ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Euphoria Season 2 (2022) ยูโฟเรีย ซีซั่น 2 EP.1-8 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2022
เสียง : ซับไทย
Episode : 1- 8
imdb 8.3
ความคมชัด : HD
Euphoria Season 2 (2022) ยูโฟเรีย ซีซั่น 2 EP.1-8 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ Euphoria Season 2 (2022) ยูโฟเรีย ซีซั่น 2 EP.1-8 (จบ)

เรื่องย่อ : Euphoria Season 2 (2022) ยูโฟเรีย ซีซั่น 2 EP.1-8 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Euphoria Season 2 (2022) ยูโฟเรีย ซีซั่น 2

รีวิว

ดูแล้วมาบ่น

ถือเป็นซีรีส์เรื่องหนึ่งที่เราชอบมาก จนติดอันดับซีรีส์แห่งปีในปีนั้นไปเลย และการกลับมาในซีซั่น 2 อาจจะไม่ได้มาสเตอร์พีชเท่าซีซั่นแรกก็จริง แต่ก็ต้องยอมรับถึง “ความเก๋า” ที่ HBO กล้าแค่ไหน ผกก. ทำให้มันเหนือไปความคาดหมายยิ่งกว่านั้น มันไปไกลกว่าการเป็นซีรีส์วัยรุ่นทั่วไปเยอะมาก มันทำให้เรานึกถึง “Skins” การตีแผ่ชีวิตของวัยรุ่นในมุมที่ดำมืด ดำดิ่งไปกับปัญหาที่สังคมไม่กล้าพูดออกมาตรง ๆ ทั้งยาเสพติด Euphoria Season 2 (2022) ยูโฟเรีย ซีซั่น 2  เซ็กส์ ความรุนแรง ฯลฯ พอมันถูกยกระดับด้วยงานสร้างระดับคุณภาพ เทสต์คืออันดับหนึ่ง จะเป็นงานภาพ ดนตรีประกอบ หรือลูกเล่น ทุกอย่างยังคงความแพรวพราวเอาไว้เหมือนเดิม

มันเลยเป็นผลงานการสร้างในแบบที่ไม่ได้เห็นกันบ่อย ๆ ถือซะว่า ถึงอาจจะไม่ได้มีประเด็นอะไรที่ล้ำลึกเท่าก่อนก็จริง แต่มันเจริญหูเจริญตาในฐานะ “ศิลปะ” แห่งความบันเทิงอย่างแท้จริง น้ำหนักของซีซั่นนี้น่าจะเทไปที่เรื่องของ “ยาเสพติด” มากที่สุด ผ่านตัวละครอย่าง “รู” หรือ Zendaya ที่สานต่ออาการติดยาที่บำบัดยังไงก็ไม่หาย การพยายามจะเอาชนะยาเสพติด เหมือนกับการเหวี่ยงแบบบูมเมอแรง เพราะยิ่งเธอพยายามจะสลัดความเสพติดนี้ไปเท่าไหร่ มันก็พุ่งกลับมาที่ตัวเธอแรงขึ้นเท่านั้น และมันก็เหมือนจะหนักข้อขึ้นเรื่อย ๆ อย่างที่เราจะได้เห็นจากผลกระทบแบบ 360 องศา

ที่มันไม่ใช่แค่ทำร้ายสภาพร่างกาย-จิตใจของตัวเองให้ย่อยยับไม่มีชิ้นดีเท่านั้น แต่ “คนรอบข้าง” ก็ได้รับผลกระทบไม่ต่างกัน แม่-น้องสาวที่พยายามจะประคับประคองในฐานะลูกสาวเอาไว้อย่างเต็มหน้าที่ แต่ก็ถูกปฏิเสธ-ทำร้ายจิตใจนับครั้งไม่ถ้วน กลายเป็นบาดแผลขนาดใหญ่ที่ฝังอยู่ในความรู้สึกตลอดไป หรือจะในฐานะคนรักกับ “จูลส์” จากความคลุมเครือ-ไม่ชัดเจน เปลี่ยนมาเป็นท่าทีที่ดูเหมือนจะไปได้สวย ก็กลับมาพังอีกครั้งเพราะ “คำโกหก” ที่ไม่สามารถเลิกยาได้ขาด และก็ต้องมาลุ้นกันต่อไปว่า ความสัมพันธ์ของพวกเขาจะไปในทิศทางไหนต่อจากนี้ ซึ่งเราก็จะเห็นเลยว่า “ยาเสพติด” ไม่มีผลดีกับใครทั้งนั้น คนเสพอาจจะตาย คนขายติดคุก อย่างแท้จริง

พอซีรีส์มันไปเน้นที่ “ยาเสพติด” ซะเยอะ (ซึ่งความจริงก็ไม่ได้เยอะล้นขนาดนั้นหรอก) เราเลยหันไปชอบรายละเอียดของความสัมพันธ์แต่ละตัวละครที่รายล้อมมากกว่า ทั้ง “รักสามเส้า-เพื่อนรักเพื่อนร้าย” ระหว่างแคสซี่-แมดดี้-เนท ที่เป็น Viral ไปทั่วโลกออนไลน์ มันก็สะท้อนให้เห็นถึงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ของคนใกล้ตัว ที่บางครั้งการที่เรามองข้ามบางอย่างไปแบบไม่ตั้งใจ มันอาจจะเป็นจุดสำคัญที่รอวันการระเบิดก็เป็นได้ เหมือนกับ “แคสซี่” ที่รับบทเป็นเพื่อนรักของ “แมดดี้” มาตลอด แต่ความรู้สึกลึก ๆ ที่เธอมีต่อ “เนท” ก็ก้ำกึ่งมาโดยตลอดเหมือนกัน จนถึงจุดหนึ่งที่โอกาสมันมาถึง มนุษย์เราก็ไม่สามารถหักห้ามความใคร่ได้สักเท่าไหร่

มันเลยกลายเป็นความเลยเถิดที่ทั้งดราม่า เผยตัวตน  ดูหนังออนไลน์ เปลือยความรู้สึก และเปลี่ยนมิตรภาพไปตลอด หรือจะเป็น “ความรัก-เซ็กส์” ที่มันเป็นสิ่งเดียวกันสำหรับ “แคท” และเมื่อแฟนหนุ่มไม่สามารถตอบโจทย์เธอในข้อนี้ได้ ความหวือหวาแบบแฟนตาซีจึงเป็นคำตอบ รวมถึงความสัมพันธ์ที่คอนทราสต์ของ “เล็กซี่” และ “เฟซโก้” ที่ก็เป็นตัวบ่งชี้ว่า “ความแตกต่าง” ของสถานะทางสังคมไม่ได้มีค่าอะไรไปมากกว่าความเหมือนกันทางความคิด-ทัศนคติเลย  Euphoria Season 2 (2022) ยูโฟเรีย ซีซั่น 2 ซึ่งเราชอบประเด็นเหล่านี้ทั้งหมด พอมันบวกรสชาติแซ่บ ๆ นัว ๆ ตามสไตล์เข้าไป มันเลยทำให้ความช้ำของประเด็น พอจะเฟรชขึ้นมาได้บ้าง

Watchman

ไม่รู้จะบรรยายยังไงดีครับ มันคงยาวเหยียดน่าดูถ้าจะให้พูดว่ารัก Euphoria เพราะอะไร ซีรีส์วัยรุ่นของ HBO ที่เป็นตัวชูโรงยุคใหม่ของช่องคุณภาพช่องนี้ดีงามในทุกๆ องค์ประกอบ ตั้งแต่การแสดง, แคสต์ติ้ง, ตัวละครที่มีมิติ, งานภาพ, เพลงประกอบ และอีกมากมาย โดยเฉพาะไดอะล็อกที่เทพมากๆ ซีซั่นแรกว่าดีแล้ว ผมชอบซีซั่น 2 แม่แพ้กันครับที่ยกระดับและขมวดปมในหลายๆ อย่าง รวมไปถึงชอบ 2 ตอนพิเศษที่เจาะลึกตัวละคร Rue กับ Jules ด้วยเช่นกัน

ผู้กำกับ

  • Julian Rosefeldt

บริษัท ค่ายหนัง

  • Syrreal Entertainment

นักแสดง

  • Giancarlo Esposito
  • Asa Ali
  • Cate Blanchett
  • Robert Bronzi
  • Tia Murrell
  • Virginia Newcomb

โปสเตอร์หนัง

Euphoria Season 2 (2022) ยูโฟเรีย ซีซั่น 2

Euphoria Season 2 (2022) ยูโฟเรีย ซีซั่น 2

Euphoria Season 2 (2022) ยูโฟเรีย ซีซั่น 2

เรื่องย่อ

เริ่มต้นขึ้นหนึ่งปีหลังจากเหตุการณ์ของซีซั่นแรก Rue (Zendaya) ยังคงพยายามรักษาการติดยาของเธอ เธอยังต้องเผชิญกับความจริงที่ว่า Jules (Hunter Schafer) ได้ย้ายไปซานฟรานซิสโกเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ Euphoria Season 2 (2022) ยูโฟเรีย ซีซั่น 2  ในขณะเดียวกัน ตัวละครอื่นๆ อีกมากมายก็เผชิญกับปัญหาของตัวเอง Kat (Barbie Ferreira) พยายามหาความสมดุลระหว่างความสัมพันธ์ทางเพศที่หลากหลายกับความรู้สึกของเธอเองเกี่ยวกับตัวตนของเธอ Fezco (Angus Cloud) พยายามที่จะรักษาธุรกิจค้ายาของเขาให้อยู่รอด Nate (Jacob Elordi) พยายามที่จะปกปิดความลับของเขาจากครอบครัวและเพื่อนฝูง Cassie (Sydney Sweeney) พยายามเอาชนะการทรยศของ Nate และ Lexi (Maude Apatow) พยายามที่จะค้นหาตัวเอง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Euphoria Season 1 (2019) ยูโฟเรีย ซีซั่น 1

Dark season 1 (2017) ดาร์ก ซีซั่น 1 

Dark season 2 (2019) ดาร์ก ซีซั่น 2

Dark season 3 (2020) ดาร์ก ซีซั่น 3

The Witcher Season 1 (2019) เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร ซีซั่น 1

เลือกซีซั้น :
เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก