ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Robocop 3 (1993) โรโบคอป 3

ปีที่ฉาย : 1993
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 4.2
ความคมชัด : HD
Robocop 3 (1993) โรโบคอป 3

ดูหนังออนไลน์ Robocop 3 (1993) โรโบคอป 3

เรื่องย่อ : Robocop 3 (1993) โรโบคอป 3 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Robocop 3 (1993) โรโบคอป 3

รีวิว

J-HERO.COM

[Soma] Robocop 3 : เกรด B

หลังจากRobocop2 ออกมาหนังกลับไม่ประสบความสำเร็จมากมายนัก ทั้งรายได้และคำวิจารณ์ ผู้แสดงเป็นโรโบคอบมา2ภาคอย่าง Peter Weller ก็ไม่กลับมาเล่นบทเดิมเพราะเค้าติดถ่ายหนังเรื่องอื่นจนต้องเอาดาราNonameชื่อ Robert John Burke มารับบทแทน และยังขาด Dan O’Herlihy ประธานบริษัทตัวร้ายก็ไม่กลับมารับบทเดิมด้วย หนังดูท่าจะล้มไม่เป็นท่าตั้งแต่ยังไม่ถ่ายทำ

ผู้กำกับก็ขอลาจากจนต้องเอาผู้กำกับ No Name อย่าง Fred Dekker ที่มีผลงานหนังสยองขวัญอย่าง The Monster Squad และบทก็ยังได้ Frank Miller กลับมาเขียนให้โดยใช้ไอเดียเรื่องของสงครามกลางเมือง แต่ว่าเนื่องจากผลของภาค2 ทำให้หนังต้องลดทุนสร้างลงเหลือเพียง 23 ล้านเหรียญเท่านั้น (ก็ยังมากกว่าภาคแรก) และหนังก็ถ่ายทำเสร็จในปี1991 แต่ว่าความซวยบังเกิดเมื่อค่ายต้นสังกัดของหนังอย่าง Orion ดันล้มละลาย

ทำให้หนังที่ถ่ายเสร็จแต่ยังไม่ฉายของค่ายนี้ต้องติดงักในโกดังจนกว่าจะมีใครมาประมูลหนังเหล่านี้ไปฉาย และก็เป็นค่าย MGM ที่มารับหน้าที่ไปฉาย ซึ่งกว่าจะได้ฉายก็ปาไปตั้ง 1993 และหนังก็ได้ผลตอบรับเข้าขั้นหายนะ ทั้งรายได้และคำวิจารณ์ ส่งผลให้แฟนไชส์โรโบคอบต้องปิดตัวเองกลายมาเป็นหนังซีรีย์ ซึ่งก็ไม่ได้รับความนิยมทำได้เพียงซีซั่นเดียวก็เลิกไป และก็ไม่มีใครแลซีรีย์นี้จนล่าสุดที่จะนำมาRemake นั้นเอง

เอาตามความจริงโรโบคอบ3 ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่หลายๆคนกลัว หนังยังคงมาตราฐานความสนุกเอาไว้อย่างดี ทั้งฉากแอ็คชั่นและความอลังการในระดับนึง (ตามทุนสร้าง) หนังยังสร้างความบันเทิงได้ และบทของหนังก็มีเรื่องของการปฏิวัติสงครามกลางเมือง และปมชีวิตของโรโบคอบที่คิดถึงครอบครัวด้วย แต่ว่าเมื่อหนังมาในลักษณะนี้เรื่องของการกัดจิกสังคมหรือเป็นตลกร้ายกลายเป็นสิ่งที่ถูกลืมหายไปทันที

บทถูกเน้นไปที่การลุกต่อต้านของประชาชนต่อบริษัท OCP แต่ตัวหนังทำบทปลุกระดมยังไม่ถึงขั้น มันไม่ให้ความรู้สึกว่ายิ่งใหญ่หรือชวนให้เชียร์อะไรแต่อย่างใด ซึ่งนับว่าล้มเหลวทันทีสำหรับหนังแนวนี้ และหลายๆพฤติกรรมตัวละครก็ดูงี่เง่า หรือแม้แต่ฉากตอนทำสงครามกลางเมืองก็ดูง่อยๆไม่ยิ่งใหญ่สมกับเป็นสงครามกลางเมือง ดาราที่มารับบทโรโบคอบคนใหม่แม้จะทำได้ดี

แต่ว่าคนก่อนสร้างบุคลิคของตัวละครตัวนี้ไว้ดีมากทำให้ยากที่จะลบภาพลักษณ์ของเค้าไป จะมีเพียงแค่ฉากที่ตำรวจร่วมใจวอคเอาท์ที่ดูจะน่าจดจำดี แต่ว่าภาคนี้น่าจะเป็นภาคที่เราจำกันได้มากที่สุด เพราะนอกจากหนังจะไม่เหลือความโหด (ลดเรตเหลือ PG13 ตอนฉาย) แล้ว หนังยังอุดมไปด้วยความเท่ห์ที่เด็กๆอย่างเราตอนนั้นชื่นชอบกัน ไม่ว่าจะเป็นหุ่นตัวร้ายนินจา หรือปืนติดมือของโรโบคอบ และที่สุดยอดคงหนีไม่พ้นเจ็ทแพคที่ทำให้โรโบคอบบินได้ สร้างความตื่นตาแก่เด็กๆอย่างเรมากมาย แม้ว่ามาดูตอนนี้หนังจะไม่ได้ดีเลิศมากมาย แต่ความทรงจำตอนเด็กช่วยได้เยอะมากที่จะทำให้เราสนุกกับหนังภาคนี้อย่างไม่คิดอะไร

ถ้ามองในแง่ว่าโรโบคอบเป็นหนังเน้นเนื้อหาพูดถึงสังคมที่ล่มสลายผิดกับเทคโนโลยี ภาค3ก็ย่อมเป็นภาคที่ห่วยที่สุดอย่างที่ว่ากัน ไม่มีการพูดถึงประเด็นนั้น และบทรวมถึงตัวละครที่ไม่สมเหตุสมผลไม่สร้างความฮึกเหิมแต่อย่างใด แต่ว่าในด้านฉากแอ็คชั่นดูเหมือนหนังจะทำได้สนุกขึ้น ที่น่าตื่นตาก็คงหนีไม่พ้นGadget ของตัวโรโบคอบที่ชวนให้ซื้อของเล่นมาก เราคงต้องขอบคุณเราในวัยเด็กที่สามารถสนุกกับหนังจนเป็นความทรงจำดีๆได้ จึงทำให้มุมมองด้านลบของภาคนี้น้อยตามลงไปเช่นกัน

SnoopyStyle

5/10

เรื่องราวดี แต่ยังต้องมีการออกแบบการผลิตที่ดีกว่านี้

Omni Consumer Products ถูกครอบงำโดยบริษัทญี่ปุ่น ตอนนี้พวกเขากำลังพยายามเคลียร์เมืองดีทรอยต์ด้วยกองทัพส่วนตัวของเจ้าหน้าที่ฟื้นฟูเมือง เพื่อหาทางสร้างเดลต้าซิตี้ ขณะนี้ชาวบ้านได้จับอาวุธต่อต้านทั้งกฎหมายและอาชญากร RoboCop (Robert John Burke) ได้รับการตั้งโปรแกรมใหม่เพื่อกำจัดผู้อยู่อาศัยออกไป แต่เขาเปลี่ยนใจด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ Anne Lewis (Nancy Allen) จากนั้นพวกเขาก็ส่งหุ่นยนต์ซามูไรโอโตโมะเข้ามา

เจ้าหน้าที่ฟื้นฟูเมืองดูโง่เขลา พวกเขาต้องดูน่ากลัว และแก๊งอาชญากรก็ดูเหมือนมีทัศนคติแบบเหมารวมที่ไม่ดีในยุค 70 มีปัญหาทั่วไปเกี่ยวกับการออกแบบการผลิต มันดูเผ็ดไปหมดเลย และฉันไม่รู้ว่าหุ่นยนต์ซามูไรมีหน้าตาเป็นอย่างไร แต่มันก็ดูธรรมดาเหมือนหุ่นยนต์ซามูไรนั่นแหละ ฉันชอบเรื่องนี้มากกว่า RoboCop 2 มันชัดเจนกว่าและยุ่งน้อยกว่ามาก อย่างไรก็ตาม การออกแบบการผลิตภาพยนตร์ B ยังคงดำเนินต่อไป แฟรนไชส์ต้องการการรีบูตที่เย็นกว่า

roh3220

1/10
‘BAD’ มันตลกดี……

Robocop 3 เป็น ‘การดูถูก’ ต้นฉบับคลาสสิก ก่อนอื่น ตัวละครของ Robocop ถูกเล่นโดยคนอื่น และผลลัพธ์ที่ได้ก็น่าอายอย่างเห็นได้ชัด ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ค่อยมีความรุนแรง ซึ่งเป็นการตัดสินใจที่ไม่ดีของผู้กำกับเพราะภาพยนตร์ต้นฉบับมีชื่อเสียงในเรื่องที่มากเกินไปและเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ Robocop

ที่ได้รับเรต PG เป็นเพียงความพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะสร้างรายได้ให้กับผู้ชมในวงกว้าง ซึ่งพิสูจน์ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นโดยผู้แสวงหาผลกำไร ไม่ใช่ผู้สร้างภาพยนตร์ หนังเรื่องนี้แย่มาก มันหยดชีสอย่างแท้จริง การบินของ Robocop เป็นช่วงเวลาที่ตลกโดยไม่ได้ตั้งใจในภาพยนตร์ และส่วนที่ Robocop ขับรถออกจากสะพานและตกลงไปบนล้อทั้งสี่นั้นก็เป็นเรื่องไร้สาระธรรมดาๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเหมือนเล็บในโลงศพของแฟรนไชส์ ​​Robocop ฉันหวังว่ามันจะไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

ผู้กำกับ

  • Fred Dekker

บริษัท ค่ายหนัง

  • โอไรออน พิคเจอร์ส

นักแสดง

  • โรเบิร์ต จอห์น เบิร์ค
  • แนนซี อัลเลน
  • ริป ทอร์น
  • จอห์น คาสเซิล
  • จิลล์ เฮนเนสซี
  • ซีซีเอช พาวน์เดอร์
  • มาโกะ
  • โรเบิร์ต โดคุ

โปสเตอร์หนัง

RoboCop 3 (1993) - IMDb

RoboCop 3 (1993)

Image gallery for Robocop 3 - FilmAffinity

เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ Robocop กอบกู้วันอีกครั้ง คราวนี้หุ่นยนต์ครึ่งคน/ครึ่งหุ่นยนต์เข้าปะทะนักพัฒนาผู้โหดเหี้ยมที่ต้องการขับไล่บางคนออกจากดินแดน “ของพวกเขา”

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Robocop 2 (1990) โรโบคอป 2

Robocop 1 (1987) โรโบคอป ภาค 1

Geostorm (2017) จีโอสตอร์ม เมฆาถล่มโลก

Virus (1999) ฅนเหล็กไวรัส เปลี่ยนพันธุ์ยึดโลก

Alien Romulus (2024) เอเลี่ยน โรมูลัส

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก