ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Bridget Jones s Diary 3 (2016) บริดเจ็ท โจนส์ เบบี้

ปีที่ฉาย : 2016
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.5
ความคมชัด : HD
Bridget Jones s Diary 3 (2016) บริดเจ็ท โจนส์ เบบี้

ดูหนังออนไลน์ Bridget Jones s Diary 3 (2016) บริดเจ็ท โจนส์ เบบี้

เรื่องย่อ : Bridget Jones s Diary 3 (2016) บริดเจ็ท โจนส์ เบบี้ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Bridget Jones s Diary 3 (2016) บริดเจ็ท โจนส์ เบบี้ 

รีวิว

Kanin The Movie

Bridget Jones s Diary 3 (2016) บริดเจ็ท โจนส์ เบบี้

หนึ่งในหนังรักเรื่องโปรดของใครหลายคน ที่ซึ่งถูกสร้างมาแล้วถึง 3 ภาค (ภาคล่าสุดนี่เพิ่งผ่านไปในปี 2016 เอง) โดยในภาคแรก Bridget Jones’s Diary จะเล่าเรื่องราวความรักสุดชุลมุนของ บริดเจ็ท โจนส์ สาวลอนดอนวัยสามสิบกับความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับ มาร์ค ดาร์ซี่ ทนายความมากเสน่ห์ และ แดเนียล คลีฟเสอร์ ผู้จัดการสำนักพิมพ์

เสน่ห์สำคัญของหนังเรื่องนี้คือตัวละครและนักแสดงนำทั้งสามอย่าง Renée Zellweger, Colin Firth และ Hugh Grant ที่ต่างสร้างบทบาทสุดน่าจดใจที่ตราตรึงใจใครหลายคนมาจนถึงทุกวันนี้ โดยเฉพาะตัว เรเน่ เอง ไม่ว่านานแค่ไหนเธอก็จะเป็น บริดเจ็ท โจนส์ ตลอดไปจริงๆ

แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถวc

Bridget Jones’s Baby.

คะแนนความชอบ 9/10

เรื่องที่ 101 /2016

**ไม่สปอยเน่อ…อยากให้อ่านก่อนตัดสินใจว่าจะดูหรือไม่**

เรื่องเกี่ยวกับ?

1. หลังจาก บริดเจ็ท โจนส์ เลิกกับ มาร์ค ดาร์ซี่ นางก็โสดมาเรื่อยๆ จนอายุ 40 กว่าๆ เป็นชะนีโสดที่มีการงานที่ดี มีความมั่นคง ไม่ต้องแคร์ผู้ชาย ก็อยู่สวยๆ เริ่ดๆได้ จนกระทั่งวันหนึ่ง อิเพื่อนก็พา บริดเจ็ทไปเทศกาลดนตรี ทำให้นางได้เจอกับ แจ็ค หนุ่มหล่อนิสัยดี แทกแคร์ดี ด้วยความบังเอิญ ทั้งคู่ก็ได้มีอะไรกัน หลังจากนั้นไม่กี่วัน นางไปเจอกับมาร์คแฟนเก่า ด้วยความบังเอิญก็เลยเถิดมีอะไรกันอีก …ทีนี้เลยท้องจ้าา แต่ประเด็นคือ “แล้วใครเป็นพ่อของเด็กหล่ะ”

เป็นไงบ้าง?

2. ฉันเป็นคนหนึ่งที่ชอบดูหนัง รอมคอมยุค 90-00 มากก คือเป็นแรงบันดาลใจฉันเป็นคนชอบดูหนังเลยทีเดียว พวก There’s Something About Mary , 50 First Date , Never Been Kissed ,10 Things I Hate About You ชอบความน่ารักของตัวละคร ความสนุกและความโรแมนติกของเนื้อหา เพลงประกอบเพราะๆ ที่ยุคหลังๆนี้ไม่ค่อยมีหนังแนวนี้ออกมาสักเท่าไหร่

3. Bridget Jones’s Diary คืออีกเรื่องที่ชอบมากๆ เช่นกัน ด้วยการวางคาแรกเตอร์ให้นางเอกเป็นคนไม่สวยแต่มีเสนห์ และมีผู้ชายหน้าตาดีมาชอบถึงสองคน มันเหมือนเป็นแรงขับเคลื่อน ว่าสักวัน คนไม่สวยและอ้วนอย่างฉัน จะมีผู้ชายมาแย่งบ้างอะไรบ้าง 5555555

4. Bridget Jones’s Baby นีคือการกลับมาของหนังรอมคอมที่มีเสน่ห์ ที่ฉันโหยหามานาน ทั้งตัวละครที่น่ารัก น่าเอาใจช่วย เพลงประกอบเพราะๆ พระเอกดี พระรองดี ทุกอย่างคือดีงาม

5. โดยเฉพาะมุขตลก ภาคนี้ฉันว่า…มันตลกมากกกกกก หัวเราะจนน้ำหูน้ำตาไหล มันมีความเป็นตลกผู้ใหญ่ เป็น dirty joke ที่มีความเป็นผู้ดี ดูมีคลาส ไม่ใช้มุขตลกต่ำๆ แล้วจังหวะการเล่นมุขแต่ละทีคือดีมากก หนังใช้ความน่ารักของเรเน่ได้เป็นประโยชน์จริงๆ ถึงแม้ในหนังนางจะอายุ 40 กว่าๆ แล้วก็ตาม

6. แต่เรากลับรู้สึกเหมือนนางคือชะนีเพื่อนสาวเรา เรารักนางและอยากเอาใจช่วย หัวเราะไปกับพฤติกรรมบ๊งๆ ของนาง และ ซึ้งไปกับความโรแมนติกที่นางได้เจอ

7. สิ่งเดียวที่รู้สึกหมั่นไส้คือ การที่นางมีผู้ชายหน้าตาดีถึงสองคนมาแข่งกันจีบนางนี่แหล่ะ แม๊มมม สวยก็ไม่สวย แต่ทำไมมีผู้ชายดีๆ สองคนถึงอยากได้นางวะคะ (จริงๆ นางก็สวยแหล่ะ แต่นี่อิจไง) คนหนึ่งก็เป็นชายในฝัน คนหนึ่งก็เป็นผู้ใหญ่หล่อ รวย กล้วยใหญ่ แทกแคร์ และพร้อมจะอยู่เคียงข้างเราเสมอ อิจฉา!!! อย่างนี้ใช่ไหมที่เรียกว่า สวยมักนก…ตลกมักได้ ไม่รู้ว่าโตมากับอะไร ใช้ชีวิตแต่ละวันผ่านมายังไง ถึงปลูกฝังร่างกายและจิตใจให้ทำตัวน่ารักขนาดนี้ นี่ถ้าหล่อนสวยและตลกด้วย บุญ Hee บารมี Ted คงได้กินอะไรดีๆ แบบเทย์เลอร์ สวิฟต์ ชัวร์ค่ะ

สรุป

ชอบมากก น่ารักมาก ตั้งแต่ต้นปีมา นี่คือหนังรอมคอมที่ชอบที่สุดแล้วของปีนี้ ฉันรักนาง นางคือแรงบันดาลใจในการให้ฉันตลกเต๊าะผู้ชายต่อไป เผื่อวันไหนสักวัน จะเต๊าะผู้ชายดีๆ มาได้สักคนนึง

#อยากมีผัวเป็นตัวเป็นตน

คะแนนความชอบ 9/10

หนังโปรดของข้าพเจ้า

ดูหนังออนไลน์ Bridget Jones’s Baby (2016)

ตอนดูจบเราลังเลเรทคะแนน 7.5 กับ 8 แต่ในเมื่อหนังพาไปสุดทางของรอมคอม มีโมเม้นต์ขำลั่นโรงมากกว่าสิบครั้ง แถมมุกบางฉากมันฮาลั่นถึงขั้นต้องปรบมือกันให้ลั่นโรง หนังมีความหรรษาในแบบคอเมดี้ที่เพลินมาก แล้วโมเม้นต์ความหวานยังลงตัวในแบบซีรีส์ Bridget Jones ที่เป็น hopeless romantic ของผู้หญิงวัย 45 ปีที่ฝันจะได้เห็นผู้ชายเพอร์เฟ็คต์สองคนมาแย่งกันเป็นสามีเธอ แม้เนื้อเรื่องจะไม่ลึกและพอถึงจุดหนึ่งก็เดาตอนจบได้แต่การเล่าเรื่องความรักผ่านภาพโดยไม่ต้องมีคำบรรยายใด ๆ ในภาคนี้ทำได้ยอดเยี่ยมไร้ที่ติ อีกทั้งเสน่ห์ของเรเน่ เซลเวเกอร์ควรค่าแก่การให้คะแนน 10/10 เพราะเธอเล่นเป็นบริดเจ็ท โจนส์ได้ไหลลื่นเป็นธรรมชาติ ปล่อยมุกหน้าตาย โชว์โก๊ะโชว์เปิ่นเรียกรอยยิ้มได้ตลอด

ภาคนี้เล่าเรื่องของ ‘บริดเจ็ท’ (Renee Zellweger) ที่ตั้งท้องโดยไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อของเด็ก ระหว่าง ‘มาร์ค ดาร์ซี่’ (Colin Firth) อดีตคนรักเก่าของเธอ หรือว่า ‘แจ็ค’ (Patrick Dempsey) เศรษฐีสุดหล่อมากเสน่ห์ แล้วสุดท้ายเธอจะลงเอยกับใครต้องไปดูกันเอง

จะว่าไปแล้วหนังรอมคอมที่นักแสดงนำอายุหลัก 47-56 ปีกันหมดแต่ยังเอามาเล่าได้แซ่บขนาดนี้ก็หาได้ยากเหมือนกัน คนเขียนบทฉลาดในการสอดแทรกมุกให้เหมาะสมกับวัยและสถานการณ์ของตัวละคร มีชั้นเชิงในการเล่นมุก อย่างที่บอกว่าหลายโมเม้นต์คือขำกันลั่นโรงจริง ๆ แล้วคาแรคเตอร์ของบริดเจ็ทเองก็ถูกหยิบมาใช้ได้คุ้มค่ามาก หนังดึงความเปิ่นของเธอมาขยี้มุกสุด ๆ อีกทั้งสองหนุ่มปลาย ๆ ยังเล่นคอเมดี้หน้าตายเรียกเสียงหัวเราะได้อย่างยอดเยี่ยม

การสร้างตัวละครของแพททริค เดมป์ซี่ย์ยังช่วยเพิ่มความสนุกให้หนังเป็นอย่างมากเพราะคราวนี้โคลิน เฟิร์ธเจอคู่แข่งแย่งบริดเจ็ทที่สมน้ำสมเนื้อสุด ๆ เพราะบทแจ็คเป็นชายหนุ่มเลิศเลอเพอร์เฟ็คต์ เป็นสเป็คในฝันของสาว ๆ หลายคนอย่างแน่นอน ซึ่งพอถึงจุดหนึ่งเราก็เดาได้ไม่ยากว่าบริดเจ็ทจะลงเอยกับใครและด้วยคำตอบแบบไหนที่จะพิชิตใจเธอ แต่นั่นไม่สำคัญเท่ากับความโรแมนติกผ่านภาษากายเช่นการจับมือที่ทำให้เห็นชัดเจนเลยว่าบริดเจ็ทแสดงออกว่าเธอรักใคร (ชอบฉากที่ผู้ชายสองคนยืนอยู่คนละข้างของเตียงแล้วบริดเจ็ทยกแขนขึ้นมา ทั้งสองคนกำลังเอื้อมมือไปจับแต่มีเพียงคนเดียวที่บริดเจ็ทกุมมือไว้ ฉากนี้เล่าด้วยภาพล้วน ๆ ได้ชัดเจนที่สุดแล้ว)

ตัวบทยังคงเบาหวิวตามแบบหนังโรแมนติก-คอเมดี้ที่ไม่มีดราม่าอะไรให้เกิดความเปลี่ยนแปลงต่อตัวละคร แต่เราชอบความที่ผู้กำกับพาหนังไปสุดทางของแนวหนังตัวเอง คือเป็นรอมคอมเพียว ๆ ที่ตลกแซ่บถึงใจ ตัวพล็อตความรักของสองชายดูจับต้องแทบไม่ได้เพราะไม่มีมิติความลึกมารองรับแต่กลับรู้สึกคล้อยตามเพราะการกระทำต่าง ๆ ของสองหนุ่ม ซึ่งตรงนี้เองก็พอช่วยชดเชยการขาดหายไปของมิติตัวละครได้อยู่เหมือนกัน

โดยรวมแล้ว Bridget Jones’s Baby ถือเป็นหนังเซอร์ไพรส์เราสุด ๆ เอาแค่มุกตลกก็ไม่คาดคิดว่าจะต้องออกแรงหัวเราะหนักมากขนาดนี้ แถมเรเน่กลับมาคราวนี้ยังพีคสุด ๆ คาแรคเตอร์บริดเจ็ทที่เธอแสดงสามารถต่อยอดไปเขียนบทภาคต่อได้สบาย ๆ ด้วยบทนี้ยิ่งตอกย้ำว่าเธอเป็นนักแสดงที่เก่งมากจริง ๆ

ป.ล. ภาคนี้ไม่ได้สร้างจากนิยาย แต่เป็นการเขียนบทหนังขึ้นใหม่โดยเฮเลน ฟีลดิ้ง (คนแต่ง Bridget Jones’s Diary) ร่วมกับเดวิด นิโคลส์ (คนแต่ง One Day)

ป.ล. 2 ไตรภาค Bridget Jones เป็นไตรภาคแรกที่กำกับโดยผู้หญิงทั้งหมด

Director: Sharon Maguire (ผกก. Bridget Jones’s Diary)

screenplay: Helen Fielding, Dan Mazer, Emma Thompson

Genre: romance, comedy

8/10

ผู้กำกับ

Sharon Maguire

บริษัท ค่ายหนัง

  • StudioCanal
  • Miramax
  • Perfect World Pictures
  • Working Title Films

นักแสดง

  • Renée Zellweger
  • Colin Firth
  • Patrick Dempsey
  • Jim Broadbent
  • Gemma Jones
  • Emma Thompson

โปสเตอร์หนัง

Bridget Jones's Baby (2016) - IMDb

Bridget Jones 3-Movie Collection - ภาพยนตร์ใน Google Play

Bridget Jones's Baby: หนังของผู้หญิง กับอายุที่มากขึ้น และความอลวนครั้งใหม่ - BT beartai

เรื่องย่อ

Bridget Jones s Diary 3 (2016) บริดเจ็ท โจนส์ เบบี้ เมื่ออายุได้ 40 เศษและเป็นโสดอีกครั้ง บริดเจ็ทตัดสินใจที่จะมุ่งความสนใจไปที่งานของเธอและอยู่ร่วมกับเพื่อนๆ จากนั้นเธอก็พบว่าเธอกำลังท้อง แต่เธอมั่นใจเพียง 50% เท่านั้นในตัวตนของพ่อของเด็ก

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Bridget Jones s Diary 1 (2001) บริดเจ็ท โจนส์ ไดอารี่ บันทึกรักพลิกล็อค

Bridget Jones s Diary 2 (2004) บันทึกรักเล่มสองของบริดเจ็ท โจนส์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก