ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

When In Rome (2010) อธิฐานวุ่นลุ้นรัก ณ กรุงโรม

ปีที่ฉาย : 2010
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.6
ความคมชัด : HD
When In Rome (2010) อธิฐานวุ่นลุ้นรัก ณ กรุงโรม

ดูหนังออนไลน์ When In Rome (2010) อธิฐานวุ่นลุ้นรัก ณ กรุงโรม

เรื่องย่อ : When In Rome (2010) อธิฐานวุ่นลุ้นรัก ณ กรุงโรม ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

When In Rome (2010) อธิฐานวุ่นลุ้นรัก ณ กรุงโรม

รีวิว

bob

⭐ 5/10

เบ็ธ (เบลล์) ไปโรมเพื่อร่วมงานแต่งงานของน้องสาวเธอ หลังจากนั้นเธอก็เดินไปในน้ำพุด้านนอกโบสถ์และหยิบเหรียญในน้ำ ตำนานเล่าว่าเมื่อหยิบเหรียญขึ้นมา คนที่โยนเหรียญจะตกหลุมรักคนที่หยิบมันขึ้นมาจากน้ำ เธอหยิบเหรียญ 4 เหรียญและชิปคาสิโน

จริงๆ แล้วเรื่องนี้ไม่ได้แย่เกินไป แต่ก็มีสิ่งที่น่ารำคาญอยู่บ้าง เช่น When In Rome (2010) อธิฐานวุ่นลุ้นรัก ณ กรุงโรม  การร้องเพลงนอกกล้องตอนภาพยนตร์เข้าฉาย และการร้องเพลงมากขึ้นเมื่อเราเดินทางจากนิวยอร์กไปยังโรม มุขตลกบางเรื่องไม่ได้ผลจริงๆ และเป็นเรื่องธรรมดาเกินไป (เราเห็นอยู่เสมอ สิ่งเดียวกันและเบื่อหน่ายกับมันมาก); และบทสนทนาที่วิ่งวนไปวนมาบ้างที่ไม่ไปไหนและไม่ตลกอย่างที่ตั้งใจไว้ ผู้เขียนควรให้ความสำคัญกับบทสนทนาของ Seinfeld และเรียนรู้จากพวกเขา แต่มีบทพูดที่ดีมากในหมู่ผู้เล่นและนั่นคือสิ่งที่ตลกส่วนใหญ่ และ และใช่ มุขตลกบางอันได้ผลและตลกดี แล้วเรื่องนั้นล่ะ? รูปที่มันประมาณ 50-50 บนมุขสายตา

คริสเตน เบลล์ (ในบางครั้งดูเหมือนจูลี โบเวนมาก) และจอช ดูฮาเมลเข้ากันได้ดีมาก บางครั้งหนังตลกเหล่านี้ก็ไม่ได้ไปไหนเพราะเราไม่สนใจตัวละครหลัก แต่ที่นี่เราทำ เราชอบเบธและนิค (ดูฮาเมล) นักแสดงที่เหลือไม่ได้ทำอะไรเกินเลยและพวกเขาก็แสดงได้ดี

kosmasp

⭐ 5/10

Rom(e)-com ที่คาดเดาได้ง่ายมาก ซึ่งบางคนอาจไม่รู้สึกว่ามีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับแท็ก “com” ด้วยซ้ำ แต่นั่นจะรุนแรงเกินไปสักหน่อย ภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามอย่างหนักและบางครั้งก็ประสบความสำเร็จ (imo) ในการบรรลุเป้าหมายนั้น (ยิ้มบนใบหน้าของคุณ)

คริสเตน เบลล์และผู้ชายบางคนเกือบกอบกู้โลกไว้ได้ แต่เคมีระหว่างเธอกับพระเอกไม่ได้ดีที่สุดจริงๆ มันยังไม่ใช่การเดินบนเส้นแบ่งระหว่างความตลกขบขันและความโรแมนติกที่ดีที่สุด แต่นั่นก็เรียกได้ว่าเป็นการจู้จี้จุกจิก แล้วทำไมคุณถึงอยากทำแบบนั้น ในถ้าคุณสามารถนั่งเฉยๆ และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การชมภาพยนตร์แบบแฟนหนุ่ม/แฟนสาว แทนที่จะคิดมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันคิดว่าฉันอาจมองข้ามข้อบกพร่องบางประการไป  When In Rome (2010) อธิฐานวุ่นลุ้นรัก ณ กรุงโรม เพียงเพราะความน่ารักของคริสเตนและเสน่ห์ของนักแสดงส่วนใหญ่

StarDragyn

⭐ 6/10

คุณอาจหัวเราะ กลอกตาก็ได้ คุณอาจทำทั้งสองอย่างพร้อมกันก็ได้ ใช่ มันวิเศษนิดหน่อย ใช่ การแสดงไม่ยอดเยี่ยม ใช่ มุขตลกบางอันดูเหมือนจะพูดซ้ำไปซ้ำมา แต่ฉันสนุกกับตัวเองหรือเปล่า? อย่างแน่นอน.

อารมณ์ขันส่วนใหญ่อาศัยการแสดงตลกเชิงกายภาพ (การที่ผู้คนทำผิดพลาดและชนเข้ากับสิ่งต่างๆ…) มี “ไหวพริบ” ที่แท้จริงน้อยมาก ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าบทสนทนาหรือเคมีระหว่างนักแสดงหลักนั้นดีมาก แต่ถ้าคุณรู้อยู่แล้วว่าคุณชอบดูโรแมนติกคอมเมดี้ (โดยเฉพาะเรื่องที่มีอารมณ์ขันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องขำขันที่ยอดเยี่ยมหรืออย่างอื่น) คุณก็คงจะสนุกกับตัวเองได้ หากคุณเป็นคนประเภทที่ค่อนข้างแปลกใจเมื่อเจอโรแมนติกคอมเมดี้ที่คุณชอบ ฉันไม่คิดว่าคุณจะพบมันในเรื่องนี้

ไม่จำเป็นต้องพล็อตซ้ำ ตัวอย่างพูดมันทั้งหมด และจริงๆ แล้ว ด้วยโครงเรื่องที่เรียบง่ายอย่างที่มันมี ตัวอย่างก็บอกได้ทุกอย่างจริงๆ กล่าวโดยสรุปก็คือ มันผ่อนคลายและน่าขบขัน (บางทีอาจไม่ใช่สิ่งที่ผู้กำกับอยากทำ) และฉันก็สนุกกับการออกจากบ้านเพื่อไปนั่งยิ้มมุมปาก อย่าไปหากความต้องการหรือความคาดหวังของคุณสูงขึ้นมาก

MLDinTN

⭐ 5/10

นานแล้วที่หนังโรแมนติกคอมเมดี้ดีๆออกฉาย และผมคิดว่าเรื่องนี้ก็ค่อนข้างดี มีฉากตลกๆ เช่น เบ็ธพยายามทำลายแจกันในงานแต่งงานของน้องสาวของเธอ ฉากมหัศจรรย์กับจอน เฮเดอร์ และแดกซ์ เชพเพิร์ดในบทนายแบบของตัวเอง  When In Rome (2010) อธิฐานวุ่นลุ้นรัก ณ กรุงโรม ฉันยังชอบเนื้อเรื่องของเรื่องที่เบ็ธอยู่ในโรมและหยิบเหรียญจากน้ำพุแห่งความรัก เมื่อทำเช่นนั้น เธอร่ายมนตร์ว่าคนที่โยนเหรียญลงในน้ำพุจะตกหลุมรักเธอ ดังนั้นเธอจึงกลับไปนิวยอร์ก และเริ่มถูกติดตามโดยคนประหลาดที่สารภาพรัก อย่างไรก็ตาม เธอได้พบกับผู้ชายคนหนึ่งในงานแต่งงาน นิค ที่เธอชอบมาก ความลึกลับที่ยิ่งใหญ่คือหนึ่งในเหรียญที่เธอหยิบนิคไปหนึ่งใบ สถานการณ์ทำให้เบธคิดว่าหนึ่งในเหรียญนั้นเป็นของเขา ดังนั้นเธอจึงเชื่อว่าเขาไม่ได้รักเธอจริงๆ ด้วยเจตจำนงเสรี แต่ความรักที่แท้จริงจะมีชัยในที่สุด

ผู้กำกับ

  • Mark Steven Johnson

บริษัท ค่ายหนัง

  • Touchstone Pictures

นักแสดง

  • Kristen Bell
  • Josh Duhamel
  • Anjelica Huston
  • Danny DeVito
  • Will Arnett
  • Jon Heder
  • Dax Shepard

โปสเตอร์หนัง

When In Rome (2010) อธิฐานวุ่นลุ้นรัก ณ กรุงโรม

When In Rome (2010) อธิฐานวุ่นลุ้นรัก ณ กรุงโรม

When In Rome (2010) อธิฐานวุ่นลุ้นรัก ณ กรุงโรม

เรื่องย่อ

เบ็ธเป็นหนุ่มนิวยอร์กผู้ทะเยอทะยานซึ่งโชคไม่ดีในความรัก ในการเดินทางไปโรมด้วยลมบ้าหมู เธอขโมยเหรียญจากแหล่งความรักที่มีชื่อเสียงอย่างหุนหันพลันแล่น และจากนั้นก็ถูกกลุ่มคู่ครองไล่ตามอย่างดุดัน เบ็ท(คริสเต็น เบลล์) เป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์สาวผู้ประสบความสำเร็จ แต่ไร้โชคในด้านความรัก เบ็ท เดินทางไปกรุงโรม อิตาลี เพื่อร่วมงานแต่งงานของน้องสาว เบ็ท แอบขโมยเหรียญ จากน้ำพุแห่งความรัก  ดูหนังออนไลน์ ทำให้กองทัพหนุ่มๆก็ดาหน้ามาจีบเธออย่างไม่ลดละ รวมถึงหนุ่มนักข่าวมากสเน่ห์อย่าง นิค(จอร์จ ดูฮาเมล) ที่ทำให้เธอหวั่นใจมากที่สุด แต่เบ็ท จะรู้ได้อย่างไรว่าความรักที่ นิค มีต่อเธอเป็นของจริง When In Rome (2010) อธิฐานวุ่นลุ้นรัก ณ กรุงโรม  ไม่ใช่่เพราะเหรียญ เบธ (คริสเตน เบล) สาวมั่นชาวนิวยอร์ก

ผู้ผิดหวังกับความรัก ระหว่างทริปไปกรุงโรม เพื่อไปงานแต่งของน้องสาวเธอ เธอได้ท้าทายชะตาชีวิตด้วยการหยิบเหรียญอธิษฐานจากน้ำพุแห่งความรัก และปลุกความรักให้เกิดขึ้นในใจของคนที่โยนเหรียญลงไปในน้ำพุอย่างน่าอัศจรรย์ และได้นำพามาซึ่งชายหนุ่มหลากแบบหลายสไตล์ ที่มามะรุมมะตุ้มรักเธอ ซึ่งเขาเหล่านั้นผู้เป็นเจ้าของเหรียญแต่ละเหรียญก็คือ อัล (แดนนี เดอวีโต้) When In Rome (2010) อธิฐานวุ่นลุ้นรัก ณ กรุงโรม  นักธุรกิจเกี่ยวกับไส้กรอก, แลนซ์ (จอน เฮเดอร์) นักมายากลข้างถนน, แอนโทนิโอ (วิลล์ อาร์เน็ตต์) ศิลปินผู้น่ารัก และ เกล (แด็กซ์ เชพเพิร์ด) นายแบบหนุ่มผู้หลงตัวเอง แต่เมื่อนักข่าวเจ้าเสน่ห์ นิค (จอช ดูฮาเมล) ไล่จีบเธอด้วยความร้อนแรงพอๆ กัน เธอก็ไม่แน่ใจว่าความรักของเขาเป็นของจริงหรือเปล่า

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Tremors 2 Aftershocks (1996) ทูตนรกล้านปี ภาค 2

Tremors 3 Back to Perfection (2001) ทูตนรกล้านปี ภาค 3

Tremors 4 The Legend Begins (2004) ทูตนรกล้านปี ภาค 4

Peking Opera Blues (1986) เผ็ด สวย ดุ ณ เปไก๋

Aavesham (2024)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก