี่ยม เนื้อเรื่องก็ยอดเยี่ยม และทำให้คุณต้องทึ่ง

Mork_the_Borg

คำติชมนี้มาจาก 10 ตอนแรกของซีซั่นแรก (ตอนนี้ยังดูซีรีส์อยู่) และพูดตรงๆ ว่ามันทำให้ฉันลดคะแนนสำหรับ ‘Stranger Things’ ลงมากทีเดียว ชัดเจนว่าซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานของอัจฉริยะ ทุกอย่างลงตัวหมด การแสดงยอดเยี่ยม การถ่ายภาพยอดเยี่ยม เพลงประกอบยอดเยี่ยม (บางครั้งทำให้ฉันนึกถึง Klaus Schulze) และเนื้อเรื่องก็ชวนตะลึง ซีรีส์เรื่องนี้เหนือกว่าซีรีส์อื่นๆ ในฮอลลีวูดมาก หวังว่าโปรดักชั่นทั้งหมดจะเป็นแบบนี้ ขอบคุณ Netflix ที่นำซีรีส์สุดยอดนี้มาฉายบนจอให้ฉันได้ชม บอกลาโทรทัศน์สาธารณะได้เลย!

eob-66554

Dark เป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ดีที่สุด (ถ้าไม่ใช่ซีรีส์ที่ดีที่สุด) แค่คิดถึงเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นก็ปวดหัวแล้ว เพราะมันทำให้ฉันนึกขึ้นได้ว่าซีรีส์นี้เขียนบทมาได้ดีมาก การคัดเลือกตัวละครนั้นดีที่สุด ไม่น่าเชื่อเลยว่าทำไมพวกเขาถึงใช้นักแสดงคนละคนมารับบทเป็นตัวละครคนละวัย  Dark season 1 (2017) ดาร์ก ซีซั่น 1 และคุณแทบจะไม่สังเกตด้วยซ้ำว่าพวกเขาเป็นคนละคน (ฉันเชื่อจริงๆ ว่าอุลริชในปี 2019 และอุลริชคนเก่าเล่นโดยนักแสดงคนเดียวกัน ส่วนคนเก่าเล่นโดยแต่งหน้า) เพลงประกอบและการถ่ายทำก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน แต่สิ่งที่ทำให้ Dark เป็นซีรีส์ที่น่าดึงดูดคือเรื่องราว แตกต่างจากซีรีส์แนวไซไฟเรื่องอื่นๆ ที่มีปัญหาเรื่องการบิดเบือน Dark พยายามอย่างเต็มที่เพราะเรื่องนี้ และจบลงอย่างยอดเยี่ยมด้วยตอนจบที่น่าพอใจ โดยรวมแล้วเป็นละครย้อนเวลาที่มีการอ้างอิงถึงพระคัมภีร์และตำนาน ซึ่งพยายามตอบคำถามเกี่ยวกับการดำรงอยู่ผ่านการเดินทางของตัวละครแห่งความรักและความสูญเสีย เป็นเรื่องที่ต้องดูสำหรับทุกคน

bettercallsaul

Dark คือซีรีส์แนววิทยาศาสตร์เหนือธรรมชาติที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งของ Netflix เรื่องราวนั้นชวนให้ขบคิดและซับซ้อนอย่างยิ่ง แต่คุณคงเห็นได้ว่ามีการวางแผนมาอย่างดีและมีการทุ่มเทเวลาให้กับการผลิตและสร้างสรรค์ซีรีส์เรื่องนี้มากแค่ไหน มีหลายสาเหตุที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่ยอดเยี่ยมและจะต้องทำให้คุณสับสนอย่างแน่นอน นิยายวิทยาศาสตร์ไม่ใช่แนวของทุกคน ซึ่งก็เข้าใจได้ แต่เชื่อฉันเถอะว่า Dark ดูหนังออนไลน์  จะทำให้ซีรีส์นี้ดีขึ้นไปอีก และถ้าคำพูดของฉันยังไม่สามารถโน้มน้าวให้คุณดูได้ ฉันหวังว่าข้อคิดสองสามข้อต่อไปนี้จะช่วยได้

christophertritch

ฉันรู้สึกขัดแย้งกับซีรีส์เรื่องนี้มาก ฉันคิดว่าซีซั่นแรกยอดเยี่ยมมาก แต่พอถึงซีซั่นที่ 3 จบลง ฉันรู้สึกหงุดหงิดกับซีรีส์เรื่องนี้มาก ซีซั่น 1 มีโครงเรื่องที่น่าสนใจ แปลกใหม่ และสร้างสรรค์มาอย่างดี เรื่องราวมีความซับซ้อนเล็กน้อยแต่ไม่มากเกินไป ซีซั่น 1 เป็นเรื่องราวลึกลับแนววิทยาศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมมาก มันทำให้ฉันหงุดหงิดจริงๆ หลังจากดูตอนแรก ฉันก็แทบจะดึงตัวเองออกจากทีวีไม่ได้

ฉันจึงเริ่มดูซีซั่น 2 และ 3 ด้วยความหวังสูง  Dark season 1 (2017) ดาร์ก ซีซั่น 1 อย่างไรก็ตาม หลังจากดูไปแล้ว ฉันพบว่าฉันอยากให้ซีรีส์นี้ถูกยกเลิกหลังจากซีซั่น 1 เมื่อเวลาผ่านไป โครงเรื่องก็ยิ่งดูเพ้อฝัน ไม่สมจริง และเสแสร้งมากขึ้น นอกจากนี้ยังซับซ้อนมากขึ้นด้วย ซีรีส์แนะนำตัวละครจำนวนมาก และทำให้จำตัวละครแต่ละคนได้ยาก ฉันรู้สึกเหมือนต้องใช้สเปรดชีตเพื่อติดตามทุกคน

อย่างไรก็ตาม ในที่สุด ฉันคิดว่าความซับซ้อนนี้กำลังปกปิดโครงเรื่องที่โง่เขลา ตลอดทั้งซีรีส์มีทั้งความบังเอิญ สิ่งที่ไม่สมเหตุสมผล และตัวละครที่มีพฤติกรรมที่ไร้สาระ ฉันยังไม่แน่ใจว่ากฎเกณฑ์ของกลไกไซไฟของซีรีส์นั้นถูกแสดงออกมาอย่างสม่ำเสมอหรือไม่ นอกจากนี้ ซีรีส์ยังมีดราม่าแบบโง่ๆ ตัวละครหลายตัวชอบพูดจาโอ้อวดเกินจริงและจ้องมองด้วยความรู้สึกเป็นเวลานาน เมื่อใกล้จะจบซีรีส์ ฉันมักจะกลอกตาไปมาตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม ซีซั่นแรกนั้นดีจริงๆ ฉันมีความสัมพันธ์แบบรักๆ เกลียดๆ กับซีรีส์นี้ ฉันแนะนำให้คุณดูซีซั่นแรก แต่แกล้งทำเป็นว่าซีซั่นที่ 2 และ 3 ไม่มีอยู่

ผู้กำกับ

  •  Baran bo Odar

บริษัท ค่ายหนัง

  • Wiedemann & Berg Television

นักแสดง

  • Louis Hofmann
  • Karoline Eichhorn
  • Lisa Vicari
  • Maja Schöne
  • Jördis Triebel

โปสเตอร์หนัง

Dark season 1 (2017) ดาร์ก ซีซั่น 1

Dark season 1 (2017) ดาร์ก ซีซั่น 1

Dark season 1 (2017) ดาร์ก ซีซั่น 1

เรื่องย่อ

เรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวที่มีการหักมุมเหนือธรรมชาติ โดยมีเรื่องราวเกิดขึ้นในเมืองแห่งหนึ่งในเยอรมนี ซึ่งการหายตัวไปของเด็กเล็กสองคนได้เผยให้เห็นความสัมพันธ์ระหว่างสี่ครอบครัว เรื่องราวของเด็ก ๆ ในเมืองที่เริ่มหายตัวไปในเมืองวินเดน ประเทศเยอรมนี เป็นเรื่องราวที่แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ที่ร้าวฉาน ชีวิตคู่ และอดีตอันดำมืดของสี่ครอบครัวที่อาศัยอยู่ที่เมืองแห่งนี้ และการไขปริศนาที่กินเวลาถึงสี่ชั่วอายุคน

ในฤดูกาลแรก เริ่มต้นในปี ค.ศ. 2019 และย้อนไปในปี ค.ศ. 1986 และ 1953 ผ่านการเดินทางข้ามเวลาเมื่อมีสมาชิกของครอบครัวหนึ่งที่รับรู้ถึงรูหนอนในระบบถ้ำใต้โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ในท้องถิ่น ในช่วงฤดูกาลแรก ความลับเกี่ยวกับครอบครัวของคาห์นวาลด์ นีลเส็น ดอปเปลอร์ และเทียเดมันน์ถูกเปิดเผย และชีวิตของพวกเขาเริ่มพังทลายเมื่อสายสัมพันธ์ของพวกเขาถูกเปิดเผย ซึ่งเหตุการณ์เหล่านี้ได้กระทบกับคนในเมือง ความสงบ และครอบครัวต่าง ๆ

ในฤดูกาลที่ 2 ยังคงสานต่อความพยายามของครอบครัว เพื่อตามหาคนที่พวกเขารักที่หายไป หลายเดือนหลังจากตอนจบฤดูกาลแรกในปี ค.ศ. 2020, 1987 และ 1954 ตามลำดับ เรื่องราวเพิ่มเติมเกิดขึ้นในปี ค.ศ. 2053 และ 1921 ฤดูกาลที่สองได้นำเสนอ Sic Mundus Creatus Est ซึ่งเป็นสมาคมลับของนักท่องเวลาแห่งเมืองวินเดน และโลกใบนี้ ฤดูกาลนี้เป็นเรื่องราวนับถอยหลังสู่วันสิ้นโลก

ฤดูกาลที่ 3 ยังคงเป็นเรื่องราวติดตามครอบครัวทั้งสี่ข้ามเวลาหลังจากวันสิ้นโลกในปี ค.ศ. 2020 เป็นการนำเสนอโลกคู่ขนาน ที่เชื่อมโยงกับโลกแรก ฤดูกาลที่สามสานต่อโครงเรื่องในปี ค.ศ. 1954, 1987, 2020 และ 2053 ในโลกที่หนึ่ง ในขณะเดียวกันก็เพิ่มโครงเรื่องใหม่ในปี ค.ศ. 1888 และปี 2019 และ 2052 ในโลกที่สอง ในขณะที่แต่ละฝ่ายสานต่อความปรารถนาของตนเองในแต่ละโลก และสานต่อเหตุการณ์ของฤดูกาลที่ 2

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Dark season 2 (2019) ดาร์ก ซีซั่น 2

Dark season 3 (2020) ดาร์ก ซีซั่น 3

Death Fighter (2017) นักสู้แห่งความตาย

Pantai Norasingha (2015) พันท้ายนรสิงห์

Return Of The One Armed Swordsman (1969) เดชไอ้ด้วน 2

เลือกซีซั้น :
เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก