ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Race To Witch Mountain (2009) ผจญภัยฝ่าหุบเขามรณะ

ปีที่ฉาย : 2009
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.7
ความคมชัด : HD
Race To Witch Mountain (2009) ผจญภัยฝ่าหุบเขามรณะ

ดูหนังออนไลน์ Race To Witch Mountain (2009) ผจญภัยฝ่าหุบเขามรณะ

เรื่องย่อ : Race To Witch Mountain (2009) ผจญภัยฝ่าหุบเขามรณะ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Race To Witch Mountain (2009) ผจญภัยฝ่าหุบเขามรณะ

ดูหนัง Race To Witch Mountain (2009) ผจญภัยฝ่าหุบเขามรณะ คนขับแท็กซี่ในลาสเวกัสขอความช่วยเหลือจากยูเอฟโอ ผู้เชี่ยวชาญเพื่อปกป้องพี่น้องสองคนที่มีพลังเหนือธรรมชาติจากเงื้อมมือขององค์กรที่ต้องการใช้เด็ก ๆ ในแผนการชั่วร้ายของพวกเขา

รีวิวหนัง

mia_marauder

นี่ไม่ใช่การรีเมคภาพยนตร์ต้นฉบับของ Witch Mountain เป็นไปตามหลักเกณฑ์มากกว่าและจากนั้นก็ดำเนินไปในตัวเองให้ทันสมัยยิ่งขึ้น ถ้าชอบอันเก่า ก็คงชอบอันนี้เหมือนกัน

นักแสดงก็ทำหน้าที่ได้ดีมากตลอดทาง สายลับตัวร้ายหลักเป็นตัวละครที่เรียบๆ ในขณะที่คนอื่นๆ ดูมีชีวิตชีวามากกว่า ดเวย์น ‘เดอะร็อค’ จอห์นสันแสดงได้ยอดเยี่ยมในภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาทำให้มันดำเนินต่อไปเพื่อผู้ชมและเป็นเรื่องตลกจริงๆ เด็กๆก็ดีเหมือนกัน คนอื่นๆ ทั้งหมดก็ทำงานได้ดี

โครงเรื่องมีการหักมุมที่ดีและมีหลายด้านที่ปะติดปะต่อกันในเวลาเดียวกัน กระแสของหนังกระตุกเล็กน้อยใน 2-3 จุด แต่โดยรวมแล้วเป็นแอ็คชั่นที่อัดแน่นไปด้วย

เอฟเฟ็กต์ CGI ทำได้ดีและน่าเชื่อถือ ฉันสนุกกับการได้เห็นแง่มุมนั้นมีชีวิตขึ้นมา โดยที่ Witch Mountain ดั้งเดิมทำได้แค่ฝันที่จะได้เห็นสิ่งเจ๋ง ๆ เช่นนี้! โดยรวมแล้วมันเป็นหนังที่ดี ลูก ๆ ของคุณจะชอบมันมากและคุณจะสนุกกับมันเช่นกัน ฉันแนะนำให้ไปดูให้ใครก็ได้!
ภาพยนตร์ดัดแปลงมาจากหนังสือของทิม โครเธอร์สเรื่อง The Queen of Katwe: A Story of Life, Chess, and One Extraordinary Girl’s Dream of Becoming a Grandmaster.

ราชินีแห่ง Katwe ได้รับการเฉลิมฉลองจากการนำเสนอชีวิตของ Phiona Mutesi ที่จริงใจและซาบซึ้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอการแสดงที่แข็งแกร่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งโดย Madina Nalwanga, David Oyelowo และ Lupita Nyong’o และเน้นย้ำถึงผลกระทบของโอกาสและการสนับสนุนในการเปลี่ยนแปลงชีวิต เรื่องราวเน้นย้ำประเด็นของการเสริมพลัง ความสำคัญของความฝัน และความยืดหยุ่นที่จำเป็นในการเอาชนะความท้าทายของชีวิต

7/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • Andy Fickman

บริษัท ค่ายหนัง

 • WALT DISNEY PICTURES

นักแสดง

 • Dwayne Johnson
 • Carla Gugino
 • AnnaSophia Robb
 • Alexander Ludwig
 • Ciarán Hinds
 • Tom Everett Scott
 • Christopher Rodriguez Marquette
 • Billy Brown
 • Garry Marshall
 • Kim Richards

โปสเตอร์หนัง

Race to Witch Mountain (2009) - IMDbRace to Witch Mountain (2009)Race to Witch Mountain Movie Poster (#2 of 3) - IMP Awards

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์แนวผจญภัยสำหรับครอบครัว กำกับโดย Andy Fickman ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการนำภาพยนตร์ดิสนีย์ปี 1975 เรื่อง Escape to Witch Mountain มาใช้ใหม่ โดยสร้างจากนวนิยายปี 1968 ของอเล็กซานเดอร์ คีย์ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย ดเวย์น “เดอะร็อค” จอห์นสัน, แอนนาโซเฟีย ร็อบ และอเล็กซานเดอร์ ลุดวิก

ผสมผสานองค์ประกอบของนิยายวิทยาศาสตร์ แอ็กชัน และการผจญภัยที่เหมาะสำหรับครอบครัว ประกอบไปด้วยฉากไล่ล่าที่มีพลังสูง เอฟเฟกต์พิเศษ และธีมของความไว้วางใจ การไถ่บาป และการปกป้องผู้บริสุทธิ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีจากการผสมผสานความบันเทิงที่ผสมผสานระหว่างความลุ้นระทึกและอารมณ์ขัน และจากการแสดงที่มีเสน่ห์ของดเวย์น จอห์นสัน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Elevator Game (2023) ลิฟต์ซ่อนผี
Bridget Jones s Diary 3 (2016) บริดเจ็ท โจนส์ เบบี้
Bridget Jones s Diary 1 (2001) บริดเจ็ท โจนส์ ไดอารี่ บันทึกรักพลิกล็อค
Bridget Jones s Diary 2 (2004) บันทึกรักเล่มสองของบริดเจ็ท โจนส์
Unleashed (2005) คนหมาเดือด

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก