ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

American Assassin (2017) อหังการ์ ทีมฆ่า

ปีที่ฉาย : 2017
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.2
ความคมชัด : HD
American Assassin (2017) อหังการ์ ทีมฆ่า

ดูหนังออนไลน์ American Assassin (2017) อหังการ์ ทีมฆ่า

เรื่องย่อ : American Assassin (2017) อหังการ์ ทีมฆ่า ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

American Assassin (2017) อหังการ์ ทีมฆ่า

รีวิวหนัง

 

แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ

1 ชม. 51 นาที ‘พากย์ไทยด้วย’
– ชายหนุ่มคนหนึ่ง
– พ่อแม่ตาย ตอนอายุ 14
– โดนไล่ออกจาก รร. ประจำ 3 แห่ง
– แฟนถูกยิงตายคาชายหาด
แค้นจัดเลยวางแผน
ออกฆ่าทุกคนที่เกี่ยวข้อง
จนไปเข้าตาทางการ
จับตัวมาร่วมทีมฝึกเป็นนักฆ่า
เรื่อง American Assassin (2017)
อหังการ์ ทีมฆ่า

 

ขายหนังแผ่น DVD ราคาถูกที่สุด

American Assassin (2017) อหังการ์ ทีมฆ่า
หนังบอกเล่าถึงเรื่องราวของ มิทช์ แร็ปป์ (ดีแลน โอ ไบรอัน) ซีไอเอหนุ่มที่สูญเสียแฟนสาวไปจากการจู่โจม
ของผู้ก่อการร้าย จากความโศกเศร้าเปลี่ยนให้เป็นความมุ่งมั่น เขาได้เข้าร่วมหน่วยปฏิบัติการลับภายใต้การนำของอดีตทหารมากประสบการณ์
จาก สมัยสงครามเย็น สแตน เฮอร์ลีย์ (ไมเคิล คีตัน) ทั้งสองถูกมอบหมายโดยรอง ผอ.ซีไอเอให้ทำการสอบสวนคดีลอบโจมตีที่มีเป้าหมายทั้งทหาร
และพลเรือน ในที่สุดก็พบเบาะแสก่อให้เกิดภารกิจที่ต้องร่วมมือกับสายลับตุรกี แอนนิกา (ชิวา เนการ์) เพื่อหยุดยั้ง วายร้ายปริศนา (เทย์เลอร์ คิตช์)
ที่ต้องการเริ่มสงครามโลกครั้งใหม่ในตะวันออกกลาง

 

หนังหลอนนอนเช้า

เดือดทั้งเรื่อง!
เมื่อซีไอเอหนุ่มสูญเสียแฟนสาว
ไปจากการจู่โจมของผู้ก่อการร้าย
เขาจึงได้เข้าร่วมหน่วยปฏิบัติการลับ
เพื่อหยุดยั้งสงครามโลกครั้งใหม่
American Assassin (2017) อหังการ์ ทีมฆ่า

ผู้กำกับ

  •  ไมเคิล คูเอสต้า

บริษัท ค่ายหนัง

  •  ไลออนส์เกต

นักแสดง

  • ดีแลน โอ’ไบรอัน รับบทเป็นเจ้าหน้าที่CIA มิทช์ แรปป์
  • ไมเคิล คีตันรับบทเป็น เจ้าหน้าที่ CIA สแตน เฮอร์ลีย์ อดีตหน่วยซีลกองทัพเรือสหรัฐฯ
  • ซานา ลาธานรับบท รองผู้อำนวยการ CIAไอรีน เคนเนดี้
  • Shiva Negarรับบทเป็น VAJA Agent Annika
  • Taylor Kitschรับบทเป็น Ronnie “Ghost” เจ้าหน้าที่ของกลุ่ม Orion ซึ่งเป็น หน่วย ปฏิบัติการสีดำ ของ CIA และอดีตหน่วยซีลกองทัพเรือสหรัฐฯ
  • เดวิด ซูเช็ตรับบทเป็นผู้อำนวยการ CIAสแตนส์ฟิลด์
  • Navid Negahbanรับบทเป็น รัฐมนตรี Behruz
  • สก็อตต์ แอดกินส์รับบทเป็น วิคเตอร์

โปสเตอร์หนัง

Prime Video: American Assassin

American Assassin (2017)

How to watch and stream American Assassin - 2017 on Roku

 

เรื่องย่อ

ดูหนัง American Assassin (2017) อหังการ์ ทีมฆ่าหลังจากการตายของแฟนสาวของเขาด้วยน้ำมือของผู้ก่อการร้าย มิทช์ แรปป์ถูกดึงดูดเข้าสู่โลกแห่งการต่อต้านการก่อการร้าย โดยได้รับคำแนะนำจากสแตน เฮอร์ลีย์ อดีตกองทัพเรือสหรัฐฯ ผู้แข็งแกร่งMitch Rappและแฟนสาว Katrina Harper ไปเที่ยวพักผ่อนที่อิบิซาประเทศสเปนไม่นานหลังจากที่แคทรีนายอมรับข้อเสนอการแต่งงานของมิทช์ กลุ่ม นักรบญิฮาดก็มาถึงชายหาดและเริ่มโจมตีพลเรือนด้วยปืนไรเฟิล ท่ามกลางการสังหารหมู่ แรปป์พยายามตามหาแคทรีนาอย่างบ้าคลั่ง แต่คู่หมั้นของเขาถูกผู้ก่อการร้ายสังหาร

สิบแปดเดือนต่อมา Rapp ซึ่งตอนนี้ถูกครอบงำด้วยความโกรธและความปรารถนาที่จะแก้แค้น เขาฝึกฝนตัวเองอย่างเข้มข้นในด้านศิลปะการต่อสู้และนักแม่นปืนและเขามักจะเล่นกระดานข้อความทางอินเทอร์เน็ตบ่อยครั้ง โดยที่ผู้ก่อการร้ายที่รับผิดชอบต่อการฆาตกรรมแฟนสาวของเขาตั้งคำถามกับ Rapp ในแง่มุมต่างๆ ของศาสนาอิสลามและญิฮาด หลังจากได้รับคำเชิญให้ไปพบเขาแบบเห็นหน้ากันในลิเบีย Rapp เตรียมที่จะแก้แค้นชายผู้รับผิดชอบต่อการตายของแฟนสาวของเขา แต่ก่อนที่เขาจะสามารถสังหารผู้ก่อการร้ายได้ ห้องขังก็ถูกกองกำลังพิเศษของสหรัฐฯ ซุ่มโจมตีอย่างกะทันหัน และผู้ก่อการร้ายที่เขา หลังจากนั้นก็ถูกสังหารในการซุ่มโจมตี จากนั้นแรปป์ก็ถูกกองทัพสหรัฐฯ ลากออกไป ใน สถานที่ของ CIA Rapp ผ่านการซักถามเป็นเวลา 30 วันก่อนที่จะได้รับโอกาสจากรองผู้อำนวยการ CIA Irene Kennedy ให้เข้าร่วม หน่วย ปฏิบัติการผิวดำชื่อรหัส Orion ซึ่งนำโดย Stan Hurley อดีตหน่วยซีลกองทัพเรือและทหารผ่านศึกในสงครามเย็นที่ฝึก Rapp และการรับสมัครอื่นๆ ที่มีศักยภาพ

ในขณะเดียวกัน หน่วยข่าวกรองเปิดเผยว่าวัสดุนิวเคลียร์ระดับอาวุธ ได้หายไปจากโรงงานนิวเคลียร์ ของรัสเซียที่ปลดประจำการ แล้ว เนื้อหาที่เป็นปัญหาดูเหมือนจะถูกส่งไปยังกลุ่มหัวรุนแรง ชาวอิหร่าน ซึ่งไม่พอใจกับ ข้อตกลงนิวเคลียร์ ของรัฐบาลอิหร่านกับสหรัฐฯในขณะที่ตรวจสอบการขายวัสดุนิวเคลียร์ในโปแลนด์ พลูโทเนียมถูกขัดขวางโดยบุคคลที่สามซึ่งกำจัดผู้ขายก่อน หายไปในฝูงชน ในเวอร์จิเนียเฮอร์ลีย์เห็นรายงานข่าวและระบุตัวผู้กระทำความผิดในเบื้องต้นว่าเป็นอดีตเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการของกลุ่มดาวนายพรานที่เชื่อกันว่าถูกสังหารในสนามรบ และตอนนี้ใช้ชื่อรหัสว่า “ผี” ทีมของเฮอร์ลีย์ถูกส่งไปยังตุรกีเพื่อสกัดกั้นผู้ซื้อโกสต์ที่กำลังทำงานอยู่

ในอิสตันบูลทีมของเฮอร์ลีย์ถูกระบุตัวได้และล้มเหลวในการสกัดกั้นอุปกรณ์ทริกเกอร์ Rapp ไล่ตามผู้ขายไปที่อพาร์ตเมนต์ของเขา และหลังจากฆ่าชายคนนั้นแล้ว ก็นำแล็ปท็อปของเขากลับมา ข้อมูลดังกล่าวนำทีมไปยังกรุงโรมซึ่งเจ้าหน้าที่ของกลุ่มดาวนายพรานระบุตัวนักฟิสิกส์นิวเคลียร์ที่จำเป็นในการสร้างวัสดุนิวเคลียร์ให้เป็นอาวุธนิวเคลียร์ที่ใช้งานได้ แรปป์ค้นพบเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งชื่อแอนนิกาซึ่งเป็นตัวแทนต่างประเทศของอิหร่าน เธออธิบายว่าเธอกำลังทำงานให้กับกลุ่มอิหร่านกระแสหลักซึ่งกำลังพยายามหยุดยั้งกลุ่มหัวรุนแรงไม่ให้ได้รับวัสดุนิวเคลียร์ ในระหว่างการพบกันระหว่างเฮอร์ลีย์กับผู้ติดต่อชาวอิหร่าน โกสต์ซุ่มโจมตีพวกเขา สังหารผู้ติดต่อนั้น และจับเฮอร์ลีย์ได้  ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Lights Out (2016)

Ghosts of Girlfriends Past (2009)

Choked Paisa Bolta Hai (2020)

Fifty Shades 3 Freed (2018)

Fifty Shades 2 Darker (2017) ฟิฟตี้ เชดส์ ดาร์กเกอร์

 

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก