ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Notes for My Son (2020) นิทานรักจากแม่

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 6.3
ความคมชัด : HD
Notes for My Son (2020) นิทานรักจากแม่

ดูหนังออนไลน์ Notes for My Son (2020) นิทานรักจากแม่

เรื่องย่อ : Notes for My Son (2020) นิทานรักจากแม่ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Notes for My Son (2020) นิทานรักจากแม่

รีวิว

maurirbravo

ให้คะแนน 8/10 พอได้ฟังเรื่องจริงและได้เห็นว่าหนังกำลังสร้างอะไรอยู่ก็รู้ว่าเป็นเรื่องราวที่สมควรเอาขึ้นจอ … แต่ก็มีความเสี่ยงที่ทุกอย่างจะสำเร็จด้วยช็อตราคาถูก โชคดีที่พวกเขามีผู้กำกับและนักแสดงที่เหมาะสม… และพวกเขาก็สร้างหนังที่ยอดเยี่ยม ความยาวที่พอเหมาะ… โดยไม่ใช้เวลานานเกินไป มันเหมือนกับที่ผู้กำกับพูดในการให้สัมภาษณ์: มันสะเทือนใจ (โดยไม่ต้องเสียน้ำตาง่ายๆ มันเป็นเรื่องธรรมชาติ) แต่ก็ตลกดี (โดยไม่พูดเกินจริง) มันก็เหมือนกับชีวิต  Notes for My Son (2020) นิทานรักจากแม่ บางครั้งก็บางเบา บางครั้งก็รุนแรง และดราม่าอย่างลึกซึ้ง เราเห็นวาเลเรียทุ่มเทอย่างเต็มที่กับบทบาทนี้ และเธอก็แสดงด้วยความเคารพอย่างสูง พวกเขาทั้งหมดป่าเถื่อนด้วยซ้ำ – ฉันกล้าพูด – Lamothe ฉันรู้ว่าเขาทำมาจากงานไม้ แต่ที่นี่เขาทำให้ฉันเชื่อว่าเป็นคู่หูของมาเรียที่คอยอยู่เคียงข้างเขาเสมอ (แปลโดย Google Translate)

stefstars

ให้คะแนน 8/10  จากตัวอย่าง คุณสามารถบอกได้เลยว่านี่เป็นเรื่องราวที่น่าสะเทือนใจและมันก็เป็นเช่นนั้น เป็นเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่เป็นมะเร็งระยะสุดท้าย เธอได้ตัดสินใจที่จะทำการการุณยฆาตแทนที่จะตายตามธรรมชาติ เนื่องจากความเจ็บปวดจากการเจ็บป่วยของเธอมีมากเกินไปและร่างกายของเธอทรุดโทรมลงอย่างรุนแรง จากมุมมองของชาวอเมริกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เรื่องราวชีวิตจริงเกี่ยวกับอีกด้านของเหรียญแก่ผู้ที่ต่อต้านการเสียชีวิตด้วยความช่วยเหลือ ผู้หญิงคนนี้ต้องเผชิญกับอุปสรรคในการเสียชีวิตตามที่เธอเลือกในประเทศของเธอ เช่นเดียวกับที่แพทย์หลักของเธอปฏิเสธที่จะทำการุณยฆาตเธอ

เพราะเธอคิดว่าความตายควรเป็นเรื่องธรรมชาติ ถึงกระนั้น Notes for My Son (2020) นิทานรักจากแม่  เราเห็นความทุกข์ทางกายที่ผู้หญิงคนนั้นเผชิญอยู่ และความบอบช้ำทางอารมณ์ที่ส่งผลต่อคนรอบข้างเธอ คุณคิดด้วยตัวเองว่าคุณกำลังอยู่ฝ่ายไหนในการอภิปรายเรื่องความตายแบบมีผู้ช่วย ภาพยนตร์เกือบทั้งหมดเกิดขึ้นที่โรงพยาบาล มารุใช้เวลาอยู่กับครอบครัวและเพื่อนๆ ของเธอ แต่คนที่เธออยากมีความสุขครั้งสุดท้ายด้วยก็คือโทมิ ลูกชายของเธอ

เราเห็นเธอเขียนในสมุดบันทึกว่าเธอจะทิ้งไว้ให้ลูกชายซึ่งเต็มไปด้วยเรื่องราวชีวิตของเธอ

บันทึกเกี่ยวกับความรักที่เธอจะมีให้กับเขาเสมอ และคำแนะนำในการใช้ชีวิตให้เต็มที่ จากสิ่งที่ภาพยนตร์แสดงให้เห็น คำแนะนำทั้งหมดที่ Maru มอบให้ Tomy มาจากประสบการณ์ของเธอเองเนื่องจากเธอเป็นคนที่ปลิดชีพด้วยแตรและใช้ประโยชน์จากมันให้เกิดประโยชน์สูงสุด คำแนะนำแต่ละข้อที่เธอมอบให้เขาแสดงให้เห็นในภาพยนตร์ เพื่อให้ผู้ชมรู้ว่าสิ่งที่เธอส่งต่อให้เขานั้นมาจากเธอจริงๆ สิ่งหนึ่งที่ฉันคิดว่าน่าจะดีกว่านี้คือการให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ของเธอกับลูกชายให้มากขึ้น ฉากกับลูกชายของเธอมีไม่มากนัก

และนี่คือจุดศูนย์กลางของเรื่องราวของเธอ ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่ความต้องการของเธอที่จะถูกการุณยฆาตมากกว่า และชื่อเสียงที่เธอได้รับจากทวีตที่เธอโพสต์ซึ่งกล่าวถึงประสบการณ์ของเธอกับโรคมะเร็ง ในบางครั้ง  Notes for My Son (2020) นิทานรักจากแม่ คุณจะได้ยินเธอบรรยายด้วยประโยคจากสมุดบันทึกที่เธอทิ้งไว้ให้ Tomy ซึ่งฉันคิดว่าทำให้เราย้อนกลับไปถึงความสัมพันธ์ของเธอกับลูกชายของเธอ แต่ฉันก็ยังคิดว่าควรมีฉากที่เธอใช้เวลากับลูกชายมากกว่านี้ (แปลโดย Google Translate)

nuffieflush

9/10 Good movie, great actors and actresses. Give it a chance. The movie is real and sad but not excessively dramatic. No hollywood sugarcoat, it is how it is. Beautiful story I wanted to call my loved ones after watching. Definetely woth a watch. If you are an easy cryer, this is a tearjerker for sure.

RosanaBotafogo

8/10 What a cute and sad movie, we already know that the dramatic load will be very heavy, and that cute kid won my heart, Julian Sorin, I didn’t cry as much as I imagined, maybe because I already knew the outcome

a fun, melancholic and even somber development, pain of loss, it is the worst pain … But what hurts the most is knowing that it was based on the life and work of Marie Velazquez, beautiful….

budschory-886-711975

ให้คะแนน 9/10 ไม่อยากร้องไห้ก็ไม่ควรดูหนัง แม่ที่กำลังจะตายด้วยโรคมะเร็งถือเป็นตัวละครที่แข็งแกร่งที่สุดและเป็นสามีที่รักของเธอ ความเห็นของเธอคือชีวิตจบลงด้วยความตาย ในอาร์เจนตินา พวกเขาใช้ยาระงับความรู้สึกระยะสุดท้าย ครอบครัวและเพื่อนๆ จึงมีเวลาบอกลา นี่มาน้ำตาแตก.. ไม่ ดูหนังออนไลน์ ไม่ใช่ตอนที่เธออยู่กับสามีแต่เมื่อเธออยู่กับเด็กชายวัย 3 ขวบที่เธอเขียนสมุดบันทึกคำแนะนำให้

ผู้กำกับ

  • Carlos Sorin

บริษัท ค่ายหนัง

  • Netflix Studios (US)
  • Pampa Films (AR)

นักแสดง

  • Valeria Bertuccelli
  • Esteban Lamothe
  • Julian Sorin
  • Mauricio Dayub
  • Malena Pichot
  • Mónica Antonópulos

โปสเตอร์หนัง

Notes for My Son (2020) นิทานรักจากแม่

 

 

เรื่องย่อ

หนังเรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงและได้รับการบอกเล่าอย่างดี ไม่อยากร้องไห้อย่าดู..  Notes for My Son (2020) นิทานรักจากแม่ หญิงที่เป็นมะเร็งระยะในที่สุดตัดสินใจเก็บสมุดที่เต็มไปด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตรวมทั้งความรักที่มีให้ลูกชายวัยเตาะแตะอ่านภายหลังจากเสียชีวิตในผลงานสร้างจากความเป็นจริง เขากำลังต่อสู้กับมะเร็งระยะท้ายที่สุดได้เขียนบันทึกฉบับพิเศษเกี่ยวกับชีวิต ความตาย ให้กับลูกชาย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

3 Body Problem (2024) ดาวซานถี่ อุบัติการณ์สงครามล้างโลก

Relic (2020) กลับมาเยี่ยมผี

The Stand-In (2020) เดอะ สแตนด์อิน

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก