ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Elevator Game (2023) ลิฟต์ซ่อนผี

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.5
ความคมชัด : HD
Elevator Game (2023) ลิฟต์ซ่อนผี

ดูหนังออนไลน์ Elevator Game (2023) ลิฟต์ซ่อนผี

เรื่องย่อ : Elevator Game (2023) ลิฟต์ซ่อนผี ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Elevator Game (2023) ลิฟต์ซ่อนผี

รีวิว

ชมรมคนรักหนังสยองขวัญ

หนังได้แรงบันดาลใจจากเรื่องเล่าออนไลน์ ที่กลุ่มเด็กวัยรุ่นเล่นเกมกันโดยต้องทำตามขั้นตอน ไปทีละขั้น แล้วจะสามารถทำให้ผู้เล่นผ่านเข้าสู่อีกโลกได้​ เเละหากผิดกฎหรือขั้นตอนเเล้วมันจะนำพาหายนะมาสู่พวกเขา

จะบอกเล่าเรื่องราวของ Ryan

ที่มีลักษณะ​นิสัยแปลกแยะออกจากสังคม​(คือเข้ากับใครเขาไม่ค่อยได้ Ryanได้พยายามผลักดันตัวเองเข้าสู่กลุ่มเด็กไฮสคูลเพื่อจะสร้าง.. เว็บออนไลน์

เเละตามหาน้องสาวของเขาที่หายตัวไปเมื่อหลายเดือนก่อน มันจึงนำพาRyanเข้าสู่เกมที่น่ากลัวเเละอันตรายมันคือพิธีกรรมที่จะต้อง​ขึ้นลิฟต์ทีละขั้นตามลำดับเเละพวกเขาดันพลาดเผลอทำผิดกฎโดยที่ไม่รู้ตัวเลยว่ามีสิ่งที่เหนือธรรมชาติกำลังตามไล่ล่าพวกเขานั้นอยู่​
วิธีที่จะต้องรอดคือจะต้องกลับไปเล่นเกมส์นั้นใหม่ให้จบ ถึงคะเเนนเว็ปมะเขือจะน้อย เเต่ถกระนั้นพลอตเรื่องก็ยังน่าสนใจทีเดียว

The หลับต้นเรื่อง

Netflix / Movie [2023]

เห็นชัดว่าค่ายอยากทำหนังผีที่เป็นกระแสอยู่ช่วงนี้ ที่ไม่ได้พร้อมด้วยในแง่คุณภาพของบทและด้วยงบทุนสร้างที่จำกัดที่สะท้อนออกมาให้เห็นถึงคุณภาพของหนังอย่างชัดเจน ที่ดูแล้วก็แอบเพลีย

เราเห็นชัดว่าเค้าเรื่องเล่าเรื่องที่จำกัดพื้นที่และจำกัดงบนั้นคือเล่าเรื่องในลิฟท์ที่เห็นชัดว่ามันคือฉาก แต่สิ่งที่แย่ไปกว่านั้นคือบทที่มันเชยมาก ตัวละครก็สร้างแบบตื้นมากๆ แม้ตัวเรื่องจะพยายามมีมิติซํบซ็อน แต่คนดูอย่างเรามองออกตั้งแต่ต้นเรื่องเลย

ความน่ากลัว ความสยอง ก็หยิบยืมมาจากเอเชียทั้งตัวตำนานผี ตัวผี ที่เราอาจจะเห็นจากทางเกาหลีนั้นเอง ที่จริงๆแล้วมันดูผิดที่ผิดทางจากทางฝั่งอเมริกาไปอย่างชัดเจน ที่สุดท้ายแล้วก็ทำออกมาได้ดูแปลกๆ นั้นเอง

แหวะ-แหวะ

Elevator Game (US-2023-15+)

Shudder เป็นอีกหนึ่ง distributors ที่มีหนังสยองขวัญทุนต่ำน่าสนใจอย่างต่อเนื่อง ผมคนนึงที่เป็นแฟนหนังค่ายนี้ ยิ่งโครงของเรื่องนี้ มันเหมาะมากกับการทำหนังแบบงบต่ำ แต่ท้าทายตรงที่ว่า จะทำยังไงให้ออกมาดี แล้วก็ดีเกินคาดครับ การเล่นกับความรู้สึกกลัวของตัวละครในพื้นที่แคบๆ การแสดงสีหน้าและอารมณ์ผ่านแววตาและถ่ายทอดความรู้สึกของนักแสดง การเล่นกับแสงและเงาสร้างบรรยากาศของแต่ละชั้น โดยใช้เฉดสีที่แตกต่างแบ่ง level ระดับความอันตราย การใช้มุมกล้องแทนสายตาของตัวละคร ที่ทำให้คนดูหวาดระแวงและเกร็งผวาเหมือนยืนอยู่ในเหตุการณ์จริง นี่คือเทคนิคล้วนๆ ของการถ่ายทำโดยไม่ต้องพึ่งซีจี หรือใช้คนแต่งผีออกมาหลอกหลอนคนดู และไม่ยัดเยียดมุกตลกให้คนดูขำแบบหนังผีไทย ใครว่างหรือสนใจ ลองไปดูกันในโรงหนังนะครับ ชอบไม่ชอบ แชร์ไอเดียกันได้ครับ

สมาชิกหมายเลข 6839817

รีวิว Elevator game (2023) มีใน Netflix

แนว สยองขวัญ ผี

เบ็คกี้ เด็กปี 1 ได้เข้าไปลองเล่นเกมเปิดประตูโลกวิญญาณ ในลิฟต์ ที่มีเกิน 10 ชั้น แล้วเธอก็ไม่ได้กลับออกมาอีกเลย จนกระทั่งวันหนึ่ง ทีมงานล่าท้าผี ได้พากันไปทดสอบความกล้า ซึ่งเกมนี้ต้องกดลิฟต์ตามชั้นที่กำหนด รอกดครบ เมื่อลิฟต์เปิดในชั้น5 จะพาไปสู่ประตูโลกสีแดง โลกวิญญาณจะเปิด ทุกคนในลิฟต์จะต้องหลับตา และอย่าหันกลับไปมอง ใครลืมตา เผลอหันมอง หรือไม่ทำตามกฎ คนนั้นตาย
หนังเล่าเรื่องค่อนข้างนาน ชอบตรงเนื้อเรื่องแปลกใหม่ เห็นบอกว่า อ้างอิงมาจากตำนาน เปิดเรื่องมาดี แต่ดำเนินเรื่องยังไม่สุดเท่าที่ควร กดดูได้เพลินๆ ถ้าไม่คิดมาก ตัวลิฟต์ทำออกมาค่อนข้างดี เวลาอยู่ในลิฟต์คนเดียวก็หลอนและน่ากลัวอยู่นะ

✅เนื้อเรื่องดี น่าสนใจ แต่ทำออกมายังไม่ได้สุด

✅ดูได้เพลินๆ ไม่น่ากลัวมาก คนกลัวผีดูได้

✅ตัวเรื่องไม่งง เป็นหนังผีที่ดูง่าย ไม่มีอะไรมาก

เราให้คะแนน 5.5/10 (ให้ตามความชอบส่วนตัวล้วนๆค่า หากไม่ถูกใจใคร ต้องขออภัยนะคะ)

ผู้กำกับ

Rebekah McKendry

บริษัท ค่ายหนัง

  • Buffalo Gal Pictures, Head Gear Films
  • Manitoba Film and Music
  • Metrol Technology

นักแสดง

  • Gino Anania
  • Megan Best
  • Alec Carlos
  • Nazariy Demkowicz

โปสเตอร์หนัง

Elevator Game (2023) ลิฟต์ซ่อนผี

Elevator Game (2023) ลิฟต์ซ่อนผี

Elevator Game (2023) ลิฟต์ซ่อนผี

เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ ความสยองขวัญเหนือธรรมชาติสร้างจากปรากฏการณ์ออนไลน์ที่มีชื่อเดียวกัน พิธีกรรมที่ดำเนินการในลิฟต์ซึ่งผู้เล่นพยายามเดินทางไปยังอีกมิติหนึ่งโดยใช้ชุดกฎที่สามารถพบได้ทางออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Christine (1983) คริสติน เก่งปิศาจ

Cujo (1983) คูโจ เขี้ยวสยองพันธุ์โหด

Wrong Turn 5 Bloodlines (2012) ปาร์ตี้สยอง

Trinil (2024) ทวงร่างนางแค้น

Regression (2015) รีเกรสชั่น สัมผัส…ผวา

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก