ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Between Worlds (2018) วิญญาณคลั่งรัก

ปีที่ฉาย : 2018
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 4.3
ความคมชัด : HD
Between Worlds (2018) วิญญาณคลั่งรัก

ดูหนังออนไลน์ Between Worlds (2018) วิญญาณคลั่งรัก

เรื่องย่อ : Between Worlds (2018) วิญญาณคลั่งรัก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Between Worlds (2018) วิญญาณคลั่งรัก

รีวิว

jackseney

⭐ 5/10

เป็นภาพยนตร์บ้าๆ บอๆ อีกเรื่องหนึ่งของนิโคลัส เคจ ซึ่งเขาแสดงได้เกินจริงอย่างตั้งใจ และสามารถทำคะแนนได้บ้าง เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับแม่ที่รับบทโดยฟรานก้า โพเทนเต้ ที่สามารถไปเยี่ยมและเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ ในชีวิตหลังความตายได้ชั่วครู่ขณะที่ถูกบีบคอ (!) เคจเล่นเป็นคนขับรถบรรทุกที่ติดสารเสพติดซึ่งกำลังโศกเศร้ากับการสูญเสียครอบครัวอย่างน่าเศร้า เขาบังเอิญไปเจอโพเทนเต้ขณะที่เธอกำลังถูกคนร้ายบีบคอเพื่อ “ช่วย”  Between Worlds (2018) วิญญาณคลั่งรัก ลูกสาวที่อยู่ในอาการโคม่า เคจ “ช่วย” เธอไว้

แต่สุดท้ายก็กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเธอ และสุดท้ายก็ถูกขอให้บีบคอเธอเอง เขาเริ่มมีความสัมพันธ์ที่เร่าร้อนกับเธอและย้ายไปอยู่กับเธอและลูกสาวเมื่อหญิงสาวกลับบ้านจากโรงพยาบาล เนื่องจากรถบรรทุกของเขาเพิ่งถูกทวงหนี้ เรื่องนี้จึงเกิดขึ้นในเวลาที่เหมาะสมที่สุด แต่แล้ว ลูกสาวของเคจก็ถูกวิญญาณของภรรยาที่ตายไปแล้วเข้าสิง! และยังต้องการนอนกับเขาด้วย! หากเรื่องนี้ฟังดูไร้สาระ ก็ขอให้มั่นใจว่าเป็นเรื่องจริง และยิ่งดูยิ่งไร้สาระเข้าไปอีก แต่ทีมนักแสดงโดยเฉพาะเคจเล่นหนังเรื่องนี้แบบหยาบกระด้างและหยาบคายแบบชนชั้นแรงงาน ซึ่งทำให้หนังน่าสนใจ จนถึงฉากจบที่เต็มไปด้วยความรุนแรงและดราม่าไร้สาระ และในบางส่วนนี้ มีข้อความบางอย่างที่บอกว่าไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับสิ่งเหนือธรรมชาติ

หากนำเรื่องนี้มาเล่นแบบตรงไปตรงมากับตัวละครชนชั้นกลางหรือชนชั้นสูง หนังเรื่องนี้ก็คงเป็นเพียงหนังผีที่น่าเบื่อธรรมดาๆ เรื่องหนึ่ง แต่เนื่องจากหนังเรื่องนี้เล่นแบบบ้าคลั่งกับตัวละครที่เป็นคนจนที่ทำงาน จึงทำให้หนังเรื่องนี้ยังคงดูได้และแตกต่างออกไป คล้ายกับว่าชาร์ลส์ บุคอฟสกี้เขียนหนังผี เรื่องนี้แย่มากด้วยตอนจบที่ควบคุมไม่ได้อย่างสิ้นเชิง แต่ไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ก็ตาม หนังเรื่องนี้ก็ดูสนุกได้ตลอดเรื่อง

claudio_carvalho

⭐ 5/10

โจ (นิโคลัส เคจ) Between Worlds (2018) วิญญาณคลั่งรัก คนขับรถบรรทุกที่สิ้นหวัง ซึ่งโศกเศร้ากับการสูญเสียแมรี่ (ลิเดีย เฮิร์สต์) ภรรยาที่รัก และลูกสาวของเขาในเหตุไฟไหม้ ได้พบกับจูลี่ (ฟรังก้า โพเทนเต้) ที่กำลังถูกชายคนหนึ่งกดให้หายใจไม่ออกในห้องน้ำของปั๊มน้ำมัน เขาตีชายคนนั้นและช่วยหญิงสาวคนนั้นไว้ได้ แต่เธออธิบายว่าบิลลี่ (เพเนโลพี มิตเชลล์) ลูกสาวของเธออยู่ในอาการโคม่า และเธอต้องตายเพราะวิญญาณของเธอต้องช่วยบิลลี่

พวกเขาจึงมุ่งหน้าไปที่โรงพยาบาล โจช่วยจูลี่ และบิลลี่ก็ได้รับการช่วยเหลือ แต่ไม่นานพวกเขาก็รู้ว่าร่างของบิลลี่ถูกวิญญาณของแมรี่เข้าสิง และพวกเขาไม่รู้ว่าจะแก้ไขสถานการณ์นี้อย่างไร  เป็นภาพยนตร์ที่น่าเบื่อ มีดราม่าที่แย่และยุ่งเหยิง การแสดงที่แย่มากของนิโคลัส เคจ และฉากเซ็กส์ยาวเกินความจำเป็น ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์เกินจริงมากมายเพื่อโปรโมตภาพยนตร์เรื่องนี้ หลายเรื่องมีเพียงหนึ่งหรือสองบรรทัด และเป็นการเสียเวลาเปล่า IMDb ที่ถูกปรับแต่งนั้นไม่ใช่การอ้างอิงถึงคนรักภาพยนตร์อีกต่อไป ฉันโหวตให้สี่

Floated2

⭐ 4/10

ไม่มีการคาดหวังอะไรและไม่เข้าใจเนื้อเรื่องทั้งหมดก่อนที่จะชมภาพยนตร์เรื่องนี้ จึงไม่รู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้แย่เท่ากับเรตติ้ง 4.7 ในปัจจุบันและแย่เท่ากับที่รีวิวบางแห่งอ้างไว้ อาจไม่ยอดเยี่ยมนักแต่ก็ถือว่าน่าติดตาม ไม่ได้เป็นภาพยนตร์คลาสสิกหรือยอดเยี่ยม แต่เมื่อเทียบกับสิ่งที่เป็นอยู่แล้ว ถือว่าน่าสนุกทีเดียวเมื่อเทียบกับภาพยนตร์ระทึกขวัญประเภทเหนือธรรมชาติ ดีกว่าภาพยนตร์เรื่อง 211 ของ Nic Cage เรื่องก่อนๆ มาก ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเนื้อเรื่องที่แปลกประหลาดและไม่สมจริงด้วยจิตวิญญาณและสิ่งต่างๆ แต่การชม Nicolas Cage เล่นเป็นตัวละครที่เกินจริงเหล่านี้ มีฉากเซ็กส์ที่น่าอึดอัด และลูกสาวก็ดูน่ารักน่าเอ็นดูจนต้องเพลินเพลินก็ถือเป็นความบันเทิงได้ อย่าคาดหวังมากเกินไปและยอมรับมันอย่างที่มันเป็น ดูซ้ำอีกครั้งเมื่อวันที่ 6 มกราคม 24′ ตามที่จำได้

roger-campbell

⭐ 1/10

Nicolas Cage มีบทบาทในภาพยนตร์ที่ฉันชอบมากที่สุดตลอดกาลหลายเรื่อง (Knowing, Next, Sorcerers Apprentice, National Treasure Between Worlds (2018) วิญญาณคลั่งรัก  และภาคต่อ ซึ่งล้วนแต่ยอดเยี่ยม) แต่เรื่องนี้ล่ะ? นิคจริงๆ เหรอ?  ดูหนังออนไลน์ มีบิลต้องจ่ายด้วยเหรอ? เห็นได้ชัดว่าไม่มีโค้ชสอนบทพูด เพราะสำเนียงเยอรมันของนางเอกไม่เหมือนกัน ไม่ใช่แค่ฉากต่อฉากเท่านั้น แต่รวมถึงฉากต่อฉากด้วย ฉากเซ็กส์ที่ไม่จำเป็นนั้นเกินจริงไปมาก และไม่ได้ทำขึ้นเพื่อแสดงความเห็นอกเห็นใจต่อการที่พระเอกได้กลับมาคืนดีกับ “ภรรยา” ของเขาเลย น่าเบื่อสุดๆ ฉันดูหนังล่าสุดของนิค เคจเสมอ และบางครั้งมันก็ไม่ใช่หนังที่ดีที่สุดของเขาเลย ไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่คือหนังที่แย่ที่สุดของเขา

ChandlerHammer

⭐ 1/10

นิโคลัส เคจพบว่าตัวเองเป็นคนขับรถบรรทุกที่หน้าตาซีดเซียวและมีเรื่องราวเบื้องหลังที่น่าเศร้า เป็นเรื่องยากที่จะบอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์เหนือธรรมชาติหรือไม่ เพราะบางครั้งพวกเขาก็ลืมจุดสำคัญของเรื่องไปจนกว่าจะมีความเกี่ยวข้องอีกครั้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนิโคลัส เคจที่ร้อนแรงและสกปรกด้วยเซ็กส์ระหว่างชายกับหญิง ซึ่งค่อนข้างตลกดีทีเดียว หากคุณมาชมภาพยนตร์เรื่องนี้โดยคาดหวังว่าจะมีเนื้อเรื่องที่ลึกซึ้ง ลองดูเรื่องอื่นแทน แต่ถ้าคุณอยากให้นิโคลัส เคจมีเซ็กส์แปลกๆ มากมาย พร้อมกับฉากที่ยอดเยี่ยมบางฉากที่รู้สึกไม่เข้ากันเมื่อถึงจุดนั้น นักแสดงสมทบหลายคนในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ทำหน้าที่ได้ดีและได้ใช้เวลาแสดงความสามารถอย่างเต็มที่ ท้ายที่สุดแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่แปลกประหลาด แต่ก็สนุกดีเมื่อดื่มเบียร์

Top_Dawg

⭐ 8/10

ไม่แน่ใจว่าทำไมทุกคนถึงเกลียดหนังเรื่องนี้.. ฉันพยายามจะเกลียดมัน แต่ก็เกลียดไม่ได้ ฉันเริ่มชอบธีมหนังและเริ่มสนุกกับมัน ตอนเริ่มเรื่อง ดูเหมือนว่าหนังจะผลิตออกมาแบบหยาบๆ แต่พอผ่านไป ฉันมองข้ามข้อบกพร่องไปได้ และฉันก็รู้สึกว่ามันเป็นหนังระทึกขวัญแนวคัลท์คอเมดี คนเราควรจะเปรียบเทียบแอปเปิ้ลกับแอปเปิ้ล

เห็นได้ชัดว่านี่ไม่ใช่หนังฮอลลีวูดที่ใช้งบประมาณสูง แต่เป็นหนังที่เขียนบทได้อย่างชาญฉลาดและกำกับได้ดี และได้รับความเคารพเมื่อรู้ว่านี่เป็นหนังเรื่องที่สองของ Maria Pulera นักเขียน/ผู้อำนวยการสร้าง/ Between Worlds (2018) วิญญาณคลั่งรัก ผู้กำกับมือสมัครเล่น ฉันเคยเห็นนักเขียนและผู้กำกับที่มีประสบการณ์มากกว่าล้มเหลวอย่างน่าอภัยหลายครั้ง ใช่แล้ว เธอขาดประสบการณ์ในการกำกับนักแสดงอย่างเห็นได้ชัด และบทภาพยนตร์ควรปรับปรุงบ้าง

แต่การกำกับนั้นตรงประเด็น และเนื้อเรื่องเองก็ค่อนข้างแปลกใหม่ในแบบดิบๆ ตลก และเซ็กซี่ ขอชื่นชมเธอที่สร้างอะไรที่น่าสนุกในหนังเรื่องที่สองของเธอ นี่คือบทบาทที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Nicolas Cage และฉันดีใจที่เขารับบทบาทนี้ ฉันไม่คิดว่าจะมีใครเล่นเป็นตัวละครของเขาได้ดีเท่าเขาอีกแล้ว นี่ไม่ใช่จุดด่างพร้อยในประวัติของเขา

แต่เป็นชัยชนะ ขอชื่นชม Mr. Cage ที่สร้างความบันเทิงให้เราได้เหมือนที่คุณทำ! Penelope Mitchell ก็เล่นได้ยอดเยี่ยมเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ฉันรู้สึกแปลกใจที่ในช่วงกลางเรื่อง Franka Potente พัฒนาสำเนียงบางอย่าง ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้กำกับควรจะสังเกตได้ การถ่ายภาพและการตัดต่อก็ทำได้ดีเช่นกัน แต่ดนตรีประกอบนั้นน่ารำคาญและไม่เข้ากันในบางฉาก

Platypuschow

Nicolas Cage เป็นคนแปลกๆ เขามีชื่อเสียงโด่งดังระดับ AAA แต่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เขาก็มีผลงานภาพยนตร์ออกฉายทาง DVD มากมาย และส่วนใหญ่ก็แย่จริงๆ เป็นภาพยนตร์ที่เขารับบทเป็นตัวละครที่เสียสติอีกตัวหนึ่ง ซึ่งเขาสามารถแสดงเป็น Cage สุดบ้าที่พบว่าตัวเองกำลังคบหาอยู่กับผู้หญิงที่มีลูกสาวที่เพิ่งฟื้นจากอาการโคม่าได้ เรื่องราวเกี่ยวกับเรื่องเหนือธรรมชาติตามมา แม้ว่าแนวคิดจะค่อนข้างดี แต่การดำเนินเรื่องกลับไม่เป็นเช่นนั้น

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย Franka “Run Lola Run” Potente และ Penelope Mitchell อีกด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังแสดงให้เห็นถึงระดับการแสดงที่คุณไม่ควรเห็นในระดับนี้ การแสดงหลายเรื่องแย่มาก และ Cage ก็ไม่อยู่ในจุดที่เหมาะสมอย่างแน่นอน ในหลายจุด เขาเกือบจะลดตัวลงมาสู่ระดับ “Not the bees” อันเป็นที่เลื่องลือของเขา สำหรับภาพยนตร์บีของเขาแล้ว เรื่องนี้ถือว่าแย่ที่สุดเรื่องหนึ่ง ฉันรู้สึกสยอง ฉันเอามือปิดหน้า ฉันตั้งคำถามถึงเส้นทางอาชีพของ Cage อีกครั้ง

ผู้กำกับ

  • Maria Pulera

บริษัท ค่ายหนัง

  • Rise Up

นักแสดง

  • Nicolas Cage
  • Franka Potente
  • Penelope Mitchell
  • Garrett Clayton
  • Hopper Penn

โปสเตอร์หนัง

Between Worlds (2018) วิญญาณคลั่งรัก

Between Worlds (2018) วิญญาณคลั่งรัก

Between Worlds (2018) วิญญาณคลั่งรัก

เรื่องย่อ

เรื่องราวดังต่อไปนี้โจคนขับรถบรรทุกที่โชคร้ายถูกหลอกหลอนด้วยความทรงจำของภรรยาและลูกที่เสียชีวิต เขาได้พบกับจูลีหญิงสาวผู้มีพรสวรรค์ทางวิญญาณซึ่งขอให้โจใช้ความพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะตามหาวิญญาณที่หายไปของบิลลีลูกสาวของเธอ แต่วิญญาณของแมรี่ภรรยาที่ตายไปแล้วของโจพิสูจน์ให้เห็นว่าแข็งแกร่งกว่าโดยครอบครองร่างของหญิงสาวและมุ่งมั่นที่จะจัดการธุรกิจที่ยังไม่เสร็จของเธอด้วยการเลี้ยงชีพ

โจได้พบกับแม่ที่สามารถติดต่อวิญญาณได้เมื่อหายใจไม่ออก ลูกสาวของเธอกำลังจะตายเมื่อโจช่วยแม่ติดต่อกับลูกสาวทางจิตวิญญาณและช่วยชีวิตเธอ น่าเสียดายที่วิญญาณในร่างกายของลูกสาวตอนนี้เป็นของภรรยาที่เสียชีวิตของโจแล้ว โจ (นิโคลัส เคจ) Between Worlds (2018) วิญญาณคลั่งรัก ซึ่งเป็นคนขับรถบรรทุก ที่ถูกหลอกหลอนด้วยความทรงจำในอดีตที่สุดแสนเลวร้ายเกี่ยวกับการตายของภรรยาและลูก แต่ในวันหนึ่งเขาได้พบกับ จูลี่ (ฟรังคา โพเทนเท) หญิงสาวผู้มีความสามารถเกี่ยวกับเรื่องของวิญญาณ

ได้พยายามร้องขอความช่วยเหลือจากโจด้วยความสิ้นหวัง ให้เขานั้นช่วยตามหาจิตวิญญาณที่สูญหายของลูกชายที่กำลังป่วยหนัก แต่แล้ววิญญาณของ แม่รี่ (ลิเดีย เฮิร์สต์) ที่เป็นภรรยาของโจกลับแข็งแกร่งมากขึ้นและเข้าสิงร่างของจูลี่ หลังจากนั้นเธอก็พยายามที่จะไปสะสางปัญหาที่ยังคงคาใจอยู่กับคนที่ยังมีชีวิต ซึ่งเรื่องราวเนื้อหาของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ถูกเขียนและถูกกำกับโดย มาเรีย ปูเลรา ร่วมกับเหล่านักแสดงท่านอื่นอย่าง เพเนโลปี้ มิตเชลล์, การ์เรตต์ เคลย์ตัน, บริตทานี ชอว์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก