ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Jeon WooChi (2009) วูชิ ศึกเทพยุทธทะลุภพ

ปีที่ฉาย : 2009
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.6
ความคมชัด : HD
Jeon WooChi (2009) วูชิ ศึกเทพยุทธทะลุภพ

ดูหนังออนไลน์ Jeon WooChi (2009) วูชิ ศึกเทพยุทธทะลุภพ

เรื่องย่อ : Jeon WooChi (2009) วูชิ ศึกเทพยุทธทะลุภพ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Jeon WooChi (2009) วูชิ ศึกเทพยุทธทะลุภพ

รีวิว

Quebec_Dragon

✨ 7/10

ในที่สุดฉันก็พบว่าหนังเรื่องนี้ดีกว่าตัวอย่างที่ไม่ค่อยดีนัก  Jeon WooChi (2009) วูชิ ศึกเทพยุทธทะลุภพ เป็นหนังตลกแฟนตาซีแอคชั่นที่ครึ่งหนึ่งเกิดขึ้นในอดีตและอีกครึ่งหนึ่งเกิดขึ้นในเกาหลีใต้ยุคปัจจุบัน ไม่ใช่แฟนตาซีแบบดั้งเดิมที่มีเวทมนตร์แบบดั้งเดิม สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าก๊อบลิน ซึ่งเป็นเพียงสิ่งมีชีวิตในจินตนาการในเรื่องนี้ แท้จริงแล้วคือมนุษย์สัตว์ที่สามารถแปลงร่างเป็นมนุษย์ได้ และคุณจะเห็นพวกมันจริงๆ เพียงสองตัว (อาจจะสามตัว ขึ้นอยู่กับว่าคุณนับอย่างไร)

อย่างไรก็ตาม พวกมันทำได้ดีมากและเคลื่อนไหวได้ เวทมนตร์เป็นแบบเต๋าที่มี “คาถา” เขียนไว้บนกระดาษแผ่นเล็กๆ ฟังดูน่าเบื่อแต่ได้ผลดีมาก ฉันพบว่ามันค่อนข้างแตกต่างจากปกติและมักจะทำให้พอใจเมื่อได้เห็น Wooji ตัวละครหลักเป็นนักมายากลที่มั่นใจในตัวเองมากซึ่งสนุกมาก และการแนะนำตัวของเขาเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม เขาสร้างความประหลาดใจอยู่เสมอ และฉันชอบตัวละครนี้เช่นเดียวกับผู้ช่วยที่คอยสร้างเสียงหัวเราะให้กับเขา พระเต๋าทั้งสามก็ค่อนข้างสนุกและน่าสนใจมากขึ้นเมื่อหนังดำเนินไป ตัวร้ายหลักที่คลุมเครือและอดทนมีบุคลิกที่โดดเด่น แต่ “ก๊อบลิน” ถึงแม้ว่าจะเป็นนักสู้ศิลปะป้องกันตัวที่ยอดเยี่ยมก็ตาม แต่กลับมีบุคลิกที่น่าเบื่อ

เนื้อเรื่องและแรงจูงใจ ซึ่งส่วนใหญ่เปิดเผยในช่วงเริ่มต้นและในช่วงสั้นๆ ในภายหลังนั้นค่อนข้างจะลืมเลือนได้และไม่จำเป็นจริงๆ สำหรับการรับชม เอฟเฟกต์พิเศษทำออกมาได้ดีมากโดยผสมผสาน CGI และนักแสดงจริงได้อย่างลงตัว บางครั้งยังดีกว่าภาพยนตร์อเมริกันทุนสูงเสียด้วยซ้ำ ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีฉากต้นฉบับที่สวยงามหลายฉากที่ไม่ค่อยได้เห็นหรือไม่เคยเห็นมาก่อน (อย่างน้อยก็สำหรับฉัน) ฉากบางส่วนรวมถึงการเข้าและออกจากภาพวาด

aaronrourke

✨8/10

ภาพยนตร์เกาหลีที่มีชีวิตชีวาเรื่องนี้ผสมผสานระหว่างแฟนตาซี การผจญภัย แอ็คชั่น Jeon WooChi (2009) วูชิ ศึกเทพยุทธทะลุภพ  และอารมณ์ขันได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด สมควรได้รับการชมจากผู้ชมจำนวนมากเท่าที่จะเป็นไปได้ ผู้เขียนบทและผู้กำกับ ชเว ดงฮุน ซึ่งเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์ต้มตุ๋นชั้นยอดอย่าง THE BIG SWINDLE (2004) และ TAZZA : THE HIGH ROLLERS (2006) พลิกผันอย่างไม่คาดคิดสู่ภาพยนตร์แฟนตาซี/แอ็คชั่น แต่ก็แสดงให้เห็นอีกครั้งว่าทำไมเขาถึงเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่ได้รับการยกย่องอย่างสูง

การใช้แนวคิดการเดินทางข้ามเวลาซึ่งใช้ได้ดีในภาพยนตร์อย่าง ICEMAN COMETH (จากฮ่องกง) และแน่นอนว่ารวมถึง HIGHLANDER ทำให้ WOO-CHI ใช้ประโยชน์จากเนื้อหาได้อย่างเต็มที่ โดยมีนักแสดงที่แข็งแกร่งและทีมงานด้านเทคนิคที่เหนือชั้นคอยช่วยเหลือ คัง ดงวอน (จาก SECRET REUNION, DUELIST, VOICE OF A MURDERER และ TOO BEAUTIFUL TOO LIE ที่ตลกมาก) รับบทเป็นตัวละครนำได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ตัวละครที่มีข้อบกพร่องและบางครั้งก็มีเส้นเลือดฝอยดูน่ารักขึ้น คิมยุนซอกผู้ยิ่งใหญ่ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมใน RUNNING TURTLE และโดยเฉพาะอย่างยิ่งใน THE CHASER อันยอดเยี่ยม

Tweekums

✨7/10

ในช่วงต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อห้าร้อยปีก่อน เมื่อ “ขลุ่ยแห่งการทำนาย” ถูกก๊อบลินชั่วร้ายครอบครอง เทพเจ้าเต๋าสามองค์กำลังพยายามนำขลุ่ยคืนมาพร้อมกับพ่อมดผู้ทรงพลังสองคนและพ่อมดลูกศิษย์วูชิ  Jeon WooChi (2009) วูชิ ศึกเทพยุทธทะลุภพ ในตอนแรกพวกเขาประสบความสำเร็จ และขลุ่ยถูกแบ่งออกเป็นสองส่วน เพื่อไม่ให้นำไปใช้ในทางที่ผิดได้อีก ไม่นานหลังจากนั้น วูชิก็ถูกใส่ร้ายว่าฆ่าเจ้านายของเขา ดังนั้นเขาจึงถูกเนรเทศไปพร้อมกับโชรังยี

สุนัขของเขาในร่างมนุษย์ ห้าร้อยปีต่อมา ในเกาหลีใต้ยุคปัจจุบัน ก๊อบลินกลับมา เทพเจ้าจึงนำวูชิกลับคืนมา และต่อมาโชรังยีก็กลับมาจากการเนรเทศ และพวกเขาก็ออกเดินทางร่วมกันเพื่อปราบก๊อบลินและในที่สุดก็พบผู้ที่รับผิดชอบต่อการปล่อยตัวพวกเขา หากคุณคาดหวังว่าจะดูหนังที่จริงจัง คุณอาจจะผิดหวังได้ เพราะมีทั้งฉากแอ็กชั่นมากมาย แต่เหนือสิ่งอื่นใด นี่คือเรื่องตลก เรื่องราวค่อนข้างสับสนในบางครั้ง บางครั้งก็ตั้งใจให้เป็นแบบนั้น

แต่ท้ายที่สุดก็พิสูจน์ได้ว่ามีเนื้อหาเข้มข้นเพียงพอ ฉากแอ็กชั่นนั้นสนุกในแบบแฟนตาซีมากกว่าฉากแอ็กชั่นที่กระแทกกระทั้นจนกระดูกแหลกละเอียดจนคนดูต้องเบือนหน้าหนี มุกตลกทำให้ฉันหัวเราะคิกคักด้วยอารมณ์ขันแบบที่คนทั่วไปชอบทำ แทนที่จะบังคับให้คนดูต้องอินกับวัฒนธรรมเกาหลี มี CGI ที่ค่อนข้างชัดเจนอยู่มากพอสมควร แต่โชคดีที่มันมีมาตรฐานสูงและเข้ากับธรรมชาติของเรื่องที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์ นักแสดงเล่นได้ดีมาก โดยเฉพาะคังดงวอนและยูแฮจินในบทวูชิและโชรังยี โดยรวมแล้วนี่ไม่ใช่หนังคลาสสิก แต่ก็ยังสนุกพอหากคุณต้องการหนังที่มีฉากแอ็กชั่นพอสมควรและตลกพอๆ กันโดยไม่มีเนื้อหาที่น่ารังเกียจ

nogodnomasters

✨7/10

เมื่อนานมาแล้ว มีปีศาจที่ถูกขังไว้ในสวรรค์ โดยมีคนที่เล่นขลุ่ยวิเศษคอยเฝ้ารักษา ปีศาจหนีออกมาและมายังโลกในร่างมนุษย์ ขลุ่ยก็มายังโลกเช่นกัน ปีศาจอยู่ในร่างมนุษย์กำลังตามหาขลุ่ย ในขณะเดียวกัน กลุ่มเต๋าที่เป็นคู่แข่งกันสองกลุ่มที่ต้องการจะครอบครองขลุ่ยก็ต้องการจะกักขังปีศาจเอาไว้

เรื่องราวเริ่มซับซ้อนขึ้น ปรมาจารย์เต๋าที่ “สอนตัวเอง” คนหนึ่งคือ จอนวูชี (คัง ดงวอน) ผู้ชอบเล่นตลกและแสวงหาชื่อเสียงจากจรรยาบรรณเต๋าขั้นพื้นฐาน นอกจากนี้ยังมีผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่ชอบงานเย็บปักถักร้อย และผู้ชายคนหนึ่งที่ทำตัวเป็นม้าของวูชี แต่จริงๆ แล้วเขาเป็นสุนัข มีชินซุนสามคนที่ทำงานให้กับปรมาจารย์เต๋าฝ่ายตรงข้าม โอ้ ใช่แล้ว มีดาบสำริดด้วย

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีทั้งเวทมนตร์และภาพลวงตา โดยผสมผสานทั้งสองอย่างเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว เรื่องราวเกิดขึ้นในอดีต 500 ปีและปัจจุบัน มีการต่อสู้ของนักมายากล ท่าต่อต้านแรงโน้มถ่วง เอฟเฟกต์มอนสเตอร์ CG และอารมณ์ขันเล็กน้อย วูจิในยุคใหม่สวมบทบาทเป็น “ราชาเพลงป็อป”

คำแปลภาษาอังกฤษฟังดูเหมือนหนังสปาเก็ตตี้เวสเทิร์นที่แย่มาก ฉากที่ถูกตัดออกเป็นภาษาเกาหลีพร้อมคำบรรยาย Jeon WooChi (2009) วูชิ ศึกเทพยุทธทะลุภพ  เช่นเดียวกับภาพยนตร์ตะวันออกหลายๆ เรื่อง เป็นเรื่องง่ายที่เราจะหลงใหลไปกับตัวละครและเรื่องราว ดังนั้นคุณต้องใส่ใจกับมัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เหมาะกับทุกคน

paulclaassen

✨6/10

Woochi (รับบทโดย Dong-won Gang) เป็นพ่อมดผู้ทรงพลังที่มีทัศนคติต่อชีวิตที่ร่าเริง เรื่องราวหมุนรอบพ่อมดและก็อบลินที่ต้องการครอบครองท่อเวทมนตร์ที่จะมอบพลังอันยิ่งใหญ่ให้กับพวกเขา ผู้ช่วยและเพื่อนที่ดีที่สุดของ Woochi คือ Chorangyi สุนัขที่มักจะเดินไปมาในร่างมนุษย์ และยังสามารถแปลงร่างเป็นม้าได้อีกด้วย พวกเขาออกตามหามีดทองแดงเช่นกัน ที่จะทำให้ Chorangyi กลายเป็นมนุษย์อย่างถาวร

ภาพสวยงามน่าทึ่งมาก!! สมจริงอย่างเหลือเชื่อ มีเรื่องตลกโปกฮามากมายในเรื่องนี้ และแม้ว่าโดยทั่วไปแล้วฉันจะไม่ชอบเรื่องตลกโปกฮา แต่การนำเสนอนั้นดีมาก นี่เป็นภาพยนตร์ตลกแฟนตาซีแอคชั่น เมื่อ Woochi ถูกใส่ร้ายในข้อหาฆาตกรรม เขาและ Chorangyi ถูกจำคุกเป็นเวลา 500 ปี ดูหนังออนไลน์  เมื่อพวกเขากลับมา พลังของ Woochi อ่อนแอลงในตอนแรก และยังต้องต่อสู้กับก็อบลินที่ปรากฏตัวในเมืองเพื่อตามหาท่อ บางครั้งอารมณ์ขันก็ขัดขวางการดำเนินเรื่อง แต่ถึงอย่างไร นี่ก็ยังคงเป็นภาพยนตร์ที่น่าดูมาก ฉากดำเนินเรื่องทำได้ดี และฉากจบก็เต็มไปด้วยฉากแอคชั่นและภาพที่น่าประทับใจ ฉันสนุกกับภาพยนตร์เรื่องนี้ทุกครั้ง

KineticSeoul

✨ 7/10

นี่เป็นภาพยนตร์แฟนตาซี/ผจญภัยที่สนุกทีเดียว Jeon WooChi (2009) วูชิ ศึกเทพยุทธทะลุภพ  และดำเนินเรื่องเร็วด้วย แม้ว่าจะดำเนินเรื่องเร็ว แต่การตัดต่อทำได้ไม่ดีนักและบางครั้งก็ดูขาดความต่อเนื่อง เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับผู้ชายคนหนึ่งชื่อจอนวูชิ ซึ่งเป็นพ่อมดลัทธิเต๋า ที่มีนิสัยกบฏและโอ้อวดเกินเหตุ และไม่มีความอ่อนน้อมถ่อมตนเลย ครึ่งแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อประมาณ 500 ปีก่อนในเกาหลี แต่หลังจากที่จอนวูชิถูกขังอยู่ในภาพวาดโดยผู้อาวุโสอมตะโง่ๆ

สามคน แต่ได้รับการปลดปล่อยจากผู้อาวุโสเนื่องจากพวกเขาต้องการให้วูชิต่อสู้กับก๊อบลิน ทำให้วูชิมาอยู่ที่เกาหลีใต้ในปัจจุบัน ในขณะที่ต้องรับมือกับเรื่องนี้ วูชิยังต้องเผชิญหน้ากับวายร้ายอีกคนที่มีพลังเหมือนพ่อมดที่เคยต่อสู้กับอาจารย์ของวูชิในอดีต วายร้ายหลักต้องการขลุ่ยอย่างน้อยครึ่งหนึ่งของขลุ่ยที่ถูกขังอยู่ในภาพวาดพร้อมกับวูชิ

แม้ว่าโดยรวมแล้วเรื่องนี้จะสนุก แต่ข้อบกพร่องหลักคือตัวละครไม่ได้รับการพัฒนาให้ดีเท่าที่ควรและการตัดต่อก็ทำได้ไม่ดีอย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ CGI ยังห่วยอีกด้วย แต่บางฉากก็ทำได้ดี นอกจากนี้แทบไม่มีฉากใดเลยที่ Woochi ดูอ่อนแอ เพราะพลังของเขาดูไม่มีที่สิ้นสุดตราบใดที่เขามีเอกสารเครื่องราง จะเจ๋งมากถ้าฉากนี้แสดงให้เห็นขีดจำกัดของพลังของเขาจริงๆ ฉันดูเรื่องนี้แล้วสนุกมาก และบางฉากก็เจ๋งมาก โดยรวมแล้ว Jeon Woochi ทำได้ดี

ผู้กำกับ

  • Dong-hoon Choi

บริษัท ค่ายหนัง

  • Zip Cinema

นักแสดง

  • Gang Dong-won
  • Lim Soo-jung
  • Kim Yoon-seok
  • Yoo Hae-jin
  • Song Young-chang

โปสเตอร์หนัง

Jeon WooChi (2009) วูชิ ศึกเทพยุทธทะลุภพ

Jeon WooChi (2009) วูชิ ศึกเทพยุทธทะลุภพ

Jeon WooChi (2009) วูชิ ศึกเทพยุทธทะลุภพ

เรื่องย่อ

จอน วูชิ สตรีลัทธิเต๋าไร้ระเบียบวินัยจากยุคโชซอน จบลงที่เกาหลีในปัจจุบัน ก่อความโกลาหลด้วยความสามารถพิเศษด้านเวทมนตร์ ได้เริ่มต้นในช่วงของราชวงศ์โชซ็อน โดยได้เกี่ยวเนื่องกับพ่อมดของลัทธิเต๋าที่มาพร้อมกับเหล่านักมายากล และได้มีเจ้าสุนัขตัวหนึ่งของพวกเขาต้องกลับกลายเป็นพระราชาผู้ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความชั่วร้ายและต้องการที่จะทุจริต และสุดท้ายนี้พวกเขาจะเป็นเช่นไรกัน จอนอูไคหญิงสาวที่นับถือลัทธิเต๋าจากยุคโชซอนที่ไม่มีวินัยมาลงเอยที่เกาหลีในปัจจุบันก่อให้เกิดการทำร้ายร่างกายด้วยความสามารถพิเศษด้านเวทมนตร์เมื่อ 500 ปี

ที่แล้วในราชวงศ์โชซอนขลุ่ยแห่งคำทำนายตกอยู่ในเงื้อมมือชั่วร้ายของก็อบลิน Jeon WooChi (2009) วูชิ ศึกเทพยุทธทะลุภพ “วูชิ ศึกเทพยุทธทะลุภพ” ขับเคลื่อนโลกไปสู่วังวนแห่งความวุ่นวาย พ่อมดลัทธิเต๋าโบราณหันไปหานักพรตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสมัยของพวกเขาปรมาจารย์ (Baek Yoon-sik) และ Hwadam (Kim Yoon-seok) เพื่อขอความช่วยเหลือในการปราบก็อบลินและมอบความไว้วางใจให้พ่อมดแต่ละคนด้วยฟลุตครึ่งหนึ่ง ในขณะเดียวกันจอนวูชิ (Gang Dong-won) ลูกศิษย์จอมโหดของอาจารย์ได้หลอกล่อราชาด้วยศิลปะการเปลี่ยนแปลงและสร้างความล้มเหลวซึ่งทำให้พ่อมดเต๋าทั้งสามและฮวาดัมไปเยี่ยมอาจารย์ แต่พวกเขาพบว่าอาจารย์ถูกฆาตกรรมและฟลุตครึ่งหนึ่งของเขาหายไป Woochi

ถูกล้อมกรอบด้วยคดีฆาตกรรมและเพื่อเป็นการลงโทษเขาและสุนัขคู่ใจ “Woochi” ถูกขังไว้ในม้วนหนังสือโดยพ่อมดโซลปี 2009 ด้วยเหตุผลแปลก ๆ ก็อบลินที่ถูกผนึกไว้ในอดีตเริ่มต้นขึ้น จะปรากฏทีละคนสร้างความหายนะให้กับเมือง พ่อมดเต๋าทั้งสามมีความสุขกับการเกษียณอายุในฐานะนักบวชพระและหมอผีในขณะที่ฮวาดัมหายตัวไปนานเพื่อขัดเกลาศิลปะลัทธิเต๋าของเขา หลังจากสนทนากันมากพ่อมดทั้งสามก็เปิดผนึกม้วนหนังสือและเรียกจอนวูชีและโชรังยี เมื่อได้รับอิสรภาพจากการจับก็อบลิน Woochi จึงเริ่มภารกิจของเขา แต่สิ่งที่เริ่มต้นขึ้นจากการตามล่าก็อบลินค่อยๆเปลี่ยนเป็นการเดินทางท่องเที่ยวส่วนตัวของ Woochi ในโลกยุคปัจจุบัน และยิ่งไปกว่านั้นเขาได้พบกับผู้หญิงที่มีใบหน้าเหมือนกับคนที่หลงรักเขาเมื่อหลายศตวรรษก่อน (อิมซูจอง) ร่วมกับซออินคยอง (รักใหม่ แต่เก่าของเขา) อูชิเริ่มการผจญภัยของเขา

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

To Be Number One (1991) เป๋ห่าวเป็นเจ้าพ่อ

The Chronicles of Evil (2015) โหด ฆาตกรรม

24 Redemption (2008) ปฏิบัติการพิเศษ 24 ชั่วโมง วันอันตราย

The Four 1 (2012) 4 มหากาฬพญายม

The Four 3 (2014) 4 มหากาฬพญายม ภาค 3 ศึกครั้งสุดท้าย

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก