ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Agak Laen (2024) บ้านสยองแสนสนุก

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 8
ความคมชัด : HD
Agak Laen (2024) บ้านสยองแสนสนุก

ดูหนังออนไลน์ Agak Laen (2024) บ้านสยองแสนสนุก

เรื่องย่อ : Agak Laen (2024) บ้านสยองแสนสนุก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Agak Laen (2024) บ้านสยองแสนสนุก

รีวิว

zeropyrozen

⭐ 9/10

ตอนที่ฉันเดินเข้าไปดูหนังเรื่องนี้ ฉันไม่ได้คาดหวังอะไรมาก ฉันคิดว่า Agak Laen (2024) บ้านสยองแสนสนุก  “บางทีนี่อาจจะเหมือนกับหนังตลกส่วนใหญ่ที่ฉากตลกๆ มีอยู่ 1-3 ฉาก” แต่ฉันคิดผิด หนังตลกทุกเรื่องที่ฉันดู ฉันไม่เคยหัวเราะหนักขนาดนี้มาก่อน ทุกฉากนำเสนอด้วยมุกตลกที่โดนใจคนดูจริงๆ ทั้งเรื่องหัวเราะตลอดเวลา พวกเขาใช้มุกตลกแบบบาตักแบบเดิมๆ แทนสำเนียงบาตักอย่างหนักหน่วง ฮ่าๆ หนังเรื่องนี้ดูซ้ำได้แน่นอน ถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้อาจจะยากสำหรับคุณที่ดูพากย์หรือซับไตเติ้ล เนื่องจากมุกตลกส่วนใหญ่นำเสนอเป็นภาษาอินโดนีเซีย แต่ไม่เป็นไร แค่ชวนเพื่อนชาวอินโดนีเซียของคุณมาดูด้วยกัน ฮ่าๆ

daryopeek

⭐ 9/10

ฉันคิดว่าหนังตลกอินโดนีเซียเต็มไปด้วยนักแสดงเดี่ยวตลกที่มีมุกตลกสั้นๆ มากมายที่กระจายไปทั่วฉากหลังที่เรียบง่ายและสวยงามของเรื่องหลัก ซึ่งทำให้หนังเรื่องนี้ประสบความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศหลายครั้งแต่ไม่มีสาระอะไรเลยที่จะแยกแยะหนังเรื่องหนึ่งจากเรื่องอื่นๆ ได้ Agak Laen พิสูจน์ให้เห็นว่าสูตรสำเร็จนี้สามารถสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ได้หากมีฉากหลังที่ยอดเยี่ยมและมีความสมจริง

หนังเรื่องนี้มีโครงเรื่องซิทคอมที่สมบูรณ์แบบ บ้านผีสิงกลายเป็นกระแสไวรัลหลังจากมีคนตายในบ้านผีสิง มีฉากที่ยอดเยี่ยมมากมายพร้อมจังหวะตลกที่ยอดเยี่ยม พวกเขารู้วิธีที่จะสลับไปมาระหว่างฉากดราม่าและฉากตลกได้ดี  Agak Laen (2024) บ้านสยองแสนสนุก ฉันรู้สึกว่าตัวละครทั้งสี่ตัวมีมากเกินไปเนื่องจากลักษณะของพวกเขาดูคล้ายกัน ดังนั้นจึงจำใครเป็นใครได้ยาก พล็อตเรื่องพยายามเพิ่มความละเอียดอ่อนด้วยเคมีและปัญหาส่วนตัวมากขึ้น และมันก็ได้ผล!

จุดไคลแม็กซ์เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันเคยดู มันดูสมจริงและไม่ละเลยตรรกะพื้นฐานแม้ว่ามันจะเป็นแนวตลก ฉันยังคงผิดหวังอย่างมากที่พวกเขายังคงโฆษณาแบบตรงไปตรงมาตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งฉันคิดว่าสามารถดีกว่านี้ได้ อย่างไรก็ตาม การชมทำให้ฉันมีความหวังว่าภาพยนตร์ตลกของอินโดนีเซียจะมีอนาคตที่สดใส

chairulridjal

⭐ 8/10

ฉันไม่ได้ตั้งใจจะดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่แรก ฉันดูตัวอย่างมาแล้ว แต่เพิ่งได้ดูเมื่อเพื่อนชวนไปดู และฉันต้องบอกว่าฉันดีใจมากที่ได้ดู ฉันชอบที่ตัวละครแต่ละตัว (เบเน่ เจเกล บอริส และโอกิ) มีภูมิหลังและแรงจูงใจที่แตกต่างกัน แม้ว่าพวกเขาจะมีปัญหาทางการเงินเหมือนกันก็ตาม เป็นปัญหาที่เข้าใจได้ง่ายที่สุด ความเสี่ยงที่พวกเขาเต็มใจจะรับและการตัดสินใจที่โง่เขลาของพวกเขาคือสิ่งที่ทำให้เนื้อเรื่องดำเนินไป โดยสรุปแล้ว หนังเรื่องนี้ค่อนข้างตลก ฉันหมายถึงว่าพวกเขาเป็นนักแสดงตลกทั้งหมด ฉันจึงคาดหวังไว้แบบนั้น ฉันขอแนะนำหนังเรื่องนี้

tonciang

⭐ 8/10

หนังเรื่องนี้มีโทนของตัวเองจริงๆ สถานการณ์สัมพันธ์กับสถานการณ์ประจำวัน นักแสดงและผู้กำกับทุกคนล้วนเป็นนักแสดงตลกเดี่ยวไมโครโฟน ซึ่งมักจะแสดงตลกได้ในทุกสถานการณ์ ถึงแม้โทนเสียงบาตักจะเป็นจุดเด่นของหนังตลกเรื่องนี้ แต่หนังเรื่องนี้ก็มีมุกตลกที่แปลกใหม่และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่จะสร้างความบันเทิงด้วยธีมของตัวเอง เออร์เนสต์ ปราการสา ผู้กำกับของ ก็เป็นนักแสดงตลกเดี่ยวไมโครโฟนที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน  Agak Laen (2024) บ้านสยองแสนสนุก โดยนักแสดงทุกคนล้วนเป็นนักแสดงตลกเดี่ยวไมโครโฟน และหนังเรื่องนี้เป็นตัวอย่างว่าพวกเขาสามารถโต้ตอบกันได้อย่างคล่องแคล่วและตลกขบขันได้อย่างไร งานที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ชมภาพยนตร์ชาวอินโดนีเซีย รวมถึงผู้สร้างบ็อกซ์ออฟฟิศด้วย

tristanmuntilan

⭐ 8/10

จริงๆแล้วผมไม่ชอบหนังตลกอินโดนีเซียเลย เพราะปกติจะเป็นหนังตลกไร้สาระ ไม่มีสาระ และก็แปลกๆ เฉยๆ แต่ครั้งนี้มันต่างออกไปนิดหน่อย ผมและคนดูในโรงหนังต้องหัวเราะกับมุกตลกแปลกๆ ที่ทำให้ผมหัวเราะตามไปด้วย ส่วนเรื่องพล็อตเรื่องจริงๆแล้วพล็อตเรื่องในหนังตลกไม่ได้สำคัญอะไร เพราะหนังตลกมักเน้นสร้างความบันเทิงให้คนดู แต่พล็อตเรื่องในหนังเรื่องนี้เดาทางไม่ได้เลย พล็อตเรื่องในหนังเรื่องนี้มักจะมีมุกตลกแทรกอยู่ด้วยเสมอ แถมยังมีการวิพากษ์วิจารณ์รัฐบาลอินโดนีเซียอย่างรุนแรงด้วย เรียกได้ว่ากล้าหาญมาก และที่น่ารำคาญที่สุดคือมีสปอนเซอร์หลายรายในเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้ 8/10 เป็นหนังที่ทำให้ผมสนใจหนังตลกอินโดนีเซียอีกครั้ง

farhanazhari

⭐ 9/10

จาก Podcast สู่ภาพยนตร์ เรื่องราวของเจ้าหน้าที่บ้านผีสิงทั้งสี่คนมีชื่อว่า Boris, Jegel, Bene และ Oki กล่าวกันว่าทั้งสี่คนรับหน้าที่เป็นผีที่ทำให้ผู้มาเยี่ยมชมบ้านผีสิงที่ Pasar Malam ตกใจกลัว อย่างไรก็ตาม แทนที่จะน่ากลัวและทำให้ผู้มาเยี่ยมชมประทับใจ บ้านผีสิงกลับไม่ให้ความรู้สึกน่ากลัวเลย แม้แต่ผีในบ้านก็ยังไม่สามารถทำให้ผู้มาเยี่ยมชมตกใจหรือหวาดกลัวได้ สถานการณ์นี้ทำให้ฝ่ายจัดการเครื่องเล่นพยายามอย่างเต็มที่เพื่อนำเสนอเครื่องเล่นบ้านผีสิงที่น่ากลัว ฉันชอบเรื่องราวที่น่าสนใจ Tealing การแสดงดีมาก ตลกสุดยอด อารมณ์ดี แต่ส่วนที่แย่คือการโฆษณาผลิตภัณฑ์ แต่โชคดีที่ระยะเวลาฉายสั้น โดยรวมแล้วนี่เป็นภาพยนตร์อินโดนีเซียที่ตลกที่สุดที่ฉันเคยดู ฉันให้คะแนน 8.5/10

motulz

⭐ 9/10

เนื้อเรื่องของหนังตลกเรื่องนี้ทำได้ดีมากและประสบความสำเร็จในการผสมผสานระหว่างความตลก สยองขวัญ ความเศร้า ความรัก ความขัดแย้ง และเสียดสี การเปลี่ยนผ่านระหว่างส่วนต่างๆ ของเรื่องไหลลื่นมาก สำหรับฉันแล้ว ดูหนังออนไลน์ แนวคิดและสไตล์ของหนังเรื่องนี้ชวนให้นึกถึงสไตล์ของหนังของพี่น้องโคเอน ในหลายฉาก ผู้ชมสามารถเศร้า ยิ้ม หรือหัวเราะไปพร้อมๆ กันได้ ผู้กำกับและนักเขียนอย่าง Mukladi Acho ประสบความสำเร็จอย่างมากในการจัดวางและผสมผสานการเปลี่ยนผ่านฉากต่างๆ ได้ดีมาก อีกสิ่งหนึ่งที่ฉันคิดว่าพิเศษคือทีมนักแสดง ซึ่งเกือบทั้งหมดมีพื้นฐานเป็นนักแสดงตลก บทบาทและการแสดงของพวกเขาดีมากและเป็นธรรมชาติมาก หนังเรื่องนี้ประสบความสำเร็จในการสร้างความก้าวหน้าครั้งใหม่ในรูปแบบของหนังตลกในอินโดนีเซีย ความท้าทายตอนนี้คือการรักษาความต่อเนื่องของภาพยนตร์ภาคต่อๆ ไป

ผู้กำกับ

  • Muhadkly Acho

บริษัท ค่ายหนัง

  • Imajinari

นักแสดง

  • Bene Dion Rajagukguk
  • Oki Rengga
  • Indra Jegel
  • Boris Bokir
  • Tissa Biani Azzahra
  • Arie Kriting

โปสเตอร์หนัง

Agak Laen (2024) บ้านสยองแสนสนุก

Agak Laen (2024) บ้านสยองแสนสนุก

Agak Laen (2024) บ้านสยองแสนสนุก

เรื่องย่อ

 เรื่องราวความคอมเมดี้ปนความน่าสยองขวัญที่เกิดขึ้น ณ สถานที่แห่งหนึ่ง ซึ่งเริ่มขึ้นโดยเหล่าเพื่อนทั้ง 4 คน ที่มีความตั้งใจจะเปิดกิจการทำบ้านผีสิง และมีความต้องการสร้างรายได้พร้อมกับดึงดูดลูกค้าให้ได้มากที่สุด พวกเขาจึงได้มีความคิดแปลกๆในการทำอะไรบางอย่าง แต่ทว่าในสิ่งที่พวกเขาทำนั้นดันกลับกลายเป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่ไม่อาจคาดคิดได้ ซึ่งนำพามาสู่ความน่าสยองอย่างถึงที่สุด หนังอินโดนีเซีย Agak Laen (2024) บ้านสยองแสนสนุก แนวตลกคอมเมดี้ชวนให้หัวเราะไปพร้อมกัน อีกทั้งยังสอดแทรกไปด้วยความสยองขวัญอีกด้วย โดยผู้สร้าง Muhadkly Acho และเหล่านักแสดงจะมาสร้างสีสันและรอยยิ้มให้กับทุกคน ในเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนซี้สี่คน พวกเขาร่วมกันเปิดกิจการเกี่ยวกับบ้านผีสิง และมีความต้องการที่จะหาวิธีในการดึงดูดความสนใจของผู้คนให้เข้ามารับชม แต่หารู้ไม่ว่าสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่นั้นนำมาซึ่งความถลำลึกจนกลายเป็นมหกรรมความสยองขวัญ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Too Old for Fairy Tales 2 (2024) เทพนิยายไม่ใช่ของเด็กโต 2

Dreaming of a Freaking Fairytale (2024) ฝันที่ไม่กล้าฝันของยัยซินเดอเรลล่า

DragonHeart 2 A New Beginning (2000) ดรากอนฮาร์ท 2 กำเนิดใหม่ศึกอภินิหารมังกรไฟ

Eat Drink Man Woman (1994) ชิวหาไร้รส

Eighth Grade (2018) เกรดแปด สัปดาห์วุ่นวันพ้นวัย

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก