ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Sydney White (2007) เทพนิยายสาววัยรุ่น

ปีที่ฉาย : 2007
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.2
ความคมชัด : HD
Sydney White (2007) เทพนิยายสาววัยรุ่น

ดูหนังออนไลน์ Sydney White (2007) เทพนิยายสาววัยรุ่น

เรื่องย่อ : Sydney White (2007) เทพนิยายสาววัยรุ่น ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Sydney White (2007) เทพนิยายสาววัยรุ่น

รีวิว

mollymormonbrat

ให้คะแนน 7/10 บางทีฉันอาจจะไม่ได้ดูหนังเรื่อง “สาววัยรุ่น” ดีๆ มานานแล้ว จริงๆ แล้วฉันจำไม่ได้ว่าครั้งสุดท้ายที่ไปดูหนังเรื่อง “สาววัยรุ่น” เมื่อไหร่ บางทีถ้ามีอะไรสนุกๆ มากกว่านี้ฉันก็จะทำ โดยพื้นฐานแล้วฉันมีวันเสาร์ที่น่าเบื่อฝนตกและมีน้องสาวคนเล็ก การเดินทางไปโรงละครปิดท้ายด้วยการที่เราสองคนหัวเราะหัวเราและช่วงเวลา “อุ๊ย” ที่เหมาะสมทั้งหมด สถานที่คือสโนว์ไวท์ในยุคปัจจุบันในวิทยาเขตของวิทยาลัย ประดิษฐ์ขึ้นเล็กน้อย แต่เดี๋ยวก่อน มันได้ผลอย่างเห็นได้ชัด ซิดนีย์เป็นทอมบอยธรรมดาๆ ของคุณที่อยู่ภายใต้ความกดดันทุกรูปแบบที่จะยอมจำนนต่อชมรมหญิงชราของแม่ที่เสียชีวิตไปแล้ว Sydney White (2007) เทพนิยายสาววัยรุ่น  สาวๆ ในชมรมไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว และเจ้าหญิงผู้เอาอกเอาใจก็โยนซิดนีย์ออกไปท่ามกลางสายฝน

เธอหนีไปหลบภัยที่วอร์เท็กซ์ อาคารบ้านพักนักเรียน ซึ่งเป็นที่อยู่ของผู้ชายที่เธอทิ้งไปเพื่อทำภารกิจชมรมนักเรียนหญิงและเพื่อนร่วมห้องสุดแปลกอีกหกคนของเขา สุจริตฉันไม่คิดว่ามันจะทำงาน แต่มันก็เป็นเช่นนั้น และนอกจากความน่ารักแล้ว ยังมีศีลธรรมอีกเล็กน้อยเมื่อซิดนีย์และเพื่อนใหม่ของเธอเป็นผู้นำการปฏิวัติกลุ่มนักศึกษา ใช่ มันห่วยและเราเคยเห็นธีมการแก้แค้นของคนเนิร์ดมาหลายครั้งแล้ว แต่มันก็ใจดีและสนุกสนานมากจนอดไม่ได้ที่จะชอบมัน มีทัศนคติแบบเหมารวม คาดเดาได้ และอื่นๆ อีกมากมาย (แปลโดย Google Translate)

jaddison383

ให้คะแนน 5/10 เราทุกคนไม่ได้หวังว่าชีวิตของเราจะเป็นเทพนิยาย??? ในหนังเรื่องนี้ นั่นคือสิ่งที่หญิงสาวไร้เดียงสาและทอมบอยคนหนึ่งชื่อซิดนีย์ ไวท์ได้รับ สำหรับเรา ดูเหมือนเป็นเรื่องราวที่ค่อนข้างคุ้นเคย สิ่งที่อแมนดา ไบนส์เก่งมากก็คือการนำเสนอคอเมดีแนววัยรุ่นและครอบครัวที่ดูสะอาดตาและตลก เธอเป็นนักแสดงที่ตลกมากและยังคงได้รับความเคารพโดยไม่ทำให้ชีวิตของเธอพังเหมือนนักแสดงหญิงส่วนใหญ่ในวัยเดียวกับเธอ เธอน่ารักเหมือนซิดนีย์ แม้ว่าผิวสีแทนของเธอจะไม่ใช่ก็ตาม ในความเป็นจริงมันค่อนข้างทำมากเกินไป นอกจากเธอแล้ว คนที่ขโมยการแสดงนี้ก็คือพวกดอร์ก (หรือที่รู้จักในชื่อคนแคระ) พวกเขาน่ารักอย่างแน่นอน

และเราอดไม่ได้ที่จะคิดว่าซิดนีย์ได้พบเพื่อนที่ดีที่สุดในมหาวิทยาลัยแล้ว ความหายนะในทีมนักแสดงคือซารา แพกซ์ตันในบทราเชล วิชเบิร์น ผู้เป็นศัตรูตัวฉกาจ เธอดูไม่ชั่วร้ายพอสำหรับฉัน Crystal Hunt ยังไม่เก่งเท่า Dinky เพื่อนทางใต้ของซิดนีย์ มีช่วงเวลาที่น่าหัวเราะและประโยคเดียวอยู่บ้าง ส่วนที่สนุกที่สุดของหนังเรื่องนี้คือการได้ชมเรื่องราวของเทพนิยายที่กำลังมา นั่นและเฝ้าดูพวกดอร์ค “Sydney White” เป็นภาพยนตร์ครอบครัวที่ดีและเหมาะกับวัยรุ่นด้วยซ้ำ และมีข้อความที่ไพเราะมาก อย่างไรก็ตาม มันไม่เคยไปถึงจุดสูงสุดใดๆ และดูเหมือนว่าจะดำเนินต่อไปในอัตราที่ต่อเนื่อง ถึงกระนั้น มันก็คุ้มค่าที่จะดูเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจจากความเป็นจริงและกลับไปสู่โลกแห่งเทพนิยาย 6/10 ดาว! (แปลโดย Google Translate)

jlj9675-1

ให้คะแนน 8/10 ฉันพบว่านิทานที่เรียบง่ายนี้มีเสน่ห์และสนุกสนาน มันตลกดีไม่มีสิ่งสกปรก การถ่ายภาพยนตร์ก็ค่อนข้างน่ารักในหลายจุด มันสนุกมากที่ได้เห็นจอห์น ชไนเดอร์รับบทเป็นผู้ใหญ่เป็นครั้งแรกหลังจากผ่านไปนาน ฉันรู้สึกว่าอแมนด้า Sydney White (2007) เทพนิยายสาววัยรุ่น เป็นเด็กสาวที่น่ารักมีความสามารถและทำหน้าที่ได้ดีกับบทบาทนี้ กี๊กทุกคนมีความตลกขบขันและน่าสนใจในแบบของแต่ละคน การแสดงออกทางสีหน้าของจอร์จเป็นที่รักอย่างยิ่งและทำให้เกิดเสียงหัวเราะเฮฮาหลายครั้ง ฉันพบว่าตัวเองอยากจะพาพวกเขาทั้งหมดกลับบ้านเพื่อทานอาหารดีๆ! ฉันชอบบทเรียนชีวิตที่ยอดเยี่ยมสำหรับสังคมของเราทุกคนเป็นพิเศษ และขอแนะนำภาพยนตร์เรื่องนี้ให้กับทุกคนที่อายุเกิน 12 ปีด้วยความเต็มใจ เด็กเล็กจะไม่เข้าใจหรือสนุกไปกับมัน (แปลโดย Google Translate)

ComedyFan2010

7/10 The movie isn’t original. We all have seen many revenge of the nerds/dorks/good guys movies. So you know how it ends before it starts. The bad characters are also so one sided and boring. Nothing special about them, they are just overdone bad.

But I still like the movie. I give it above average rating because

I liked all the Snow White references. Mainly the poisoned apple and the seven dwarfs. They make the movie especially funny with their charming characters and personalities. So it is a pretty good movie when one doesn’t expect much and just wants a few laughs.

disdressed12

ให้คะแนน 8/10 ฉันคิดว่านี่เป็นการเล่าเรื่องสมัยใหม่ของเทพนิยายสีขาวหิมะ มันมีตัวละครประเภทเดียวกับในเทพนิยายส่วนใหญ่ แต่กลับกลายเป็นคนแคระ กลับมีผี และหนังเรื่องนี้เกิดขึ้นในวิทยาเขตของวิทยาลัย มันเป็น ภายใต้ภาพยนตร์ dog ดังนั้นจึงค่อนข้างคาดเดาได้ แต่เป็นภาพยนตร์ที่สนุกในการรับชม มีตัวละครที่หลากหลายและมีนิสัยแปลก ๆ และ Armada Bynes ก็น่ารักมากจนยากที่จะไม่ชอบหนังเรื่องนี้ เธอมีจังหวะที่ตลกดีและ

เล่นบทปลานอกน้ำได้ดีมาก ฉันหัวเราะไม่น้อยตลอดทั้งเรื่อง ฉันชอบที่มันเป็นหนังที่เกิดขึ้นในมหาวิทยาลัย แต่ไม่หยาบคาย หรือขมวดคิ้ว ดีใจที่รู้ว่าหนังสามารถเป็นได้ ตลกและสนุกสนานโดยไม่หยาบคาย ลามกหรือน่ารังเกียจ ไม่ใช่ว่ามีอะไรผิดปกติ ฉันชอบ Sara Paxton ในฐานะประธานโรงเรียน/ตัวร้ายมาก ฉันคิดว่าเธอน่าเชื่อมาก โดยรวมแล้วให้ความบันเทิงมาก 100 บวกนาที โหวตของฉัน สำหรับซิดนีย์ ไวท์คือ 8/10 (แปลโดย Google Translate)

brettchatz-1

6/10  Sydney White stars popular actress Amanda Bynes as the new girl in an elite college sorority.  Sydney White (2007) เทพนิยายสาววัยรุ่น The Kappa Sisterhood is made up of a group of size 2 beautiful clones, all praising their mean-spirited leader, Rachel Witchburn (Sara Paxton).

As Sydney’s popularity rises, Rachel begins to feel threatened by her.

And so begins a story of rejection; acceptance and love. Sydney meets the handsome Beta fraternity leader Tyler (Matt Long) who is besotted by the good-natured Sydney. With seven new geeky friends in the vortex house

Sydney decides to run for student president. Some good clean comedy ensues. Sydney White is a teen girl’s dream movie; lots of romanticised idealism and a warm-fuzzy ending

napierslogs

ให้คะแนน  7/10 “ซิดนีย์ ไวท์” คือผู้แพ้และกลายเป็นผู้ชนะที่เราเชียร์ผู้แพ้ Amanda Bynes คือ Sydney White น้องใหม่ในวิทยาลัยที่ไม่เข้ากับชมรมชาวกรีกของเธอ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะต่อสู้กับพวกมัน เธอจึงร่วมมือกับ ‘ดอร์ก’ 7 ตัวและเปิดตัวแคมเปญเพื่อชิงโรงเรียนกลับคืนมา ใช่ มันควรจะเป็นการอัปเดตที่ทันสมัยของ Snow White ซึ่งฉันพบว่างี่เง่า แต่ก็ง่ายที่จะเพิกเฉยต่อเรื่องนั้น มันมีตัวละครทั้งหมดที่คุณคาดหวังว่าจะได้เจอ ทอมบอยผู้น่ารัก สาวใจร้ายที่น่ารักและเป็นที่นิยม

ผู้ชายที่น่ารักและเป็นที่นิยมแต่ก็อ่อนหวาน และคนเกินบรรยาย (7 ในจำนวนนี้ในกรณีนี้) สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับตัวละครเหล่านี้ก็คือคนสำคัญที่ควรจะเป็นมากกว่าการ์ตูนล้อเลียนนั้นจริงๆ แล้วเป็นอย่างนั้น และแน่นอนว่าไฮไลท์อยู่ที่ อแมนดา ไบนส์ เธอเป็นคนตลก น่ารัก สวย  Sydney White (2007) เทพนิยายสาววัยรุ่น  และถูกใจง่ายมาก คนส่วนใหญ่คุ้นเคยกับ Bynes ดังนั้นหากคุณชอบภาพยนตร์เรื่องก่อน ๆ ของเธอ (“What a Girl Wants” (2003) หรือ “She’s the Man” (2006)) คุณก็ควรชอบเธอที่นี่ หากคุณไม่ใช่แฟนของเธอ ฉันเคารพความคิดเห็นของคุณแต่คิดว่าคุณยังขาดอะไรบางอย่าง และคุณก็ควรข้ามสิ่งนี้ไป “ซิดนีย์ ไวท์” คือทุกสิ่งที่คุณต้องการในภาพยนตร์ PG น่ารัก หวาน ฟีลกู๊ด ฉันแนะนำมัน (แปลโดย Google Translate)

Cedric_Catsuits

8/10 Watching this brought back uncomfortable memories of ‘House Bunny’ although the latter was released a year later and I didn’t buy the DVDs in chronological order. Where this succeeds and HB fails, is that Amanda Bynes makes the best of her role but Anna Faris looked very uncomfortable in hers – which

to be fair to her was rather exploitative..

Much of this is drivel, let’s not kid ourselves. All credit to AB that she alone does not give up on the weak script and lack of direction, and in the end pulls a rabbit or two out of a decidedly tired hat.

By the end of this movie I had forgiven much of the dull and uninspired performances because

it all works out for the best. Sentimental twaddle it may be, but it won me over – so all credit for that. Saddest sight for me was seeing a 33 year old Danny Strong playing a student – a role he seems permanently associated with.

He didn’t look too impressed either.  Sydney White (2007) เทพนิยายสาววัยรุ่น And I don’t see Matt Long as the hero type but hey … at least Sara Paxton makes a good bitch .. or witch. I didn’t get the Snow White thing till about 3/4 way through, but then I’m a bit slow 🙂

ผู้กำกับ

 • Joe Nussbaum

บริษัท ค่ายหนัง

 • Morgan Creek Entertainment
 • SW7D Productions
 • Clifford Werber Productions

นักแสดง

 • Amanda Bynes
 • Sara Paxton
 • Matt Long
 • Jack Carpenter
 • Jeremy Howard
 • Crystal Hunt
 • Adam Hendershott
 • Danny Strong

โปสเตอร์หนัง

Sydney White (2007) เทพนิยายสาววัยรุ่น

 

 

เรื่องย่อ

การเล่าเรื่องสมัยใหม่ของสโนว์ไวท์ที่ขัดแย้งกับนักศึกษาปีแรก Sydney White (2007) เทพนิยายสาววัยรุ่น ในวิทยาลัยในระบบกรีก เรื่องราวทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นเมื่อ ซิดนี่ย์ (Bynes) สาวน้อยทอมบอยที่กำลังจะได้ไปเรียนในระดับมหาวิทยาลัยชื่อดัง ที่ครั้งหนึ่งแม่ผู้ล่วงลับของเธอเคยได้เข้าเรียนและคาดหวังว่าอยากจะให้เธอได้มาใช้ชีวิตในรั้วมหาลัยดั่งที่แม่เคยผ่านมา แต่เมื่อมาถึงที่นี่ทุกอย่างก็ดูเหมือนจะไม่ง่ายด่ายอย่างที่เธอคิดไว้นัก เมื่อเธอถูกกลั่นแกล้งด้วยการขับไล่ออกจากหอพักหญิงป๊อปของมหาวิทยาลัย เธอได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากแก๊งเด็ก 7ประหลาดแต่น่ารัก ซึ่งหนุ่มทั้ง 7 คนก็ล้วนมีเอกลักษณ์แตกต่างกันไปอย่างชัดเจน ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนใหม่กลุ่มนี้ ซิดนี่ย์ได้ลุกขึ้นต่อสู้เพื่อเด็กไม่เข้าพวกทุกคน

จนกลายเป็นดาวคนใหม่ของมหาวิทยาลัยในบัดดล! แต่เหนือสิ่งอื่นใดเธอจะสามารถพิชิตหัวใจไทเลอร์ พรินซ์ หนุ่มหล่อคนดังของสถาบันได้หรือไม่ พร้อมเรื่องวุ่นๆดั่งนิยายสโนวไวท์ยุคใหม่จะลงเอยอย่างไร เมื่อ ซิดนี่ย์ (อแมนด้า ไบน์ส)  ดูหนังออนไลน์ สาวน้อยทอมบอยถูกกลั่นแกล้งด้วยการขับไล่ออกจากหอพักหญิงป๊อปของมหาวิทยาลัย เธอได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากแก๊งเด็กเจ็ดประหลาดแต่น่ารัก ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนใหม่กลุ่มนี้ ซิดนี่ย์ ได้ลุกขึ้นต่อสู้เพื่อเด็กไม่เข้าพวกทุกคน  Sydney White (2007) เทพนิยายสาววัยรุ่น จนกลายเป็นดาวคนใหม่ของมหาวิทยาลัยในบัดดล! แต่เหนือสิ่งอื่นใดเธอจะสามารถพิชิตหัวใจ ไทเลอร์ พรินซ์ (แมตต์ ลอง) หนุ่มหล่อคนดังของสถาบันได้หรือไม่?

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Year One (2009) คู่กวนป่วนยุคเก๋าส์

Wander Darkly (2020)

We Own the Night (2007) เฉือนคมคนพันธุ์โหด

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก