ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Winter s Tale (2014) วินเทอร์ส เทล อัศจรรย์รักข้ามเวลา

ปีที่ฉาย : 2014
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.2
ความคมชัด : HD
Winter s Tale (2014) วินเทอร์ส เทล อัศจรรย์รักข้ามเวลา

ดูหนังออนไลน์ Winter s Tale (2014) วินเทอร์ส เทล อัศจรรย์รักข้ามเวลา

เรื่องย่อ : Winter s Tale (2014) วินเทอร์ส เทล อัศจรรย์รักข้ามเวลา ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Winter s Tale (2014) วินเทอร์ส เทล อัศจรรย์รักข้ามเวลา

รีวิวหนัง

Cls’s Movies

Winter s Tale ในช่วงศตวรรษที่20 ที่นครนิวยอร์ค ปีเตอร์ เลค(โคลิน ฟาร์เรล) หัวขโมยหนุ่มฝีมือดีได้ตกหลุมรักกับหญิงสาวผมแดง เบเวอรี่ เพนน์ เจ้าของบ้านที่เขาคิดจะปล้น ซึ่งป่วยหนักและกำลังจะตาย ปีเตอร์ค้นพบวิธีที่จะช่วยให้เธอมีปาฏิหาริย์และรอดพ้นจากความตายได้

Winter s Tale ต้องขอบอกก่อนเลยว่าหนังเรื่องนี้ไม่เข้าฉายในไทยนะครับ อาจจะเพราะเสียงตอบรับของหนังจากอเมริกาไม่ดี ทั้งๆที่ตัวหนังขนทีมนักแสดงมากฝีมือมาชุดใหญ่ เช่น โคลิน ฟาร์เรล,รัสเซล โครว,วิล สมิธ,เจนนิเฟอร์ คอเนลลี่ เป็นต้น ทำให้หลายๆคนตั้งความหวังกับหนังไว้สูงพอควร รวมทั้งผมด้วย แต่ผลที่ได้คือ ผิดหวังอย่างแรงครับ ด้วยบทหนังที่อ่อนมากถึงมากที่สุด  Winter s Tale ตัวละครไม่มีที่มาที่ไปโดยสิ้นเชิง ยกเว้นพระเอกกับนางเอก เราจะมีคำถามอยู่เรื่อยๆว่า ไอตัวนี้เป็นใคร มาจากไหน ส่วนการเดินเรื่องก็นับว่าเนิบนาบมาก 1ชม.แรกของหนังนี่มันชวนหลับชัดๆ พอมา1ชม.สุดท้ายถึงจะค่อยเริ่มสนุกมากขึ้นหน่อย จุดที่พอจะโอเคของหนังก็คืองานด้านCG ต้องยอมรับว่าในเรื่องภาพสวยมาก ส่วนด้านนักแสดงก็ผ่านเช่นกัน โคลิน ฟาร์เรลเล่นได้น่าสงสารสมบทบาท ทำให้ผลักฉากดราม่าให้ชวนเศร้าตามไปด้วยได้

Winter s Tale สรุปว่าถ้าใครมีเวลาว่างมากๆ แล้วชอบดูหนังแนวนี้ หรือไม่มีเรื่องอะไรจะดูก็ลองหยิบขึ้นมาชมกราฟฟิคสวยๆ ดารานำเก่งๆ ดราม่าเศร้าๆ ก็พอไหวนะครับ

ระดับคะแนน 5/10 (C+)

ผู้กำกับ

Akiva Goldsman

บริษัท ค่ายหนัง

Village Roadshow Pictures
Weed Road Pictures
Marc Platt Productions

นักแสดง

Colin Farrell
Jessica Brown Findlay
Jennifer Connelly
William Hurt
Eva Marie Saint
Russell Crowe
Will Smith

โปสเตอร์หนัง

Winter's Tale (2014) - IMDb

Winter's Tale (2014)

Winter's Tale (2014)

เรื่องย่อ

ดูหนัง Winter s Tale (2014) วินเทอร์ส เทล อัศจรรย์รักข้ามเวลา หัวขโมยตกหลุมรักทายาทขณะที่เธอเสียชีวิตในอ้อมแขนของเขา เมื่อเขารู้ว่าเขามีพรสวรรค์ในการกลับชาติมาเกิด เขาก็ออกเดินทางเพื่อช่วยเธอ  ในปีพ.ศ. 2438 คู่รักหนุ่มสาวคู่หนึ่งถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าแมนฮัตตันเพราะพวกเขามีการบริโภค (วัณโรค) เมื่อลูกชายวัยทารกของพวกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าประเทศโดยไม่มีพวกเขา ครอบครัวนี้จึงถูกบังคับให้กลับไปยังเรือของพวกเขาที่ชื่อว่าเมืองWinter s Tale แห่งความยุติธรรม พ่อแม่พังตู้โชว์ที่บรรจุแบบจำลองของเรือ และวางลูกน้อยลงไปในน้ำ  Winter s Tale จากนั้นเฝ้าดูเขาลอยไปที่ชายฝั่งนิวยอร์กซิตี้ ในปี 1916 เด็กน้อยเติบโตขึ้นจนกลายเป็นปีเตอร์ เลค (โคลิน ฟาร์เรลล์) หัวขโมยที่ถูกเลี้ยงดูมาโดยปีศาจเหนือธรรมชาติที่สวมรอยเป็นอันธพาล เพิร์ลลี่ โซเมส (รัสเซลล์ โครว์) ปีเตอร์ถูกประหารชีวิตเมื่อเขาตัดสินใจออกจากแก๊งของเพิร์ลลี ในการเผชิญหน้า  ดูหนังออนไลน์  เขาได้รับการช่วยเหลือจากม้าขาวลึกลับ (มีปีก) ซึ่งเป็นเทวดาผู้พิทักษ์ของเขา

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Lie (2018) คำลวง

Mississippi Burning (1988) เมืองเดือดคนดุ

A Perfect World (1993) คนจริงโลกทรนง

Bandidas (2006) บุษบามหาโจร

Hail Caesar (2016) กองถ่ายป่วน ฮากวนยกกอง

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก