ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

How to Train Your Dragon Homecoming (2019)

ปีที่ฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.4
ความคมชัด : HD
How to Train Your Dragon Homecoming (2019)

ดูหนังออนไลน์ How to Train Your Dragon Homecoming (2019)

เรื่องย่อ : How to Train Your Dragon Homecoming (2019) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

How to Train Your Dragon Homecoming (2019)

รีวิวหนัง

 

กระโปกรีวิวหนัง

– รีวิวหนัง –
– How to train your dragon 3 –

เป็นบทสรุปของจักรวาลหนังของฮิคคัพที่ค่อนข้างลงตัว และไม่ได้แฮปปี้เอนด์ดิ้งไปสะทุกอย่าง ฉากดราม่าก็ซึ้งมากๆ ถ้าติดตามดูตั้งแต่ภาคแรก จะอินกับฉากดราม่าสุดๆ แสดงให้เรารู้ว่าเราผูกพันธ์กับเรื่องนี้มานานแค่ไหน ใครจะมาดู ดูภาคแรกกับภาค2มากก่อนนะ เดี๋ยวไม่เข้าใจหลายอย่าง ว่าไอนี่มายังไง พ่อฮิคคัพอยู่ไหน

ปล.1 ฮิคคัพตอนไว้เคราหล่อมากกก
ปล.2 ลูกเขี้….ด น่าร้ากกกก(กันสปอย55)

รีวิวหนัง

รีวิวหนังขอรีวิว how to train your dragon 3 hidden world(2019) 8.5/10
เป็นหนังที่ดีอีกเรื่องของปีนี้เลยก็ว่าได้ แต่สำหรับคนที่ไม่ได้ดูภาคแรกและสองมาก็สามารถอินได้ แต่ก็แนะนำว่าไปดูก่อนนะครับ จะได้อินกับตัวละครมากขึ้น
เรื่องราวของไวกิ้งหนุ่มกับเจ้ามังกรที่มีชื่อว่า ฮิคคัฟและเขี้ยวกุด มังกรคู่ใจ ในเมื่อวันหนึ่งมังกรของเขาคู่ใจได้พบรัก ฮิคคัฟคู่หูคู่ซี้จึงลังเลที่ว่า จะอยู่อย่างไรต่อหากไร้เขี้ยวกุด ซึ่งทำให้มีจุดพีคหลายจุดในภาคนี้
ฉากแอคชั่นอาจไม่สู้ภาคสอง แต่การเดินเรื่องและเรียงเรื่องราว ถือว่าทำออกมาได้ไม่น่าเบื่อ น่าติดตามทุกฉากแอคชั่น ดราม่าเรียกได้ว่าครบรส!
ปล. ไม่มี end credit ใดๆทั้งสิ้น เนื่องจากเป็นภาคสุดท้ายเรียบร้อยแล้ว เป็นการปิดภาคที่สมบูรณ์แบบ!

รีวิวตามใจหมี

#รีวิวตามใจหมี How To Train Your Dragon 3: The Hidden World (5/5) ภาคที่ดีที่สุดของไตรภาคอภินิหาริย์ไวกิ้งพิชิตมังกร งดงามตราตรึงบนจอ IMAX เด็กๆ ต้องรัก และทาสเขี้ยวกุดต้องน้ำตาไหลริน
หนังลดสเกลแอ็คชั่นลง (หลังจากจัดเต็มสงครามไปในภาค 2) แต่ขยายสเกล “จิตวิญญาณ” ให้ใหญ่ขึ้น ภาคแรกพูดถึงพ่อ ภาค 2 พูดถึงแม่ ส่วนภาคนี้ย้อนกลับไปขับเน้นแก่นเรื่องดั้งเดิม “มิตรภาพ” ของฮิคคัพและเคี้ยวกุด อันเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดอันเป็นที่รัก ปิดฉากตำนานได้อย่างกินใจ อิ่มเอม บอกเลยว่ามีเสียน้ำตาแน่นอน
งานสร้าง งานภาพดีขึ้นกว่าภาคก่อนๆ มาก การเล่าเรื่อง จังหวะต่างๆ ดูลงตัวขึ้น มุขตลกน่ารักๆ มากมาย ที่สำคัญหนังโรแมนติกขึ้นมากกว่าเดิมหลายเท่านัก เตรียมกุมมือ ปาดน้ำตาแฟนได้เลย
หนังสามารถสร้างโมเมนต์กินใจ และความประทับใจได้อย่างที่ภาคแรกทำได้สำเร็จ และ “เพลิงนวล” ตัวละครใหม่ต้องเป็นขวัญใจเด็กๆ โดนเฉพาะเด็กผู้หญิงเคียงคู่ “เขี้ยวกุด” ได้อย่างแน่นอน

Kanin The Movie

#ความสุขที่ได้รับมาคือคุณค่าของความสัมพันธ์
แม้ว่าความสัมพันธ์ของ ฮิคคัพ และ เขี้ยวกุด จะเป็นเรื่องราวของมิตรภาพเพื่อนซี้ที่ฝ่าฟันอุปสรรคและเติบโตมาด้วยกัน แต่บทสรุปสุดท้ายของ “การจากลา” ในภาค The Hidden World นั้นทำให้เราเห็นว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองไม่ได้นิยามเพียงแค่คำว่า “เพื่อน” เท่านั้น มันยังได้นิยามทุกความสัมพันธ์บนโลกนี้ได้เอาไว้ด้วย ไม่ว่าจะคนรัก ครอบครัว คนรู้จัก หรืออะไรก็ตาม ทุกความรักที่เริ่มต้นขึ้น ทุกความสัมพันธ์ที่ถือกำเนิดมา สุดท้ายเมื่อถึงวันหนึ่งก็ต้องมีการจากลาให้ประสบพบเจออยู่ดี
.
แน่นอนว่าเราจะต้องเสียใจ แน่นอนว่าเราจะต้องเจ็บปวด แต่ถ้าเรามัวแต่ให้ความหมายกับ “บทสรุป” ที่จบลง โดยไม่สนใจระยะทางที่ก้าวข้ามผ่านมาด้วยกัน เมื่อนั้นเราคงไม่มีวันได้เห็นคุณค่าที่แท้จริงของความรักความสัมพันธ์ที่ร่วมสร้างกันมา ซึ่งนี่คือสิ่งที่ How to Train Your Dragon สรุปเอาไว้ได้อย่างคมคายและกินใจ มันอาจจะเจ็บจี๊ดหน่อยๆ หรือเสียน้ำตาอยู่บ้าง แต่มันก็คือส่วนหนึ่ง(และสำคัญ)ของชีวิตที่สักวันหนึ่งเราต้องพบเจอ ไม่ว่าจะในช่วงเวลาหรือความสัมพันธ์ใดๆก็ตาม
– How to Train Your Dragon: The Hidden World (2019)

ผู้กำกับ

ทิม จอห์นสัน

บริษัท ค่ายหนัง

ดรีมเวิร์คส์แอนิเมชั่น

นักแสดง

เจย์ บารูเชล

เจอราร์ด บัตเลอร์

เคร็ก เฟอร์กูสัน

อเมริกา เฟอร์เรร่า

เลียม เฟอร์กูสัน

โปสเตอร์หนัง

 

How to Train Your Dragon Homecoming (2019)

 

How to Train Your Dragon Homecoming (2019)

 

How to Train Your Dragon Homecoming (2019)

เรื่องย่อ

How to Train Your Dragon Homecoming (2019) เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันขนาดสั้นปี 2019 โดย DreamWorks และกำกับโดยทิม จอห์นสัน เรื่องราวเกิดขึ้นก่อนบทส่งท้ายของภาพยนตร์เรื่องที่สาม โดยทั้งคู่ออกจำหน่ายในรูปแบบดีวีดีและออกอากาศทางช่อง NBC เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2019 นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นบทสรุปของไตรภาคหลักด้วยขณะที่นิวเบิร์คเตรียมตัวสำหรับสน็อกเกิลทอก ฮิคคัพและแอสทริดก็พบว่าเซเฟอร์และนัฟฟิงก์ลูกๆ ของพวกเขาเริ่มมีอาการกลัวมังกรหลังจากพบหนังสือเก่าบางเล่มของสโตอิก เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ลูกหลานของพวกเขามีความเกลียดชังมังกรแบบเดียวกับบรรพบุรุษของพวกเขา Astrid แนะนำให้นำ Snoggletog Pageant กลับมาอีกครั้ง ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวว่าไวกิ้งและมังกรสร้างสันติภาพได้อย่างไร

Gobber ตกลงที่จะช่วยพวกเขาในการประกวดในขณะที่เขามองว่ามันเป็น โอกาสที่จะเตือนเด็กๆ ของ New Berk ว่าสโตอิกมีผลกระทบต่อหมู่บ้านของพวกเขามากเพียงใด เขาเลือกตัวเองเป็นสโตอิกและทัฟนัทเป็นฮิคคัพ ในขณะที่ฮิคคัพตัวจริงสร้างชุดจักรกลที่มีลักษณะคล้ายกับทูธเลส

ย้อนกลับไปในโลกที่ซ่อนเร้น ทูธเลสวาดภาพฮิคคัพและนิวเบิร์คบนผืนทราย แล้วแสดงให้ไลท์ฟิวรี่และลูก ๆ ของพวกเขาดู พวกไฟกลางคืนเริ่มสงสัยเกี่ยวกับที่มาของภาพ และตัดสินใจบินไปนิวเบิร์คขณะที่พ่อแม่กำลังหลับอยู่ ทูธเลสและไลท์ฟิวรี่ตื่นขึ้นมาด้วยความตื่นตระหนกหลังจากพบว่าลูกๆ ของพวกเขาจากไปและบินตามพวกเขาไป ในขณะเดียวกัน Nights Lights ก็มาถึง New Berk และแอบไปรอบๆ หมู่บ้านในขณะที่ชาวบ้านเตรียมตัวสำหรับการประกวด แม้ว่าพวกเขาจะมองเห็นฮิคคัพได้ แต่พวกเขาก็ถอยกลับไปเมื่อเจอชุดทูธเลสของฮิคคัพ ในที่สุดทูธเลสและไลท์ฟิวรีก็พบพวกเขา แต่จากนั้นก็ตัดสินใจที่จะอยู่ด้วยกันและดูการประกวดจากระยะไกล

ซึ่งทำให้ชุดของฮิคคัพควบคุมไม่ได้ อาการสะอึกสะดุดและตกลงมาจากหน้าผา แต่ทูธเลสก็สามารถช่วยเหลือเขาและพาเขากลับขึ้นไปบนเวทีได้ เมื่อควันจากไฟปกคลุมเวที ทูธเลสจึงตัดสินใจเข้ามาแทนฮิคคัพ และช่วยกอบเบอร์ปิดการแสดงด้วยการแสดงช่วงเวลาที่เขาผูกพันกับฮิคคัพอีกครั้ง เพื่อเตือนให้นิวเบิร์คและครอบครัวของเขานึกถึงความสัมพันธ์ที่มังกรมีกับพวกไวกิ้ง หลังจากการแสดงจบลง Zephyr จะกลับไปหลังเวทีเพื่อตรวจสอบพ่อของเธอ และจบลงด้วยการเผชิญหน้ากับทูธเลสแบบเห็นหน้ากัน ก่อนที่เขาจะบินไปกับครอบครัว บุคลิกที่สุภาพและขี้สงสัยของทูธเลสเปลี่ยนทัศนคติของเซเฟอร์ที่มีต่อมังกร

แม้ว่าการแสดงจะเป็นหายนะของการประกวด แต่ฮิคคัพและแอสทริดก็เห็นว่าตอนนี้เยาวชนของนิวเบิร์ครู้สึกซาบซึ้งใจกับทั้งสโตอิกและมังกรเป็นอย่างมาก เมื่อพวกเขาถึงบ้าน พวกเขาพบคริสตัลเรืองแสงจากโลกที่ซ่อนเร้น และเห็นว่าชามที่มีปลาตัวโปรดของทูธเลสนั้นว่างเปล่า How to Train Your Dragon Homecoming พวกเขาวิ่งออกไปข้างนอกและเห็นทูธเลสและครอบครัวของเขาบินหนีจากนิวเบิร์ค ซึ่งเตือนให้ฮิคคัพรู้ว่าคนที่พวกเขารักอยู่ใกล้ๆ เสมอตราบใดที่พวกเขายังคงอยู่ในใจ แอสทริดคิดว่าครอบครัวของพวกเขาควรตอบแทนด้วยการไปเยี่ยมทูธเลสและมังกรที่โลกที่ซ่อนอยู่

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

How to Train Your Dragon (2010) อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร

How to Train Your Dragon 2 (2014) อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 2

How to Train Your Dragon 3 (2019) อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 3

How to Train Your Dragon Homecoming (2019)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก