ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Old Dogs (2009) คู่ป๊ะป๋า ซ่าส์ลืมแก่

ปีที่ฉาย : 2009
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.4
ความคมชัด : HD
Old Dogs (2009) คู่ป๊ะป๋า ซ่าส์ลืมแก่

ดูหนังออนไลน์ Old Dogs (2009) คู่ป๊ะป๋า ซ่าส์ลืมแก่

เรื่องย่อ : Old Dogs (2009) คู่ป๊ะป๋า ซ่าส์ลืมแก่ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Old Dogs (2009) คู่ป๊ะป๋า ซ่าส์ลืมแก่

รีวิว

Jackpollins

⭐ 6/10

ฉันไปดูหนังตลกแนวครอบครัวเรื่องใหม่เรื่อง Old Dogs โดยหวังว่าจะไม่ชอบมัน เหตุผลเดียวที่ทำให้ฉันคิดว่ามันจะไม่กลายเป็นขยะก็คือนักแสดงที่ยอดเยี่ยม ฉันก็เลยลองดู ฉันรู้สึกประหลาดใจที่บอกว่าฉันชอบมันจริงๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยโรบิน วิลเลียมส์และจอห์น ทราโวลต้าในบทแดนและชาร์ลี นักธุรกิจสองคนและเพื่อนสนิทที่รู้จักกันมานาน วันหนึ่ง วิคกี้ (เคลลี่ เพรสตัน) อดีตแฟนสาวของแดน

พาเขาไปทานอาหารเย็นและบอกว่าเธอจะต้องติดคุก  Old Dogs (2009) คู่ป๊ะป๋า ซ่าส์ลืมแก่ เธอเล่าให้เขาฟังว่าเพื่อนของเธอจะดูแลเด็กๆ อย่างไร และเขาต้องคอยติดตามพวกเขาเป็นระยะๆ อย่างไร เพื่ออธิบายสถานการณ์นี้เพิ่มเติม เด็กๆ คือลูกของ Dan เมื่อแดนส่งเพื่อนของวิกกี้เข้าโรงพยาบาล แดนถูกบังคับให้ดูแลเด็กๆ โดยได้รับความช่วยเหลือเล็กน้อยจากชาร์ลี

หากโครงเรื่องนี้ฟังดูแย่ แสดงว่าคุณคิดแบบเดียวกับฉัน องค์ประกอบที่น่าประหลาดใจของหนังเรื่องนี้ก็คือมันค่อนข้างตลกจริงๆ ไม่ใช่เรื่องเสียหายที่มีนักแสดงสมทบที่ยอดเยี่ยมอย่าง Lori Loughlin, Justin Long, Matt Dillon, Seth Green และ Bernie Mac ผู้ล่วงลับมาแสดงด้วย แน่นอนว่านี่ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบ และไม่ควรจะเป็น และไม่ใช่สำหรับทุกคน แต่ฉันก็พบว่ามันตลกมากพอแล้ว ลองดูเพราะคุณอาจจะรู้สึกแบบเดียวกับที่ผมรู้สึกกับหนังเรื่องนี้ที่เดินออกจากโรงหนัง

zzzinsun

⭐ 6/10

ไม่มีหนังครอบครัวเรื่องไหนที่ลูกคนโตของฉันจะนั่งดูได้ ดังนั้นเราจึงตัดสินใจลอง Old Dogs ดู ฉันต้องบอกว่าเราหัวเราะอย่างหนักและสนุกกับมัน นี่เป็นภาพยนตร์สำหรับเด็ก/ครอบครัว และนำเสนอในบริบทนั้น มันไม่ใช่หนังที่แย่อย่างแน่นอน John Travolota และ Robin Williams ทำงานร่วมกันได้ดีและทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าดู ฉันหวังว่าพวกเขาจะมีโอกาสได้ร่วมงานกันอีกครั้งเพราะพวกเขามีเคมีเข้ากันดี

มีเรื่องเซอร์ไพรส์อยู่บ้างในโครงเรื่อง ซึ่งไม่ใช่เรื่องปกติสำหรับหนังเด็กส่วนใหญ่ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ได้รับรางวัลออสการ์ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องเสียเวลาอย่างแน่นอน ฉันคาดว่าจะเบื่อและพบว่าตัวเองหัวเราะตั้งแต่ต้นจนจบ ฉันอยากจะขอบคุณโปรดิวเซอร์ที่สร้างหนังครอบครัวที่น่าดู เด็กๆ ชอบมันมากและเมื่อสิ่งนั้นเกิดขึ้น พวกเขาก็จะพัฒนาความภักดีต่อนักแสดงและไว้วางใจให้พวกเขาแสดงผลงานอีกครั้งในอนาคต ฉันหวังว่าเป็นเช่นนั้น

paul_haakonsen

⭐ 6/10

หนังเรื่องนี้ตลก จริงใจ และดี หนังตลกที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งที่ฉันเคยเห็นมาในปี 2009 Old Dogs (2009) คู่ป๊ะป๋า ซ่าส์ลืมแก่  นักแสดงจาก  ทำได้ดีมาก เนื่องจากทุกคนมีเสน่ห์บนหน้าจอที่ยอดเยี่ยม และทุกคนก็เป็นนักแสดงที่มีพรสวรรค์ ดังนั้นมันจึงทำงานได้ดีในลักษณะที่ยอดเยี่ยม ฉันชอบ Robin Williams มาตลอด แต่ฉันต้องบอกว่า John Travolta ทำหน้าที่ได้ดีมากในหนังเรื่องนี้ (และโดยปกติแล้วฉันไม่ใช่แฟนตัวยงของผลงานของเขา)

ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมาะสำหรับความสนุกสนานและเสียงหัวเราะ ไม่ว่าคุณจะนั่งดูคนเดียว กับคนสำคัญ หรือกับทั้งครอบครัว มีบางอย่างในหนังเรื่องนี้สำหรับทุกคน มีเรื่องราวที่ค่อนข้างหน้าด้าน แน่นอนว่ามันเป็นผลิตภัณฑ์ของดิสนีย์ แต่มันก็ออกมาดีอยู่ดี ฉันรู้สึกขบขันตลอดทั้งเรื่องและฉันก็หัวเราะมากเช่นกัน ภาพยนตร์ส่วนใหญ่เกี่ยวกับเรื่องตลก แต่แง่มุมดราม่าของเรื่องก็เข้ากันได้ดีกับหนังตลก มันมารวมกันเป็นน้ำใจที่บริสุทธ์ ผมขอแนะนำหนังเรื่องนี้อย่างอบอุ่นสำหรับเรื่องราวที่ดีและมีเสียงหัวเราะ และผมว่าหนังเรื่องนี้เป็นประเภทที่คุณจะหยิบขึ้นมาดูอีกครั้งในภายหลัง

bradlewis98

⭐ 6/10

เป็นเพียงจิตใจที่แย่มาก เหมือนโดนตลกผายลมแกล้งหน้า 2 ชั่วโมง  ดูหนังออนไลน์ ตลกไหมที่ได้เห็นเซธ กรีนแกล้งทำเป็นโดนลูกบอล? ถ้าอย่างนั้นนี่ก็เป็นซอยของคุณโดยสิ้นเชิง เมื่อผู้คนพูดถึงว่าภาพยนตร์แย่ลงเรื่อยๆ นั่นคือสิ่งที่พวกเขากำลังพูดถึง จำนวนเรตติ้งที่เหมาะสมที่ไม่สามารถอธิบายได้สำหรับความยุ่งเหยิงของความโง่เขลานี้อธิบายได้ว่าทำไมอุตสาหกรรมการพิมพ์ถึงถังแตก ฉันปฏิเสธที่จะยอมรับว่าฉันอยู่ในโลกที่คนที่ชอบซากเรืออับปางนี้รู้วิธีอ่านหนังสือจริงๆ เป็นภาพยนตร์โง่เขลาไร้ศิลปะที่น่าเกลียดที่สร้างขึ้นเพื่อให้ลูกๆ ของคุณเงียบสักสองสามชั่วโมงเท่านั้น แม้ว่าการทำให้พวกเขานั่งเฉยๆ ควรอยู่ในระดับเดียวกับการทารุณกรรมเด็กอย่างถูกกฎหมาย อีกสองสามปีเราจะลืมสิ่งนี้ที่เคยเกิดขึ้น

torstensonjohn

⭐ 6/10

หนังเรื่องนี้เป็นแนวคอมเมดี้ Old Dogs (2009) คู่ป๊ะป๋า ซ่าส์ลืมแก่  ครอบครัวที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน โดยมีโรบิน วิลเลียมส์เป็นอัจฉริยะด้านความตลกขบขันของเขา มีบทวิจารณ์เชิงลบมากมายสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ให้ฉันใส่มุมมองเชิงบวกลงไป โครงเรื่องค่อนข้างเรียบง่าย เพื่อนสนิทสองคนที่ทำธุรกิจร่วมกันและช่วยเหลือซึ่งกันและกันอย่างต่อเนื่อง คนหนึ่งหย่าร้างและมุ่งหน้าไปยังไมอามีเพื่อความสนุกสนานเหมือนสมัยก่อน เคลลี่ เพรสตัน

ผู้ที่มีบทบาทเพียงเล็กน้อยแต่มีความสำคัญ เหตุการณ์พลิกผันเกิดขึ้น และจากนั้นเรากรอไปข้างหน้าในอีก 7 ปีต่อมาเมื่อวิกกี้กลับมาในชีวิตของวิลเลียมส์พร้อมกับลูกสองคน นี่คือจุดที่ความตลกขบขันเกิดขึ้นและทราโวลต้าและวิลเลียมส์ก็ทำหน้าที่ได้ดีที่สุด มีเสียงหัวเราะมากมายในภาพยนตร์เรื่องนี้ และร่วมกับนักแสดงร่วมเช่น Seth Green, Bernie Mac, Matt Dillon, Justin Long, Amy Sedaris ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความกระจ่างด้วยความสนุกสนาน

kxok630

⭐ 2/10

คุณทำงานหนักเพื่อเงินเดือนของคุณ ซึ่งเป็นอะไรที่เกินกว่าจะพูดได้สำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องกับหนังเรื่องนี้ เช่นเดียวกับสุนัขแก่ที่ต้องการอาบน้ำ สิ่งนี้มีกลิ่นเหม็นบางอย่าง Robin Williams และ John Travolta ทำได้ดีกว่า น่าเสียดายที่การออกนอกบ้านครั้งนี้ไม่มีการส่งมอบ การอวดดีต่อหน้ากล้องและเรียกสิ่งนั้นว่าการแสดงนั้นไม่เพียงพอ การจะติดป้ายการแสดงของพวกเขาว่า “โทรมา” ถือเป็นการใจกว้างเกินไป สิ่งที่พวกเขาทำก็แค่พูดประโยคและท่องบทอย่างมีกลไก ฉากที่ “อบอุ่นและคลุมเครือ” ดูมีการวางแผนและหลอกหลอน ฉากที่ “ตลก” นั้นมีความตลกพอๆ กับการถอนฟันด้วยประแจและไม่มีการดมยาสลบ และไม่ แม้แต่การวางยาสลบก็ไม่ช่วยให้คุณทนต่อหนังเรื่องนี้ได้

หลักฐานที่ “งี่เง่า” คือ: ผู้ชายโสดวัยกลางคนที่แกว่งไปมาและน่ารังเกียจสองคนเป็นเพื่อนเก่าและเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจ ผ่านสถานการณ์ที่โง่เขลาบางอย่าง (คนหนึ่งมีลูกที่เขาไม่รู้จัก – ดั้งเดิมมาก) พวกเขาก็มีลูกสองคนที่ต้องดูแล งี่เง่า? ใช่. ต้นฉบับไม่มี น่าสนใจ; ไม่อย่างแน่นอน. Old Dogs (2009) คู่ป๊ะป๋า ซ่าส์ลืมแก่  การเขียนก็แบน นักแสดงที่เหลือก็แบน โครงเรื่องก็แบน และผู้กำกับควรถูกห้ามไม่ให้สร้างภาพยนตร์อีกเลย เรื่องราวไม่มีที่ไหนเลยและไม่เคยเกี่ยวข้องด้วย ตัวละครไม่น่าดู และเสียงหัวเราะที่ตั้งใจไว้ก็เบาบางเหมือนกับกระท่อมน้ำแข็งในทะเลทรายซาฮารา มันยังก้มลงไปถึงอาการบาดเจ็บที่ขาหนีบเก่าอีกด้วย: เศร้า

ผู้กำกับ

  • Walt Becker

บริษัท ค่ายหนัง

  • Walt Disney Pictures

นักแสดง

  • John Travolta
  • Robin Williams
  • Kelly Preston
  • Conner Rayburn
  • Ella Bleu Travolta
  • Lori Loughlin
  • Seth Green

โปสเตอร์หนัง

Old Dogs (2009) คู่ป๊ะป๋า ซ่าส์ลืมแก่

Old Dogs (2009) คู่ป๊ะป๋า ซ่าส์ลืมแก่

Old Dogs (2009) คู่ป๊ะป๋า ซ่าส์ลืมแก่

เรื่องย่อ

เพื่อนและหุ้นส่วนทางธุรกิจสองคนพบว่าชีวิตของพวกเขาพลิกผันเมื่อสถานการณ์แปลกๆ ทำให้พวกเขากลายเป็นผู้พิทักษ์ชั่วคราวของฝาแฝดวัย 7 ขวบ จอห์น ทราโวลต้า และโรบิน วิลเลี่ยมส์ โคจรมาพบกันใน Old Dogs (2009) คู่ป๊ะป๋า ซ่าส์ลืมแก่ ภาพยนตร์ครอบครัวเบาสมองที่จะทำให้คุณหัวเราะเสียงหลง กับเรื่องราวของสองหนุ่มใหญ่เพื่อนซี้ ที่ชีวิตต้องพลิกตาลปัตร เมื่อพวกเขาต้องเข้ามาทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงให้กับเด็กแฝดอายุ 7 ขวบ ในขณะที่การเจรจาธุรกิจครั้งสำคัญก็รอให้พวกเขาต้องจัดการ ซึ่งการที่ชายโสดทั้งสองต้องเข้ามาดูแลเด็กคู่นี้ทำให้พวกเขาต้องเจอกับเรื่องวุ่นวายตามมาเป็นชุดๆ ทั้งต้องมายุ่งกับลิงกอริลล่า บรรดานกเพนกวินจิกไม่เลี้ยง รวมทั้งการได้เรียนรู้และเข้าใจถึงความสำคัญที่แท้จริงของชีวิต

เป็นเรื่องราวของสองเพื่อนรัก ที่คนนึงไม่โชคดีในเรื่องความรักต้องหย่ากับภรรยา (Robin Williams) กับอีกคนเป็นหนุ่มโสดรักสนุก (John Travolta) ชีวิตของพวกเขาต้องเปลี่ยนไป เมื่อต้องมาดูแลเด็กแฝดสองคน ซึ่งนั่นทำให้ชีวิตพวกเขาวุ่นวายไปหมด และยังมีเรื่องธุรกิจมาเสี่ยงอีก แต่ในความวุ่นวายนี้ พวกเขาก็ได้เข้าใจว่าสิ่งที่สำคัญจริง ๆ ในชีวิตนั้นคืออะไร เป็นผลงานของกำกับ Walt Becker ผู้กำกับจากหนังฮาสุดฮิตที่ผมชอบมากอย่าง Wild Hogs นอกจาก Robin Williams และ John Travolta แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ ยังรวบรวมดาราสมทบตัวฮา ๆไว้อย่างคับคั่ง อย่าง Seth Green, Matt Dillon, Kelly Preston, Rita Wilson, Lori Loughlin, Dax Shepard, Justin Long และเรื่องนี้ยังเป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ Bernie Mac ดาราตลกผิวสีอีกด้วย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Pink Panther 1 (2006) มือปราบ เป๋อ ป่วน ฮา ภาค 1

The Pink Panther 2 (2009) มือปราบ เป๋อ ป่วน ฮา ภาค 2

Knight and Day (2010) โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย

Journey to the West Conquering the Demons (2013) ไซอิ๋ว 2013 คนเล็กอิทธิฤทธิ์หญ่าย

From Beijing with Love (1994) พยัคไม่ร้าย คังคังฉิก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก