ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Frankenstein Legacy (2024)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 4.5
ความคมชัด : HD
Frankenstein Legacy (2024)

ดูหนังออนไลน์ Frankenstein Legacy (2024)

เรื่องย่อ : Frankenstein Legacy (2024) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Frankenstein Legacy (2024)

รีวิวหนัง

Jennie Kermode

พอล ดัดบริดจ์ ผู้กำกับ West Country ดูเหมือนจะกำลังก้าวไปสู่ภาพยนตร์แนวโกธิกคลาสสิก หลังจากกำกับ Fear The Invisible Man ในปี 2023 เขาได้หยิบเรื่องคลาสสิกของ Mary Shelley ขึ้นมาในสถานที่ที่คุ้นเคย ซึ่งเป็นสถานที่เดียวกับที่กัปตันวอลตันนักสำรวจขั้วโลกหยิบแฟรงเกนสไตน์ขึ้นมาเองระหว่างการเดินทางอันบ้าคลั่งข้ามน้ำแข็งเพื่อตามหาการสร้างสรรค์ของเขา เรื่องราวในส่วนนี้ค่อนข้างเป็นการเล่าเรื่องที่ตรงไปตรงมา แต่แทนที่จะเล่าต่อด้วยเรื่องราวของกัปตันเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้โดยสารไม่น่าจะบอกเขา เราติดตามบันทึกของแฟรงเกนสไตน์ในขณะที่กะลาสีเรือขายมันและส่งต่อตลอดหลายปีที่ผ่านมาจากนักวิทยาศาสตร์คนหนึ่งถึง อีกคน – แต่ละคนหวังว่าจะทำการทดลองซ้ำตามที่อธิบายไว้ภายใน

แม้ว่าการดูการทดลองเหล่านี้เพิ่มเติมอีกเล็กน้อยอาจเป็นเรื่องน่าสนใจ ดัดบริดจ์ก็เลือกสิ่งที่น่าจะเป็นตัวเลือกที่สมเหตุสมผล โดยใช้งบประมาณเพียงเล็กน้อย และมุ่งเน้นไปที่สิ่งเดียวเท่านั้น 95 ปีหลังจากการเผชิญหน้าในอาร์กติกครั้งนั้น มิลลิเซนต์ (จูเลียต ออเบรย์) เป็นหญิงชาวอังกฤษผู้มั่งคั่ง ที่สร้างห้องทดลองส่วนตัวในห้องใต้ดินของบ้านอันใหญ่โตของเธอ และกำลังทำงานเพื่อหาทางรักษาสามีที่ป่วยของเธอ โรเบิร์ต (ฟิลิป มาร์ติน บราวน์) ผู้อ่านจะคาดเดาได้อย่างรวดเร็วว่าเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไร พวกเขามีลูกสองคน ได้แก่ คลารา (เคธี่ เชอริแดน) ซึ่งชอบใช้เวลาอยู่ที่อื่นมากกว่าที่จะทนกับแม่ที่ยากลำบากของเธอ และวิลเลียม (แมตต์ บาร์เบอร์) จิตแพทย์ที่ทำงานในโรงพยาบาลใกล้เคียงและกลายเป็นฮีโร่ในอดีตของภาพยนตร์เรื่องนี้

ช่างตัดผมซึ่งผู้ชมอาจจำได้จากการปรากฏตัวสั้นๆ แต่ส่งผลต่อการปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ Rutger Hauer เรื่อง The Sonata ถือเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาเล่นได้อย่างตรงไปตรงมาตลอดทั้งเรื่องและทำให้ตัวละครที่มีสคริปต์บางๆ ของเขารู้สึกเหมือนเป็นคนที่สมบูรณ์ มีคนสันนิษฐานว่าเขาใช้ชื่อของเขาจากน้องชายคนเล็กของวิกเตอร์ แฟรงเกนสไตน์ เมื่อเขาเริ่มมีความสนใจแบบโรแมนติกเบื้องต้นในตัวพยาบาลชื่อลิซ่า (อเล็กซานดรา อัฟฟรียา) ซึ่งมีความสนใจเหมือนกันในการพัฒนาชีวิตของผู้ป่วย ระดับการเสนอชื่อบ่งบอกว่าพวกเขาต้องถึงวาระแล้ว แต่ถึงแม้จะมีการอ้างอิงมากมายที่นี่ ดัดบริดจ์ก็ไม่ยึดติดเช่นกัน อย่างใกล้ชิดกับประเพณี

ความยากลำบากในการแสดงของ Barber ก็คือมันขัดแย้งกับสไตล์ที่ Aubrey นำมาใช้อย่างสิ้นเชิง ซึ่งสร้างความประทับใจในการเป็นหนึ่งในนักแสดงที่มองว่างานทุกประเภทเป็นเหมือนการหัวเราะคิกคักโดยกำเนิดและไม่สมควรได้รับความสนใจอย่างจริงจัง จริงอยู่ ในกรณีนี้ สคริปต์มีส่วนสนับสนุนข้อโต้แย้งนั้นพอสมควร บทสนทนาบางเรื่องก็ดูอึดอัดจนน่าตกใจ มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ Millicent ประกาศว่า “ปล่อยให้ร่างกายกองสูงขึ้น” เหมือนละครใบ้อนุรักษ์นิยม ในขณะเดียวกัน คะแนนที่มากเกินไปส่งผลให้บางฉากกลายเป็นเรื่องตลก Frankenstein Legacy เมื่อปรากฏว่านั่นไม่ใช่ความตั้งใจของดัดริดจ์

เพิ่มการต่อยหน้าจอที่แย่ที่สุดที่เคยถ่ายทำมา ซึ่งดูเหมือนจะไม่ใช่ความผิดของนักแสดง และเป็นการยากที่จะระงับความไม่เชื่อได้ นั่นเป็นความอัปยศสำหรับ Barber และผู้ออกแบบงานสร้าง Matilda Mascall ผู้ซึ่งทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการนำรายละเอียดในช่วงเวลาหนึ่งมาผสมผสานกับแนวเพลงประเภทนี้ สิ่งที่น่าพึงพอใจเป็นพิเศษคือของเหลวฟื้นฟูซึ่งเป็นสีเขียวของ Re-Animator แต่อยู่ในที่ร่มที่เหมาะสมกับช่วงเวลานั้น

เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นผู้หญิงปรากฏตัวในเรื่องราวเหล่านี้ ลิซ่าทำอะไรได้มากกว่าเวอร์ชั่นของเชลลีย์ และแน่นอนว่าต้องมีผู้ชมที่หน้ามืดตามัวกับมิลลิเซนต์ แม้ว่าเธอจะเป็นแบบนั้นก็ตาม เพราะเราไม่ได้เห็นผู้หญิงสูงวัยที่เข้มแข็งมากพอในชุดโกธิค ภาพยนตร์เรื่องนี้มีบุคลิกที่แตกต่างจากความพยายามสมัยใหม่ส่วนใหญ่ในการเล่านิทานเหล่านี้เล็กน้อย แต่ด้วยข้อบกพร่องทั้งหมดของมัน ที่ดีที่สุด เป็นเรื่องที่แย่มาก และไม่คุ้มค่าที่จะกลับมาจากหลุมศพจริงๆ

เรื่องย่อ

Frankenstein Legacy (2024)  ความลับของแฟรงเกนสไตน์ไม่ได้ตายไปพร้อมกับเขา เมื่อหลุมศพถูกฉีกออกและความอดทนหายไปจากสถานพยาบาล วิลเลียม บราวนิ่งก็ออกเดินทางเพื่อค้นหาใครขโมยศพพ่อของเขา และพบกับเรื่องน่าสะพรึงกลัวใกล้บ้านเมื่อแม่ของเขาเข้าสู่ภาวะบ้าคลั่ง เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญปี 2024 นำแสดงโดย Juliet Aubrey ในบท Millicent, Michelle Ryan ในบท Lady Charlotte, Katie Sheridan ในบท Clara Browning และ Paul Tonkin ในบทกัปตัน Walton ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นในปี 1790 บนเรือของ Little Bourke ในมหาสมุทรอาร์กติก วิคเตอร์ แฟรงเกนสไตน์ (แอนดรูว์ แม็คกิลแลน) ขอความช่วยเหลือที่ร้าน Little Bourake’s หลังจากติดอยู่บนน้ำแข็งเป็นเวลานาน อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะหมดสติไป วิกเตอร์กล่าวถึงสิ่งมีชีวิต ปีศาจ และการไล่ตาม

หลังจากนั้นไม่นาน ฮิกกินส์ (โรเบิร์ต ดุ๊กส์) คว้าไดอารี่ของวิกเตอร์ แฟรงเกนสไตน์ และพยายามขายมัน อย่างไรก็ตาม เขาถูกผู้ซื้อหักหลัง ซึ่งแทงเขาและพยายามทดลองกับเขา การทดสอบล้มเหลว และผู้ซื้อเสียชีวิต ในทำนองเดียวกัน ไดอารี่ของวิกเตอร์ แฟรงเกนสไตน์ถูกส่งต่อจากคนหนึ่งไปยังอีกคนหนึ่ง ส่งผลให้ผู้ที่ครอบครองมันเสียชีวิต ในที่สุด มิลลิเซนต์ได้รับไดอารี่และนำไปลอนดอน ประเทศอังกฤษ

ผู้กำกับ

  • Paul Dudbridge

นักแสดง

โปสเตอร์หนัง

Frankenstein Legacy (2024)Frankenstein Legacy (2024)

Frankenstein Legacy (2024)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Red Tails (2012)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก