ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

24 Redemption (2008) ปฏิบัติการพิเศษ 24 ชั่วโมง วันอันตราย

ปีที่ฉาย : 2008
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.5
ความคมชัด : HD
24 Redemption (2008) ปฏิบัติการพิเศษ 24 ชั่วโมง วันอันตราย

ดูหนังออนไลน์ 24 Redemption (2008) ปฏิบัติการพิเศษ 24 ชั่วโมง วันอันตราย

เรื่องย่อ : 24 Redemption (2008) ปฏิบัติการพิเศษ 24 ชั่วโมง วันอันตราย ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

24 Redemption (2008) ปฏิบัติการพิเศษ 24 ชั่วโมง วันอันตราย

รีวิว

Mr-Fusion

✨ 7/10

เป็นผลจากการประท้วงของนักเขียนในปี 2007 ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้เป็นภาคก่อนของซีซั่น 7 ดังนั้น 24 Redemption (2008) ปฏิบัติการพิเศษ 24 ชั่วโมง วันอันตราย  จึงให้ความสนใจครึ่งหนึ่งกับการจัดฉาก (ประธานาธิบดีคนใหม่ ทฤษฎีสมคบคิด ฯลฯ) และนั่นเป็นส่วนที่อ่อนแอกว่า จะดีกว่ามากเมื่อเน้นที่แจ็ค บาวเออร์ ซึ่งซ่อนตัวอยู่ในแอฟริกาและจู่ๆ ก็ได้รับมอบหมายให้ช่วยเหลือเด็กนักเรียนทั้งโรงเรียนจากการเกณฑ์ทหารเข้ากองทัพเผด็จการ ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาพยายามจะให้การเป็นพยานต่อคณะอนุกรรมการวุฒิสภา

หากไม่มีการจำกัดเวลา (มีการบอกเวลาตั้งแต่ 15.00 ถึง 17.00 น. แต่ค่อนข้างคลุมเครือ) จริงๆ แล้ว เขามีพื้นที่มากขึ้นในการหายใจในฐานะตัวละคร ในฐานะบุคคล ฉากที่คีเฟอร์แสดงร่วมกับโรเบิร์ต คาร์ไลล์ เพื่อนร่วมชาติถือเป็นฉากที่ดีที่สุดฉากหนึ่ง และราคาที่เขาต้องจ่ายเพื่อบรรลุภารกิจ (พาเด็กๆ ไปที่สถานทูตสหรัฐฯ) นั้นน่าเศร้าอย่างยิ่ง ยังคงมีการโต้แย้งว่าเขาหนีชีวิตนั้นไม่ได้ แต่การเสียสละของเขานั้นเป็นเรื่องจริง

sanddragon

✨ 8/10

ฉันต้องสารภาพว่าฉันไม่เคยดูซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่อง 24 เลย แต่ซีรีส์เรื่องนี้ก็ไม่ได้ทำให้ฉันไม่สนุกไปกับเลย ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มีภาพยนตร์แนวสายลับระทึกขวัญจำนวนมากที่ได้รับการยกย่องว่า  24 Redemption (2008) ปฏิบัติการพิเศษ 24 ชั่วโมง วันอันตราย ‘สมจริง’ และเข้มข้น…ไตรภาค Bourne, Mission Impossible 3 และ Casino Royale เป็นภาพยนตร์ที่โดดเด่นที่สุดในบรรดาภาพยนตร์เหล่านี้ แต่ไม่ใช่แค่การนำเสนอแบบหลอกๆ แต่ทำให้เราได้สัมผัสกับโลกแห่งความเป็นจริงได้มากเท่าสารคดี การรัฐประหารทางทหารที่ครอบงำประเทศ Zangala ในแอฟริกาที่เป็นเรื่องสมมตินั้นไม่ใช่แผนการครอบครองโลกแบบไร้สาระ..

แต่เป็นสถานการณ์แบบที่คุณอาจจ้องมองในข่าวภาคค่ำได้ องค์ประกอบที่สมจริงนั้นถึงขีดสุดในการแสดงของตัวเอกอย่าง Jack Bauer ฉันไม่คุ้นเคยกับตัวละครซัทเทอร์แลนด์เท่าที่ควร ดังนั้นฉันจึงไม่รู้ว่าในอดีตเขาถูกพรรณนาอย่างไร แต่แจ็ค บาวเออร์ที่เห็นในภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ดูเหมือนเป็นซูเปอร์เอเจนต์/ฮีโร่แอ็กชั่นที่โหดเหี้ยม (อย่างเจสัน บอร์นหรืออีธาน ฮันท์) แต่เป็นตัวละครที่มีความเป็นมนุษย์มาก…

ทหารที่เบื่อหน่ายสงคราม วิ่งหนีจากผีแห่งอดีต แต่กลับพบว่าตัวเองต้องเผชิญกับความรุนแรงมากกว่า  24 Redemption (2008) ปฏิบัติการพิเศษ 24 ชั่วโมง วันอันตราย เขาเป็นบุคคลที่เปราะบางทั้งทางอารมณ์และร่างกาย ซึ่งแตกต่างจากใบหน้าที่แข็งกร้าวของบอร์นในความโอ่อ่าภายนอกของเจมส์ บอนด์ ปฏิกิริยาของบาวเออร์ต่อสถานการณ์ที่เขาเผชิญในภาพยนตร์เรื่องนี้มีรากฐานมาจากอารมณ์ของเขาอย่างลึกซึ้ง จริงอยู่ เขาเป็นทหารมืออาชีพเช่นกัน…แต่ในท้ายที่สุดแล้ว เขาก็เป็นมนุษย์คนหนึ่ง

SoloHero5

✨ 8/10

แน่นอนว่าแฟนๆ ของ 24 ทั่วโลกต่างก็รู้สึกเสียใจกับการหยุดงานประท้วงของนักเขียนบท และเหตุการณ์ “วันที่ 7” ของ 24 ที่ถูกเลื่อนออกไป แต่แทนที่พวกเราแฟนๆ จะต้องทนกับความระทึกขวัญและความทุกข์ทรมานอีกเดือนเพื่อรอการมาถึงของซีซั่นที่ 7 ของ 24 เราได้รับภาพยนตร์ 24 (สร้างเพื่อทีวี) ที่มีชื่อว่า และใช่แล้ว แจ็คกลับมาแล้ว แต่มีความแตกต่างกันเล็กน้อย

นักวิจารณ์บางคนอาจบอกว่าฉากต่อสู้ได้รับการออกแบบท่าเต้นได้ “แย่” เอฟเฟกต์พิเศษอาจไม่พิเศษเพียงพอ หรือไม่มีฉากแอ็กชั่นมากพอ เราต้องไม่ลืมซีซั่นสุดท้ายของวันที่ 6 และตอนนี้แจ็คแทบไม่เหลืออะไรเลย นักเขียนกำลังเน้นย้ำอย่างชัดเจนถึงการฟื้นฟูร่างกายและการเปลี่ยนแปลงส่วนตัวของแจ็ค กล่าวอีกนัยหนึ่ง แม้ว่าเราจะคิดว่าเป็นไปไม่ได้ แต่จริงๆ แล้วพวกเขากำลังเพิ่มความตื่นเต้นเพื่อให้เราเริ่มต้น ซึ่งไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องแย่ นักเขียนตัดสินใจที่จะเล็งเป้าหมายอื่นและในสถานที่อื่น แต่พระเจ้า ช่างเข้าเป้าจริงๆ

ความรุนแรงและความประหลาดใจเป็นปัจจัยที่ท้าทายในอนาคตอันใกล้ของ “24” และแฟนๆ อย่างเราๆ ก็แทบรอไม่ไหวแล้ว…นอกจากนี้ (ฉันจะไม่สปอยล์เผื่อว่าคุณยังไม่รู้ แต่คุณควรจะรู้ไปแล้ว) เพื่อนเก่าของแจ็คบางคนก็กลับมาแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนสำคัญคนหนึ่ง

maine

✨ 9/10

ฉากเปิดเรื่องดึงดูดความสนใจของฉัน และการผลิตของ “24” ก็เป็นไปในแนวทางที่แตกต่างไปจากซีซันอื่นๆ อย่างสิ้นเชิง แจ็ค บาวเออร์มีวันวุ่นวายมากมายในชีวิตของเขา แต่คีเฟอร์ ซัทเธอร์แลนด์ก็ยังทำให้คุณเดินตามเขาไปได้ทุกฉาก !**(สปอยล์)**! ฉันชอบการเปิดเผยตอนต้นเรื่องมาก ตอนที่เด็กขโมยมีดของเขาไป ในช่วงเวลาสั้นๆ นี้ ฉันสามารถดูแลเพื่อนของแจ็คและเด็กๆ ได้ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ฉันชอบภาคนี้ แม้ว่าตอนแรกฉันจะเชื่อว่าเพื่อนของเขาประมาทเมื่อเขาเหยียบกับระเบิด

และเห็นได้ชัดว่าพวกเขาวางเขาไว้ที่นั่นเพื่อกำจัดกองทัพของผู้ชายที่ตามล่าแจ็คเท่านั้น แต่ถึงอย่างนั้น ฉันก็ยังรู้สึกถึงความสูญเสียของแจ็ค การแสดงออกของเขาเมื่อเขาตระหนักว่าเสียงระเบิดที่ได้ยินหมายถึงการสิ้นสุด 24 Redemption (2008) ปฏิบัติการพิเศษ 24 ชั่วโมง วันอันตราย ชีวิตของเพื่อนของเขานั้นถ่ายทอดออกมาได้อย่างสวยงาม ฉันชอบเนื้อเรื่องแบบนี้จริงๆ ฉันชอบความแตกต่างของสีระหว่างแอฟริกากับสหรัฐอเมริกา เมื่ออยู่ในแอฟริกาจะมีสีส้มและสีน้ำเงินของสหรัฐอเมริกา ซึ่งช่วยแยกสถานที่แต่ละแห่ง

ฉันชอบภาคนี้มาก สิ่งเดียวที่ฉันมีปัญหาคือช่วงเวลาสั้นๆ ที่ใช้ในการสร้างความอบอุ่นให้กับตัวละครบางตัวที่ตายในตอนท้ายและเด็กชายที่แจ็คปฏิเสธที่จะฆ่าซึ่งพูดประโยคเดียวกันซ้ำแล้วซ้ำเล่าจากฉากเปิดเรื่อง มันเชยเกินไปสำหรับฉัน นอกเหนือจากนั้น ฉันนึกถึงวันที่น่าสนใจจริงๆ ในบางจุด ฉันลืมไปว่าฉากแอ็กชันทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในวันเดียวกัน ฉันตั้งหน้าตั้งตารอตอนต่อไปอย่างแน่นอน นี่เป็นความเสี่ยงครั้งใหญ่สำหรับ “24” ที่ใช้รูปแบบการผลิตที่แตกต่างออกไปซึ่งตั้งอยู่ในแอฟริกาใต้ เพราะเมื่อถึงที่สุดแล้ว ทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับว่าผู้ชมจะปรับตัวเข้ากับโครงเรื่องประเภทนี้ได้หรือไม่ และฉันคิดว่าผู้เขียนทำสำเร็จ ดูหนังออนไลน์  ฉันสนุกกับมันอย่างแน่นอน

ผู้กำกับ

  • Jon Cassar

บริษัท ค่ายหนัง

  • Imagine Television

นักแสดง

  • Kiefer Sutherland
  • Cherry Jones
  • Bob Gunton
  • Colm Feore
  • Powers Boothe
  • Robert Carlyle

โปสเตอร์หนัง

24 Redemption (2008) ปฏิบัติการพิเศษ 24 ชั่วโมง วันอันตราย

24 Redemption (2008) ปฏิบัติการพิเศษ 24 ชั่วโมง วันอันตราย

24 Redemption (2008) ปฏิบัติการพิเศษ 24 ชั่วโมง วันอันตราย

เรื่องย่อ

แจ็ค บาวเออร์เผชิญหน้ากับนายพลเบนจามิน จูมา นายพล/เผด็จการผู้ทะเยอทะยานชาวแอฟริกัน ซึ่งกองกำลังได้รับคำสั่งให้จับตัวเด็กๆ บาวเออร์ที่ดูแลเรื่องการฝึกทหารที่มุ่งร้าย หลังจากเหตุการณ์ในซีรีย์ที่ 6 ได้จบลงไปแล้ว 18 เดือน Jack Bauer อดีตเจ้าหน้าที่หน่วยต่อต้านการก่อการร้าย (CTU) ได้หลบหนีมาอยู่อาศัยในประเทศหนึ่งของทวีปแอฟริกา, ซานกาล่า เพื่อที่จะได้ไม่ต้องถูกส่งตัวกลับไปยังสหรัฐอเมริกาเพื่อเข้ารับการไต่สวน  24 Redemption (2008) ปฏิบัติการพิเศษ 24 ชั่วโมง วันอันตราย ในเรื่องที่เขาได้กระทำเอาไว้ และจะได้หนีอดีตอันแสนเจ็บปวด เมื่ออยู่ที่นั่นเขาได้ทำงานร่วมกับ Carl Benton เพื่อนเก่าผู้เป็นอดีตทหารหน่วยรบพิเศษของอังกฤษ ผู้ซึ่งเปิดโรงเรียนเพื่อช่วยเหลือเด็กๆ ที่นั่น ซึ่งตอนนี้ทั้งประเทศกำลังตกอยู่ในอำนาจการปกครองของกลุ่มกองกำลังทหารที่นำโดยนายพล Benjamin Juma และลูกสมุนมือขวาของเขา ผู้พัน Ike Dubaku ผู้ซึ่งกำลังลักพาตัวเด็กๆ ไปฝึกเป็นกองกำลังทหารเด็กและวางแผนโค่นล้มรัฐบาลของประเทศตนเอง ตอนนี้ทั้ง Benton และ Bauer จะต้องหาทางนำกลุ่มเด็กๆ อพยพออกจากซานกาลาก่อนที่กองกำลังของ Juma จะเข้ายึดครองประเทศ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Venom The Last Dance (2024) เวน่อม มหาศึกอสูรอหังการ

Detective Dee The Skeleton General (2022) ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาโครงกระดูก

Mutant (2024) มนุษย์กลายพันธุ์

Geostorm (2017) จีโอสตอร์ม เมฆาถล่มโลก

Jeon WooChi (2009) วูชิ ศึกเทพยุทธทะลุภพ

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก