ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

As If It s True (2023)

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 5.3
ความคมชัด : HD
As If It s True (2023)

ดูหนังออนไลน์ As If It s True (2023)

เรื่องย่อ : As If It s True (2023) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

As If It s True (2023)

รีวิวหนัง

agoodmovietowatch

ด้วยชีวิตส่วนตัวของพวกเขาที่นำเสนอเพื่อการบริโภค ซึ่งคัดสรรมาอย่างดีสำหรับผู้ชมและผู้สนับสนุน ผู้มีอิทธิพลทางโซเชียลมีเดียรายนี้จึงกลายเป็นตัวละครที่น่าหลงใหลในการศึกษา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่องานนี้กลายเป็นแรงบันดาลใจในอาชีพอันดับต้นๆ ของกลุ่ม Gen Z As If It’s True พิจารณาตัวละครตัวนี้ผ่านเจมม่า สโตน โดยใช้ความสัมพันธ์ปลอมๆ เพื่อตรวจสอบความยาวที่เธอจะยึดติดกับอิทธิพลของเธอ ภาพยนตร์เปิดตัวของจอห์น โรเจอร์ทำให้เส้นแบ่งระหว่างของจริงกับของปลอมไม่ชัดเจน ไม่ใช่แค่สำหรับเจมม่าและเจมส์เท่านั้น แต่ยังสำหรับผู้ชมด้วย และมันทำให้หลายคนพูดถึงว่าความปรารถนานี้สามารถทำลายผู้คนได้อย่างไร อย่างไรก็ตาม เส้นจะเบลอมากเกินไป เนื่องจากแนวคิดไม่สอดคล้องกันเท่าที่ควร As If It’s True เป็นการศึกษาตัวละครที่น่าสนใจ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่อนุญาตให้ตัวเองได้เห็นด้านมนุษย์ของผู้คนที่มีแรงจูงใจสูงที่จะปลอมแปลงความคิดเห็น

 

ปาโนส โกตซาทานาสิส

เจมมา สโตน กลายเป็นผู้มีอิทธิพลทางโซเชียลมีเดียหลังจากวิดีโอที่แฟนเก่าของเธอเผยแพร่บนเว็บ ซึ่งเธออยู่ในสภาพทรุดโทรมโดยสิ้นเชิงหลังจากถูกไล่ออก หลังจากนั้นไม่นาน เธอก็มีชื่อเสียงโด่งดังโดยมีแฟนๆ ติดตามเธอทุกวิดีโอในชีวิตประจำวันของเธอ อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบัน เธอหมดแรงจากการพยายามรักษาผลประโยชน์ของผู้ติดตามของเธอ ในขณะที่คืนแห่งโชคชะตา คู่หูของเธอในคดีอาชญากรรม ‘เลิก’ กับเธอเพื่อไปทำความรู้จักกับเธออีกครั้ง ในคืนเดียวกันนั้น เธอได้พบกับเจมส์ นักดนตรีที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากภาวะซึมเศร้า โดยมีความตั้งใจร่วมกันที่จะใช้ประโยชน์จากอีกฝ่าย เจมม่าใช้เจมส์เพื่อนำเสนอเนื้อหาโดยนำเสนอเขาเป็นคู่หูโรแมนติกที่สมบูรณ์แบบ ในขณะที่เจมส์ดูดกลืนความมั่งคั่งและความเชื่อมโยงของเจมม่าเพื่อพัฒนาอาชีพทางดนตรีของเขาเอง ความสำเร็จของทั้งคู่มีความสำคัญ แม้ว่าเจมม่าดูเหมือนจะรู้สึกสบายใจกับความสัมพันธ์นี้มากขึ้นก็ตาม ในที่สุดวิกฤตก็มาเยือน และทั้งสองถูกบังคับให้ต้องพิจารณาทั้งความเชื่อมโยงและตนเอง As If It s True

โซเชียลมีเดียแพร่หลายอย่างรวดเร็วในประเทศในกลุ่มอาเซียน โดยฟิลิปปินส์และอินโดนีเซียดูเหมือนจะเป็นผู้นำที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ด้วยเหตุนี้ จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ภาพยนตร์จากประเทศเหล่านี้หลายเรื่องจะเน้นไปที่เรื่อง “Where is the Lie?” เป็นหนึ่งในเรื่องล่าสุดที่เราได้ดูจอห์น โรเจอร์สนำเสนอมุมมองของเขาเอง ซึ่งมุ่งสู่เส้นทางที่ค่อนข้างมืดมน เพราะมันผสมผสานแนวคิดเรื่องความเจ็บป่วยทางจิตเข้าด้วยกัน

 

หนังครอบจักรวาล

📹❤️ As If It’s True (2023)
.
อินฟลูเอนเซอร์สาวต้องการเพิ่มความดังให้ตัวเอง โดยการจัดฉากรักปลอมๆกับศิลปินผู้มีปัญหารุมเร้า แต่ท้ายที่สุดทั้งคู่เริ่มตกหลุมรักกันจริงๆ !
.
⏳ ความยาว 1 ชั่วโมง 40 นาที
🔊 เสียงฟิลิปปินส์ ซับไทย (ไม่มีพากย์ไทย)
✨ รับชมได้แล้วทาง Netflix !!

ผู้กำกับ

จอห์น โรเจอร์ส

บริษัท ค่ายหนัง

โซนี่ พิคเจอร์ส

นักแสดง

คาลิล รามอส

แอชลีย์ ออร์เทกา

เอเดรียน่า โซ

โปสเตอร์หนัง

As If It's True (2023) - IMDb

Watch As If It's True | Netflix

As If It's True (2023) - Photos - IMDb

 

 

เรื่องย่อ

As If It s True ผู้มีอิทธิพลทางโซเชียลมีเดียที่ค่อยๆ หายไปและนักดนตรีที่กำลังดิ้นรนแสวงหาผลประโยชน์ซึ่งกันและกันในความสัมพันธ์ที่ไม่เสแสร้งGemma Stone เป็นผู้มีอิทธิพลทางโซเชียลมีเดีย/ผู้สร้างเนื้อหาที่กำลังพยายามรักษาความสนใจของผู้ติดตามของเธอ เธอได้พบกับเจมส์ นักดนตรีที่กำลังดิ้นรนต่อสู้กับภาวะซึมเศร้า พวกเขาเข้าสู่ความสัมพันธ์โดยมีเจตนาร่วมกันเพื่อใช้ประโยชน์จากอีกฝ่าย เจมม่าใช้เจมส์เพื่อนำเสนอเนื้อหาโดยนำ

เสนอเขาเป็นคู่หูโรแมนติกที่สมบูรณ์แบบ ในขณะที่เจมส์ดูดกลืนความมั่งคั่งและความเชื่อมโยงของเจมม่าเพื่อพัฒนาอาชีพทางดนตรีของเขาเอง แต่เมื่อเวลาผ่านไป ความตั้งใจของพวกเขาไม่ได้เลื่อนออกไปอย่างที่คาดหวัง และความคลุมเครือระหว่างความรักที่แท้จริงและการเอารัดเอาเปรียบเนื้อเรื่องและโครงเรื่องก็ดีแต่ธรรมดามากและไม่มีอะไรพิเศษ ไม่มีอะไรให้ติดเลย มันค่อนข้างเกี่ยวข้องกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับผู้มีอิทธิพลทั่วโลก โดยเฉพาะฟิลิปปินส์ ความกดดัน ความเครียด และการกลับมาจากการเป็น “ลาว” ได้อย่างไร แต่การแสดงที่ไม่ดีทำให้หนังแย่ลงไปอีก “เจมม่า” มีวิธีการยั่วยวนในการหลุดคำพูดออกจากปาก

และการแสดงออกก็เหมือนเดิมเสมอด้วยการขมวดคิ้วและยิ้ม พยายามทำตัวยั่วยุแต่ก็พยายามทำให้น่ารักในเวลาเดียวกัน? ไม่กลมกลืนกับวัย 27 ฟิล์มไหม้ช้ามาก ดูว่าคุณมีเวลาว่างหรือไม่ แต่เจมม่าจำเป็นต้องเรียนรู้วิธีการแสดงที่ซับซ้อนมากขึ้นและปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ ไม่เช่นนั้นเธอจะกลายเป็นตัวละครที่น่ารำคาญ ไม่มีความเกลียดชังแต่มีแต่คำวิจารณ์ที่สร้างสรรค์เท่านั้น เนื่องจากใน ก็น่าจะดี ภาพยนตร์ฟิลิปปินส์บน  ดูหนังออนไลน์ 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Them That Follow (2019) นางงูพิษ

The Sound of Silence (2019)

Romance with a Twist (2024)

The Price of Nonna s Inheritance (2024) มรดกคุณยาย

Perfume The Story of a Murderer (2006) น้ำหอมมนุษย์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก