ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Bridget Jones s Diary 2 (2004) บันทึกรักเล่มสองของบริดเจ็ท โจนส์

ปีที่ฉาย : 2004
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 6
ความคมชัด : HD
Bridget Jones s Diary 2 (2004) บันทึกรักเล่มสองของบริดเจ็ท โจนส์

ดูหนังออนไลน์ Bridget Jones s Diary 2 (2004) บันทึกรักเล่มสองของบริดเจ็ท โจนส์

เรื่องย่อ : Bridget Jones s Diary 2 (2004) บันทึกรักเล่มสองของบริดเจ็ท โจนส์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Bridget Jones s Diary 2 (2004) บันทึกรักเล่มสองของบริดเจ็ท โจนส์

รีวิว

รีวิวจาก IMDB RNHunter

5/10

ภาคต่อที่น่าผิดหวังของภาพยนตร์ที่ดีมาก

บางครั้งภาคต่อของหนังที่ดีมากก็ไม่ได้ผลเช่นกัน และภาคนี้น่าเสียดายที่เป็นภาคที่ไม่ได้ผลเหมือนต้นฉบับ คนหนึ่งในงานปาร์ตี้ของเราที่ดูภาพยนตร์เรื่องนี้เรียกมันว่า “ความเจ็บปวด” จริงๆ

Bridget Jones Diary ต้นฉบับใช้งานได้ดีมาก อย่างน้อยก็ในความคิดของฉัน มันทำงานได้ดีไม่เพียงเพราะโครงเรื่องที่ดี การคัดเลือกนักแสดงที่ยอดเยี่ยม และการแสดงที่ยอดเยี่ยม แต่บทและการกำกับยังทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีทั้งไหวพริบและสนุกสนานอีกด้วย ในภาคต่อ บ่อยครั้งที่เราได้รับสัญญาว่าเป็นเพียงส่วนหนึ่งของสูตร โครงเรื่องพื้นฐานและนักแสดงที่คล้ายกัน ใช่ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีโครงเรื่องและนักแสดงที่คล้ายกัน แต่บทและทิศทางยังด้อยกว่าต้นฉบับมากนัก ดังนั้น แทนที่จะเป็นหนังสนุกที่มีจังหวะรวดเร็วและมีไหวพริบที่เราหัวเราะไปพร้อมกับบริดเจ็ต โจนส์ เรากลับมีหนังที่ไม่ตลกเคลื่อนไหวช้าๆ ที่ดูเหมือนว่าจะหัวเราะเยาะบริดเจ็ต โจนส์เป็นส่วนใหญ่ ไม่ใช่ร่วมกับเธอ

ดูเหมือนว่าหนังจะขาดองค์ประกอบใหม่ๆ ที่จะทำให้ภาคต่อน่าสนใจขนาดนี้ แต่ดูเหมือนว่าจะถอยกลับและพูดเกินจริงองค์ประกอบบางอย่างของภาพยนตร์เรื่องแรก มันเป็น “Over the Top” อย่างที่คนอังกฤษอาจพูด น่าเสียดายที่การพูดเกินจริงนี้มีแนวโน้มที่จะทำให้เรื่องต่างๆ ดูตลกน้อยลงและไม่สนุกมากขึ้น ในภาพยนตร์เรื่องแรก นักธุรกิจฮิวจ์ แกรนท์ส่วนใหญ่เป็นนักธุรกิจ แต่บางครั้งก็เห็นแก่ตัวและบางครั้งก็เห็นแก่ตัวทางเพศ ในภาพยนตร์เรื่องที่สอง เขาใช้เวลาน้อยลงในฐานะนักธุรกิจและมีเวลามากขึ้นในการดูแลตัวเอง ในภาพยนตร์เรื่องแรก บางครั้งบริดเจ็ทก็มีความมั่นใจในตนเองต่ำ ในภาพยนตร์เรื่องที่สอง เธอมักจะมีความมั่นใจในตนเองต่ำเกือบทุกครั้ง ในภาพยนตร์เรื่องที่สอง ตัวละครของ Colin Firth ดูเหมือนจะพยายามทำตัวเนิร์ดมากกว่าในภาพยนตร์เรื่องแรก ในภาพยนตร์เรื่องแรกบริดเจ็ทอวบอ้วน ในภาพยนตร์เรื่องที่สอง เธออ้วนท้วน ตอนนี้ฉันสามารถลดน้ำหนักได้สองสามปอนด์ด้วยตัวเอง แต่หวังว่าคุณจะเข้าใจแนวคิดนี้ ภาพยนตร์เรื่องที่สองพูดเกินจริงในครั้งแรกที่พยายามหัวเราะให้มากขึ้น แต่ระหว่างทางมันสูญเสียตัวเองและมีไหวพริบและตลกน้อยกว่ามาก

ตอนนี้ไม่มีใครตำหนินักแสดงและนักแสดงในเรื่องนี้ได้ ฉันรู้สึกว่า Renee Zellweger, Hugh Grant และ Colin Firth ทำงานได้ดีมากตามปกติ ด้วยเหตุผลดังกล่าวเพียงอย่างเดียว ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจคุ้มค่าที่จะดูสำหรับคุณ เป็นเพราะนักแสดงและนักแสดงที่ฉันอยากเห็น อย่างไรก็ตาม เพื่อให้หนังเรื่องนี้ยอดเยี่ยม จำเป็นต้องมีสคริปต์และทิศทางที่เข้ากัน

รีวิวจาก IMDB francontins

6/10

ไม่มีเหตุผลนี้ควรมี

ตกลง…นี่ไม่ได้เป็นเพียงเรื่องเลวร้าย…แต่คุณรู้ว่ามันเป็นผลสืบเนื่องและเป็นภาคต่อที่ทำขึ้นเพื่อความจำเป็นหรือเพื่อเงิน..และ IMHO ในกรณีนี้คืออย่างหลัง หนังเล่าถึงบริดเจ็ทจอมซุ่มซ่ามที่ทำให้ตัวเองเขินอายตลอดทั้งเรื่อง (บางทีก็เห็นได้จริงๆ นะ) และตอนจบก็ไม่เซอร์ไพรส์.. ฉันบอกได้เลยว่านี่มีไว้สำหรับแฟนตัวยงของ Renee zellweger และ Hugh Grant เท่านั้น (นักแสดงชาวอังกฤษที่เก่งที่สุดในโลก) แต่มันก็คุ้มค่าที่จะได้กินป๊อปคอร์นกับเพื่อนฝูงและแฟนสาวของคุณที่คอยดูบริดเจ็ทขำ ๆ ; ) อ้อ และอีกอย่าง โน้ตดนตรีดีมากครับ

รีวิวจาก IMDB TheLittleSongbird

4/10

ก้าวลงอย่างมาก

‘Bridget Jones’s Diary’ เป็นภาพยนตร์ที่สนุกสนานอย่างมาก มีความพยายามมากมายและประสบความสำเร็จในเกือบทุกระดับ มันไม่ได้ครอบคลุมถึงสิ่งใหม่ๆ มากนัก และไม่แหกกฎเกณฑ์ใดๆ แต่มันก็อบอุ่น มีเสน่ห์ ตลกมาก และบางครั้งก็ฉุนเฉียว พร้อมด้วยนักแสดงที่ยอดเยี่ยม

พอได้ยินว่ามีภาคต่อก็มีความรู้สึกผสมปนเปกัน เป็นที่ยอมรับว่าได้ตั้งคำถามถึงประเด็นนี้และกังวลว่ามันจะดีหรือไม่เมื่อพิจารณาจากชื่อเสียงโดยทั่วไปของภาคต่อ (แม้ว่าจะมีข้อยกเว้นมากมายที่ดีและเกือบจะดีกว่าก็ตาม) ในทางกลับกัน เขาเต็มใจอย่างยิ่งที่จะให้ ‘Bridget Jones: The Edge of Reason’ ได้รับประโยชน์จากข้อสงสัยนี้ เมื่อพิจารณาจากคนกลุ่มเดียวกันทั้งนักแสดงและทีมงาน ซึ่งทำหน้าที่ได้ดีเยี่ยมใน ‘Bridget Jones’s’ Diary .

ความรู้สึกของฉันหลังจาก ‘Bridget Jones: The Edge of Reason’ เป็นความรู้สึกผิดหวังอย่างแท้จริง มันไม่ได้แย่อย่างที่หลายๆ คนพูดไว้ และยังมีภาคต่อที่แย่กว่านั้นอีก อย่างน้อยก็มีสิ่งที่ช่วยกอบกู้มันไม่ให้แย่ลง แต่สิ่งที่ได้ผลดีใน ‘Bridget Jones’s’ Diary’ ไม่ได้อยู่ที่นี่ พยายามตัดสินภาคต่อด้วยเงื่อนไขของตนเองเสมอ และพยายามอย่าเปรียบเทียบ แต่ก็ยากที่จะไม่เปรียบเทียบเมื่อคุณภาพลดลงอย่างมาก ซึ่ง ‘Bridget Jones: The Edge of Reason’ ถือเป็นก้าวสำคัญที่ลดลง

มีคุณสมบัติไถ่ถอน ‘Bridget Jones: The Edge of Reason’ มีรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูดใจในภาพยนตร์ที่ไม่ต้องใช้การถ่ายภาพยนตร์ที่กว้างใหญ่หรือหรูหรา แต่ยังคงสามารถถ่ายทำได้อย่างสวยงาม ตัดต่ออย่างกลมกลืน และมีโลเคชั่นที่โดดเด่น มีช่วงเวลาที่น่าขบขันอยู่บ้าง แต่ก็อยู่ไกลเกินไป

ในส่วนของนักแสดง พวกเขาทำได้ดีกับสิ่งที่พวกเขาได้รับ แม้ว่าเนื้อหาของพวกเขาจะไม่ดีเท่าพวกเขาแทบจะไม่ได้ทำมันพังและพยายามที่จะเป็นจริงกับสิ่งที่พวกเขาเคยเป็นมาก่อน การแสดงของ Renee Zellwegger ไม่ได้ดีเท่าที่นี่ แต่สำเนียงของเธอยังคงเป็นเกม และเธอพยายามที่จะดึงเอาด้านที่ตลก น่าอึดอัด และน่าเห็นใจของตัวละครของเธอออกมา เมื่อเนื้อหาเอื้ออำนวย ฮิวจ์ แกรนท์ ยังคงเล่นเป็นตัวละครแคดดี้ที่มีเสน่ห์แบบเจ้าเล่ห์ ในขณะที่โคลิน เฟิร์ธเป็นคนพูดน้อยและเป็นที่ชื่นชอบในบทบาทที่สร้างมาเพื่อเขาโดยเฉพาะ ราวกับว่ามันถูกเขียนขึ้นโดยคำนึงถึงเขา

อย่างไรก็ตาม บริดเจ็ตเป็นคนล้อเลียนและเล่นตลกมากเกินไป ด้วยเหตุนี้สำหรับความพยายามอย่างดีทั้งหมดของเซลล์เวกเกอร์ จึงเป็นเรื่องยากที่จะรู้สึกเสียใจหรือรู้สึกสงสารเธอ เรื่องตลกนั้นถูกนำมารีไซเคิลมากเกินไปและเหมือนกันมากกว่า โดยมีการปรุงแต่งและความไร้สาระที่ไร้สาระมากกว่าความสนุกสนานหรือประกาย และสคริปต์จำนวนมากยังอ่อนแอมากด้วยเส้นรอบวงที่ทำให้คนประจบประแจง ในขณะที่มีความสมดุลที่สมบูรณ์แบบก่อนความสนุกสุดขีดและน่าเบื่อเล็กน้อยความสมดุลนี้ไปไกลเกินไปในช่วงหลัง

เรื่องราวก็มีปัญหาพอๆ กัน สถานการณ์ต่างๆ มีการวางแผนมากกว่าและมีกลิ่นอายของการคาดเดาได้โดยไม่มีความสดใหม่หรือเสน่ห์ใดๆ น่าเบื่อมากกว่าสดใสและสดชื่น และล้มเหลวทั้งในรูปแบบตลก ดราม่า และโรแมนติก หนังตลกเรื่องนี้อยู่ไกลเกินไปและให้ความรู้สึกเหมือนเมื่อก่อนมากเกินไปโดยที่ไม่มีสิ่งใดที่ได้ผลดีใน ‘Bridget Jones’s’ Diary’ ละครเรื่องนี้ซาบซึ้งเกินไปและขาดความฉุนเฉียวและส่วนที่โรแมนติกยังขาดความอบอุ่นอย่างมาก

แม้ว่าจะไม่ใช่กรณีนี้ แต่เป็นผู้กำกับคนเดียวกันกับภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ แต่ในขณะเดียวกันก็ยากที่จะเชื่อว่าเป็นการเปิดตัว คุณคงคิดว่ามันตรงกันข้ามเพราะการกำกับรู้สึกว่าไม่มีประสบการณ์จริงๆ เพลงใช้งานไม่ได้ที่นี่ วางแบบสุ่มเกินไป เพลงไม่ได้ถูกเลือกมาอย่างดี คุณภาพด้อยกว่า และรู้สึกน่ารำคาญจริงๆ

โดยรวมแล้วน่าผิดหวังและก้าวลงอย่างมาก แต่ก็ไม่ได้ไร้ประโยชน์จากการแลก 4/10 เบธานี ค็อกซ์

ฉันให้ 6 เต็ม 10

ผู้กำกับ

Beeban Kidron

บริษัท ค่ายหนัง

  • Miramax Films
  • StudioCanal
  • Working Title Films
  • Little Bird

นักแสดง

  • Renée Zellweger
  • Hugh Grant
  • Colin Firth
  • Jim Broadbent
  • Gemma Jones

โปสเตอร์หนัง

Bridget Jones: The Edge of Reason (2004) - IMDb

Bridget Jones's Diary, Vol. 2: BRIDGET JONES DIARY 2 O.S.T.: Amazon.ca: Music

Bridget Jones: The Edge of Reason (2004) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ Bridget Jones s Diary 2 (2004) บันทึกรักเล่มสองของบริดเจ็ท โจนส์ บริดเจ็ท โจน์ (เรเน่ เซลวีเกอร์) สาวโสดวัย 30 ปี ที่ชอบสงสัยในตัวเอง ชอบวิเคราะห์ตัวเอง บ้างาน และชอบคำนวณปริมาณแคลอรี่ ได้มีสุขสมหวังในชีวิตรักเป็นเวลา 6 สัปดาห์ที่แสนสุขสม บริดเจ็ท กลายเป็นแฟนสาวของ มาร์ค ดาร์ซี่ (โคลิน เฟิร์ธ) ทนายความหนุ่มผู้ไร้ที่ติ ดาร์ซี่ ทุ่มเทให้กับ บริดเจ็ท อย่างเห็นได้ชัด

แต่ บริดเจ็ท ยังคงตั้งคำถามเกี่ยวกับชีวิตและความรัก เมื่อเธอเริ่มจะได้คำตอบ คู่แข่งก็เริ่มปรากฏตัว ซึ่งก็คือเพื่อนร่วมงานสาวคนใหม่ของ ดาร์ซี่ ที่หุ่นเพรียวบาง และพูดจาอะไรก็ดูจะถูกไปหมด และยังมี เจ้านายเก่าของ บริดเจ็ท อย่าง แดเนียล คลีฟเวอร์ (ฮิวจ์ แกรนท์) ซึ่งเป็นอดีตหวานใจจอมเจ้าชู้ของเธอเข้ามาปั่นปวนชีวิตของเธออีกด้วย แล้วเรื่องราวชีวิตและความรักของ บริดเจ็ท จะจบลงอย่างไร?

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Bridget Jones s Diary 1 (2001) บริดเจ็ท โจนส์ ไดอารี่ บันทึกรักพลิกล็อค

Bridget Jones s Diary 3 (2016) บริดเจ็ท โจนส์ เบบี้

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก