ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Stonehearst Asylum (2014) สถานวิปลาศ

ปีที่ฉาย : 2014
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.8
ความคมชัด : HD
Stonehearst Asylum (2014) สถานวิปลาศ

ดูหนังออนไลน์ Stonehearst Asylum (2014) สถานวิปลาศ

เรื่องย่อ : Stonehearst Asylum (2014) สถานวิปลาศ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Stonehearst Asylum (2014) สถานวิปลาศ

รีวิว

EragonOrigins

⭐ 7/10

หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ดีแต่คิดว่าผมควรจะพูดถึงเรื่องนี้สำหรับคนที่ทำตัวอย่างหนังเรื่องนี้ ก่อนอื่นคุณควรใส่การแจ้งเตือนสปอยเลอร์ไว้ที่ตอนต้นของตัวอย่างเพราะหนังทั้งเรื่องอยู่ในตัวอย่างนี้ อย่างแรกเลยเทรลเลอร์ไม่ควรเปิดเผยว่าใครคือคนร้ายตัวจริงที่นี่ ฉันกำลังดูตัวอย่างและรู้สึกเสียใจที่ได้ดูเพราะหลังจากที่ดูแล้วฉันก็รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในหนัง นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์เรื่องแรกที่ใช้แนวคิดนี้ ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคนที่จะเข้าใจเรื่องนี้หลังจากดูตัวอย่างนี้ ฉันหวังจริงๆ ถ้าฉันไม่ได้ดูตัวอย่าง 🙁 มันก็ค่อนข้างจะดีและคิดว่าควรค่าแก่การกล่าวถึงอยู่แล้ว…

pjr235

⭐ 8/10

มีช่วงเวลาที่ดีที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ ฉันไม่ใช่แฟนของหนัง Stonehearst Asylum (2014) สถานวิปลาศ   ‘สมัยก่อน’ แต่นี่เป็นนาฬิกาที่ดี เรื่องราวนี้ทำให้ฉันสนใจตลอดขณะที่ฉันเอาแต่สงสัยว่าเรื่องราวทั้งหมดนี้จะไปในทิศทางไหน และฉันก็รู้สึกว่ามีอยู่ช่วงหนึ่งที่มันฟังดูโบราณไปหน่อย ฉันคิดผิดและไม่เคยเบื่อที่จะเดินทางจากฉากหนึ่งไปอีกฉากหนึ่ง ฉันแนะนำ แต่ฉันไม่สามารถพูดอะไรได้มากไปกว่าฉันชอบนักแสดง (ไม่อยากสปอย) นักแสดง/นักแสดงที่ยอดเยี่ยม

ฉันสงสัยว่า Kate Beckinsale กำลังทำอะไรอยู่ในหนังเรื่องนี้ แต่แล้วทุกอย่างก็ชัดเจน เธอทำได้ดีมากและดูดี ไมเคิล เคน, เบรนแดน กลีสัน, เบน คิงสลีย์ และแม้แต่เดวิด ธิวลิสต่างก็ยอดเยี่ยมมาก นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้พบกับ Jim Sturgess ในภาพยนตร์เรื่องใดก็ตาม แต่เขาก็ทำได้ดีมากเช่นกัน ฉันหมายความว่าทุกคนต่างก็อยู่ในจุดสูงสุดของเกมของพวกเขา หนังไม่ได้ดำเนินเรื่องเร็วและมีฉากแอ็คชั่นเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็ชดเชยด้วยเรื่องราวที่เล่าเรื่องราวได้ดีและน่าดึงดูด ใจจดใจจ่อมากมาย โดยรวม: ฉันขอแนะนำอย่างยิ่ง อาจจะไม่ใช่ ‘ต้องดู’ แต่หลังจากดูแล้วคุณจะดีใจที่ไม่พลาด จบได้เยี่ยมมากเช่นกัน

kandnmorgan

⭐ 7/10

การแสดงที่ยอดเยี่ยมจากนักแสดงที่น่าประทับใจ ใช่ เรื่องราวมีพื้นฐานมาจากเรื่องราวของโพ แต่แทนที่จะพบว่ามันน่าขนลุก ฉันกลับพบว่าตัวเองหัวเราะเสียงดังในบางส่วน (อาจเป็นเพราะฉันเอง) หากคุณยังไม่ได้ดูตัวอย่าง จะเป็นการดีกว่า มีจุดหักมุมเล็กๆ น้อยๆ ปรากฏให้เห็นชัดเจนภายในภาพยนตร์ประมาณ 30 นาที แต่มีมากกว่านั้นดังนั้นอย่ารู้สึกผิดหวัง โดยทั่วไปแล้ว ภาพยนตร์ที่ให้ความบันเทิงเกี่ยวกับคนวิกลจริตและการลี้ภัยที่มีเรื่องราวอยู่ในยุคโกธิก นักแสดงนำอะไรมากมายมาสู่หนังเรื่องนี้จริงๆ ความเป็นกลางของเบ็น คิงสลีย์ทำให้ตัวละครของเขามีอะไรมากมาย ฉันให้มันดี 7.5 เต็ม 10

steve

⭐ 7/10

ฉันลืมไปแล้วว่าหัวนมของฉันกลัวป๊อปมากแค่ไหนจนกระทั่งฉันได้ดู Stonehearst Asylum (2014) สถานวิปลาศ  เพราะมันไม่มีอันเดียว และเป็นหนังที่ดี ฉันคิดว่ามันขายพลาดไปบ้างเป็นเรื่องน่าสยดสยอง แม้ว่าจะยากที่จะรู้ว่าควรวางตลาดด้วยวิธีอื่นอย่างไร มีอันตรายมากมายแต่แทบไม่มีเลือดเลย ฉันเดาว่ามันอธิบายได้ถูกต้องที่สุดว่าเป็นความโรแมนติคแบบกอธิค มันเป็นการหลวม ๆ จาก “The System of Doctor Tarr และ Professor Fether”

ของ Poe โดยมีการหักมุมเล็กน้อย นักแสดงนำ: Ben Kingsley, Michael Caine, Kate Beckinsale, Sinead Cusak ฉันมักจะนิยามภาพยนตร์ในแง่ของว่าฉันจะสนุกกับการดูพวกเขาด้วยครึ่งหนึ่งที่ดีกว่าอย่างไม่ต้องสงสัยหรือไม่ ในกรณีนี้ใช่ เป็นภาพยนตร์ที่แตกร้าวพร้อมเนื้อเรื่องที่แสนจะสั่นคลอน ช่วงเวลาสตรีนิยมดั้งเดิมที่แปลกประหลาด และไม่มีช็อตช็อตสยองขวัญราคาถูก ไม่ชอบอะไร?

rioplaydrum

⭐ 7/10

แพทย์หนุ่มนิวเกตสะดุดเข้ามาเพราะอากาศหนาว แนะนำตัวเองที่ด้านนอกประตูอาคารสูงตระหง่านโดดเดี่ยวและเป็นลางร้ายของโรงพยาบาลสโตนเฮิร์สต์ ด้วยความกระตือรือร้นที่จะสังเกตและเรียนรู้ และได้รับมากกว่าที่เขาต่อรองไว้มาก Stonehearst Asylum (2014) สถานวิปลาศ   แพทย์ที่ดีค้นพบความลับสำคัญของสโตนเฮิร์สต์อย่างรวดเร็วตั้งแต่ต้นเรื่อง และต้องเผชิญหน้ากับคำถามที่ซับซ้อนอย่างเจ็บปวด: คนไข้จะดีกว่าถ้าอยู่ในมือของแพทย์ที่พยายาม ‘รักษา’ ด้วยวิธีการซาดิสต์ หรือโลกของพวกเขาจะเป็นแบบนั้น สถานที่ที่ดีกว่าหากถูกปกครองโดยผู้เคราะห์ร้ายที่มีความเห็นอกเห็นใจ (และบ้าคลั่ง) ของพวกเขาเอง?

สิลาส แลมบ์ ผู้เป็นศัตรูของเรื่องราว มีชีวิตขึ้นมาโดยมีเพียงเบ็น คิงสลีย์เท่านั้นที่ทำได้ สิลาสมีความมั่นใจและมีความกระตือรือร้น และมีวิญญาณของชายคนหนึ่งที่เต็มไปด้วยความโกรธอันเดือดดาลซึ่งเดือดดาลอยู่ใต้ผิวเผิน เมื่อเขามองคุณ คุณจะหยุดนิ่ง เมื่อเขาพูดคุณก็ฟัง เมื่อเขาตะโกน คุณก็ตัวสั่น เรื่องราวทั้งหมดจะทำให้เป็นหนังสือที่ยอดเยี่ยม สำหรับฉัน การได้สัมผัสประสบการณ์แบบเดียวกันในภาพยนตร์ทำให้จินตนาการบางอย่างไม่สามารถหาได้จากสิ่งพิมพ์เท่านั้น สำหรับตัวอย่างบางส่วน ฉันพบว่าตัวละครของดร.นิวเกตส์ทำตัวไม่เรียบร้อยจนน่ารำคาญ ในฉากส่วนใหญ่ เขาดูราวกับว่าเขาอาจจะทรุดตัวลงและร้องไห้ได้ทุกเมื่อ แค่มีลูกผู้ชายไม่เพียงพอที่จะมีคุณสมบัติเป็นฮีโร่ที่มีรสนิยมเพียงพอ

mbarnard-smini

⭐ 9/10

ฉันดูแค่หนังเรื่องนี้เพราะมันมีคำว่า “Asylum” อยู่ในชื่อเรื่อง (จริงๆ แล้วฉันแค่หวังว่ามันจะมีพวกบ้าประเภท Arkham Asylum อยู่ในนั้น) ดูหนังออนไลน์  ฉันไม่ได้คาดหวังอะไรสูงนักเมื่อเริ่มดูหนังเรื่องนี้… ฉันรู้สึกประหลาดใจไหม มันเป็นหนังที่ยอดเยี่ยมและฉันเกือบจะอยากดูมันอีกครั้ง ฉันชอบตัวละครและเรื่องราวของพวกเขา ทั้งฉากและโครงเรื่องที่หักมุมในตอนท้าย อย่างไรก็ตาม ฉันต้องชี้ให้เห็นว่าคำอธิบาย/บทสรุปของภาพยนตร์ที่ฉันอ่านมีสปอยเลอร์ที่สำคัญ ซึ่งไม่ได้ทำให้หนังสปอยล์สำหรับฉัน แต่ฉันจะสนุกกับภาพยนตร์เรื่องนี้มากยิ่งขึ้นหากไม่ทราบรายละเอียดบางอย่าง ฉันสนุกกับหนังที่ยอดเยี่ยมเรื่องนี้มากและฉันก็เศร้าเล็กน้อยเมื่อมันจบลง

ผู้กำกับ

  • Brad Anderson

บริษัท ค่ายหนัง

  • Icon Productions

นักแสดง

  • Kate Beckinsale
  • Jim Sturgess
  • David Thewlis
  • Brendan Gleeson
  • Ben Kingsley
  • Michael Caine
  • Jason Flemyng

โปสเตอร์หนัง

Stonehearst Asylum (2014) สถานวิปลาศ 

Stonehearst Asylum (2014) สถานวิปลาศ 

Stonehearst Asylum (2014) สถานวิปลาศ 

เรื่องย่อ

ผู้สำเร็จการศึกษาจากอ็อกซ์ฟอร์ดเข้าทำงานในโรงพยาบาลโรคจิต แต่กลับพบว่าการรักษาแบบใหม่ที่ “ปฏิวัติวงการ” นั้นไร้มนุษยธรรม และยังมีอะไรเกิดขึ้นมากกว่าที่คิด ในปี 1899 ที่ความเข้าใจเกี่ยวกับโรคจิตเภทยังจำกัดทำให้แพทย์และพยาบาลยังดูแลคนไข้อย่างโหดร้ายรุนแรงเยี่ยงนักโทษ เอ็ดเวิร์ด นิวเกต (จิม สเตอร์เจส) นักศึกษาแพทย์จบใหม่หมาดๆ จากออกซ์ฟอร์ดได้เข้ามาฝึกงานกับ Stonehearst Asylum (2014) สถานวิปลาศ  ดร. แลมบ์ (เบน คิงสลีย์)

ในโรงพยาบาลคนโรคจิตแห่งหนึ่งที่มีชื่อเสียงในด้านการรักษาแบบใหม่ที่ใช้ความเข้าใจและการให้เกียรติแทนการใส่กุญแจมือ ราดน้ำเย็น และช็อตไฟฟ้าคนไข้ ทุกอย่างแลดูสวยงามตามระเบียบจนกระทั่งสาวสวยนาม เอลิซา เกรฟ (เคท เบคคินเซล) บุกประชิดตัวเขาแล้วเตือนว่า อย่าเชื่อในสิ่งที่เห็นและจงรีบออกไปหากยังอยากมีชีวิตอยู่ เอ็ดเวิร์ดไม่เชื่อคำพูดของเอลิซาและอยู่ในโรงพยาบาลต่อไป โดยที่หารู้ไม่ว่าเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้นทั้งหลายกำลังจะนำพาอันตรายมาสู่เขา

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใน Stonehearst Asylum บอกเล่าเรื่องราวของ เอ็ดเวิร์ด นิวเกท(จิม สเตอร์เจส) นักเรียนหมอจบใหม่จากฮาร์วาร์ดที่เดินทางมาทำงานในสถานที่แห่งนี้ แต่สถานจิตเวทแห่งนี้กลับเต็มไปด้วยความผิดปกติบางอย่างที่เอ็ดเวิร์ดเองก็สัมผัสได้ตั้งแต่หน้าประตูทางเข้าที่มีแต่บุคคลที่มีท่าทีประหลาดออกมาต้อนรับด้วย “อาการพิลึกพิลั่น” อย่างไรก็ตามแม้เขาจะดูไม่ค่อยไว้วางใจกับสถานที่แห่งนี้ก็ตาม การได้พบกับหญิงงามอย่าง เอลิซ่า (เคท เบคคินเซล)

คนไข้ของสถาบันจิตเวชสโตนเฮิร์ส ก็เหมือนจะทำให้เขาอยากจะช่วยเหลือเธอ  Stonehearst Asylum (2014) สถานวิปลาศ  แต่แล้วในกลางดึกของคืนวันหนึ่งเขาก็ได้ยินเสียงลึกลับมาจากด้านล่างของตึก เมื่อลงไปสำรวจดูเขาก็พบกับคุกใต้ดินที่จองจำ เบนจามิน ซอลท์(ไมเคิล เคน) ชายที่อ้างตัวว่าเป็นผ.อ.ประจำสถานจิตเวทแห่งนี้ก่อนที่เขาจะโดนคนไข้โรคจิตอย่าง ไซลาส แลมป์(เบน คิงสลีย์) ยึดอำนาจไปเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน เอ็ดเวิร์ทคือความหวังเดียวในการช่วยเหลือเหล่าหมอและพยาบาลรวมไปถึงอลิซ่าอีกหนึ่งคนด้วย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Our Time Will Come (2017) สู้เพื่อฝัน วันปลดแอก

The Assassins (2012) โจโฉ

The Battleship Island (2017) เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์

The Lost Battalion (2001)

Troy (2004) ทรอย

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก