ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

A Beautiful Day in the Neighborhood (2019) วันที่สวยงามในละแวกใกล้เคียง

ปีที่ฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.3
ความคมชัด : HD
A Beautiful Day in the Neighborhood (2019) วันที่สวยงามในละแวกใกล้เคียง

ดูหนังออนไลน์ A Beautiful Day in the Neighborhood (2019) วันที่สวยงามในละแวกใกล้เคียง

เรื่องย่อ : A Beautiful Day in the Neighborhood (2019) วันที่สวยงามในละแวกใกล้เคียง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

A Beautiful Day in the Neighborhood (2019) วันที่สวยงามในละแวกใกล้เคียง

ดูหนัง A Beautiful Day in the Neighborhood (2019) วันที่สวยงามในละแวกใกล้เคียง สร้างจากเรื่องจริงของมิตรภาพในชีวิตจริงระหว่างเฟรด โรเจอร์สและนักข่าวลอยด์ โวเกล

รีวิวหนัง

Vic_max

ภาพยนตร์เรื่องนี้อิงจากชีวิตของ Tom Junod ประมาณปี 1998 เมื่อเขาเขียนบทความเกี่ยวกับ Mr. Rogers สำหรับนิตยสาร Esquire

เป็นเรื่องที่น่าสนใจเพราะนักข่าวที่ชื่อลอยด์ โวเกลในภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้รับการแนะนำให้รู้จักว่าเป็นคนถากถางดูถูกอย่างรุนแรงและมีชื่อเสียงในเรื่องการทำลายตัวละครของคนที่เขาเขียนถึง มิสเตอร์โรเจอร์สตระหนักดีถึงเรื่องนี้และยังคงเชิญเขาเข้าสู่โลกของเขา

จริงๆ แล้ว โวเกลคือหัวข้อของหนังเรื่องนี้ … และมิสเตอร์โรเจอร์สคือหัวข้อลึกลับของบทความที่เขาเขียน คุณไม่ได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ Rogers มากนัก แต่คุณจะรู้สึกว่าเขาส่งผลกระทบต่อผู้คนอย่างไรและทำไม

หากคุณสนใจที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโรเจอร์ส โปรดดูสารคดีเรื่อง “Won’t You Be My Neighbor” (2018) คุณจะสัมผัสได้ถึงตัวตนของเขามากขึ้น แต่ถ้าคุณอยู่ในอารมณ์อยากได้เรื่องราวที่น่าประทับใจจากชีวิตของเขา นี่ก็เป็นเรื่องที่ดีที่จะดู

8/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • Marielle Heller

บริษัท ค่ายหนัง

 • TRISTAR PICTURES

นักแสดง

 • Matthew Rhys
 • Tom Hanks
 • Chris Cooper
 • Susan Kelechi Watson
 • Maryann Plunkett
 • Enrico Colantoni
 • Wendy Makkena
 • Tammy Blanchard
 • Noah Harpster
 • Carmen Cusack

โปสเตอร์หนัง

A Beautiful Day in the Neighborhood Movie Poster (#1 of 4) - IMP AwardsA Beautiful Day in the Neighborhood (2019) - IMDbA Beautiful Day in the Neighborhood (2019)

เรื่องย่อ

ละครดราม่าอบอุ่นใจที่กำกับโดยมาริแอล เฮลเลอร์ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของมิตรภาพระหว่างเฟร็ด โรเจอร์ส (แสดงโดยทอม แฮงค์ส) และนักข่าวลอยด์ โวเกล (ตัวละครที่สร้างจากนักข่าวในชีวิตจริง ทอม จูโนด รับบทโดย แมทธิว รีส)

เรื่องราวเริ่มต้นด้วยลอยด์ โวเกล นักข่าวสืบสวนสอบสวนผู้น่าเบื่อหน่ายและเหยียดหยามนิตยสาร Esquire ซึ่งได้รับมอบหมายให้เขียนประวัติเกี่ยวกับเฟรด โรเจอร์ส พิธีกรรายการสำหรับเด็กเรื่อง Mister Rogers’ Neighborhood ลอยด์ซึ่งเป็นที่รู้จักจากบทความที่ตีแรงและนิสัยขี้ระแวง ในตอนแรกมองว่างานมอบหมายนี้ด้อยกว่าเขา และสงสัยว่าใครก็ตามจะใจดีและมีจิตใจดีอย่างแท้จริงได้เหมือนกับที่มิสเตอร์โรเจอร์สเป็น

ขณะที่ลอยด์ใช้เวลาอยู่กับเฟรด โรเจอร์ส เขาค่อยๆ ปลดอาวุธจากความมีน้ำใจ ความเห็นอกเห็นใจ และสติปัญญาอันแท้จริงของโรเจอร์ส ความสามารถเฉพาะตัวของเฟรดในการเชื่อมโยงกับผู้คนและวิธีการอ่อนโยนและรอบคอบของเขาต่อความท้าทายในชีวิตเริ่มส่งผลกระทบอย่างลึกซึ้งต่อลอยด์ ผ่านการเผชิญหน้าและการสนทนาหลายครั้ง เฟร็ดช่วยลอยด์เผชิญหน้ากับปัญหาของตัวเอง โดยเฉพาะความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดของเขากับเจอร์รี่ (คริส คูเปอร์) พ่อของเขา และการต่อสู้กับความโกรธและการให้อภัย

ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจประเด็นของความเห็นอกเห็นใจ การให้อภัย และความสำคัญของความซื่อสัตย์ทางอารมณ์ ปฏิสัมพันธ์ของลอยด์กับเฟรด โรเจอร์สนำเขาไปสู่การเดินทางของการค้นพบตัวเองและการเยียวยา ซึ่งท้ายที่สุดก็ช่วยให้เขาคืนดีกับอดีตและยอมรับมุมมองชีวิตที่มีความเห็นอกเห็นใจมากขึ้น

ภาพยนตร์ที่ซาบซึ้งและสร้างแรงบันดาลใจ โดยยกย่องมรดกอันยาวนานของเฟรด โรเจอร์ส และข้อความแห่งความเมตตาและความเข้าใจของเขา การวาดภาพมิสเตอร์โรเจอร์สโดยทอม แฮงค์สถ่ายทอดแก่นแท้ของไอคอนทางโทรทัศน์อันเป็นที่รัก ในขณะที่แมทธิว รีสนำเสนอการแสดงที่น่าดึงดูดใจในฐานะนักข่าวผู้มีปัญหา ซึ่งชีวิตของเขาเปลี่ยนไปด้วยมิตรภาพที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ของพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นย้ำถึงพลังแห่งความสัมพันธ์ของมนุษย์และผลกระทบที่ยั่งยืนที่บุคคลหนึ่งอาจมีต่อชีวิตของอีกคนหนึ่ง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Deep Blue Sea 3 (2020) ทะเลลึกสีน้ำเงิน 3
Deep Blue Sea 2 (2018) ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร 2
Stand by Me Doraemon 2 (2020) โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป 2
Beautiful Creatures (2013) แม่มดแคสเตอร์
Departures (2008) ความสุขนั้นนิรันดร

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก