ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Relic (2020) กลับมาเยี่ยมผี

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.9
ความคมชัด : HD
Relic (2020) กลับมาเยี่ยมผี

ดูหนังออนไลน์ Relic (2020) กลับมาเยี่ยมผี

เรื่องย่อ : Relic (2020) กลับมาเยี่ยมผี ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Relic (2020) กลับมาเยี่ยมผี

รีวิวหนัง

แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ

หลอนนน..น่าดูมากกกกก (((((100 คะแนนเต็ม)))))
เกิดอะไรขึ้นที่บ้านของยาย!!!? |
RELIC หนังเขย่าขวัญเรื่องใหม่จากเทศกาลหนังซันแดนซ์ปีล่าสุด ที่ทำเอาคนดูชุดแรกถึงกับขวัญผวากันมาแล้ว กวาดคะแนนจากนักวิจารณ์ชุดแรกไป 100 คะแนนเต็ม ปากต่อปากบอกว่าเรื่องนี้อาจเทียบชั้น Hereditary ได้เลย อีกทั้งเรื่องราวในหนังยังซ่อนความลึกลับน่าค้นหาแฝงความน่ากลัวได้อย่างสะพรึง ชวนให้ขนลุกตลอดเวลาตั้งแต่ต้นยันจบ นี่คือผลงานหนังยาวเรื่องแรกของผู้กำกับหญิง Natalie Erika James ที่สร้างออกมาได้ดีเกินคาด หนังเตรียมเข้าฉายในต่างประเทศ 10 กรกฎาคมนี้ ส่วนจะเข้าไทยไหมคงต้องรอดูกันต่อไปหนังเล่าเรื่องราวของแม่และลูกสาว พากันกลับไปยังบ้านเกิดของยายตัวเอง (แม่ของแม่) จนไปพบความสยองที่ซุกซ่อนอยู่ ณ ที่แห่งนั้น

ดาราปังหนังเปรี้ยง

พบกับความสยองครั้งใหม่สไตล์หนังรางวัล เรื่องราวอันลึกลับชวนสยองของบ้านแห่งนึงที่คุณยายหายตัวไป ทำให้แม่-ลูกต้องไปตามหาที่บ้าน จนกระทั่งวันนึงคุณยายก็กลับมา แต่กลับพบว่ามีบางสิ่งบางอย่างที่ชั่วร้ายติดกลับมาด้วย

หนังได้ผู้กำกับหญิงหน้าใหม่อย่าง Natalie Erika James และได้ Jake Gyllenhaal และพี่น้อง Russo มาเป็น Producer ซึ่งล่าสุดหลังออกฉายที่อเมริกาก็กระแสตามคาดที่ฝั่งนักวิจารณ์ต่างชื่นชมยกนิ้วโป้งจนมะเขือเน่าสูงถึง 90% (7.65/10) และได้คำชื่นชมมากมาย ว่า หลอนถึงระดับวิญญาณ (ชอบอันนี้มาก 555+) และการแสดงในระดับน่าจดจำ

แต่ในขณะเดียวกัน ด้วยความเป็นหนังสาย Slow burn ที่อาจจะมีความเนิบนาบซึมลึกไปนิด หรืออาจจะมีจุดที่ต้องตีความรายทางเลย ทำให้ฝั่งดูพากันคว่ำ Popcorn กันถ้วนหน้า จนออกมามีคนชอบแค่ 49% ที่ 2.91/5 คะแนน ส่วนบ้านเราได้ค่าย Golden A นำเข้ามาฉายแล้ว ก็รอลุ้นดูกันได้ เพราะคนยกเอาเทียบหนังอย่าง Hereditary ถ้าคุณชอบแนวนี้ก็เตรียมกดกันได้เลย

ผู้กำกับ

นาตาลี เอริกะ เจมส์

บริษัท ค่ายหนัง

IFC Midnight

นักแสดง

เอมิลี่ มอร์ติเมอร์
โรบิน เนวิน
เบลลา ฮีธโคต

โปสเตอร์หนัง

Relic (2020) - IMDb

Relic' reminds us that attachment might be the scariest thing of all – Cinema or Cine-meh

Relic | Rotten Tomatoes

เรื่องย่อ

ดูหนัง Relic (2020) กลับมาเยี่ยมผี ลูกสาวแม่แล้วก็คุณยายถูกหลอกด้วยอาการสมองเสื่อมที่รับประทานบ้านของครอบครัวเมื่อเอ็ดที่นาผู้เฒ่าผู้แก่ชราและเป็นม่ายของครอบครัวล่องหนไปเคย์แล้วก็หลานสาวของเธอเดินทางไปยังบ้านของครอบครัวห่างไกลเพื่อตามหาคุณ พวกเขาศึกษาและทำการค้นพบบ้านที่ถูกล็อกจากข้างในและก็มีสารคล้ายราสีดำแปลกๆบนผนังข้างบน เฟอร์นิเจอร์โดยมากประดับโดยการใช้โพสต์อิทโน้ตเตือนความจำสำหรับ เอ็ดทุ่งนาคืนนั้นแซมมาเยี่ยมโดยเจมี่เพื่อนบ้านดาวน์ซินโดรมซึ่งบอกว่าเขามิได้ไปเยี่ยมเอ็ดนามาระยะหนึ่งแล้วภายหลังที่บิดาของเขาบอกไม่ให้เขากลับไปที่บ้าน ทั้งสองเริ่มถูกก่อกวนเยอะขึ้นเรื่อยๆโดยเสียงดังเอี๊ยดอ๊าดจากภายในกำแพงรวมทั้งการปรากฏตัวของราดำทั่วบ้าน เคย์เผชิญกับฝันร้ายของศพที่เน่าในเพิงเก่าในป่าไม้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Birth Rebirth (2023)

Against the Dark (2009) คนระห่ำล้างพันธุ์แวมไพร์

Don t Knock Twice (2017) เคาะสองทีอย่าให้ผีเข้าบ้าน

Suspiria (1977) ดวงอาถรรพ์

Lovely Dark and Deep (2023)

 

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก