ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Stepfather (2009) พ่อเลี้ยงโหดโครตอำมหิต

ปีที่ฉาย : 2009
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.6
ความคมชัด : HD
The Stepfather (2009) พ่อเลี้ยงโหดโครตอำมหิต

ดูหนังออนไลน์ The Stepfather (2009) พ่อเลี้ยงโหดโครตอำมหิต

เรื่องย่อ : The Stepfather (2009) พ่อเลี้ยงโหดโครตอำมหิต ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Stepfather (2009) พ่อเลี้ยงโหดโครตอำมหิต

รีวิวหนัง

แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ

นั่นเเหละ ตามเชื่อเรื่องเลย “พ่อเลี้ยง” เเต่เป็นพ่อเลี้ยงสายดาร์กสายโหด วันดีคืนดีก็เที่ยวปลอมตัวเปลี่ยนบุคลิกไปเรื่อยๆเพื่อหาจับเเม่ม้ายเเล้วไปอยู่กินกับครอบครัวเขา เเอ๊บเป็นพ่อเลี้ยงที่เเสนดี เพื่อหวังจุดประสงค์บางอย่าง ถ้าเหตุการณ์ไม่เป็นไปตามเเผนที่วางไว้ ไอ้พ่อเลี้ยงคนนี้ก็พร้อมลุกมาฆ่าเลย ถ้าใครมาขวางมันมันฆ่าหมด โหดใช่เล่น ใครชอบหนังเเนวพ่อเลี้ยงหฤโหดก็ลองดูเรื่องนี้นะ ออ..หนังเรื่องนี้มีอีกเวอร์ชั่นนึงก็คือ The Stepfather (1987) เวอร์ชั่นนั้นก็ดีเหมือนกัน

หนังเรื่องนี้สนุกว่ะ movie review th

รีวิว The Stepfather (2009) พ่อเลี้ยงโหดโครตอำมหิต
เรื่องราวของนักเรียนเตรียมทหารที่กลับมาบ้าน และได้พบว่าแม่ของเขากำลังมีความรักอย่างดื่มด่ำกับแฟนหนุ่มคนใหม่ที่ย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกัน ในตอนแรกพ่อเลี้ยงของเขาดูจะเป็นผู้ชายแสนดีที่เหมาะจะเป็นสามี และ พ่อเลี้ยงในอุดมคติ แต่เมื่อเขา และ แฟนสาว เริ่มสืบหาประวัติ พวกเขาก็ได้พบกับด้านมืด และ อันตรายจากผู้ชายที่กลายมาเป็น “พ่อใหม่”

เนื้อเรื่องไม่ค่อยมีอะไรมาก คล้ายๆเรื่อง Orphan (2009) ออร์แฟน เด็กนรก เปิดเรื่องน่าสนใจดี จากนั้นก็ตัดมาที่ช่วง 6 เดือนต่อมา ดำเนินเรื่องเรื่อยๆค่อยๆฉายถึงความโหดของพ่อเลี้ยง และ ค่อยๆเปิดเผยเรื่องราวทีละน้อย มีช่วงให้ลุ้นบ้าง เดาเรื่องได้บ้าง โดยเฉพาะช่วงท้ายๆลุ้นดีเอาใจช่วยตัวละคร จบเหมือนมีต่อ

6/10

ผู้กำกับ

เนลสัน แมคคอร์มิก

บริษัท ค่ายหนัง

Screen Gems
Maverick Films
Imprint Entertainment
Granada Film Productions

นักแสดง

Dylan Walsh
Sela Ward
Penn Badgley
Amber Heard
Jon Tenney

โปสเตอร์หนัง

The Stepfather (2009 film) - Wikipedia

The Stepfather (2009) - IMDb

The Stepfather (2009) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนัง The Stepfather (2009) พ่อเลี้ยงโหดโครตอำมหิต ไมเคิล ฮาร์ดิง (เพนน์ แบดจ์ลี) กลับบ้านจากโรงเรียนทหารและพบว่าแม่ของเขา ซูซาน (เซลา วอร์ด) มีความสุขในความรักและอาศัยอยู่กับเดวิด (ดีแลน วอลช์) แฟนหนุ่มคนใหม่ของเธอ เมื่อทั้งสองคนรู้จักกัน เขาก็เริ่มสงสัยมากขึ้นเรื่อยๆ เกี่ยวกับผู้ชายที่คอยช่วยเหลืออยู่เสมอ ดูหนังออนไลน์

ในบ้านชานเมืองยูทาห์ Grady Edwards โกนเครา ย้อมผม และถอดคอนแทคเลนส์สีน้ำตาล ขณะที่เขาจากไป มีการเปิดเผยว่าเขาได้สังหารภรรยาและลูกสามคนของเขา เมื่อตำรวจสอบสวน พบว่ามีอีกครอบครัวหนึ่งในรัฐนิวเจอร์ซีย์ถูกฆาตกรรมในลักษณะเดียวกันเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งทำให้พวกเขาเชื่อว่ามีฆาตกรต่อเนื่องที่หลบหนี

Susan Harding แม่บ้านชาวโอเรกอนที่เพิ่งหย่าร้าง กำลังช้อปปิ้งในร้านขายของชำกับลูกคนเล็กของเธอ ซึ่งเธอได้พบกับ Grady ซึ่งแนะนำตัวเองว่า “David Harris” และอ้างว่าภรรยาและลูกสาวของเขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ซูซานผู้สิ้นหวังในความรักถูกเดวิดหลงใหล และเธอก็รีบเข้าสู่การหมั้นหมายเพื่อจะแต่งงานในเวลาไม่ถึงหกเดือน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Lake House (2006) บ้านทะเลสาบ บ่มรักปาฏิหาริย์

The To Do List (2013) งัดแผนจิ้นให้ฟินเว่อร์

A Perfect World (1993) คนจริงโลกทรนง

Hail Caesar (2016) กองถ่ายป่วน ฮากวนยกกอง

Dying of the Light (2014) ปฏิบัติการล่า เด็ดหัวคู่อาฆาต

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก