ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) จอมเวทย์มหากาฬ กับมัลติเวิร์สมหาภัย

ปีที่ฉาย : 2022
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 8.3
ความคมชัด : HD
Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) จอมเวทย์มหากาฬ กับมัลติเวิร์สมหาภัย

ดูหนังออนไลน์ Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) จอมเวทย์มหากาฬ กับมัลติเวิร์สมหาภัย

เรื่องย่อ : Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) จอมเวทย์มหากาฬ กับมัลติเวิร์สมหาภัย ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022)  จอมเวทย์มหากาฬ กับมัลติเวิร์สมหาภัย

Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022)  Doctor Strange in the Multiverse of Madness เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่อเมริกันปี 2022 ที่สร้างจาก Marvel Comics โดยมีตัวละคร Doctor Strange ผลิตโดย Marvel Studios และจัดจำหน่ายโดย Walt Disney Studios Motion Pictures เป็นภาคต่อของ Doctor Strange (2016) และภาพยนตร์เรื่องที่ 28 ใน Marvel Cinematic Universe (MCU) ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย

Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022)

Sam Raimi เขียนบทโดย Michael Waldron และนำแสดงโดย Benedict Cumberbatch ในบท Stephen Strange ร่วมกับ Elizabeth Olsen, Chiwetel Ejiofor, Benedict Wong,

Xochitl Gomez, Michael Stuhlbarg และ Rachel McAdams ในภาพยนตร์เรื่องนี้ Stephen Strange ต้องปกป้อง America Chavez (Gomez) วัยรุ่นที่สามารถเดินทาง

ข้ามลิขสิทธิ์ได้จาก Wanda Maximoff (Olsen)ผู้กำกับและผู้เขียนบท Doctor Strange Scott Derrickson มีแผนสำหรับภาคต่อภายในเดือนตุลาคม 2016 เขาเซ็นสัญญาที่จะกลับมาเป็นผู้กำกับในเดือนธันวาคม 2018 เมื่อคัมเบอร์แบตช์ได้รับการยืนยันว่าจะกลับมา ชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการประกาศในเดือนกรกฎาคม 2019 พร้อมกับการมีส่วนร่วมของ Olsen ในขณะที่ Jade Halley Bartlett

ได้รับการว่าจ้างให้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ในเดือนตุลาคมนั้น Derrickson

ก้าวลงจากตำแหน่งผู้กำกับในเดือนมกราคม 2020 โดยอ้างถึงความแตกต่างอย่างสร้างสรรค์ Waldron และ Raimi เข้าร่วมในเดือนถัดมาและเริ่มต้นใหม่ Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) โดยเพิ่มองค์ประกอบของแนวสยองขวัญที่ Raimi เคยร่วมงานด้วยก่อนหน้านี้ และทำให้ Wanda กลายเป็นตัวร้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ และสานต่อเรื่องราวของเธอจากมินิซีรีส์ของ

Disney+ WandaVision (2021) การถ่ายทำเริ่มในเดือนพฤศจิกายน 2020 ในลอนดอน แต่ถูกระงับในเดือนมกราคม 2021 เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19

การผลิตกลับมาดำเนินการอีกครั้งภายในเดือนมีนาคม 2021 และสิ้นสุดในช่วงกลางเดือนเมษายนที่เมืองซอมเมอร์เซ็ท เหตุกราดยิงเกิดขึ้นในเซอร์เรย์และลอสแองเจลิสด้วย ด้วยงบประมาณการผลิต 294.5 ล้านเหรียญสหรัฐ Doctor Strange in the Multiverse of Madness เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่แพงที่สุดเท่าที่เคยมีมา

Doctor Strange in the Multiverse of Madness เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ที่โรงละคร Dolby ในฮอลลีวูด ลอสแอนเจลิส เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 และเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม โดยเป็นส่วนหนึ่งของเฟสที่สี่ของ MCU โดยทั่วไปภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์เชิงบวกจากนักวิจารณ์และทำรายได้ 955.8 ล้านเหรียญทั่วโลก ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับสี่ของปี 2022

America Chavez และ Stephen Strange เวอร์ชันหนึ่งถูกปีศาจไล่ล่า

ในอวกาศระหว่างจักรวาลขณะค้นหาหนังสือของ Vishanti สเตรนจ์ถูกฆ่าตายและชาเวซสร้างพอร์ทัลโดยบังเอิญที่ส่งตัวเธอและศพของสเตรนจ์ไปยัง Earth-616ซึ่งเป็นที่ที่ Stephen Strange ในเวอร์ชันจักรวาลนั้นช่วยเหลือชาเวซจากปีศาจอีกตัวด้วยความช่วยเหลือจากหว่อง จอมเวทย์สูงสุด ชาเวซอธิบายว่าสิ่งมีชีวิตกำลังตามล่าเธอเพราะเธอมีพลังที่จะเดินทางผ่านลิขสิทธิ์

เมื่อตระหนักถึงอักษรรูนคาถาบนปีศาจ Strange จึงปรึกษา Wanda Maximoff แต่ตระหนักว่าเธอต้องรับผิดชอบต่อการโจมตีดังกล่าว หลังจากได้รับ Darkhold และกลายเป็น Scarlet Witch แล้ว แวนด้าเชื่อว่าการยึดอำนาจของ Chavez และการเดินทางผ่านลิขสิทธิ์ Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) จะช่วยให้เธอได้กลับมารวมตัวกับ Billy และ Tommy เด็ก ๆ ที่เธอสร้างขึ้นระหว่างที่เธออยู่ใน Westview

Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022)

เมื่อ Strange ปฏิเสธที่จะยอมจำนน Chavez แวนด้าโจมตีคามาร์-ทัจและสังหารหมอผีไปมากมาย ชาเวซเคลื่อนย้ายตัวเองและสเตรนจ์ไปยังเอิร์ธ-838 โดยไม่ได้ตั้งใจ แวนด้าใช้ Darkhold เพื่อ “เดินตามความฝัน” โดยควบคุมคู่หู Earth-838 ของเธอที่ใช้ชีวิตย่านชานเมืองกับบิลลี่และทอมมี่ของเธอเอง หลังจากที่แม่มดผู้รอดชีวิตเสียสละตัวเองเพื่อทำลาย Darkhold และทำลายเส้นทางแห่งความฝัน แวนด้าผู้โกรธแค้นก็บังคับให้หว่องพาเธอไปยังภูเขา Wundagore

ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดพลังของ Darkhold เพื่อสร้างเส้นทางแห่งความฝันขึ้นมาใหม่ในขณะที่ค้นหาความช่วยเหลือ Strange และ Chavez ถูกจับกุมโดย Sorcerer Supreme แห่ง Earth-838, Karl Mordo และถูกนำตัวไปต่อหน้า Illuminati ซึ่งเป็นกลุ่มที่ประกอบด้วย Mordo,

Peggy Carter, Blackagar Boltagon, Maria Rambeau, Reed

Richards และ Charles Xavier พวกเขาอธิบายว่าด้วยการใช้ Darkhold ของจักรวาลโดยประมาทในความพยายามที่จะเอาชนะธานอส Strange ของ Earth-838 ได้กระตุ้นให้เกิด “การบุกรุก” ที่ทำลายล้างจักรวาล หลังจากเอาชนะธานอสได้แล้ว

อิลลูมินาติก็ประหารสเตรนจ์เพื่อป้องกัน Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) ไม่ให้เขาสร้างอันตรายเพิ่มเติม มอร์โดเชื่อว่า Strange ของ Earth-616 ก็เป็นอันตรายเช่นเดียวกัน แต่แวนด้าสร้างเส้นทางแห่งความฝันของเธอขึ้นมาอีกครั้งที่ภูเขา Wundagore และมาถึงร่างของคู่หู Earth-838 ของเธอก่อนที่อิลลูมินาติ

จะผ่านการตัดสิน เธอสังหารอิลลูมินาติทั้งหมดอย่างไร้ความปราณียกเว้นมอร์โดซึ่งสเตรนจ์ปราบก่อนจะหนีไปพร้อมกับชาเวซ ทั้งสองหลบหนีโดยได้รับความช่วยเหลือจากคริสติน พาลเมอร์ อดีตคู่หมั้นของสเตรนจ์เวอร์ชัน Earth-838 ซึ่งเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ทำงานร่วมกับอิลลูมินาติ

สเตรนจ์ ชาเวซ และพาลเมอร์เข้าไปในช่องว่างระหว่างจักรวาลเพื่อค้นหาหนังสือวิชานติ ซึ่งเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับดาร์กโฮลด์ แต่แวนด้าปรากฏตัวและทำลายมัน จากนั้นเธอก็เข้าควบคุมจิตใจของชาเวซและใช้พลังของเธอเพื่อส่งสเตรนจ์และพาลเมอร์ไปยังจักรวาลที่ถูกทำลายจากการรุกราน Strange เอาชนะ

Strange ของจักรวาลที่ถูกทำลาย ซึ่งได้รับความเสียหายจาก Darkhold ของเขา

จากนั้นใช้ Darkhold นั้นเพื่อเดินเข้าไปในร่างของคู่หูที่เสียชีวิตของเขาบน Earth-616 ด้วยความช่วยเหลือของหว่อง Strange ช่วยชาเวซจากแวนด้าและสนับสนุนให้ชาเวซใช้ความสามารถของเธอ

ชาเวซขนส่งแวนด้าไปที่ Earth-838 ซึ่งเธอเห็นบิลลี่และทอมมี่ถอยกลับจากเธอด้วยความกลัวขณะร้องไห้เพราะแม่ที่แท้จริงของพวกเขา เมื่อตระหนักถึงความผิดพลาดในวิถีทางของเธอ แวนด้าจึงยอมจำนนและใช้พลังของเธอเพื่อโค่นภูเขาวันดากอร์ลงมา พร้อมทำลายสำเนาของ Darkhold

ทั้งหมดทั่วทั้งลิขสิทธิ์ไปพร้อมๆ กัน และเสียสละตัวเองในกระบวนการนี้ ชาเวซส่งสเตรนจ์และพาลเมอร์กลับสู่จักรวาลของตนในเวลาต่อมา Kamar-Taj

อยู่ระหว่างการซ่อมแซมและพ่อมด Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) ที่รอดชีวิตซึ่งมีชาเวซร่วมฝึกต่อไป Strange พัฒนาตาที่สามอันเป็นผลมาจากการใช้ Darkhold และเดินเข้าไปในศพ ในฉากกลางเครดิต Strange ได้รับการติดต่อจากแม่มดซึ่งเตือนเขาว่าการกระทำของเขากระตุ้นให้เกิดการโจมตีที่เขาต้องช่วยแก้ไข สเตรนจ์ติดตามเธอเข้าสู่มิติมืด

In the Gap Junction, a plane between universes, America

Chavez and Doctor Strange race to the Book of Vishanti while attempting to evade a Ribboned Creature. Strange’s attempts to contain the monster prove futile, leading him to attempt to steal Chavez’s

Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022)

power of multiversal travel, while knowing that the process would kill her. However, the demon kills Strange during the process, and Chavez, in fear, inadvertently opens a portal to Earth-616 which she and Strange’s corpse fall through.

Gargantos attack Wong fights Gargantos Doctor Strange wakes up, believing this vision to be a nightmare and continues about his day.  ดูหนัง online  He dresses up to attend Christine Palmer’s wedding, there he reminisces about the

time they previously spent together, but Palmer insists that the relationship would’ve failed regardless. During the celebration, an invisible entity begins to terrorize the streets of New York.

Strange is forced to respond and reveals the entity as a Gargantos,

a gigantic tentacled monster. Also Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) present is Chavez, whom Strange recognizes from his “nightmare” and rescues her. Wong arrives at the scene from Kamar-Taj, and together they

kill Gargantos by gouging its eye out. Strange and Wong question Chavez, and she explains that the demons were hunting her for her powers. As proof of her claims, she takes them to the alternate Strange’s corpse to prove that Strange’s “nightmare” was actually a peek into his counterpart across the Multiverse.

Stephen Strange and Scarlet Witch Doctor Strange confronts

Scarlet Witch Upon further inspection of the corpse, Strange discovers runes of witchcraft that he realises were

also present on the tentacled creature. Knowing that this isn’t his area of expertise, he visits Wanda Maximoff at her farm to ask her about what she knows about the Multiverse, but he soon discovers that the farm is a chaos magic conjuration created by

Maximoff herself. With the Darkhold in her possession, Maximoff reveals herself as the one who sent the demons after Chavez originally, Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) believing

that she could reunite with Billy and Tommy once she is able to take over the Multiverse. She also gives Strange before sundown to surrender Chavez before hunting her down herself. Strange rejects her demands.

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก