ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Push (2009) โคตรคนเหนือมนุษย์

ปีที่ฉาย : 2009
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.1
ความคมชัด : HD
Push (2009) โคตรคนเหนือมนุษย์

ดูหนังออนไลน์ Push (2009) โคตรคนเหนือมนุษย์

เรื่องย่อ : Push (2009) โคตรคนเหนือมนุษย์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Push (2009) โคตรคนเหนือมนุษย์

รีวิว

หนังโปรดของข้าพเจ้า

Push (2009)

อย่าว่าอย่างนั้นอย่างนี้เลย ไม่ได้คิดว่าหนังมันเข้าขั้นดีอะไรนักหรอก แต่ถ้าถามว่าชอบไหมจะตอบทันทีว่าชอบ(เกือบมาก) หนังมันค่อนข้างสนองนี๊ดคนบ้า X-Men แบบผมแค่นั้นแหละ ดูได้เพลิน ๆ มีดาโกต้าน่ารัก, คามิลล่า เบลล์ที่เป็นนางเอกก็น่ารัก, สาวจีนในเรื่องก็น่ารัก

พลังวิเศษในหนังก็ถูกแบ่งชัดเจนดีมี 9 ประเภท เช่นพลังเคลื่อนย้ายสิ่งของเหมือนพระเอก, มีสะกดจิต, มีหยั่งรู้อนาคตแบบดาโกต้าซึ่งต้องวาดรูปอธิบายตลอด, มีคนที่สามารถสร้างภาพลวงตา, มีแหกปากเป็นคลื่นโซนิค, ลบความจำ, มีสกิลรักษาร่างกายคนอื่นขั้นเทพ เป็นต้น

สมาชิกหมายเลข 5206780

#ความรู้สึกที่เคยชม รอบ3แบบไม่กี่เดือน #แบบไม่สปอย #smwo

โคตรคน เหนือมนุษย์

คะแนน 7/10

***หมายเหตุเกณฑ์การให้คะแนนไม่มีเหตุผลอะไรทั้งนั้นขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้เขียนล้วนๆ หากจะถามว่าอะไรเป็นเกณฑ์การให้คะแนนนั่นก็คือตัวผู้เขียนนั่นเองจอบอ.

#เกริ่นนำก่อนเข้าเรื่อง

เป็นผลงานที่ผมเคยดูเมื่อครั้งสมัยเด็กๆและก็งง งวยหวยหนเป็นอย่างมากในการดูครั้งแรกด้วยความที่คงเด็กเกินไปหรือเนื้อเรื่องซับซ้อนหรือพากย์ไทยทำได้ไม่ค่อยดีก็ไม่ทราบถึงได้ค่อนข้าง งงในการดูครั้งแรก แต่เมื่อโตมาตอนที่ได้ดูรอบ2ก็รู้สึกว่าเนื้อเรื่องสนุกเข้มข้นขึ้นไม่ได้เสพแต่ความบรรเทิงที่พวกเขาใช้พลังจิตสู้กันเท่านั้น แต่เมื่อมาดูรอบ3ก็ทำให้รู้สึกสนุกยิ่งขึ้นกว่าเดิมเพราะนอกเหนือจากเทคนิคพิเศษในเรื่องที่ใช้ในการแสดงพลังพิเศษแล้วพลังพิเศษแบบอื่นๆที่ต้องใช้พลังในการแสดงก็รู้สึกว่าอืม หนังเรื่องนี้มันมีความสนุกนอกเหนือจากชื่อของมันไปอีกมาก

#เรื่องย่อ

เป็นเรื่องราวของนิค ที่แสดงนำโดยคนที่เราคุ้นหน้า Chris Evans เจ้าของบทยอดฮิตตอนนี้อย่างกับตันอเมริกา นิคเป็นหนุ่มที่มีพลังพิเศษในเรื่องคือพวกที่ใช้พลังจิตในการบังคับสิ่งของได้ โดยนิคมีชะตาจะต้องไปพัวพันกับหน่วยดิวิชั่นที่เป็นหน่วยที่ทดลองเกี่ยวกับพวกคนมีพลังพิเศษแบบนิค โดยเรื่องราวในเรื่องก็จะพัวพัน พันพัวไปรอบตัวนิคโดยที่สุดท้ายแล้วเนื้อเรื่องก็จะลึกลับซักซ้อนน่าสนใจไปเรื่อยถ้าใครชอบหนังแนวพลังพิเศษหรือแนวสืบสวน โคตรคน เหนือมนุษย์ ก็ถือเป็นคำตอบ

#ความประทับใจแรก

ตอนสมัยเด็กๆที่ผมได้ดูก็ต้องบอกว่าฉากที่ทำให้ประทับใจในเรื่องไม่ใช่ฉากไหนแต่เป็นฉากที่มีการใช้พลังแผดเสียงที่ในเรื่องเรียกว่าภูติคำรามโจมตีใส่พวกพระเอกไม่รู้ว่าด้วยหน้าตาของตัวร้ายมันตลกหรืออะไรแต่มันก็สร้างความประทับใจในเรื่องให้กับผมมาถึงตอนนี้ และถ้าใครชอบหนังแนวที่มีพลังพิเศษสู้กันแต่ไม่ใช่สไตล์เอ็กแม็กซ์หรืออเวนเจอร์ละก็ ขอบอกว่า โคตรคน เหนือมนุษย์ ก็ถือเป็นหนังหนึ่งเรื่องที่เมื่อคุณดูจบก็จะสามารถสานต่อจิตนาการเรื่องราวต่อภายในหัวได้ค่อนข้างสนุกน่าดูเชียวละ

ขอจบการบรรยาย #ความรู้สึกหลังดู ไว้เพียงเท่านี้หากมีคำผิดหรือพิมพ์ผิดพลาดประการณ์ใดขออภัยมาไว้ที่นี้หรือหากใครต้องการแสดงความคิดเห็นก็สามารถทำได้ที่ด้านล่าง หรือหากผมเข้าใจเรื่องราวใดในเรื่องผิดไปก็สามารถติชมได้ด้านล่าง สุดท้ายนี้ขอบอกว่า ใช้ชีวิตให้มีสติและมีสติเมื่ออยู่กับคนที่เรารัก เพราะเวลามีค่า ควรใช้เวลากับคนที่เรารัก ขอบคุณที่สละเวลาในการอ่านมาจนถึงจุดนี้ หากท่านไม่อยากเสียเวลาในการทำสิ่งใดๆก็จงจำไว้ไม่แน่ผมอาจเคยทำมาแล้ว อยากให้ท่านมาเสพข้อมูลจากผมได้ที่นี่ ที่เพจ “โลกแคบ”ขอบคุณครับ

blindcurve

8/10

ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในประเภทย่อยไซไฟใหม่นี้
“Push” เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดจากภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์แนวใหม่ล่าสุด ภาพยนตร์แนวใหม่นี้ ซึ่งรวมถึง “Jumper” และ “Wanted” โดยทั่วไปเกี่ยวข้องกับตัวละครที่มีความสามารถทางจิตหรือทางจิต กลุ่มเงาที่สมรู้ร่วมคิด และแอนตี้ฮีโร่ที่ไม่น่าเป็นไปได้ ซึ่งมีฉากต่อต้านความสมจริงที่ซ้ำซากหรือดิสโทเปีย “พุช” พัดข้อเสนอที่อ่อนแออีกสองข้อที่เป็นที่ยอมรับออกจากน้ำในโรงภาพยนตร์

ทั้งภาพและแอคชั่นในเรื่อค่อนข้างดีเลยทีเดียว มีฉากอยู่ในฮ่องกง เมืองนี้มีรสชาติที่แปลกใหม่มากพอที่จะสร้างความน่าสนใจ และมีความจริงจังเพียงพอที่จะสร้างฉากหลังที่สมจริงสำหรับองค์ประกอบที่เพ้อฝันของหนังเรื่องนี้ ทีมผู้สร้างบันทึกความรู้สึกของนวนิยายของวิลเลียม กิ๊บสันโดยไม่ต้องจัดภาพยนตร์เรื่องนี้ในตอนกลางคืนท่ามกลางสายฝนตลอดทั้งเรื่อง

ฉากแอ็คชั่นก็เยี่ยมมาก Push โคตรคนเหนือมนุษย์ ไม่ได้รับความทุกข์ทรมานจากฉากแอ็กชันที่เคลื่อนไหวมากเกินไป การสั่นของกล้องจนกระทั่งผู้ชมสับสนใน “Bourne Ultimatum” หรือ “Quantum of Solace” ใน “พุช” คุณรู้ว่าใครต่อยใคร และคุณสามารถบอกได้ว่าใครเป็นผู้ชนะ

เอฟเฟ็กต์ภาพ? นี่คือสิ่งที่ขายให้ฉันในภาพยนตร์เรื่องนี้และวิสัยทัศน์ของผู้สร้างภาพยนตร์คนนี้: เมื่อ “ผู้เสนอญัตติ” (บุคคลที่มีพลังจิต) ใช้ความสามารถของเขาในการผลักบางสิ่งบางอย่างออกไปหรือเพื่อเพิ่มพลังแห่งหมัด (ใช่ ฉันบอกว่าการต่อสู้แบบเสริม TK ซีเควนซ์…อย่าน้ำลายไหลบนคีย์บอร์ดของคุณ) ผู้คนใช้เอฟเฟ็กต์ภาพฉลาดพอที่จะพิจารณาผลกระทบที่มีต่ออากาศในบริเวณใกล้เคียง อากาศ…คับแคบ และเป็นผลให้แสงหักเหเป็นรูปแบบรุ้งเสี้ยววินาทีในขณะที่เกิดการชน ความรอบคอบและรายละเอียดในระดับนั้นคือสิ่งที่ “จัมเปอร์” และ “ต้องการ” ขาดไป

องค์ประกอบอีกอย่างหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ “Jumper” และ “Wanted” ไม่ได้เน้นไปที่ตัวละคร ภาพยนตร์หรือรายการใดๆ เกี่ยวกับพลังจิตหรือ “พลังพิเศษ” จะอยู่หรือตายไปตามความสัมพันธ์ระหว่างตัวละคร นักแสดงนำชายและดาโกต้า แฟนนิ่งเข้ากันได้เป็นอย่างดี และสร้างความสัมพันธ์ที่รวดเร็วซึ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความลึกมากขึ้น รางวัลชมเชยตกเป็นของ “ผู้เฝ้าดู” ของศัตรู เธอกำลังข่มขู่อย่างแท้จริง แม้ว่าจะเป็นอมยิ้มก็ตาม ฉันยังชอบปลายหมวกสำหรับประเภทอนิเมะที่จัดแสดงในตู้เสื้อผ้าของ Cassie (Fanning)

หนังเรื่องนี้คุ้มค่ากับราคาตอนบ่ายที่ฉันจ่ายไป และฉันคงจะได้ดูมันอีกครั้ง

ประเด็นเล็กๆ น้อยๆ: ข้อหนึ่ง นี่ไม่ใช่หนังซูเปอร์ฮีโร่ แม้ว่าคนที่ชื่นชอบ “Heroes” และหนัง Marvel บางเรื่องอาจจะชอบหนังเรื่องนี้ แต่ก็ไม่ควรคาดหวังประสบการณ์แบบนั้น

สอง ฉันหวังว่าผู้ผลิตจะมีเงินพิเศษประมาณ 15 ล้านดอลลาร์ เงินพิเศษจะทำให้พวกเขาสามารถแสดงเรื่องราวได้มากขึ้นและผูกจุดจบที่หลวมๆ ไว้อย่างเรียบร้อย แทนที่จะเล่าให้ผู้ชมฟัง ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำได้ดีพอที่จะสร้างภาคต่อที่มีงบประมาณกว้างขวางมากขึ้น

ประการที่สาม หนังเรื่องนี้มีปัญหาโครงเรื่องเล็กน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งรถ deux ex machina กับ Toyota ที่อาจรบกวนจิตใจบ้าง แต่ถ้าคุณเลือกที่จะซื้อประสบการณ์ “พุช” จะนำคุณไปสู่การขับขี่ที่น่าอัศจรรย์

-บลายด์เคิร์ฟ

ผู้กำกับ

  • พอล แม็กกุยแกน

บริษัท ค่ายหนัง

  • ไอคอน โปรดักชันส์
  • ซัมมิตเอนเตอร์เทนเมนต์
  • infinity features entertainment
  • icon entertainment international

นักแสดง

  • คริส อีแวนส์
  • ดาโกต้า แฟนนิ่ง
  • คามิลล่า เบล
  • จีมอน ฮานซู

โปสเตอร์หนัง

Push (2009) - ภาพยนตร์ใน Google Play

Push (2009) - IMDb

Push - ภาพยนตร์ใน Google Play

เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ คนหนุ่มสาวชาวอเมริกันสองคนที่มีความสามารถพิเศษต้องแข่งกันตามหาหญิงสาวในฮ่องกง ก่อนที่องค์กรรัฐบาลลึกลับที่เรียกว่าดิวิชั่นจะลงมือ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Defiance (2008) วีรบุรุษชาติพยัคฆ์

Edge of Tomorrow (2014) ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร

Project Power (2020) โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลังลับพลังฮีโร่

Race To Witch Mountain (2009) ผจญภัยฝ่าหุบเขามรณะ

Higher Power (2018) มนุษย์พลังฟ้าผ่า

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก