ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Against the Dark (2009) คนระห่ำล้างพันธุ์แวมไพร์

ปีที่ฉาย : 2009
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 3.2
ความคมชัด : HD
Against the Dark (2009) คนระห่ำล้างพันธุ์แวมไพร์

ดูหนังออนไลน์ Against the Dark (2009) คนระห่ำล้างพันธุ์แวมไพร์

เรื่องย่อ : Against the Dark (2009) คนระห่ำล้างพันธุ์แวมไพร์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Against the Dark (2009) คนระห่ำล้างพันธุ์แวมไพร์

ดูหนัง Against the Dark (2009) ในโลกหลังหายนะ ปรมาจารย์นักดาบนำทีมอดีตทหารศาลเตี้ยเข้าไปในโรงพยาบาลเพื่อทำภารกิจช่วยเหลือผู้รอดชีวิตที่ติดอยู่จากมนุษย์ที่ติดโรคกระหายเลือด

รีวิวหนัง

elang-1

นำแสดงโดย Steven Seagal ถือเป็นการออกจากสูตรมาตรฐานที่ใช้ในภาพยนตร์ที่ผ่านไปของเขาอย่างแน่นอน ในเรื่องราวไร้สาระนี้ Seagal ตัวกลมรับบทเป็นฮีโร่การต่อสู้บนท้องถนนในตำนานเมืองเช่นเคย แต่แทนที่จะต่อสู้กับอันธพาลหรือผู้ก่อการร้ายค้ายา Seagal กลับออกไปช่วยเหลือร่องรอยสุดท้ายของมนุษยชาติจากมนุษย์กลายพันธุ์ที่กระหายเลือด Seagal และกลุ่มเพื่อนที่เซื่องซึมส่วนใหญ่ชอบใช้ดาบและมีดฟันและหั่นคู่อริกลายพันธุ์ของพวกเขา ซึ่งไม่สมเหตุสมผลเลย เพราะหากมนุษย์กลายพันธุ์ติดโรคติดต่ออันตราย การที่เลือดเปียกโชกดูเหมือนจะไม่ฉลาด อย่างไรก็ตาม ซีกัลผู้มีคางหลายคางที่กล้าหาญกล้าเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดเพื่อช่วยเหลือกลุ่มผู้รอดชีวิตจากโรคระบาดที่น่าสงสารและช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ (ใคร ๆ ก็สงสัยว่าในโลกนี้พวกเขาสามารถเอาชีวิตรอดได้อย่างไรในสภาพที่ทำอะไรไม่ถูกอย่างที่สุด)

ตามปกติแล้ว ทักษะศิลปะของจอมพลของ Seagal ได้รับการจัดแสดง และเขาแสดงให้เห็นว่าแม้แต่คนอย่าง Orson Wells หรือ Raymond Burr ก็สามารถเป็นศิลปินจอมพลได้แม้จะมีความพิการทางร่างกายก็ตาม ดาราที่แท้จริงของหนังเรื่องนี้คือมนุษย์กลายพันธุ์ และคุณอาจพบว่าตัวเองกำลังตามหาพวกเขาก่อนที่เรื่องจะจบลง

5/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • Richard Crudo

บริษัท ค่ายหนัง

 • ROMANIAN FILMS COMMISSION

นักแสดง

 • Steven Seagal
 • Tanoai Reed
 • Jenna Harrison
 • Danny Midwinter
 • Emma Catherwood
 • Stephen Hagan
 • Daniel Percival
 • Skye Bennett
 • Tania Dobre
 • Mihaela Constantin

โปสเตอร์หนัง

Against the Dark (Video 2009) - IMDbAgainst the Dark (2009) - Posters — The Movie Database (TMDB)Against the Dark (2009) - Posters — The Movie Database (TMDB)

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์แอ็คชั่นสยองขวัญหลังหายนะที่กำกับโดย Richard Crudo ตั้งอยู่ในโลกที่เต็มไปด้วยไวรัสร้ายแรงซึ่งทำให้ผู้คนกลายเป็นแวมไพร์กระหายเลือด เรื่องราวติดตามกลุ่มผู้รอดชีวิตที่นำโดยอดีตผู้บัญชาการทหารชื่อเทาซึ่งแสดงโดยสตีเวนซีกัล

เทาและทีมของเขา ซึ่งรวมถึงแพทย์ชื่อโดโรธีและกลุ่มทหารติดอาวุธ อยู่ในภารกิจช่วยเหลือผู้รอดชีวิตและกำจัดภัยคุกคามจากแวมไพร์ พวกเขาเดินทางผ่านทิวทัศน์เมืองอันรกร้าง ไล่หาเสบียง และต่อสู้กับฝูงแวมไพร์ตลอดทาง

ขณะที่พวกเขาเดินทางผ่านอาคารร้างและตรอกซอกซอยอันมืดมิด ผู้รอดชีวิตต้องเผชิญกับอุปสรรคและความท้าทายต่างๆ พวกเขาต้องใช้ทักษะการต่อสู้และความเฉลียวฉลาดเพื่อเอาชนะแวมไพร์และเอาชีวิตรอด

อย่างไรก็ตาม ภารกิจของพวกเขายิ่งเร่งด่วนมากขึ้นเมื่อพวกเขาค้นพบแวมไพร์สายพันธุ์ใหม่ ที่ทรงพลังและฉลาดกว่าคนอื่นๆ กำลังตามล่าพวกมัน เมื่อเวลาใกล้หมดลงและโอกาสมากมายที่ขวางหน้าเทาและทีมของเขาต้องรวมตัวกันและต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากพลังแห่งความมืดที่คุกคามจะกลืนกินพวกเขา

ในการเผชิญหน้าอันเข้มข้นและน่าตื่นเต้นต่อเนื่องกัน เทาและทีมของเขาต้องเผชิญหน้ากับฝูงแวมไพร์ โดยใช้อาวุธและศิลปะการต่อสู้เพื่อกำจัดศัตรู ระหว่างทาง พวกเขาค้นพบความจริงที่น่าตกใจเบื้องหลังต้นกำเนิดของไวรัสและวาระอันเลวร้ายของผู้ที่ต้องรับผิดชอบต่อการปล่อยไวรัส

ในการประลองครั้งสำคัญ เทาเผชิญหน้ากับผู้นำของแวมไพร์ในการต่อสู้ครั้งสุดท้ายเพื่อชะตากรรมของมนุษยชาติ ด้วยความช่วยเหลือจากทีมของเขาและความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของพวกเขา เทาจะต้องเอาชนะภัยคุกคามจากแวมไพร์ครั้งแล้วครั้งเล่า และรับประกันความอยู่รอดของเผ่าพันธุ์มนุษย์จากพลังแห่งความมืดที่คุกคามที่จะทำลายพวกเขา

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Beautiful Wedding (2024)

The Legend of Herring (2022) ตำนานปลาแฮร์ริ่ง

Batman Bad Blood (2016) แบทแมน สายเลือดแห่งรัตติกาล

Adventureland (2009) แอดเวนเจอร์แลนด์ ซัมเมอร์นั้นวันรักแรก

The Greatest Night in Pop (2024) คืนแห่งประวัติศาสตร์เพลงป๊อป

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก