ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Unleashed (2005) คนหมาเดือด

ปีที่ฉาย : 2005
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7
ความคมชัด : HD
Unleashed (2005) คนหมาเดือด

ดูหนังออนไลน์ Unleashed (2005) คนหมาเดือด

เรื่องย่อ : Unleashed (2005) คนหมาเดือด ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Unleashed (2005) คนหมาเดือด

รีวิวหนัง

 

หนังเก่า”retro movie”

คะเเนน 5/10

Unleashed (2005) คนหมาเดือด
เป็นหนังที่ถึงคราวแอ็คชั่นก็ทำได้มันส์ดุเดือดกันเหลือเกินชนิดที่ว่ามันส์เป็นมันส์ พอถึงจุดพักก็เข้าโหมดดราม่าผสมปรัชญาจนเดี๋ยวซาบซึ้งเดี๋ยวชวนหลับเพราะขาดแรงดึงดูดไปหน่อย ทว่าถ้าลองจับเค้าเนื้อหามาพินิจอย่างตั้งใจจะรู้ทันทีว่าตัวหนังได้ให้ข้อคิดอะไรในหลายๆเรื่องอย่างมีสาระและพร้อมกับไขปมประเด็นเกี่ยวกับปมหลังด้วยว่าความจริงมันเป็นยังไงกันแน่ นับว่าเป็นอีกเรื่องที่ดูสนุกดูเพลินแต่อย่าคาดหวังกับฉากแอ็คชั่นที่มีน้อยไม่ค่อยมีนักเว้นแต่อยากได้ฉากแอ็คชั่นที่เน้นๆโชว์ประสิทธิภาพที่มีน้อยแต่ต่อยหนักก็เรื่องนี้แหละที่แนะนำได้

 

MONOMAX

5. Unleashed คนหมาเดือด (2005)
คะเเนน 6.5/10
ผู้กำกับ : หลุยส์ เลแตร์ริเย่ร์
นักแสดงร่วม : มอร์แกน ฟรีแมน, บ็อบ ฮอสกิ้นส์, เคอร์รี คอนดอน
.
หลุยส์ เลแตร์ริเย่ร์ ผู้กำกับคนนี้หลายคนอาจไม่คุ้นชื่อ แต่ถ้าบอกผลงานที่เขากำกับละก็ การันตีได้เลยว่าหนังเรื่องนี้จะมันขนาดไหน เพราะผู้กำกับชาวฝรั่งเศสคนนี้เคยทำหนังแอ๊คชั่นฟอร์มยักษ์มาแล้วมากมาย ทั้ง The Transporter, The Incredible Hulk, Clash of the Titans และ Now You See Me
ภาพยนตร์คนหมาเดือด เป็นผลงานกำกับเรื่องที่ 2 ต่อจาก The Transporter ของผู้กำกับ หลุยส์ เลแตร์ริเย่ร์ โดยได้คำชมจากคอหนังแอ๊คชั่นทั่วสารทิศ ด้วยลีลาการต่อสู้ที่ดุเดือด และการแสดงที่เข้าถึงบทบาท ของ เจ็ท ลี ทำให้หนังเรื่องนี้ ติดอยู่อันดับต้นๆที่แฟนๆของ เจ็ท ลี จะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

ผู้กำกับ

หลุยส์ เลเตอร์ริเยร์

บริษัท ค่ายหนัง

 • เนชั่นแนล พิคเจอร์ส

นักแสดง

 • เจ็ต ลีรับบทเป็น แดนนี่ หรือที่รู้จักในชื่อ แดนนี่ เดอะ ด็อก
 • มอร์แกน ฟรีแมน รับบทเป็น แซม
 • บ็อบ ฮอสกินส์รับบทเป็น บาร์ต
 • เคอร์รี่ คอนดอน รับบทเป็น วิคตอเรีย
 • วินเซนต์ รีแกน รับบทเป็น ราฟเฟิลส์
 • ดีแลน บราวน์ รับบทเป็น คนถนัดซ้าย
 • ทาเมอร์ ฮัสซันรับบทเป็น จอร์จี้
 • ไมเคิล เจนน์ รับบทเป็น ไวเอธ
 • Jean-François Lénogue รับบทเป็น อันธพาลของ Raffles
 • สก็อตต์ แอดกินส์รับบทเป็น นักสู้ในสระว่ายน้ำ
 • Silvio Simac ( ไม่ได้รับการรับรอง ) รับบทเป็นนักสู้ในสระว่ายน้ำ
 • ไมค์ เอียน แลมเบิร์ต รับบทเป็น คนแปลกหน้า
 • Kazu Patrick Tang รับบทเป็น อันธพาลของ Bart

โปสเตอร์หนัง

Unleashed (2005) - IMDb

Unleashed (2005) Tickets & Showtimes | Fandango

Unleashed (2005) - IMDb

 

เรื่องย่อ

ดูหนัง Unleashed (2005) คนหมาเดือดชายคนหนึ่งตกเป็นทาสของฝูงชนตั้งแต่เด็กและเติบโตมาจนมีพฤติกรรมเหมือนสุนัขจู่โจมของมนุษย์ โดยหนีจากผู้จับกุมและพยายามเริ่มต้นชีวิตใหม่บาร์ตเจ้าหนี้เงินกู้ เจ้าเล่ห์ ซึ่งอาศัยอยู่ในกลาสโกว์ใช้แดนนี่ บอดี้การ์ดของเขา เพื่อโจมตีลูกค้าที่ไม่ปฏิบัติตาม บาร์ตเลี้ยงดูและฝึกแดนนี่ให้เป็นสุนัขจู่โจมและใช้ปลอกคอโลหะรอบคอของแดนนี่เพื่อควบคุมเขา เมื่อถอดปลอกคอออก แดนนี่ก็กลายเป็นนักสู้ที่มีทักษะรุนแรงและโจมตีเป้าหมายของเขาอย่างไม่ลดละ อย่างไรก็ตาม เมื่อใส่แล้ว ปกเสื้อจะเปลี่ยนให้ Danny เชื่องและไม่เป็นอันตราย เป็นผลให้เขามีความรู้น้อยมากเกี่ยวกับวิธีการทำตัวเป็น คน เข้าสังคมและเคล็ดลับปลอกคอเริ่มล้มเหลวเนื่องจากข้อจำกัดโดยธรรมชาติ

หัวหน้าอาชญากรเข้าหาบาร์ตพร้อมกับทำข้อตกลงทางธุรกิจ โดยเสนอเงินจำนวนมหาศาลให้กับบาร์ตเพื่อแลกกับการที่แดนนี่ชนะการแข่งขันประหารชีวิตทุกเดือนที่จัดขึ้นในเวทีต่อสู้ใต้ดิน หลังจากที่แดนนี่ชนะการต่อสู้ครั้งแรกอย่างง่ายดาย บาร์ตก็ประสบอุบัติเหตุกับมาเฟียอีกคน และถูกทิ้งให้ตายหลังการยิง แดนนี่รอดชีวิตและเข้าไปหลบภัยในโกดังเก็บวัตถุโบราณ ซึ่งเขาหมดสติไปเนื่องจากอาการบาดเจ็บ แซม ช่างปรับเสียงเปียโนตาบอด พาเขาไปที่บ้าน แซมรักษาบาดแผลของแดนนี่ร่วมกับวิกตอเรีย ลูกสาวติด และต้อนรับเขาเข้าสู่ครอบครัวอย่างอบอุ่น แดนนี่ค่อยๆ เรียนรู้ที่จะเป็นผู้ชายที่มีอารยธรรมและละทิ้งนิสัยรุนแรงของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่วิกตอเรียถอดปลอกคอออก นอกจากนี้เขายังพัฒนาความสนใจในดนตรีอย่างอยากรู้อยากเห็น และเริ่มใช้ความทรงจำที่กระจัดกระจายเพื่อพยายามจดจำอดีตของเขา โดยเฉพาะแม่ของเขา

สัปดาห์ต่อมา แซมแจ้งให้แดนนี่ทราบเกี่ยวกับการย้ายกลับไปนิวยอร์กซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขาและวิกตอเรีย เขาเชิญแดนนี่ โดยบอกว่าพวกเขาคิดว่าเขาเป็นครอบครัวเดียวกัน และแดนนี่ก็ยอมรับด้วยความยินดี อย่างไรก็ตาม ในขณะที่ออกไปช้อปปิ้งตามลำพัง แดนนี่ก็บังเอิญไปเจอเลฟตีมือขวาของบาร์ต ซึ่งเผยให้เห็นว่าบาร์ตยังมีชีวิตอยู่ คนถนัดมือซ้ายพาเขากลับไปที่บ้านของบาร์ต โดยที่แดนนี่ถามบาร์ตว่าเขารู้จักแม่ของแดนนี่หรือไม่ บาร์ตปฏิเสธว่าไม่รู้จักเธอและดีดปลอกคอใหม่ให้แดนนี่ก่อนจะพาเขาไปที่เวทีต่อสู้ แดนนี่ปฏิเสธที่จะต่อสู้ ยืนกรานว่าเขาไม่อยากทำร้ายผู้คนอีกต่อไป บังคับให้บาร์ตขี้โมโหผลักเขาลงไปในหลุม ในตอนแรกแดนนี่ต่อสู้กับคู่ต่อสู้ทั้งสี่ของเขา แต่ในที่สุดก็เอาชนะพวกเขาทั้งหมดเพื่อช่วยชีวิตเขาเอง แม้กระนั้น เขาปฏิเสธที่จะฆ่าพวกเขา ทำให้บาร์ตผิดหวังมาก บาร์ตลากแดนนี่กลับไปที่บริเวณของพวกเขาแล้วโยนเขาเข้าไปในห้องขัง อย่างไรก็ตาม แดนนี่แอบออกไปดูรูปถ่ายเก่าๆ ของบาร์ต และพบว่ามีคนคนหนึ่งที่ดูเหมือนแม่ของแดนนี่ แดนนี่โกรธเผชิญหน้ากับบาร์ต แต่บาร์ตกลับตอบว่าแม่ของเขาเป็นโสเภณีที่จากไปนานแล้ว

แดนนี่หนีจากบาร์ตในเช้าวันรุ่งขึ้นและกลับไปหาแซมและวิกตอเรีย บอกพวกเขาว่าเขาอยู่ที่ไหนและได้เรียนรู้อะไรบ้าง ด้วยความช่วยเหลือจากทั้งสอง แดนนี่ฟื้นความทรงจำจากอดีตในวัยเด็กของเขา แม่ของเขาเป็นนักเรียนดนตรีในกลาสโกว์ซึ่งประสบปัญหาทางการเงิน ดังนั้นเธอจึงเสนอตัวเองให้บาร์ตเพื่อแลกกับเงิน ขณะที่ซ่อนแดนนี่สาวไว้ในตู้เสื้อผ้า มันจบลงเมื่อบาร์ตยิงเธอตายเมื่อในที่สุดเธอก็ท้าทายเขา และบาร์ตก็เลี้ยงดูแดนนี่ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

บาร์ตและกลุ่มอันธพาลมาถึงอพาร์ตเมนต์ของแซมเพื่อจับตัวแดนนี่ แดนนี่ซ่อนแซมและวิกตอเรียไว้ในตู้เสื้อผ้าและออกไปต่อสู้กับพวกเขา แดนนี่เผชิญหน้าและทุบตีบาร์ตอย่างดุเดือด ทำให้แซมและวิกตอเรียระเบิดออกมาและขอร้องให้แดนนี่อย่าฆ่า; อย่างไรก็ตาม บาร์ตที่พ่ายแพ้ก็สั่งให้แดนนี่เป็นอย่างอื่น บาร์ตบอกแดนนี่ว่าเขาจะเป็นสัตว์ตลอดไป ซึ่งแซมตอบโต้ด้วยการทุบกระถางดอกไม้บนหัวของบาร์ต ทำให้เขาหมดสติไป แซม แดนนี่ และวิกตอเรียกอดกัน ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Force of Nature (2020) ฝ่าพายุคลั่ง

The Assignment (1997)

Before I Go to Sleep (2014) หลับ ลืม ตื่น ตาย

Blood Diamond (2006) เทพบุตรเพชรสีเลือด

Enemy of the State (1998) แผนล่าทรชนข้ามโลก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก