ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Sky Captain and the World of Tomorrow (2004) สกายกัปตัน ผ่าโลกอนาคต

ปีที่ฉาย : 2004
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6
ความคมชัด : HD
Sky Captain and the World of Tomorrow (2004) สกายกัปตัน ผ่าโลกอนาคต

ดูหนังออนไลน์ Sky Captain and the World of Tomorrow (2004) สกายกัปตัน ผ่าโลกอนาคต

เรื่องย่อ : Sky Captain and the World of Tomorrow (2004) สกายกัปตัน ผ่าโลกอนาคต ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Sky Captain and the World of Tomorrow (2004) สกายกัปตัน ผ่าโลกอนาคต

รีวิวหนัง

Mikel3

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการรวบรวมภาพที่สร้างขึ้นอย่างสวยงามและยอดเยี่ยมสำหรับแฟนไซไฟในช่วงปี 1930/1940 Sky Captain and the World of Tomorrow มันคือทุกสิ่งที่คุณหวังได้…กองทัพหุ่นยนต์บินได้ขนาดยักษ์ที่เขย่าโลกเมื่อพวกเขาเดิน เรือจรวดขนาดใหญ่ P-40 ที่สามารถบินได้ทั้งใต้น้ำและในอากาศ ปืนเรย์ และเรือบรรทุกเครื่องบินบินได้ ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของจินตนาการจากสินค้ามากมายในร้าน โอ้ แถมยังมีโครงเรื่องและอารมณ์ขันที่คิดมาอย่างดีอีกด้วย ถ้าฉันต้องพูดในแง่ลบสักอย่าง ฉันคงอยากให้หนังเรื่องนี้ยาวกว่านี้ใครจะรู้ว่าเมื่อไรเราจะได้ดูหนังแบบนี้อีกครั้ง หากคุณชื่นชอบไซไฟคลาสสิกและภาพยนตร์จากยุค 40 คุณจะไม่ผิดหวังกับผลงานภาพชิ้นเอกชิ้นนี้ เพราะนี่คือขุมทรัพย์แห่งภาพยนตร์ยุคใหม่

ผู้กำกับ

  • Kerry Conran

บริษัท ค่ายหนัง

  • Brooklyn Films II
  • Riff Raff Entertainment
  • Blue Flower
  • Filmauro

นักแสดง

โปสเตอร์หนัง

Sky Captain and the World of Tomorrow (2004)Prime Video: Sky Captain and the World Of TomorrowSky Captain and the World of Tomorrow (2004) - IMDb

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Red Tails (2012)

เรื่องย่อ

ในปีพ. ศาสตราจารย์ 2482 เทคโนโลยีระดับสูงเรือเหาะ Hindenburg III นั้นอยู่บนยอดตึก Empire State Building บนเรือเหาะเป็นดร. จอร์จวาร์กัสนักวิทยาศาสตร์ที่จัดแจงบรรจุภัณฑ์ที่บรรจุขวดสองขวดเพื่อมอบให้กับดร. วอลเตอร์เจนนิงส์ ผู้ส่งสารดูกลับไปพร้อมด้วยขวดเพื่อมองว่าดร. วาร์กัสหายไปแล้วพอลลี่เพอร์กินส์นักข่าวของเดอะวัวรนิเคิลกำลังมองหาการล่องหนไปของวาร์กัสและนักวิทยาศาสตร์ที่มีชื่ออีกห้าคน ใจความลับนำคุณไปที่เรดิโอมิวสิกมิวสิคฮอลล์ต่อต้านคำตักเตือนของมิสเตอร์ Paley บรรณาธิการของคุณซึ่งคุณได้เจอกับดร. เจนนิงส์ระหว่างการแสดงของพ่อมดที่ออซ เขาบอกคุณว่าดร. Totenkopf กำลังจะออกเดินทางมาหาเขาต่อไป ทันทีนั้นหุ่นยนต์ที่ทำลายมิได้ดูเหมือนจะโจมตีเมือง outmatches แน่ชัดเจ้าหน้าที่เรียกร้องให้ “กัปตันฟ้า” โจซัลลิแวนดารานำชายของเมืองแล้วก็สมัยก่อนคู่รักของเพอร์กินส์รวมทั้งผู้บังคับบัญชาของกองทัพอากาศส่วนตัว Flying Legio

ในยุคที่เทคโนโลยีก้าวหน้าในปี 1939 เรือเหาะ Hindenburg III จอดอยู่บนยอดตึกเอ็มไพร์สเตต บนเรือเหาะคือ ดร.จอร์จ วาร์กัส นักวิทยาศาสตร์ผู้จัดเตรียมบรรจุภัณฑ์ที่ประกอบด้วยขวดสองใบเพื่อจัดส่งให้กับดร.วอลเตอร์ เจนนิงส์ หลังจากนั้น ดร.วาร์กัสก็หายตัวไป

พอลลี่ เพอร์กินส์ นักข่าวของ The Chronicle กำลังมองหาการหายตัวไปของวาร์กัสและนักวิทยาศาสตร์ชื่อดังอีก 5 คน ข้อความลึกลับนำเธอไปที่ Radio City Music Hall โดยขัดกับคำเตือนของบรรณาธิการของเธอ Mr. Paley ซึ่งเธอได้พบกับ Dr. Jennings ระหว่างการแสดง The Wizard of Oz เขาบอกเธอว่าคนต่อไปจะมีดร.โทเทนคอฟมาหาเขา ทันใดนั้นหุ่นยนต์ยักษ์ลึกลับก็เข้าโจมตีเมือง เจ้าหน้าที่เรียกร้องให้ “กัปตันท้องฟ้า” โจ ซัลลิแวน ฮีโร่ของเมือง อดีตคู่รักของเพอร์กินส์ และผู้บัญชาการกองทัพอากาศส่วนตัว Flying Legion ขณะที่โจต่อสู้กับหุ่นยนต์ด้วยเครื่องบินไล่ล่า Curtiss P-40 ที่ดัดแปลงของเขา เพอร์กินส์ถ่ายรูปจากท้องถนนโดยไม่สนใจความปลอดภัยของเธอเลย ในที่สุดเขาก็สามารถปิดการใช้งานหุ่นยนต์ตัวหนึ่งได้

ที่เหลือก็ออกไปหลังจากนั้น รายงานข่าวแสดงให้เห็นการโจมตีที่คล้ายกันทั่วโลก หุ่นยนต์พิการถูกนำกลับไปที่ฐานทัพอากาศของ Legion เพื่อให้ Dex ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสามารถตรวจสอบได้ พอลลี่ติดตามและชักชวนโจให้ยอมให้เธอเข้าร่วมการสืบสวนอย่างไม่เต็มใจ ข้อมูลของเธอพาพวกเขาไปยังห้องทดลองของดร.เจนนิงส์ที่ถูกรื้อค้น ขณะเดียวกันนักฆ่าก็หลบหนีไปได้ ก่อนที่เขาจะเสียชีวิต เจนนิงส์มอบขวดสองใบให้พอลลี่และระบุว่าขวดเหล่านี้มีความสำคัญต่อแผนการของโทเทนคอฟ พอลลี่ซ่อนขวดและปกปิดข้อมูลจากโจ พวกเขากลับไปที่ฐานของ Legion ก่อนที่มันจะถูกโจมตีจากฝูงบินของโดรนออร์นิฮอปเตอร์ Dex ติดตามที่มาของสัญญาณที่ควบคุมโดรนและจดบันทึกไว้บนแผนที่ก่อนที่เขาจะถูกจับกุม

โจและพอลลี่พบแผนที่ของเด็กซ์ และบินไปเนปาลและทิเบต ซึ่งพวกเขาได้พบกับคาจิ เพื่อนเก่าของโจ เขาช่วยพวกเขาค้นหาด่านหน้าเหมืองร้างในเทือกเขาหิมาลัย ไกด์สองคนที่ทำงานให้กับ Totenkopf บังคับให้ Polly พลิกขวดยา และขังทั้งคู่ไว้ในห้องที่เต็มไปด้วยไดนาไมต์ โจและพอลลี่พยายามหลบหนีก่อนที่ห้องจะระเบิด ทำให้พวกเขาหมดสติและทำลายภาพยนตร์ส่วนใหญ่ของพอลลี่ พวกเขาตื่นขึ้นมาด้วยกันในแชงกรี-ลาในตำนาน พระภิกษุที่พูดภาษาทิเบตที่นั่นเล่าถึงการที่โทเทนคอฟจับคนของตนเป็นทาส โดยบังคับให้พวกเขาทำงานในเหมืองยูเรเนียม ส่วนใหญ่ถูกรังสีฆ่าตาย แต่ผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายให้เบาะแสว่าดร.โทเทนคอฟซ่อนตัวอยู่ที่ไหน

ด้วยเชื้อเพลิงไม่เพียงพอที่จะไปถึงที่นั่น พวกเขาจึงพุ่งชนเรือบรรทุกเครื่องบินบินของกองทัพเรือ ซึ่งได้รับคำสั่งจากผู้บัญชาการแฟรงกี้ คุก อดีตเปลวไฟอีกลำของโจ แฟรงกี้นำการโจมตีถ้ำบนเกาะของโทเทนคอฟ ขณะที่โจและพอลลี่เข้าไปทางปากน้ำใต้น้ำ โจและพอลลี่พบว่าตัวเองอยู่บนเกาะที่มีสิ่งมีชีวิตคล้ายไดโนเสาร์ ซึ่งพอลลี่ลังเลที่จะถ่ายรูปเนื่องจากเธอเหลือภาพอีกเพียงสองภาพเท่านั้น พวกเขาพบสถานที่ลับใต้ดินในภูเขา ที่ซึ่งหุ่นยนต์ขนสัตว์และขวดลึกลับขึ้นบนจรวด “เรือโนอาห์” ขนาดใหญ่ ตรวจพบโจและพอลลี่ แต่เด็กซ์ กำลังขับเรือบรรทุกบิน มาถึงพร้อมกับนักวิทยาศาสตร์ที่หายไปสามคน พวกเขาอธิบายว่า Totenkopf ละทิ้งมนุษยชาติและพยายามที่จะเริ่มต้นโลกใหม่อีกครั้ง: “โลกแห่งวันพรุ่งนี้” ขวดเหล่านี้เป็นสารพันธุกรรมสำหรับอาดัมและเอวาคนใหม่ ถ้าจรวดไปถึงอวกาศ เครื่องทำลายล้างจะจุดไฟในชั้นบรรยากาศและฆ่าทุกคนบนโลก

ขณะที่กลุ่มพยายามเข้าไปในถ้ำของดร.โทเทนคอฟ นักวิทยาศาสตร์คนหนึ่งถูกระบบป้องกันไฟฟ้าช็อต โฮโลแกรมของ Totenkopf ปรากฏขึ้น พูดถึงความเกลียดชังมนุษยชาติและแผนการของเขาที่จะสร้างมันขึ้นมาใหม่ในฐานะเผ่าพันธุ์หลักใหม่ Dex ปิดการใช้งานการป้องกันของถ้ำและกลุ่มก็ค้นพบศพมัมมี่ของ Totenkopf ข้างในโดยมีเศษกระดาษกำอยู่ในมือ: “ยกโทษให้ฉันด้วย” เขาเสียชีวิตไปเมื่อ 20 ปีก่อน แต่เครื่องจักรของเขายังคงดำเนินแผนต่อไป โจตัดสินใจทำลายจรวดจากด้านในขณะที่คนอื่นๆ หลบหนี พอลลี่พยายามจะตามไปด้วย แต่โจจูบเธอแล้วผลักเธอออกไป พอลลี่ฟื้น ติดตามโจและช่วยเขาจากการลอบสังหารของดร. เจนนิงส์ ซึ่งเป็นหุ่นยนต์ผู้หญิง โจและพอลลี่ขึ้นจรวด

ก่อนที่จรวดจะไปถึง 100 กม. ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่จรวดระยะที่สองมีกำหนดยิงและเผาโลก พอลลี่กดปุ่มฉุกเฉินที่จะไล่สัตว์ทุกตัวที่อยู่ในกระเปาะหลบหนีออก โจพยายามปิดการใช้งานจรวดแต่กลับถูกหุ่นยนต์นักฆ่าคนเดิมขัดขวาง เขาเขย่าหุ่นยนต์ด้วยอาวุธไฟฟ้าแล้วใช้มันควบคุม ส่งผลให้จรวดหยุดทำงาน โจและพอลลี่ใช้พ็อดสุดท้ายเพื่อช่วยตัวเองเมื่อจรวดระเบิด โจและพอลลี่เฝ้าดูฝูงสัตว์กระเซ็นลงมารอบๆ ยานหลบหนี ขณะที่ผู้บัญชาการคุกนำกลุ่มเรือบรรทุกเครื่องบินบินเข้าหาพวกมัน จากนั้นพอลลี่ใช้ภาพสุดท้ายในกล้องของเธอเพื่อถ่ายภาพโจ แทนที่จะเป็นรูปสัตว์ โจตั้งข้อสังเกตว่าเธอลืมถอดฝาปิดเลนส์ออก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก