ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

ANT-MAN (2015) แอนท์-แมน : มนุษย์มดมหากาฬ

ปีที่ฉาย :
เสียง :
Episode : -
imdb 7.3
ความคมชัด :
ANT-MAN (2015)  แอนท์-แมน : มนุษย์มดมหากาฬ

ดูหนังออนไลน์ ANT-MAN (2015) แอนท์-แมน : มนุษย์มดมหากาฬ

เรื่องย่อ : ANT-MAN (2015) แอนท์-แมน : มนุษย์มดมหากาฬ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง online ANT-MAN (2015) แอนท์-แมน : มนุษย์มดมหากาฬ

ดูหนัง online ANT-MAN (2015) ในปี 1989 นักวิทยาศาสตร์ แฮงค์ พิม ลาออกจากหน่วย S.H.I.E.L.D. หลังจากค้นพบความพยายามของพวกเขาที่จะจำลองเทคโนโลยีการย่อขนาด Ant-Man ของเขา พิมเชื่อว่าเทคโนโลยีนี้จะเป็นอันตรายหากทำซ้ำ พิมจึงสาบานว่าจะซ่อนมันไว้ตราบเท่าที่เขายังมีชีวิตอยู่ ในปัจจุบัน Hope van Dyne ลูกสาวที่ห่างเหินกันของ Pym และอดีตลูกบุญธรรม Darren Cross ได้บังคับเขาออกจากบริษัท Pym Technologies ครอสใกล้จะจัดการชุดเยลโลว์แจ็กเก็ตของเขาเองให้สมบูรณ์แบบแล้ว ซึ่งทำให้พิมหวาดกลัว

เมื่อเขาได้รับการปล่อยตัวจากคุก สก็อตต์ แลง หัวขโมยผู้มีเจตนาดีก็ย้ายมาอาศัยอยู่กับหลุยส์ เพื่อนร่วมห้องขังเก่าของเขา แลงไปเยี่ยมแคสซี ลูกสาวของเขาโดยไม่บอกล่วงหน้า และถูกแม็กกี้ อดีตภรรยาของเขาและแพ็กซ์ตัน คู่หมั้นตำรวจนักสืบของเธอตำหนิที่ไม่ให้การสนับสนุนเด็ก แลงตกลงที่จะเข้าร่วมทีมของหลุยส์และก่อเหตุ

ดูหนัง online ANT-MAN (2015)

ลักทรัพย์โดยไม่สามารถหยุดงานได้เนื่องจากมีประวัติอาชญากรรม  ดูหนัง online ANT-MAN (2015)  แลงบุกเข้าไปในบ้านและพังตู้เซฟ แต่กลับพบเพียงชุดที่เขาเชื่อว่าเป็นชุดขี่มอเตอร์ไซค์เก่าๆ ที่เขานำกลับบ้าน หลังจากลองสวมชุดสูทแล้ว หรั่งก็ย่อตัวเองจนมีขนาดเท่าแมลงโดยไม่ได้ตั้งใจ ด้วยประสบการณ์อันน่าสะพรึงกลัว

เขาจึงส่งชุดคืนกลับบ้าน แต่ถูกจับระหว่างทางออก พิมเจ้าของบ้านไปเยี่ยมแลงในคุกและลักลอบนำคดีเข้าห้องขังเพื่อช่วยเขาแหกคุกออกมาพิมซึ่งหลอกล่อแลงโดยใช้หลุยส์โดยไม่รู้ตัวให้ขโมยชุดดังกล่าวเพื่อเป็นการทดสอบ ต้องการให้แลงกลายเป็นแอนท์แมนคนใหม่เพื่อขโมยเสื้อเหลืองจากครอส หลังจากที่ค้นพบความตั้งใจของเขาในการสอดแนมครอสแล้ว โฮปและพิมก็ฝึกแลงให้ต่อสู้และควบคุมมด ในขณะที่โฮปเก็บงำความขุ่นเคืองต่อพิมเกี่ยวกับการตายของเจเน็ตแม่ของเธอ

เขาเผยให้เห็นว่าเจเน็ตหรือที่รู้จักในชื่อตัวต่อ ได้หายตัวไปสู่อาณาจักรควอนตัมที่ต่ำกว่าอะตอม

ในขณะที่ปิดการใช้งานขีปนาวุธนิวเคลียร์ของโซเวียตในปี 1987 พิมเตือนแลงว่าเขาอาจประสบชะตากรรมเดียวกันหากเขาเอาชนะ ผู้ควบคุมชุดสูทของเขา พวกเขาส่งเขาไปขโมยอุปกรณ์ที่จะช่วยในการปล้นจากสำนักงานใหญ่ของอเวนเจอร์ส ซึ่งเขาต่อสู้กับแซม วิลสันในช่วงสั้นๆ

Cross ปรับแต่ง Yellowjacket ให้สมบูรณ์แบบ และจัดพิธีเปิดตัวที่สำนักงานใหญ่ของ Pym Technologies แลง พร้อมด้วยทีมงานของเขาและฝูงมดบินได้แทรกซึมเข้าไปในอาคารระหว่างงาน ทำลายเซิร์ฟเวอร์ของบริษัท

และวางระเบิด เมื่อเขาพยายามขโมย Yellowjacket เขาพร้อมด้วยพิมและโฮปก็ถูกจับโดย Cross ซึ่งตั้งใจจะขายทั้งชุด Yellowjacket และ Ant-Man ให้กับไฮดรา Lang หลุดเป็นอิสระและเขาและ Hope ส่งเจ้าหน้าที่ Hydra ส่วนใหญ่ แม้ว่าจะมีคนหนึ่งหนีไปพร้อมกับขวดอนุภาคของ Cross และ Pym ก็ถูกยิง แลงไล่ตามครอส ขณะที่ระเบิดเกิดระเบิด ดูหนัง online ANT-MAN (2015) ทำลายอาคารขณะที่พิมและโฮปหลบหนีครอสสวมเสื้อเหลือง

และโจมตีแลงก่อนที่แลงจะถูกแพกซ์ตันจับ ครอสจับแคสซี่เป็นตัวประกันเพื่อล่อให้แลงเข้าร่วมการต่อสู้อีกครั้ง Lang แทนที่ตัวควบคุมและลดขนาดลงเหลือขนาดต่ำกว่าอะตอมเพื่อเจาะชุดของ Cross และทำลายมันให้หดตัวอย่างควบคุมไม่ได้ ดูเหมือนว่าจะฆ่า Cross หรั่งหายตัวไปในอาณาจักรควอนตัมแต่สามารถพลิกกลับเอฟเฟกต์ได้และกลับคืนสู่โลก

ที่มองเห็นด้วยตาเปล่า ด้วยความขอบคุณสำหรับความกล้าหาญของ Lang Paxton จึงปกปิด Lang

เพื่อให้เขาออกจากคุก เมื่อเห็นว่าแลงรอดชีวิตและกลับมาจากอาณาจักรควอนตัม พิมก็สงสัยว่าภรรยาของเขายังมีชีวิตอยู่หรือไม่ ต่อมา แลงได้พบกับหลุยส์ ซึ่งบอกว่าวิลสันกำลังตามหาเขาอยู่

ในฉากกลางเครดิต พิมแสดงชุดต้นแบบตัวต่อตัวใหม่ของ Hope ให้โฮปดูและยื่นให้เธอ ในฉากหลังเครดิต Steve Rogers และ Wilson มี Bucky Barnes อยู่ในความดูแล ไม่สามารถติดต่อกับโทนี่ สตาร์กได้เนื่องจาก

ดูหนัง online ANT-MAN (2015)

“ข้อตกลง” วิลสันกล่าวว่าเขารู้จักคนที่สามารถช่วยได้ในปี 1989 แฮงค์ พิม Ant-Man ดั้งเดิมได้ลาออกจากหน่วย S.H.I.E.L.D. หลังจากค้นพบว่า S.H.I.E.L.D. พยายามเลียนแบบเทคโนโลยีการเปลี่ยนขนาดของเขา พิมเชื่อว่าเทคโนโลยีนี้เป็นอันตรายและสัญญาว่าจะซ่อนมันไว้จากโลกภายนอก

ในปัจจุบัน หลายเดือนหลังจากเหตุการณ์ในโซโคเวีย ดูหนัง online ANT-MAN (2015) หัวขโมยสก็อตต์ แลงก็ถูกปล่อยตัวออกจากคุกแล้ว เขากลับมาสมทบกับหลุยส์เพื่อนร่วมห้องขังเก่าของเขาอีกครั้ง ซึ่งพยายามจะรับสมัครแลงเข้าร่วมแก๊งของเขา แต่แลงอยากมีชีวิตที่ซื่อสัตย์ แลงโดยไม่ได้รับเชิญไปเยี่ยมบ้านแม็กกี้อดีตภรรยาของเขาเพื่อร่วมงานวันเกิดแคสซี่ลูกสาวของเขา ซึ่งเขาพบว่าเธอหมั้นหมายกับตำรวจแพกซ์ตัน แม็กกี้ตกลงที่จะให้สิทธิ์ในการเยี่ยมเยียนหากแลงสามารถทำให้ชีวิตของเขาดีขึ้นได้

พิมไปเยี่ยมบริษัทเก่าของเขาที่ชื่อพิม เทคโนโลยีส์ ซึ่งดาร์เรน ครอส ซีอีโอคนปัจจุบันและอดีตลูกบุญธรรมของพิม เปิดเผยว่าเขารู้ว่าพิมเคยเป็นแอนท์แมน และซ่อนความลับของเทคโนโลยีการเปลี่ยนขนาดของเขา เขาเดินหน้าเปิดตัว Yellowjacket ซึ่งเป็นชุดทดลองที่เปลี่ยนขนาดได้ ซึ่งครอสเชื่อว่าจะปฏิวัติการทำสงครามและการจารกรรม

แลงตกงานเพราะประวัติอาชญากรรม ดังนั้นเขาจึงตกลงที่จะกลับไปก่ออาชญากรรมอีกครั้งอย่างไม่เต็มใจ แลงบุกเข้าไปในบ้านของพิมและพังตู้เซฟในห้องใต้ดิน แต่กลับไม่พบอะไรเลยนอกจากชุดสูทเก่าที่เขานำกลับบ้าน

เขาลองสวมชุดสูทและบังเอิญกดปุ่มที่ทำให้เขาหดตัวจนมีขนาดเท่าแมลง ด้วยประสบการณ์ที่น่าสะพรึงกลัว เขาจึงกลับไปที่

บ้านและแทนที่มัน แต่กลับถูกจับกุมระหว่างทางออก พิมพบกับแลงในคุกและลักลอบนำคดีเข้าไปในห้องขังของแลงเพื่อช่วยเขาแหกคุกออกมาแลงตื่นขึ้นมาในบ้านของพิม ซึ่งเขาได้พบกับโฮป ลูกสาวของแฮงค์ ผู้บริหารอาวุโสของ Pym Technologies Lab และลูกสาวที่ห่างเหินของพิม แม้ว่าความสัมพันธ์จะไม่ค่อยดีนัก แต่เธอก็แอบสอดแนมครอสเพื่อตามหาพ่อของเธอ พิมเผยว่าเขาหลอกให้แลงขโมยชุดไป

เขาต้องการให้ Lang กลายเป็น Ant-Man ตัวใหม่และขโมยเทคโนโลยี Yellowjacket จาก Cross พิมและโฮปฝึกหลางให้ต่อสู้และควบคุมมด สำหรับภารกิจแรก แลงขโมยอุปกรณ์จากสำนักงานใหญ่ของอเวนเจอร์ส

ซึ่งเขาต้องต่อสู้กับฟัลคอน เมื่อแลงกลับมา แฮงค์บอกความจริงกับโฮปเกี่ยวกับการตายของเจเน็ต แม่ของเธอ ครั้งหนึ่งเธอเคยเป็นคู่หูของพิม นั่นคือเดอะวอสพ์ และเสียสละตัวเองเพื่อปิดการใช้งานขีปนาวุธนิวเคลียร์ของรัสเซีย ในกระบวนการหายตัวไปสู่อาณาจักรควอนตัม พิมเตือนแลงว่าเขาอาจประสบชะตากรรมเดียวกันหากเขาก้าวข้ามมาตรการปกป้องชุดสูทของเขา

ในห้องทดลองของเขา Cross สามารถย่อขนาดลูกแกะได้อย่างปลอดภัย ดังนั้นจึงเชี่ยวชาญอนุภาคของ Pym และทำให้ชุด Yellowjacket สมบูรณ์แบบ Cross เชิญพิมเข้าร่วมงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นการส่วนตัว ซึ่งหมายความว่า Lang

จะต้องขโมยชุด Yellowjacket ในคืนนั้น แลงนำแก๊งค์ของเขาเข้ามาทำงาน

และด้วยความช่วยเหลือจากฝูงมดบิน แลงได้แทรกซึมเข้าไปในอาคารพิม ดูหนัง online ANT-MAN (2015) เทคโนโลยีส์ ทำลายเซิร์ฟเวอร์ และวางระเบิด เมื่อเขาพยายามที่จะขโมยชุด Yellowjacket เขากลับติดกับดักโดย Cross ซึ่งคาดว่าจะถูกขโมย Cross ซึ่งมีทั้งชุด Yellowjacket และ Ant-Man วางแผนที่จะขายเทคโนโลยีนี้ให้กับ

HYDRA หรั่งสามารถหลุดออกจากกับดักและสังหารเจ้าหน้าที่ไฮดร้าได้ ขณะที่ครอสหลบหนี ระเบิดก็ดับลง ทำลายเทคโนโลยีพิมด้วยความโกรธที่สูญเสียบริษัทของเขา ครอสบ้าดีเดือดจึงสวมชุดแจ็กเก็ตเหลืองและต่อสู้กับแลง แลงดักจับครอสด้วยเครื่องดักแมลง แต่แพกซ์ตันถูกจับก่อนที่เขาจะทำลายชุดนั้นได้ ครอสจับแคสซี่เป็นตัวประกันเพื่อล่อให้แลง

ดูหนัง online ANT-MAN (2015)

หรั่งเล็กลงเหลือขนาดต่ำกว่าอะตอมเพื่อเจาะชุดของครอสและทำลายมัน สิ่งนี้ทำให้ครอสหดตัวลงจนไม่สามารถควบคุมได้ แลงกลับมาเป็นปกติหลังจากซ่อมแซมกลไกของชุดสูท ดูหนัง online  ด้วยความซาบซึ้งในความกล้าหาญของแลง แพกซ์ตันจึงช่วยแลงเพื่อให้เขาออกจากคุก เมื่อเห็นว่าแลงรอดชีวิตและกลับมาจากอาณาจักรควอนตัม พิมก็สงสัยว่าภรรยาของเขายังมีชีวิตอยู่หรือไม่ หลุยส์จึงแจ้งสก็อตต์ว่าฟอลคอนกำลังมองหาเขา

ในฉากกลางเครดิต แฮงค์แสดงโฮปต้นแบบของชุดตัวต่อใหม่ ดังนั้นโฮปจึงจะกลายเป็นตัวต่อตัวใหม่ ปี ค.ศ. 1989 แฮงก์ พิม นักวิทยาศาสตร์ ลาออกจากหน่วย S.H.I.E.L.D. หลังพบว่ามีความพยายามในการเลียนแบบเทคโนโลยี “แอนต์-แมน” ที่เขาสร้างขึ้น แฮงก์รู้สึกว่าเทคโนโลยีนี้เป็นอันตรายและตั้งใจจะเก็บซ่อนไว้

ยุคปัจจุบัน โฮป แวน ไดน์ ลูกสาวของแฮงก์และดาร์เรน ครอส อดีตลูกศิษย์ของแฮงก์

บีบให้แฮงก์ออกจากบริษัทของตัวเอง ครอสใกล้จะพัฒนาเทคโนโลยี “เยลโลว์แจ็คเก็ต” ซึ่งเหมือนกับแฮงก์ได้สำเร็จ ซึ่งทำให้แฮงก์เป็นกังวลอย่างมาก

หลังถูกปล่อยตัวออกจากเรือนจำ สก็อตต์ แลงค์ย้ายมาอยู่กับอดีตเพื่อนในเรือนจำ ลูอิส แลงค์ไปเยี่ยมแคสซี ลูกสาว โดยที่อดีตภรรยา แม็กกีและคู่หมั้น แพ็กซ์ตันไม่ต้อนรับ เนื่องจากแลงค์ไม่เลี้ยงดูลูกสาวเพราะไม่มีงานทำ แลงค์จึงยอมร่วมมือกับลูอิสและเพื่อน เดฟและเคิร์ท เข้าปล้นบ้านหลังหนึ่ง แลงค์เปิดตู้นิรภัยและพบชุด ๆ ดูหนัง online ANT-MAN (2015) หนึ่งซึ่งเขานำกลับมาด้วย

เมื่อลองสวมชุด แลงค์ลองกดปุ่มทำให้ชุดย่อส่วนลงจนขนาดเท่าแมลง ด้วยความตระหนก แลงค์รีบนำชุดไปคืนที่บ้านหลังเดิม แต่ถูกตำรวจจับ ต่อมาแฮงก์ เจ้าของบ้านหลังนั้นมาเยี่ยมแลงค์และแอบนำชุดให้แลงค์ใส่หนีออกมา

แฮงก์ ผู้ซึ่งเป็นคนต้นคิดให้แลงค์เข้าไปขโมยชุด ต้องการให้แลงค์เป็นแอนต์-แมนคนใหม่เพื่อเข้าไปขโมยชุดเยลโลว์แจ็คเก็ตของครอส โฮปซึ่งรู้เจตนาที่แท้จริงของครอสยอมช่วยแฮงก์ฝึกทักษะต่าง ๆ ให้แลงค์ ต่อมาแลงค์พบว่าความสัมพันธ์ที่ห่างเหินระหว่างแฮงก์กับโฮปมาจากการที่เจเน็ท หรือ วอสพ์ ภรรยาของแฮงก์และแม่ของโฮป

หายไปในมิติควอนตัมหลังพยายามปลดมิสไซล์ของโซเวียต แฮงก์จึงเตือนแลงค์ว่าห้ามปรับปรุงชุดโดยเด็ดขาด

แฮงก์และโฮปส่งแลงค์ไปโจรกรรมอุปกรณ์ที่จำเป็นที่สำนักงานใหญ่ของอเวนเจอร์ส แลงค์สู้กับแซม วิลสัน (ฟอลคอน) ก่อนจะหนีไปได้

ครอสพัฒนาชุดเยลโลว์แจ็คเก็ตได้สำเร็จและเตรียมเปิดตัวที่บริษัทของแฮงก์ แลงค์และลูกทีมจึงลอบเข้าไปในงานเปิดตัว พวกเขาทำลายเซิร์ฟเวอร์และติดตั้งระเบิด แต่ถูกครอสจับได้พร้อมกับแฮงก์และโฮป ครอสเปิดเผยว่าตนพัฒนาชุดเยลโลว์แจ็คเก็ตเพื่อนำไปขายให้กลุ่มไฮดรา แลงค์หนีออกมาได้และร่วมกับแฮงก์และโฮปสู้กับคนของไฮดรา ก่อนจะไล่ตามครอสที่หลบหนีไปพร้อมกับชุดเยลโลว์แจ็คเก็ต ด้านแฮงก์ที่ถูกยิงบาดเจ็บและโฮปขยายพวงกุญแจรถถังและใช้หนีออกจากตึกบริษัทก่อนระเบิดจะทำงาน

ครอสสวมชุดเยลโลว์แจ็คเก็ตและสู้กับแลงค์ ก่อนจะจับแคสซีและแพ็กซ์ตันเป็นตัวประกัน แลงค์จึงต้องใช้วิธีย่อส่วนตัวเองลงไปเรื่อย ๆ เพื่อเจาะเข้าชุดของครอสและทำลายวงจรภายใน ดูหนัง online ANT-MAN (2015) ทำให้ครอสถูกย่อส่วนจนตาย แลงค์ถูกย่อส่วนลงไปเรื่อย ๆ จนติดอยู่ในมิติควอนตัม ก่อนจะปรับปรุงชุดและกลับมาเป็นปกติ เมื่อเห็นวีรกรรมของแลงค์ แพ็กซ์ตันจึงช่วยให้แลงค์พ้นคดี ด้านแฮงก์ซึ่งรู้ว่าแลงค์หนีออกมาจากมิติควอนตัมได้ คิดว่าเจเน็ทน่าจะยังมีชีวิตอยู่ ในตอนจบ ลูอิสบอกแลงค์ว่ามีคนตามหาตัวแลงค์อยู่

ก่อนภาพยนตร์จะจบ แฮงก์พาโฮปไปดูชุดต้นแบบของ “วอสพ์” ในฉากหลังเครดิต วิลสันและสตีฟ โรเจอส์ (กัปตันอเมริกา) ช่วยบัคกี แต่ติดต่อกับโทนี สตาร์กไม่ได้เพราะติดเรื่อง “กฎหมายลงทะเบียน” วิลสันจึงบอกว่าเขารู้ว่าใครจะช่วยได้

In 1989, scientist Hank Pym resigns from S.H.I.E.L.D. after discovering

their attempt to replicate his Ant-Man shrinking technology. Believing the technology would be dangerous

if replicated, Pym vows to hide it for as long as he lives. In the present day,[a] Pym’s estranged daughter, Hope van Dyne, and former protégé, Darren Cross, have forced him out of his company, Pym Technologies. Cross is close to perfecting a shrinking suit of his own, the Yellowjacket, which horrifies Pym.

Upon his release from prison, well-meaning thief Scott Lang moves in with his old cellmate, Luis. Lang visits his daughter Cassie unannounced and is chastised by his former ดูหนัง online ANT-MAN (2015) wife Maggie and her police-detective fiancé, Paxton, for not providing child support. Unable to hold down a job because of his

criminal record, Lang agrees to join Luis’ crew and commit a burglary.

Lang breaks into a house and cracks its safe, but only finds what he believes to be an old motorcycle suit, which he takes home. After trying the suit on, Lang accidentally shrinks himself to the size of an insect.

Terrified by the experience, he returns the suit to the house, but is arrested on the way out. Pym, the homeowner, visits Lang in jail and smuggles the suit into his cell to help him break out.

Pym, who manipulated Lang through an unknowing Luis into stealing the suit as a test, wants Lang to become the new Ant-Man to steal the Yellowjacket from Cross. Having been spying on Cross after discovering his intentions,

 

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก