ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

A Perfect World (1993) คนจริงโลกทรนง

ปีที่ฉาย : 1993
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.6
ความคมชัด : HD
A Perfect World (1993) คนจริงโลกทรนง

ดูหนังออนไลน์ A Perfect World (1993) คนจริงโลกทรนง

เรื่องย่อ : A Perfect World (1993) คนจริงโลกทรนง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

A Perfect World (1993) คนจริงโลกทรนง

รีวิวหนัง

Chekie

หนังดีอีกเรื่องของปู่ Clint Eastwood ที่ทำให้บรรดาเหล่าผู้ชายน้ำตาไหลมานักต่อนัก เพราะเรื่องนี้มันเจาะกลุ่มผู้ชายตามแนวถนัดปู่ Clint ครับ (ผู้หญิงก็ดูได้นะ)โดยตัวหนังเล่าถึงนักโทษหลบหนีที่ไปจับเด็กเป็นตัวประกัน เพื่อจะขับรถหนีข้ามรัฐ แต่ระหว่างทางก็เกิดเอ็นดูเด็กคนนี้เข้า ด้วยปมที่เด็กไม่มีพ่อ และตัวเขาที่ไม่ได้อยู่กับพ่อตอนเด็ก ทำให้ความเข้าใจและมิตรภาพความผูกพันของพวกเขาทั้งสองจึงเกิดขึ้นแต่อย่าลืมว่าเขาทั้งสองก็ยังเป็น ”โจรลักพาตัว” กับ ”เด็กตัวประกัน” อยู่ดี ทำให้ทั้งเรื่องจะมีฝ่ายตำรวจคอยไล่ตาม และตอนจบพวกเขาทั้งคู่ต้องแยกกันไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง

ระหว่างทางนักโทษคนนี้ได้สอนอะไรเด็กหลายๆอย่าง ทำให้เด็กได้ทำอะไรที่เขาไม่เคยทำ (เพราะมันขัดกับศาสนาหลักของเด็ก) ได้เล่นเป็นผีวันฮาโลวีน ได้เล่นรถไฟเหาะ ได้หัดการป้องกันตนเอง โดยทุกครั้งที่เขามักจะบอกเด็กว่า ”เจ้าตัดสินใจเองนะ”ถึงแม้ภายนอกจะลักพาตัวเด็กมาเพื่อเอาตัวรอดจากตำรวจ แต่เขาไม่เคยคิดจะทำร้ายเด็ก เอาตามตรงทั้งชีวิตเขาแทบไม่เคยฆ่าใครเลย แทบไม่เคยถูกยิงด้วยซ้ำ แต่ในหนังจะทำให้เราค่อยๆตั้งคำถามกับตัวละครไปว่า
”แล้วคนแบบนี้จะมาเป็นผู้ร้ายได้ไง?”

หนังเดินเรื่องแบบ Road Movie นะครับ คือทั้งเรื่องตัวละครนักโทษกับเด็กจะขับรถหนีตำรวจข้ามรัฐไปเรื่อยๆ โดยมีฝั่งตำรวจขับรถตามตัวหนังแม้จะเน้นไปที่ดราม่า (แอ็คชั่นน้อย) แต่ก็ยังแทรกคอมเมดี้มาเรื่อยๆ คือเราจะรู้สึกขันกับตัวละครได้เรื่อยๆเลยนะส่วนงานภาพบอกได้ว่าเลยสวยมาก ถ่ายออกมาได้ดี การวางมุมกล้องกว้างๆ เห็นวิวทิวทัศน์ของชนบทเยอะมาก ใครชอบหนังที่สบายตาๆ เรื่องนี้ตอบโจทย์เต็มๆครับ

สำหรับนักแสดงเน้นไปที่ Kevin Costner กับ T.J. Lowther (ที่เล่นเป็นเด็ก)ส่วนปู่ Clint Eastwood จะเป็นฝ่ายตำรวจไล่ตาม และมี Laura Dern (นักแสดงออสการ์สมทบหญิงปี 2020 นี่เอง) มาร่วมจอด้วยนะเอาเป็นว่าเป็นหนังดีของปู่ Clint อีกเรื่องหนึ่งเลยล่ะ ผมค่อนข้างชอบงานกำกับของปู่แกเลยนะ ดีแทบทุกเรื่อง (ชอบพอๆกับช่วงแกเป็นคาวบอยหนุ่มๆนั่นล่ะ)
คะแนนความชอบส่วนตัว 8/10

ผู้กำกับ

คลินต์ อีสต์วุด

บริษัท ค่ายหนัง

Clint Eastwood

นักแสดง

Kevin Costner
Clint Eastwood
Laura Dern

โปสเตอร์หนัง

A Perfect World - Wikipedia

A Perfect World (1993) - IMDb

A Perfect World (1993) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนัง A Perfect World (1993) คนจริงโลกทรนง เด็กชายที่ถูกลักพาตัวสร้างมิตรภาพกับผู้จับกุมซึ่งเป็นนักโทษที่หลบหนีจากกฎหมาย ในขณะที่การค้นหาเขายังคงดำเนินต่อไป ในปีพ.ศ. 2506 เท็กซัส นักโทษโรเบิร์ต “บุทช์” เฮย์เนสและเทอร์รี พัคห์หลบหนีออกจากเรือนจำของรัฐในฮันต์สวิลล์ เทอร์รี่หลบหนีไปสะดุดเข้าไปในบ้านที่ฟิลลิป เพอร์รี วัยแปดขวบอาศัยอยู่กับแม่ที่เป็นพยานพระยะโฮวาผู้ศรัทธาและพี่สาวสองคน บุทช์ตาม และตีเทอร์รี่เพื่อทำให้เขาหยุดทำร้ายแม่ บุทช์ต้องการตัวประกันเพื่อช่วยหลบหนี จึงคว้าตัวเด็กชายซึ่งมากับพวกเขาอย่างอ่อนโยน การเดินทางของทั้งสามคนพบกับเรื่องราวอันไม่พึงประสงค์เมื่อบุทช์สังหารเทอร์รี่ หลังจากที่บุทช์พยายามทำร้ายเด็ก เมื่อคู่หูของเขาหลีกทาง นักโทษและเหยื่อหนุ่มของเขาจึงพาไปที่ทางหลวงเท็กซัสเพื่อพยายามหนีจากตำรวจที่ไล่ตาม ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Lake House (2006) บ้านทะเลสาบ บ่มรักปาฏิหาริย์

The To Do List (2013) งัดแผนจิ้นให้ฟินเว่อร์

Hail Caesar (2016) กองถ่ายป่วน ฮากวนยกกอง

Dying of the Light (2014) ปฏิบัติการล่า เด็ดหัวคู่อาฆาต

The Stepfather (2009) พ่อเลี้ยงโหดโครตอำมหิต

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก