ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

American Wrestler The Wizard (2016)

ปีที่ฉาย : 2016
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.1
ความคมชัด : HD
American Wrestler The Wizard (2016)

ดูหนังออนไลน์ American Wrestler The Wizard (2016)

เรื่องย่อ : American Wrestler The Wizard (2016) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

American Wrestler The Wizard (2016)

รีวิว

มีหมีนั่งดูหนัง

วันนี้หมีมาชวนดูหนัง เรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตเด็กน้อยจาก อิหร่าน ที่ต้องหนีออกจากประเทศมาที่อเมริกาเพื่อความอยู่รอด แต่ว่าในตอนนั้น อเมริกา กับ อิหร่าน ไม่ถูกกันเอามากๆ จึงทำให้คน อิหร่าน ไม่เป็นที่ยอมรับและโดนขับไล่ออกจากประเทศไป หนุ่มน้อย อาลี จาฮานี่ ย้ายมาอยู่ อเมริกา และได้เข้าเรียนไฮสคูล ซึ่งเป็นปกติของเด็กใหม่ที่จะโดนกลั่นแกล้งเป็นธรรมดา แต่ซ้ำหนักกว่านั้นคือ เค้าเป็นชาวอิหร่านด้วย  American Wrestler The Wizard (2016) เลยไม่ค่อยมีใครอยากคบหาสมาคมด้วย อาลี พยายามหาเพื่อน หาสังคมของตนเองโดยการไปสมัครเข้าชมรมกีฬาต่างๆ ทั้ง อเมริกันฟุตบอลเอย บาสเก็ตบอลเอย แต่ก็ทำได้ไม่ดีนัก

กระทั่งวันหนึ่งเค้าบังเอิญได้ดูการแข่งขัน มวยปล้ำสมัครเล่น(ต่างกับมวยปล้ำ WWE นะฮะ) เค้าจึงลองไปสมัครเข้าชมรมนี้ดู พร้อมร่างกายที่ บอบบาง แต่ อาลี มีความว่องไว ใจสู้ และ อึด เป็นพิเศษ ตอนไปสมัครและเข้าทดสอบ เค้าพ่ายแพ้ให้กับคนที่เก่งที่สุดในทีม แต่เค้าทำให้โค้ช และ คนอื่นๆเห็นและยอมรับว่าเค้าอึดจริง จึงเข้าทีมมาได้ (แต่อาจารย์ใหญ่ยังไม่ยอมรับในตัวเขาจึงพยายามคัดค้าน) อาลี ฝึกซ้อมอย่างหนัก กับ คุณอา ของเค้าซึ่งมารู้ทีหลังว่าครอบครัวของอาลีนั้น เคยฝึกวิชามวยปล้พสมัครเล่นกะนมาหลายต่อหลายรุ่น และมียุทธวิธีการต่อสู้ที่แตกต่างไปจาก มวยปล้พสมัครเล่นธรรมดา

อาลีพยายามฝึกซ้อมอย่างหนัก จนจับพลัดจับผลูได้ลงแข่งแม็ทช์แรก และเค้าก็สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ไปได้ทำให้ทีมชนะ ทำให้โค้ชเริ่มไว้ใจในตัวเขาแล้ว เส้นทางการแข่งขันมวยปล้ำสมัครเล่นของ อาลี และทีมเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เพื่อน และคนในเมืองนั้นเริ่มยอมรับในตัว อาลี แต่ไปขัดใจกับ โรแวน น็อกซ์

แชมป์มวยปล้ำสมัครเล่น 3 สมัย น็อกซ์ ถึงกับต้องลดน้ำหนักตนเองเพื่อมาจัดการ อาลี แต่ผลสุดท้าย อาลี ก็สามารเอาชนะ น็อกซ์ ไปได้ในการชิงแชมป์ ข้อคิดดีๆจากหนังเรื่องนี้ “ไม่ว่าคุณจะถูกคนอื่นเกลียดมากขนาดไหน หากคุณเป็นผู้ชนะ พวกเขาก็จะรักคุณ”  ดูหนังออนไลน์ ด้วยประโยคนี้จาก อาของ อาลี ทำให้ อาลี นั้น พยายามสู้เพื่อทำให้ผู้คนยอมรับ และ ทำลายกำแพงที่ทุกคนสร้างมากั้นขวางระหว่างชนชาติ 2 ชนชาตินี้ นั่นเอง……….. เอาไป 8/10 ฮะ ปล. พระเอกแอบหน้าเหมือ ริชาร์ด การ์ฟิล หน่อยๆแฮะ

paradux

⭐ 7/10

การแสดงดี เรื่องราวเยี่ยม (อิงจากเหตุการณ์จริง) การคัดเลือกนักแสดงดี American Wrestler The Wizard (2016)  ตั้งใจจะถ่ายทอดความรู้สึกดีๆ และส่วนใหญ่ก็ประสบความสำเร็จ และอย่าลืมว่าในโลกที่ค่อนข้างจะพลิกผันนี้ มีภาพยนตร์ประเภทนี้ไม่มากพอที่จะสร้าง อีกด้านหนึ่ง มีปัญหาอยู่บ้างตรงที่บทภาพยนตร์และการกำกับ บทภาพยนตร์มีสิ่งที่เรียกว่า “หมายเหตุเท็จ” ตัวอย่างเช่น ในตอนแรก ลุงของอาลีถูกวาดภาพให้เป็นตัวละครที่ค่อนข้างน่ารังเกียจ ซึ่งฉันไม่สามารถเข้าใจได้ว่าทำไม แต่หลังจากนั้น เวลาอันมีค่าของบทภาพยนตร์ก็ถูกเสียไปโดยเปล่าประโยชน์ในการพยายาม “ฟื้นฟู” เขาในสายตาของผู้ชม

ห๊ะ? เหมือนกับความพยายามอย่างไม่เต็มใจที่จะทำให้เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์กีฬาน้อยลงและเป็นการวิจารณ์สังคมมากขึ้น นอกจากนี้ จู่ๆ ก็มีคนคิดว่าความลับของเทคนิคของอาลีคือทักษะ MMA ของชาวเปอร์เซียที่สูญหายไปซึ่งย้อนกลับไปถึงเจงกีสข่าน ซึ่งเกิดขึ้นโดยไม่ทันตั้งตัว โดยมีเวลาฉายเพียงไม่ถึง 60 วินาที (ดึงดูดความสนใจของฉัน อยากรู้มากกว่านี้) อะไรนะ? มีปัญหาคล้ายๆ กันกับทิศทางที่ “จังหวะแปลกๆ” ถ้าคุณดูหนังมากเกินไป จังหวะจะดูไม่ถูกต้องในระดับจิตใต้สำนึกของคุณ ตัวอย่างเช่น มีเวลามากเกินไปสำหรับปัญหาทางสังคม แต่มีเวลาน้อยมากสำหรับการฝึกจริง อีกครั้ง หากนี่เป็นภาพยนตร์กีฬา (และผู้เขียนบทและผู้กำกับก็ดูเหมือนจะไม่เชื่อทั้งหมด) เรื่องนี้น่าจะจัดการได้ดีกว่านี้ มีคำแนะนำไหม? ใช่แล้ว ดูมันซะถ้าคุณทำได้

Sergei_Maruk

⭐ 7/10

ฉันพบภาพยนตร์เรื่องนี้โดยบังเอิญคลิกที่ IMDb และตัดสินใจดูโดยไม่รอช้า ฉันเป็นนักมวยปล้ำเหมือนกัน และฉันสนใจเสมอว่านักแสดงจะรับมือกับบทบาทนักมวยปล้ำอย่างไร และความรู้สึกของนักมวยปล้ำจะถูกถ่ายทอดออกมาอย่างไรในภาพยนตร์เรื่องนี้ American Wrestler The Wizard (2016)  ฉันไม่ได้คาดหวังอะไรมากจากภาพยนตร์เรื่องนี้ และสุดท้ายแล้ว ฉันก็ไม่ผิดหวัง ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเหตุการณ์จริง ซึ่งถือเป็นข้อดีอย่างแน่นอน เนื่องจากฉันได้เรียนรู้บางอย่างเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่ไม่คุ้นเคย มีหัวข้อที่จริงจังมากมาย

เช่น การเลือกปฏิบัติ การกลั่นแกล้งในโรงเรียน ความสัมพันธ์ระหว่างรุ่น และแน่นอน มวยปล้ำ การแข่งขันและการฝึกซ้อมนั้นค่อนข้างสมจริง มีเพียงฉากเดียวในภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่ลุงของอาลีแสดงท่าพื้นฐาน และนักมวยปล้ำมองเขาเหมือนกับว่าพวกเขาได้เรียนรู้สิ่งใหม่ แต่ฉันเชื่อว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นเพื่อให้ทุกอย่างง่ายขึ้น สุดท้ายแล้ว นี่เป็นภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นมาอย่างดี ซึ่งไม่ได้โดดเด่นอะไร แต่ฉันขอแนะนำภาพยนตร์เรื่องนี้แม้ว่าคุณจะไม่ใช่คนรักกีฬาก็ตาม

davidjonesmd

ในฐานะอดีตนักมวยปล้ำโรงเรียนมัธยมในเมืองเล็กๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังที่สะท้อนใจฉันได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังเขียนบทได้ดีมาก และน่าเชื่อถือสำหรับช่วงเวลานั้น หากคุณชอบเรื่องราวของผู้ด้อยโอกาสและชอบมวยปล้ำ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะให้คุณ 10/10 คะแนนเต็ม! เต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึก และความตึงเครียดที่ดี การต่อสู้แบบสมัยมัธยมปลายในแบบฉบับดั้งเดิม แม้จะไม่ได้เชยมากนัก แต่เชื่อได้จริงๆ และมีฉากแอ็กชั่นและดราม่าที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน

SnoopyStyle

⭐ 6/10

ในปี 1980 อาลี จาฮานี  American Wrestler The Wizard (2016) หนีออกจากอิหร่านและไปเกณฑ์ทหารในสงครามอิรัก เขามาถึงเมืองเล็กๆ ในแคลิฟอร์เนียเพื่ออาศัยอยู่กับฮาเฟซ ทาบัด ลุงของเขา วิกฤตการณ์ตัวประกันชาวอิหร่านมีอยู่ทุกที่ ฮาเฟซรู้สึกขมขื่นเมื่อความรู้สึกต่อต้านอิหร่านทำให้ธุรกิจช่างเครื่องของเขาต้องแห้งเหือด อาลีถูกกลั่นแกล้งในโรงเรียน เขาติดใจเสื้อแจ็คเก็ตนักเรียนของนักกีฬายอดนิยมและต้องทดสอบทุกกีฬา โค้ชมวยปล้ำ พลีเลอร์ (วิลเลียม ฟิชต์เนอร์) ยอมรับผู้มาใหม่คนนี้อย่างไม่เต็มใจ แม้ว่าสกินเนอร์ (จอน วอยต์) หัวหน้าโรงเรียนจะคัดค้านก็ตาม

เรื่องราวเป็นภาพยนตร์ที่ค่อนข้างธรรมดาแม้ว่าจะมีที่มาที่ไปจากเรื่องจริงก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้แทบจะเป็นไปตามมาตรฐานทุกประการ ฉันไม่รังเกียจเรื่องนั้น แต่ก็ไม่ได้มีอะไรที่ยอดเยี่ยม ภาพยนตร์ต้องการอะไรมากกว่านี้ จำเป็นต้องมีตัวเอกที่มีเสน่ห์มากกว่านี้ เด็กชายคนนี้เป็นคนดีแต่ไม่ได้โดดเด่นอะไร ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมือนกัน นอกเหนือไปจากภูมิหลังชาวอิหร่านของพวกเขาแล้ว ก็ไม่มีอะไรพิเศษเลย

ผู้กำกับ

  • Alex Ranarivelo

บริษัท ค่ายหนัง

  • ESX Entertainment

นักแสดง

  • George Kosturos
  • William Fichtner
  • Ali Afshar
  • Lia Marie Johnson
  • Gabriel Basso

โปสเตอร์หนัง

American Wrestler The Wizard (2016)

American Wrestler The Wizard (2016)

American Wrestler The Wizard (2016)

เรื่องย่อ

ในปี 1980 เด็กวัยรุ่นคนหนึ่งหนีจากเหตุการณ์ความไม่สงบในอิหร่านเพียงเพื่อเผชิญกับความเป็นปรปักษ์มากขึ้นในอเมริกา เนื่องจากวิกฤตตัวประกัน เขาจึงเข้าร่วมทีมมวยปล้ำที่ดิ้นรนของโรงเรียนด้วยความมุ่งมั่นที่จะปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ได้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Jim Henson Idea Man (2024)

The Blue Angels (2024)

The Beach Boys (2024)

The Master (2014) เดอะมาสเตอร์

Money Heist The Phenomenon (2020) ทรชนคนปล้นโลก: ฟีเวอร์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก